Cục xì lầu ông bê lắp là gì? Tại sao nó lại trở thành Hot Trend

Lướt trên facebook, zalo những ngày này … không khó để tìm thấy từ “ông già lười biếng”. Chắc hẳn bạn đang thắc mắc rằng thuật ngữ này bắt nguồn từ đâu. Những từ này có lạ không? Có ý nghĩa gì? Chúng ta cùng tìm hiểu qua nội dung bài viết dưới đây nhé!

Ngoài ra, nếu bạn vẫn còn thắc mắc về một cụm từ khác, vui lòng để lại ý kiến ​​của bạn trong phần bên dưới.

Vết bẩn trên sàn là gì?

Nỗi oan của người xưa là bài hát được rất nhiều bạn trẻ ưa thích hiện nay. Bạn có thể dễ dàng bắt gặp một cô bé, cậu bé tuổi teen đang ngâm nga câu nói bằng giọng điệu hài hước, hóm hỉnh.

cuc xi lau ong be lap la gi

Trích dẫn này xuất phát từ bài hát Pump it up của ca sĩ danzel. Bài hát mở đầu bằng “don’t you know, Pump it up, don’t know, Pump it up …” một giai điệu vui nhộn dành cho cô gái mà bạn không thể nghe thấy tiếng Anh phát ra “dị nhân” sớm, và anh ta lắp bắp trên sàn nhà. Thực ra câu này chỉ để giải trí và không có ý nghĩa sâu xa nào khác.

Tại sao “cơn sốt” lại trở thành “cơn sốt”?

Ở Trung Quốc, có một trào lưu tiktok rất nổi tiếng, thu hút rất nhiều bạn trẻ. Bài hát bơm nó lên được sử dụng làm nền cho một video trong đó mọi người đã tạo ra một phiên bản hài hước về tật nói lắp của anh ấy khi mức độ lầy lội chao đảo. p>

Nếu bạn để ý, bài hát này cũng đã được sử dụng trong vtv3, chương trình hành khách cuối cùng vào những năm 2000. Câu thoại “Lên xe, cùng nhau đi chơi nào!” Niềm vui chắc hẳn nhiều bạn còn nhớ phải không?

Màn phát sóng trực tiếp của nhóm fan da đen Hàn Quốc ca sĩ jisoo Thậm chí, cư dân mạng còn phát cuồng vì câu nói này, nhiều bạn trẻ bình luận yêu cầu nữ ca sĩ hát dòng này dù cô. không hiểu ý nghĩa của câu.

cuc xi lau ong be lap la gi

Cho đến nay, có rất nhiều phiên bản phỏng theo câu nói này như: Đầu nòng là gió thấp, kỳ lân là tê giác … Sau những giờ học tập và làm việc căng thẳng mang lại tiếng cười giải trí cho mọi người.

Kết luận

Có thể thấy, với sự xuất hiện và phát triển của mạng xã hội, ngày càng có nhiều trào lưu, từ “tha thứ”, “chuyện gì đang xảy ra”, “rụng trứng”, đến “anh nói lắp trên sàn”. Hãy liên tục cập nhật ý nghĩa của những câu nói này để chúng không bị lạc hậu và trở nên “cổ lỗ sĩ” trong mắt bạn bè và những người xung quanh nhé!

Related Articles

Back to top button