Cung Ly Là Gì ❤️️ Ý Nghĩa, Tra Cứu Tử Vi Cung Ly Trọn Bộ

vòng cung là gì ❤️️ ý nghĩa, hãy tìm trọn bộ tử vi ✅ một số thông tin hay và hữu ích chia sẻ với bạn đọc quan tâm.

cây cung là gì?

cung là gì? Là cung thuộc cung hoàng đạo gồm 8 cung hình bát giác: tấn, ly, khôn, chan, Đoài, can, khảm và can. nghĩa: lửa, mặt trời, tia chớp, cái bóng, cây khô, con dấu. trong bản dịch: ly có nghĩa là lửa, nó là sự khôn ngoan, thông thái, văn minh và hào nhoáng.

Một số thông tin hữu ích khác để chia sẻ về cung.

– địa lý: hướng nam, nơi có nền đất cao và khô ráo hoặc hướng đặt bếp lò.

– người: thiếu nữ chủ (vai phụ), người bụng phệ, người có tật ở mắt, có địa vị cao.

<3

– thời gian: thích hợp cho tháng 5 và các ngày trong tháng, thời gian trong ngày, thời gian của mặt trăng, ngày của mặt trăng hoặc lửa. nhưng lửa vào mùa hè sẽ giảm vào mùa đông.

– nhà: nhà quay về hướng Nam (ly) được cung Phục Vị, nơi có ánh mặt trời chiếu sáng rực rỡ. hướng chính đông (chấn) là cung sinh khí, hướng bắc (khảm) là phúc khí và hướng đông nam (tou) là điềm lành, các hướng còn lại là xấu.

– hôn nhân, gia đạo: nếu đã có gia đình thì phải gả gái thứ để tránh con gái lớn, gái ly không nhất thiết phải gả cho nam, nếu là hoa ly là tốt. chuyện kết hôn. hỏi cưới tốt vào mùa hạ, mùa đông sẽ không thuận lợi. cuộc hôn nhân của người định ly hôn thường mang tính chất phòng ngừa.

– Ăn: các món nấu, rán, nướng nên dùng chảo, tránh để nguội.

– Sinh sản: dễ khi sinh con thứ hai (thai thường khó), nhất là bé gái. sinh đông sẽ hư. khi sinh con, bạn phải đi về phía nam trước.

– cầu tài: bạn sẽ đạt được công danh thuận lợi ở phía nam, sự nghiệp chuyên về văn hơn võ, thích hợp với những nơi làm việc thuộc hành hỏa. tránh cầu tài lộc vào mùa đông.

– giao lưu, gặp gỡ: tiếp xúc nhiều với giới văn học nghệ thuật là điều có lợi. mùa đông hỏa vượng nên không tốt; mùa hè, mùa thu sẽ như ý muốn.

– xuất hành: mỗi ngày đi về phía nam trước, mùa đông không nên bắt đầu việc gì mới. tránh đi sông và biển.

– các bệnh: mắt và tim, mùa hè hoặc tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, các bệnh truyền nhiễm về đường ruột.

– chính thức: ít tranh cãi, hành vi tốt sẽ có lợi.

– mộ cha mẹ: chôn ở hướng Nam, nơi vắng vẻ, ít cây cối. bị chôn vùi trong mùa hè vì danh tiếng và lợi nhuận sẽ không tốt vào mùa đông.

– màu phù hợp: hành lá (xanh da trời, lá canh), hành hỏa (đỏ, tím, cam).

– những màu kiêng kỵ: hành thủy (đen, xanh lam), hành thổ (vàng, nâu).

– số mở đầu: 0 và 5.

– số nội suy: số 1 và số 6.

– số phù hợp với nhà, số tầng: 1, 2, 3, 4, 7, 8, 9, 13, 17, 18, 19, 21, 22, 23, 24, 27, 28, 29…

xem thêm zoommean, tìm kiếm tử vi khảm

Ý Nghĩa Cung Ly

Khám phá ý nghĩa của vòm này và hướng nham hiểm của nó qua video sau!

với cây cung nào

với cung nào? dấu hiệu sẽ hợp nhất với vận mệnh của chính nó.

sau đó sẽ đến cung điện của chi phí, cung điện của doai, cung điện của trí tuệ.

cà vạt nào khớp với cà vạt

Vòm được ghi bằng chữ gì? hãy tìm câu trả lời bên dưới!

cuong lon, cung khảm và cung có thể là những câu trả lời chính xác cho câu hỏi trước.

xem thêm cung can chi, tham khảo tử vi đầy đủ

Cung Ly Và Cung Càn

Hãy cùng tìm hiểu về món lasso và món lasso được chia sẻ bên dưới!

chan có thể thuộc nguyên tố kim loại, đó là: băng, băng, vàng. chúng ta có thể nhận thấy “lửa kim loại”. điều này có nghĩa là hai mạng này không tương thích với nhau. do đó, người mệnh hỏa và người mệnh kim không nên trộn lẫn với nhau.

vòm và khảm

cung và khảm, đây là hai cung hoàng đạo không nên kết hợp với nhau.

vì cung khảm thuộc cặp thủy, mà cung khảm thuộc cặp hỏa. theo quy luật ngũ hành thì nước trong mối quan hệ đối lập, đó là nước và lửa. mối quan hệ giữa nước và lửa có nghĩa là nước dập tắt lửa.

công suất và hồ quang

Hôn nhân và kinh doanh có hợp nhau không?

Xin lỗi, đây là hai dấu hiệu không khớp. về sau vợ chồng không chung thủy, gia đình gặp nhiều bệnh tật, đời sống vợ chồng đa đoan, suy giảm. các công ty có thể phải đối mặt với những vấn đề lớn.

<3

Cung Ly Và Cung Chấn

một số thông tin về cung tên được nhiều người quan tâm.

cung thuộc hành mộc. trong phong thủy có mối quan hệ tương sinh và tương khắc, mộc và hỏa nằm trong mối quan hệ tương sinh. chính điều này phải gắn kết và hỗ trợ lẫn nhau và hỗ trợ lẫn nhau.

Theo quan niệm ngũ hành, mộc sinh hỏa, đây là mối quan hệ tương sinh. nhờ gỗ (cây cối) mà tạo ra lửa (lửa). khi hai người mệnh mộc và hỏa ở cạnh nhau, cả hai sẽ cùng nhau phát triển, tạo động lực cho nhau để cùng nhau đạt được những thành tựu trong cuộc sống.

đọc thêm ý nghĩa, tìm kiếm tử vi chiếm trọn bộ

Cung Ly Và Cung Tốn

vợ chồng: tốt thôi.

nếu vợ chồng chu cấp cho nhau, mà vợ chi tiêu, là mối lương duyên, trời đất hòa thuận, trợ duyên cho vợ chồng, đời sống vợ chồng êm ấm, kinh tế ổn định. và tài lộc dồi dào. con cái ngoan ngoãn, nghe lời và chăm chỉ học hành.

“trai gái lấy nhau, trai gái tiêu xài phung phí, sớm muộn cũng làm rạng danh con cháu nhờ ân đức cha mẹ hưởng phúc ngày xanh. Đời còn duyên nợ.” lên trời bình an để cả đời ấm no, giàu sang và con cái. Con gái và con trai là hoàn toàn cơ bản. “

xem thêm tử vi cho người tuổi Dần sinh tháng 12

Cung Ly Và Cung Ly

cung và cung khi kết hợp với nhau sẽ vô cùng thuận lợi và tạo ra nhiều bước tiến quan trọng trong cả hôn nhân và kinh doanh. vợ chồng thủy chung son sắt sẽ bền lâu, hạnh phúc.

cúi chào và trí tuệ

gyve và bow không hợp nhau nên có thể kết hợp kinh doanh, kết hôn.

Dấu hiệu khôn ngoan thuộc hành thổ, nó có các ý nghĩa sau: mây mù, không khí mù mịt, kho hàng, chợ búa. trong bản dịch: khôn là đất của trời, phải khiêm tốn, nhún nhường và nâng đỡ (như câu “ăn cơm nhà vác tù và hàng rạ”).

Chúng ta có thể thấy khi ngọn lửa sinh ra trái đất, có nghĩa là khi mọi thứ bùng cháy với ngọn lửa bập bùng, những gì còn lại chỉ là cát bụi. do đó, không phải tự nhiên mà người có mệnh hỏa lại có thể tương sinh với những người có mệnh thổ. vì tính cách của hai loại này bổ sung cho nhau nên mệnh thổ sẽ tương khắc với mệnh hỏa.

đề cập đến dấu hiệu tháng mười một☘horoscope của những người sinh vào tháng mười một

Cung Ly Và Cung Đoài

Có nên kết hợp cung điện và doai không? xem nó ngay bây giờ!

Chồng có nên lấy vợ doai không? xem các mẹo bên dưới.

Hai người này nên duyên vợ chồng, tiền bạc dồi dào, sung túc nhưng phải vất vả, nỗ lực rất nhiều mới có thể làm nên cơ nghiệp. tuy nhiên, tài lộc trung bình, dễ gặp nhiều rắc rối, tiền bạc cả đời chỉ trong nháy mắt sẽ hết.

“nam nữ kết hôn doai hai ngai ngũ ma khắc hình. Sau này gặp nhau sẽ có tang, có tử tức là mỗi người một mối hận ly hôn. Tiền tài bùng nổ nhưng vô ích, nửa một đời, một đời ba, đào cổng. Di sản có thể tiêu hao không còn nữa. “

chia sẻ tử vi tháng 10 của những người sinh tháng 10 là cung gì

Chồng Cung Ly

Người chồng đã ly hôn phải kết hôn với số phận của chính mình.

vợ chồng là nơi hai người thủy chung, tình cảm bền lâu, vợ chồng thủy chung, son sắt. Tuy tiền kiếm được không nhiều nhưng anh đã có địa vị trong xã hội, được nhiều người kính nể. họ tôn trọng lẫn nhau và cùng nhau xây dựng một gia đình hạnh phúc và thịnh vượng.

“Người nam kết hôn với người nữ không xứng đôi vừa lứa, gặp lúc nghèo cùng nhau, giàu sang chết chóc, vợ chồng ly tán, con cái ly tán. tình yêu, hương hỏa, trung thành, tiền tài, phú quý. thuộc tầng lớp trung lưu, thành danh sau may rủi. “

khám phá xem tử vi sinh tháng 9 thuộc cung gì

Vợ Cung Ly

<3

khi xem tuổi vợ chồng thì nam thuộc cung hoàng đạo, nữ thuộc cung nào thì có nhiều điềm báo tốt lành. cuộc hôn nhân bền vững lâu dài bởi vợ chồng chung thủy, chân thành với nhau. của cải nên con cái sinh ra cũng được hưởng nhiều phúc khí. vợ chồng có phúc con, con cái lớn lên có phúc, quyền thế hơn người, danh tiếng lẫy lừng.

““ Người nam lấy người nữ mà lấy nhau, tính tình hòa thuận, vượng phu ích tử, gia đình, con cháu bền lâu, danh toại, tiếng thơm, nhà cửa ”. nếu bạn phát triển, bạn sẽ được ban phước và mạnh mẽ. ”

xem thêm bảng truy vấn cung phi và cách tính mệnh cung phi

Cung Ly Lấy Cung Cấn

Lấy vợ tốt chồng có tốt không? xem câu trả lời bên dưới!

Nếu phụ nữ là nghĩa tình mà đàn ông là nghĩa tình thì có thể cuộc sống lứa đôi lúc đầu nồng nàn, mặn nồng nhưng theo thời gian sẽ phai nhạt. Ngoài ra, cuộc đời có thể xảy ra nhiều tai ương, vợ chồng gặp nhiều điều oan trái, cuộc đời đa đoan, chịu đủ thiệt thòi.

“” một người nam kết hôn với một người nữ, cần phải có hai người cùng vượt qua khó khăn, vì vậy thiệt hại rất buồn, buồn, phiền não, đau khổ, bệnh tật triền miên, nghèo khó, nghèo khó và khó chịu. vợ cũ chung thủy, không chung thủy sống đời vợ chồng bạc bẽo, học giả mất địa vị. ”

đọc thêm số phận của thien dong☘horoscope của thien tướng đồng cung mệnh

Bát Trạch Cung Ly

Phong thủy Bát trạch là một trường phái nghiên cứu về tính cách của con người và ngôi nhà của người đó. Người cầm tinh con giáp hướng nào, làm nhà hướng nào tốt nhất? câu trả lời sẽ sớm có.

Chợ phong thủy là gì?

Bát trạch là một môn phái phong thủy cổ xưa, không rõ do ai sáng tạo ra, chỉ biết rằng đây là một môn phái phong thủy rất thịnh hành trong triều đại song long. Bát trạch được tính dựa trên 8 bát quái: Càn, khảm, Càn, Càn, Tốn, Ly, Khôn, Đoài.

cung mệnh là chính tinh có vai trò vô cùng quan trọng trong phong thủy. trong âm dương ngũ hành sẽ có 5 cặp: kim – mộc – thủy – hỏa – thổ. mỗi cặp sẽ tương ứng với một số dấu hiệu nhất định. hành kim có can và đoài, hành thổ có can và chi, mộc có can và chi, hành thuỷ có khảm, hành hoả có ly.

dấu hiệu vận mệnh có ý nghĩa vô cùng quan trọng đối với mỗi cá nhân. Theo phong thủy, cung mệnh ảnh hưởng trực tiếp và mang xu hướng chi phối từ khi sinh ra đến 40 tuổi.

Cho đến năm 40 tuổi, các ngôi sao trong cung hoàng đạo của vận mệnh bắt đầu mờ đi khi con người bước vào giai đoạn trưởng thành. ảnh hưởng của các ngôi sao cũng giảm dần theo tuổi tác.

Đây là lý do tại sao, từ khi sinh ra cho đến những người dưới 40 tuổi, Phong thủy dựa vào vận mệnh của mỗi người để xác định tổng thể sự nghiệp, gia đình, con cái, hôn nhân và thậm chí cả sự giàu có.

trong phong thủy chia làm hai nhóm: đông tứ trạch (đông, đông nam, nam, bắc) bao gồm khảm, ly, chan, tứ trạch và tây tứ trạch (hướng tây, tây bắc, tây nam, đông bắc). ) bao gồm can, doai, can, khon.

phong thủy bát trạch là trường chuyên nghiên cứu về khí, cụ thể là nghiên cứu về khí của người đó với ngôi nhà đó.

Bát trạch chia vận mệnh con người thành 8 cung mệnh, trong đó nam khác nữ, chia thành 8 hướng, bằng cách kết hợp mệnh của mỗi người và các hướng khác nhau sẽ tạo ra các luồng khí khác nhau, đồng thời ảnh hưởng tính toán cũng khác nhau. trong 8 cung có 4 điềm cát và 4 điềm xấu, mỗi cung bị một sao chi phối.

 • corning qi (thượng cát): phúc khí toàn hảo. cầu may mắn cho người, tốt cho con cái, tốt cho công danh, sinh khí dồi dào cho con người, tình dục mạnh mẽ. : mọi sự ổn định, có nghĩa là trường thọ, thịnh vượng về tài chính, củng cố các mối quan hệ gia đình và tình yêu, các mối quan hệ xã hội tốt đẹp.
 • cung thần (trung cung): chủ về sức khỏe tốt, có lợi cho phụ nữ, thịnh vượng, giàu có, trừ bệnh , tâm trạng ổn định, ngủ ngon, thường được quý nhân phù trợ, luôn đổi mới.
 • cung kính (tiểu cát): Đây là cung hiền hòa, điềm đạm, có lợi khi đặt bàn thờ. ổn định cho gia chủ, quan hệ nam nữ gần gũi, khả năng tài chính tốt, quan hệ cha con tốt, nhưng tình dục giảm sút. sức khỏe của các thành viên trong gia đình, các thành viên trong gia đình bị chia rẽ, gặp nhiều tai họa.
 • cung thảm sát (treo cổ ít): thường khiến chủ về hao tốn tiền của, tiền của, nhất là các thành viên trong gia đình có nguy cơ bị thương tật. kế vị.
 • cung tử (đại treo): là điềm xấu, con cái không tốt, nhà thường buồn phiền.

theo thông tin về phương đông: sinh khí rất hợp với những người thuộc cung hoàng đạo.

 • gia chủ thuộc cung hoàng đạo – âm hỏa.
 • chọn nhà hướng động thổ (hướng đông) – dương trạch.
 • el la kết hợp tạo thành cuộc sống du mục. khí (thuộc tham lam), rất tốt.

phân tích cú pháp:

Nhà sinh

 • , rất tốt. nhà và người có âm – dương cân bằng (âm dương thổ mộc sinh thủy tinh hỏa) tốt.
 • tham lang mộc là sao tốt, nhập cung mộc, bạn đời, bản chất tốt của sao là tốt. tăng, tốt.
 • nhà này giàu sang phú quý, người trong nhà đỗ đạt cao, danh tiếng lẫy lừng, con cái khỏe mạnh, thông minh, gia đình hòa thuận.

xem thêm dấu hiệu nào trong tử vi tháng 8 cho những người sinh vào tháng 8

Sơ Đồ Bát Quái Cung Ly

Để xem bát quái theo tuổi, chúng ta phải sử dụng năm sinh âm lịch. cách xem cung hoàng đạo theo tuổi của nam và nữ là khác nhau. do đó, dù sinh cùng năm nhưng nam và nữ thuộc hai cung hoàng đạo khác nhau. trước tiên, hãy kiểm tra phương pháp tính toán để xem sơ đồ bát quái:

 • Bước 1: Cộng tất cả các số của năm sinh âm lịch. Ví dụ: 1992 sẽ có tổng là 1 + 9 + 9 + 2 = 21
 • bước 2: lấy tổng ở bước 1 chia cho 9 để được phần dư là một số, xem ví dụ chẵn lẻ 21: 9 = 2 dư 3
 • nên ta sẽ lấy số 3 làm số xem cung hoàng đạo theo sơ đồ bát quái. và nếu phép tính không có phần dư, số 9 sẽ được lấy làm số để xem tín hiệu đích.

xem các cung hoàng đạo trên biểu đồ bát quái cho phụ nữ

 • số 1 trong khảm
 • số 2 trong thông thái
 • số trong 3 cung
 • số trong 4 cung
 • số 5, 8 thuộc về dấu phẩy
 • số thuộc ký hiệu thứ 6 của chữ Hán
 • số từ 7 đến ký hiệu doai
 • số 9 để cúi đầu.

cách xem cung hoàng đạo theo tuổi cho nam

 • khảm số 1
 • số 2 và 5 của ngôi nhà thông thái
 • số 3 dấu hiệu
 • số 4 dấu hiệu
 • con số của cung hoàng đạo thứ sáu
 • con số của con số 7 của dấu hiệu Đoài
 • con số của cung số của mặt trăng
 • con số của cung số chín cung.

đọc thêm điềm báo của tháng 7 là gì☘ xem tử vi của những người sinh tháng 7

Cung Ly Trong Bát Quái

tìm kiếm các video tuyệt vời về vòm bát quái sau đây.

vòng cung của sự phân tách là gì?

cung cấp tách biệt là gì? Bạn có thấy cặp đôi kết hôn và chia tay ở độ tuổi nào không?

Người xưa quan niệm rằng nếu vợ chồng lấy nhau đúng tuổi thì cuộc sống vợ chồng êm ấm, hòa thuận, làm ăn phát đạt, có của ăn của để. ngược lại, vợ chồng không hợp tuổi mà lấy nhau thì vợ chồng lục đục, làm ăn thất bát, thậm chí có người cho rằng khắc vợ phải chết sớm. . tuổi.

Người Việt xưa rất coi trọng việc xem tuổi vợ chồng. nếu biết con mình không đúng tuổi, dù rất thương con, yêu mến tình yêu đẹp của đôi trẻ nhưng các bậc cha mẹ cũng phải lên tiếng chia rẽ nhân duyên, ngăn cản con cái. xui xẻo. trong tương lai. Nhiều cặp đôi yêu nhau sâu đậm nhưng vì không thể vượt qua rào cản này nên họ đành chia tay nhau.

xem tuổi kết hôn của những người ly hôn để tránh tự tử.

• vợ chồng lấy nữ đồng cung (trọng sinh): vợ chồng lấy nhau tâm đầu ý hợp, suốt đời an nhàn. không còn nữa. sau này cũng phải dửng dưng nhân duyên… • Vợ chồng ly hôn (họa hại): vợ chồng sau này không chung thủy, đời sống vợ chồng đa đoan, bất lợi. cả đời phú quý, con trai con gái vẹn toàn. ở cấp độ trung bình, kết thúc có hậu.

tìm hiểu xem tháng 6 có điềm báo gì☘ xem tử vi của những người sinh tháng 6

Cung Ly Đầu Hình

cung cấp ở đầu hình ảnh, xem video bên dưới để biết thêm thông tin!

cung điện thuộc về cái gì

vòm thuộc về cái gì? lửa là câu trả lời cho câu hỏi trước.

một số đặc điểm của yếu tố lửa.

Yếu tố lửa trong thuyết ngũ hành tượng trưng cho lửa, để đốt cháy. và đặc điểm rõ ràng của nó là khả năng lãnh đạo, niềm đam mê và sự sáng tạo không ngừng. tuy nhiên, có một sự bướng bỉnh, bướng bỉnh và nóng nảy mà người mệnh kim nên chú ý chừng mực nếu muốn thành công hơn trong sự nghiệp.

hỏa là: “viêm”, viêm là nóng, nhiệt, thượng đẳng hướng lên trên. Vì lửa có tính chất sinh nhiệt, tỏa nhiệt và đốt cháy nên nó thường có chức năng trị các kim loại lạnh, kém âm, nóng chảy. yếu tố lửa được hiểu là dễ thấy ở: mặt trời, nến, đèn, đồ vật hình tam giác, màu đỏ là hành hỏa, đồ thủ công mỹ nghệ, hình vẽ mặt trời, lửa …

dấu hiệu lửa đại diện cho sự công bằng, cởi mở, công bằng, đam mê và nhiệt huyết. Đối với họ, mọi việc đều phải và phải thực hiện nhanh chóng, có trật tự, không chậm chạp, nhưng đôi khi, nếu là người quản lý, họ sẽ vô tình tạo áp lực cho nhân viên.

Người mệnh Hỏa có nhiều nguồn năng lượng nước: đối với họ cơ thể sẽ có phần hơi hồng hào và làn da mềm mại, mịn màng và tràn đầy sức sống hơn. nhưng nhìn chung họ vẫn có vóc dáng cao ráo và rắn rỏi. cơ thể có phần khỏe mạnh hơn.

nhưng người mệnh hỏa có nguồn năng lượng nước ít hơn: cơ thể có phần khô, cao và gầy, cơ thể thường nóng. da người nhiều hỏa thường khô, dễ bị xanh, dễ ửng đỏ, da không sáng. cơ thể của họ dường như vô hồn bởi vì cơ thể của họ là như vậy. Với những đặc điểm trên, người mệnh hỏa thường gầy nhưng mạnh mẽ, khỏe mạnh và có sức đề kháng.

những người mệnh hỏa thường trầm tính, nội tâm sâu sắc, ít nói nhưng sắc sảo. thông minh và rất giàu trí tưởng tượng và sáng tạo. Anh ấy là một người rất hiểu chuyện, hiểu lý lẽ, có khả năng đàm phán, lãnh đạo và có một niềm đam mê mãnh liệt.

không chỉ khuôn mặt mà cả thân hình mà khuôn mặt của những người mệnh hỏa thường hẹp ở trên, rộng ở dưới, gân guốc, góc cạnh, thường có đôi mắt to, tóc và râu ria xồm xoàm, thường có một giọng nói trầm ấm. Tính tôi khá nóng nảy nên tôi làm mọi thứ rất nhanh và vội vàng.

xem thêm điềm báo gì trong tháng 3☘ xem tử vi cho những người sinh vào tháng 3

Cung Ly Mệnh Mộc

cung cấp mệnh giá gỗ, hãy theo dõi nội dung hữu ích bên dưới!

người mệnh mộc thuộc cung, chi. kết hợp làm ăn tốt: ly + chi (sinh), ly + chi (thiên y).

cho đi số phận của đất

cung cấp cặp mặt đất, xem một số thông tin do scr.vn chọn bên dưới.

người mệnh thổ thuộc cung khôn và cần kiệm. Đây là những dấu hiệu không nên kết hợp trong kinh doanh: ly + can (có hại), ly + khôn (hy sinh).

số phận của cuộc ly hôn

thông tin hữu ích để chia sẻ về số phận của nguồn cung cấp nước.

người mệnh thủy thuộc cung khảm. cả dấu hiệu và sự ràng buộc khi kết hợp trong kinh doanh hay hôn nhân đều rất tốt.

chia sẻ xem tháng 2 có điềm gì☘ xem tử vi của những người sinh tháng 2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *