Ý Nghĩa Của Cung Thân Là Gì, Khái Luận Về Cung Thân Trong Tử Vi –

Hình thể có một vị trí đặc biệt trong chòm sao, nó không bị cô lập mà thường đứng cùng với cung hoàng đạo, cung hoàng đạo tượng trưng cho bản chất, và cung hoàng đạo đại diện cho hành vi hậu tận thế. Cơ thể là một cung điện mạnh mẽ có vai trò quan trọng đối với tất cả mọi người, không chỉ là hành động của riêng chúng ta, mà còn là những hoạt động chúng ta tham gia, những thứ chúng ta coi trọng hoặc quản lý. Cùng điểm qua những đặc điểm và ý nghĩa của thân cung qua bài viết dưới đây nhé.

Bạn đang xem: thân cánh cung là gì Bạn đang xem: thân cánh cung là gì

Tôi. Thân cung là gì?

Trong tử vi, có một chòm sao vô cùng đặc biệt, đó là chòm sao Thân, chòm sao này không có vị trí độc lập mà có vai trò đối với một trong các chòm sao như phối, thổ, quan, phúc, vận, mệnh. . Đây là quyền lực, một lĩnh vực quan trọng đối với con người, và đôi khi cũng là về việc nuôi dạy con cái, cuộc sống và sự tồn tại. Vậy tại sao những cung đó không phải là thân?

Họ ở đây chỉ để giải trí của riêng bạn, cuộc sống mà bạn cai trị.

Hai. Tổng quan về cung

Chòm sao thuộc một trong mười hai chòm sao, tuy không phải là chòm sao độc lập nhưng cũng có ảnh hưởng quan trọng đến vận mệnh của một người. Khi dự đoán về số mệnh của mình, điều đầu tiên bạn coi trọng đó là xem tuổi Thân của mình thuộc cung hoàng đạo nào? Những ngôi sao năm cánh là gì? Nó là một ngôi đền hay một ngôi đền? Và phải nghiên cứu chuyên sâu, không được sơ sài, trường hợp trong nhà có sát tinh, gia chủ có 2 mẹ là mẹ cải lương hoặc mẹ kế. Ở cung diên niên, chủ cửa hàng thích làm việc năng động và kinh doanh. Còn nếu trong cung có sát tinh thì chủ nhân không có cơ hội làm công. Nếu chòm sao có bảy ngôi sao sát thủ, nó có nghĩa là chết sớm, và nếu thêm Yangton, nó dẫn đến cái chết trên chiến trường. Vì vậy, gia chủ ắt có tâm trạng vui buồn lẫn lộn, nếu còn gặp phải Lao Dương thì gia chủ nên cẩn thận kẻo bị tổn thương. Và nếu Sunstar thêm cát tinh thì chủ nhà làm ăn thuận lợi, bạn bè phần lớn là quý nhân của bạn. Nếu cơ thể có một chòm sao và không có dấu hiệu để mô tả nó, nó giống như tôn giáo. Xem thêm: Đấu tranh giai cấp là gì? Phi tinh – sentayho.com.vn, nếu sao trung thực hoặc không sát tinh thì chủ về già, tai nạn thương tâm, tay chân gãy đổ. Khi có một sao Thất Sát và một sao Kiếp Sát khác hoặc cùng một sao hung tinh, Chủ nhân thích tự mình gánh vác và bao biện cho mình. Trường hợp sao phá quân thì nên xuất gia càng sớm càng tốt để khởi nghiệp. Cung thân tọa thủ tại ba phương trăng, hương, ngọ, ngọ, không bị sao sát là nguy hiểm. Với tính cách liêm khiết, chủ nhà trở nên nghiện rượu. Có sao Nguyệt chiếu tọa thủ, chủ về nhà phú quý cả đời. Nếu có sao chiếu mệnh thì ở đời gặp điều ác, người vu cáo. Xem thêm: cách tạo logo bằng photoshop trong 6 bước đơn giản, hướng dẫn thiết kế logo bằng photoshop, if in vu xương, lời bài hát, van wu song toan tại đây. Nếu trong nhà có một trong hai sao là thiên hoặc tiên thì bản mệnh tuổi trẻ sẽ có vợ đẹp, quý nhân phù trợ, thi cử đỗ đạt. Nếu có các vì sao, chủ nhà rất tích cực. Khi có của cải, nó nói lên sự giàu có. Tham khảo thêm: Những biểu hiện của chứng hay quên ở người trẻ tuổi và cách phòng tránh thực trạng cơ thể trong tử vi, những vết thương trong tử vi sẽ để lại sẹo.

Ba. Thảo luận về cung

1. Cung điện đã hoàn toàn bị phong tỏa và ngừng hoạt động. Gia chủ lập gia đình muộn, thiết kế sự nghiệp chậm, có việc rồi cũng không xong. Bộ não tuy đang thuận lợi nhưng lại bị hỏng giữa đường.

2. Mặc dù các cung được chơi bị ảnh hưởng bởi nước và các niên đại khác, thì phần thứ hai sau 32, sau tháp gỗ 33, tứ kim, sau 34, đất năm, và cuối cùng là sau 35, lửa Luke là sau 36. . Sau độ tuổi đó, chủ sở hữu phải chịu trách nhiệm về các hành động và việc làm của mình.

3. Mặt khác, nếu bạn còn trẻ hay già, hoặc độ tuổi khỏe mạnh , thì công việc và hành động tự tạo sẽ dẫn đầu trong công việc. Và nếu thời hạn cung cấp đến, nó sẽ không thoải mái như vậy.

Bốn. Ý nghĩa cơ thể với các dấu hiệu khác

1. Thân thế và số phận

Người này không có tài năng tiêu biểu nổi bật ở bất kỳ yếu tố nào, trên thực tế người thân sống trong cung mệnh luôn xem mình là cái rốn của người ngoài hành tinh, ích kỷ, luôn vì lợi ích của bản thân, không thèm quan tâm đến họ. Đối với những người khác, Môi trường sống và Định mệnh có xu hướng sử dụng những khả năng sẵn có. Thường tận dụng những ưu điểm của bản thân, nếu số mệnh tốt thì sẽ thuận buồm xuôi gió, cuộc sống an nhàn, ổn định. Nếu số mệnh xấu và thân bại danh liệt, mệnh chủ không nên chờ đợi cha mẹ, anh chị em của mình giúp đỡ. Thực sự muốn đáp ứng nhu cầu của họ và tận hưởng bản thân vì họ luôn nghĩ mình là cái rốn của người ngoài hành tinh, và khi số phận xui xẻo, chủ nhân là người luôn bắt đầu làm những điều xấu hoặc làm những điều xấu để làm cho bản thân nổi bật. hơn người.

2.. cơ quan thuộc chính phủ

Chủ nhà thường quan tâm đến công việc của họ. Dù có quan không tốt, dù việc thấp cũng là điển hình. Một nhân cách coi trọng công việc và đáp ứng nhu cầu của ngành mà anh ta đóng góp.

3. Thiên thể

Ưu điểm của công việc xã hội và thiên phú, họ không chịu được cô đơn, họ cũng thông minh, dễ thích nghi với cuộc sống, luôn tìm kiếm sự kích thích trong công việc.

4. Xác của Cung điện Tài sản

Người sở hữu luôn quan tâm đến sự giàu có, luôn nghĩ rằng tiền là quan trọng, và nhận ra rằng mọi người cũng phụ thuộc vào nền kinh tế tài chính của họ. Thể hiện giá trị của bạn về mặt tiền bạc. Nếu của cải không ở trong cung tốt, thì là người nghèo khó và hám tiền.

5. Lễ viếng trong phủ của cô dâu chú rể

Vợ chồng nhân hậu, vợ đứng sau giúp chồng, chồng nghe lời chồng trong mọi việc. Cặp đôi đứng. Sống chung với nhau, vợ chồng cùng chung số mệnh, vận rủi khó giải.

Vì vậy, Ngoại hình trong chòm sao, mặc dù không độc lập, nhưng nó có ý nghĩa lớn khi nó được xếp cạnh các chòm sao khác, đặc biệt là khi nó đi cùng với cung hoàng đạo. Nếu tài vận không tốt nhưng Thân vượng vẫn có thể nâng cao tài vận, hóa giải vận xui nhờ chăm chỉ và ứng phó nhanh nhạy. Ngược lại, nếu mệnh tốt nhưng thân và mệnh không tốt, nếu không cẩn thận sẽ dễ làm thay đổi vận mệnh theo chiều hướng xấu. Tôi hy vọng bài viết này có thể cung cấp cho bạn thêm thông tin cần thiết về cung hoàng đạo, và giúp bạn xây dựng điểm mạnh của mình và tránh điểm yếu.

Xem thêm: Đa phương tiện là gì? Ngành truyền thông đa phương tiện nên học những gì?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *