Cung Thiên Di là gì? Ý nghĩa của các sao tại cung Thiên Di trong tử vi

thiên cung là gì? Trong tử vi, dấu hiệu Thiên Bình là một dấu hiệu mạnh mẽ cho thấy khả năng thích ứng với xã hội và các hoạt động của xã hội.

1. cung điện trên trời là gì?

thành phố di chuyển cho biết khả năng thích ứng với xã hội và hoạt động trong xã hội. theo nghĩa đó, nó sẽ bao gồm: khả năng kết bạn, lãnh đạo, thích nghi hoặc chỉ huy hoàn cảnh…. vì vậy rõ ràng một cung hoàng đạo tốt sẽ góp phần quan trọng vào thành công của cuộc đời. người tốt có kỹ năng giao tiếp tốt.

2. vị trí của thiên can trong tử vi

thành phố thien di có vị trí trùng với cung hoàng đạo. hệ thống dấu hiệu này được xác định chỉ sau cung điện và chính điện. Từ cung đại sảnh theo chiều kim đồng hồ sẽ rước các bậc cha mẹ, Phúc đức, Điền trạch, Quan lộc, người hầu, Thiên di. do đó, thien di ở vị trí thứ 6 tính từ cặp vien.

Thiên can luôn được coi là quan trọng trong quá trình dự đoán vì nó nằm ở vị trí của cung hoàng đạo trong hệ thống tam hợp của cung hoàng đạo. các sao cát lợi hay có hại đều chịu ảnh hưởng mạnh của phương hướng chiếu. Theo nguyen phat loc, tác giả sách tử vi chức năng và tử vi tổng hợp, sao xung chiếu có ảnh hưởng rất mạnh, chỉ đứng sau sao xuyên tâm.

3. ý nghĩa và tầm quan trọng của thiên đăng

Ngày nay, trong giới học thuật có hai quan điểm cho rằng giá trị dự đoán là rất quan trọng.

tiên : theo tác giả tử vi thực nghiệm thien luong, cung chỉ ra những khó khăn và lực lượng mà người đó phải vượt qua và vượt qua trên đường đời. đường tài mệnh, quan lộc là địa vị do chính người chơi xây dựng và điều khiển, còn đường vận hạn, phúc đức và phu nhân là đường đối thủ, bao gồm những gì mà sao này phải trải qua. vì lẽ đó, ở vị trí tam hợp thái giám, quan phủ, bạch hổ biểu thị phẩm cách của phái chính trực với chính nhân vì nhân sinh, xã hội đại quý, các đường ngược lại gồm tân niên, điều khách và tang tóc là chướng ngại của đường sao trên. Quan điểm này được cân nhắc vì trong các tài liệu tử vi thực nghiệm, Thiên Lương đã đưa ra nhiều dẫn chứng để chứng minh cho quan điểm lý luận.

nhị : quan điểm của thien di là đại khí, vì sau bốn cung là đại trạch. dien trach cung là môi trường phụ, bao gồm nhà ở, văn phòng, nơi làm việc và cơ sở hạ tầng của đương đơn. từ cung di trạch, tính thêm bốn cung nữa mới đến cung diên, vậy thien di sẽ là từ cung di trạch với ý nói ngôi nhà, nơi làm việc, văn phòng … của người đó được tìm thấy trong đại môi trường, vũ trụ, cột trụ bao la. Ngày nay, trong bối cảnh công nghiệp hoá và ô nhiễm môi trường, cần phải bảo vệ môi trường tự nhiên, tránh những tác động xấu của môi trường đối với bản thân. Thực tế cho thấy điều này rất đúng, nếu phong thủy nhà ở được thiết kế tốt, có lợi, cơ sở hạ tầng khang trang, hiện đại nhưng xung quanh khói bụi, ô nhiễm, chất độc hại, ồn ào náo nhiệt. sự ồn ào, phức tạp của xã hội chưa chắc đã tốt cho thí sinh về mặt sức khỏe và tinh thần.

4. ý nghĩa của các sao tử vi ở cung thiên di
sao tử vi trong thiên bình

Khi tử vi của cung phi thăng lên trời, chủ nhân đi ra ngoài được người lạ kính nể. nếu có mô tả chủ về thắp sáng hội nghị, chủ sắp có quý nhân giúp đỡ, cũng có quý nhân phù trợ, có nhiều bạn tốt.

Nếu gặp thần tài, thần tài hay tài lộc, luật học hay khoa học thì chủ về quý nhân phù trợ nên sẽ có lợi. nếu sao chiếu mệnh không phải là điềm lành thì nên tính chuyện rời nơi sinh ra để phát triển.

sinh tồn tử vi, bói toán, ngựa trời, chủ nhân có thể đi xa kiếm tiền, cũng phải xuất ngoại. nhưng nếu đồng thời có các sao sát tinh, khuyết hãm địa, chủ về xuất ngoại, tuy kiếm được tiền nhưng có sự cạnh tranh, kết giao với kẻ xấu.

Nếu tử vi và tài lộc hòa hợp, chủ về xuất ngoại có thể phát tài phát lộc nhưng dễ bị người ta chèn ép, phản bác. bạn nên tránh để lộ quá nhiều tài năng.

vương âm, đà la hợp với tử vi, chủ về ít nhân duyên với mọi người, quan hệ xã giao kém. cũng là chủ của tâm trí không ngừng nghỉ. Nếu tử vi có các tinh hỏa, đa dạng, thổ khí, đại nạn thổ, đại hao, thiên hình thì có nhiều chuyện ngoài ý muốn. Sát tinh phản chủ mạnh mẽ luật pháp, phá tài.

tử vi kinh thiên động địa, coi trọng hay thăng tiến xuất ngoại. rời khỏi đất nước để kinh doanh hoặc làm việc có lợi thế và cũng cải thiện địa vị xã hội. tử vi gặp tài lộc, con ngựa trời sinh, tài vận tốt, chủ về xuất ngoại khi dư dả.

tử vi phá quân, ra nước ngoài được quý nhân giúp đỡ. nhưng đồng thời cũng sẽ có những kẻ tiểu nhân đại kỵ, thê thiếp.

tử vi thiên tướng đồng cung, có sao sát tinh, bán cát bán hung. vừa được nhân dân ủng hộ vừa bị tiêu diệt. nếu không có sát tinh hội chiếu thì ngoại cảnh như ý muốn, gia chủ làm ăn phát đạt.

tử vi tham lam tham lam, tử vi không sát tinh, đi xa thường được hoan nghênh, kính trọng, giao du vui vẻ. nếu có sát tinh, chủ về vất vả mới thành sự nghiệp. Nếu thấy nhiều sao sát tinh, kỵ luân chuyển, thổ không, thổ gặp nạn, chủ về bị trộm cướp, hao tài tốn của.

tử vi sát tinh đồng cung, đi xa được người đời kính nể. hoặc đi gặp một quý ông. nhưng nếu có sự kết hợp của các sao sát tinh và các hiện tượng tự nhiên thì chủ nhân sẽ bị liên lụy hoặc bị tổn hại nếu gia chủ bỏ đi.

dấu hiệu sao trên bầu trời

khi ở thiên can, vì thiên can là một ngôi sao hiếu động, lơ lửng, chủ về hoạt động và thay đổi. do đó, thiên kế ở trong thiên cung, ngược lại, rời khỏi mẫu quốc để phát triển sẽ có lợi. nếu ở quê hương, chủ nhân sẽ có tâm thái dao động, không vững vàng, hay đứng núi này trông núi nọ, hơn nữa dễ mang tiếng xấu.

nhưng nếu thiên phương ở cung diên niên có Kình dương, Đà la, Hỏa tinh, Linh tinh, Địa không, Địa kiếp, Chủ về tà kiến ​​đi xa, có tiếng xấu, tài lộc phá tài. , tai nạn, nguy hiểm bất ngờ.

Nếu thiên kế ở cung thiên di, có Thái âm bao quanh, chủ nhân có thể đi xa kiếm tiền. có phúc, có lộc, đi xa chủ về có tài. hợp với thiên mã, chủ về phương xa phát triển nhất. “mã thông may mắn” gặp sát thủ, chủ về cuộc sống bận rộn; những ngôi sao sát thủ hạng nặng thậm chí sẽ đi lang thang ở đường chân trời, mặc dù điều đó có thể có lợi, nhưng cực kỳ khó khăn.

thiên kế, thái âm cũng chiếu hoặc gặp chủ đi xa kiếm tiền. càng nhiều sao cát càng tốt. nếu “ngựa may mắn phù hộ” chủ đi xa hoặc đi nơi khác sinh sống thì có thể trở thành đại gia.

Tổ hợp “bầu trời khổng lồ” bất kể có cơ hội thể hiện hay sánh vai với đại gia, đều phải ra nước ngoài lập nghiệp, nhưng phải dùng lời nói. Theotuvedaynay.com, nếu có sát tinh đồng thời chiếu mệnh, gia chủ sẽ lại ra ngoài có chuyện thị phi, bị xâm phạm, quấy phá. nếu gặp đại kỵ và thiên tai thì chủ gặp tai họa bất ngờ hoặc phạm pháp.

hợp “thiên thời địa lợi nhân hòa” khi chủ nhân xuất ngoại gặp cơ duyên, phần lớn là cơ hội thành hiện thực, nhưng không thể không làm. hoặc chủ sở hữu có thể giúp bạn. nếu gặp một hoặc hai sao sát tinh, lại thêm văn, thơ, thì bần cùng, nản chí hoặc văn nhân.

dấu hiệu ngôi sao mặt trời trên bầu trời

mặt trời và mặt trăng hoạt động, mặt trời và mặt trời đang hoạt động. những người có mặt trời đi vào bầu trời xa nhà từ khi họ còn nhỏ, hoặc lớn lên ở những nơi khác. sách nói: “thái dương ở cung thien di, nan chi thủy tổ, di tinh chi nhân, gia tổ chi gia”

Giữ bình tĩnh thật không dễ dàng, bước ra đấu trường lớn mới có thể thành công, phú quý thịnh vượng, được nhiều quý nhân giúp đỡ. nếu bị kẹt ở dưới đất hoặc là sát tinh thì làm việc vất vả ở nơi khác, thân tâm không được nghỉ ngơi, nếu trở thành kỵ binh thì hao tổn nhiều. tiền bạc. thái dương tọa thủ, kỵ tọa thủ, chủ về bận rộn làm việc bên ngoài, khó khăn trở ngại khắp nơi. phụ nữ có Thái dương di cung thường xuyên giao du với người khác phái, thậm chí có cảm xúc phức tạp, không rõ ràng.

âm dương thái dương ở năm Sửu, nảy đến tuổi già, mọi mặt thay đổi khá nhiều, gia đạo, xương cốt thẳng thắn, có thể phát triển, giàu sang, nhất là đối với người sinh năm Bính. . nếu bạn trở thành một kẻ giết người, bạn sẽ có một cuộc sống khó khăn và nghèo khổ.

cổng thái dương đang dần trở nên nổi tiếng, chủ nhân nức tiếng gần xa. nếu ra ngoài thường gặp quý nhân nhưng dễ gặp cãi vã, xích mích, nếu xuất hành thì gặp nhiều thuận lợi, gần đến vinh hoa, phú quý, được người khác giúp đỡ. . đang được cải thiện trong cơ thể.

Thái dương tọa thủ tại mão dậu, số mệnh không công bằng, gặp cục xương là đấu trường lớn, hẹn hò hay chung quanh những người giàu có, nổi tiếng bên ngoài. biết bốn vụ giết người, không có cuộc sống, không có tên thật. mão đẹp hơn gà trống.

những ngôi sao đang nhảy múa trên bầu trời cung điện

Ngoài công việc khó khăn, cuộc sống hay thay đổi, ít khi yên ổn, do tiền bạc và sự nghiệp cá nhân phải lang thang khắp nơi, lập nghiệp nơi ồn ào. có cát tinh thì hút giàu sang, có phúc thì làm ăn phát tài, không gặp nhiều khó khăn, không yên ổn, phá sản. . . kỵ chủ vũ hung, gặp hỏa tinh vương thì chết xa, gặp hỏa tinh vân xuông, dala ở hai cung tương đối xấu, chủ chết đuối bên ngoài hoặc tự sát.

thien phu vũ tại ty ngo, gia lộc tồn tại, trở thành đại gia chủ, làm ăn tốt, có thể trở thành đại thương gia. Tôi đã gặp chủ nhân của ngôi nhà, có một mớ hỗn độn bên ngoài.

vũ môn tham ở ngưu hợi, gia cát tinh ra ngoài gặp nhiều quý nhân, có quý nhân giúp đỡ, công thành danh toại, có thể trở thành đại doanh, nhưng người này kiêu ngạo, ngông cuồng. Nếu bạn không gặp phải cát, bạn có thể kiếm sống trong ngành này.

tướng mạo vũ trong thân, ra ngoài làm giàu, gặp tai bay vạ gió, gặp khoa cử vượng phu ích tử, chắc chắn làm giàu, là thương gia kiệt xuất, áo gấm vinh hoa. nếu không có sự sống, kỵ binh sẽ không chơi.

vũ không sát mão dậu, trúng hay sót đều bất hợp, về tiền bạc, công việc khó khăn lại thêm tranh chấp. gặp phải hỏa tinh, chịu thương tích, kể cả phạm tội trong tù, gặp hóa kỵ với thị phi, tù ngục, đánh nhau, bệnh tật, thương tật.

vũ môn phá quân ở heo, chủ ở ngoài an nghệ, bên ngoài chăm chỉ, hay gặp kẻ tiểu nhân lừa gạt, cảm động.

ngôi sao tian dong trên bầu trời

ngôi sao của thien dong ở cung trời, chủ nhân có thể ra vào. Nếu gặp “ngựa may mắn phù hộ” ở thiên cung thì chủ về nước ngoài làm giàu. nếu không, chủ sở hữu sẽ vui lòng rời đi.

nhưng nếu trong đồng thất tinh, có dương kính và dala hòa hợp, thì bên ngoài sẽ có nhiều rối rắm, tai họa. nếu có hỏa tinh, linh tinh và thiên hình, thì bên ngoài có cãi vã, đánh nhau. có đất hay không, đất sẽ được phong, gia chủ hao tổn tiền bạc, tài sản trên một chặng đường dài. hoặc do tài năng bị tiêu diệt, họ phải ở lại nơi đất khách quê người.

nếu thiểm đồng nhập miếu thì gặp tứ sát, địa không, hoạn nạn, chủ vẫn chưa bình yên trở về.

“Âm dương đồng cung”, chủ về dương xa, đi xa làm giàu. nhưng khó tránh khỏi những rắc rối. nếu Thái âm bị mất, chủ sẽ lại gặp khó khăn.

“thien dong cu mon”, anh thich nhung loi chuc mung sinh nhat, hanh phuc va co the di den voi chung toi. chủ nhân xa xôi thành lập sự nghiệp tay trắng nhưng cũng gặp nhiều buồn phiền, bất hòa.

“Thuận đồng bền chắc”, chủ đi xa phát triển vững vàng. nếu bạn tìm được trái, rẽ phải, thiên lý, thiên văn, văn xương, van khuc, hầu hết đều được quý nhân phù trợ, hướng dẫn, giúp đỡ. nhưng nếu đồng hóa mà kiêu ngạo thì gặp nhiều tai tiếng, mọi việc rối ren, gia đạo không yên. gặp sát tinh, chủ mưu hại chủ.

ngôi sao liêm chính trên thiên cung

miếu vượng hiếm khi ở nhà mà dành nhiều thời gian ở ngoài trời, đi chơi với những người giàu có, quan hệ xã hội rộng rãi, có thể phát huy tài năng, cuộc sống xa nhà, lập nghiệp thành công. nếu người này đang kinh doanh, họ thường kiếm tiền từ cơ quan quốc gia hoặc cơ cấu dịch vụ dân sự.

gia kinh đà và tam phùng có sao xấu, nhưng không có sao tốt cứu thì chủ chết ở ngoài.

thanh liêm thien phu trong tin tu, lúc náo loạn bên ngoài kiếm tiền, gặp nhiều sao cát tinh thì gặp may mắn thành đại gia, làm ăn buôn bán bên ngoài. giết, sàng lọc và chết ở một vùng đất xa lạ.

liêm khiết, tham lam, dâm dật, số phận không công bằng, trong lúc bận rộn mà ổn định, chủ hay rước bận rộn không cần thiết, quan hệ tiệc tùng nhậu nhẹt, sắc dục, giàu sang, có người khác phái giúp đỡ thì có. thay đổi nhiều ở nước ngoài, nếu có cơ hội tồn tại sẽ có lãi. nếu giết được bộ tứ thì khó, nếu giết được thì chết trẻ

trung trinh vẹn toàn ở ti ngo, chính trung có cát tinh, được nhiều bạn bè, quý nhân tâm sự giúp đỡ, tìm tài thành lộc, chủ phát đạt bên ngoài. nếu là một thành viên trong gia đình, bạn sẽ thường xuyên tìm đến thị phi, thậm chí là kiện tụng hình sự.

nhà thám hiểm bất tử lạc vào cung bọ cạp, chủ về nhiều mặt biến hóa, nếu tìm được phúc tinh hay xương trái phải hao tổn, ngược lại sẽ phải lao tâm khổ tứ. gặp Liêm trinh tọa thủ hoặc đồng cung với du dương hoa linh, chủ ra nhiều thương tật hoặc gặp trở ngại về giao thông, nếu có thêm quan viên thì chủ về tai họa tù ngục.

liêm khiết phá quân ở dậu, ngoài lập nghiệp, chăm chỉ, chủ chiến đấu giữ mạng. nếu gặp hung tinh thì gặp nhiều tai họa ở bên ngoài, hoặc gặp hung tinh thì thổ huyết, hoặc tai nạn xe cộ, chết chóc bên ngoài.

ngôi sao trên trời trong cung điện trên trời

<3 nếu xuất ngoại hay đi nơi khác đều được toại nguyện, hơn nữa còn được quý nhân phù trợ, lập nghiệp, kinh doanh có thể làm giàu. đặc biệt nếu bạn có một buổi khiêu vũ hoặc một buổi hòa nhạc, bạn sẽ trở nên giàu có về lâu dài.

Thiên phủ rất sợ lạc đường, gặp phải dala, hỏa tinh mà còn gặp thêm hung tinh, nên ở nơi xa, đề phòng kẻ tiểu nhân bày mưu hãm hại.

nếu có âm dương, tự nhiên giống nhau, chủ về bị tiểu nhân hãm hại. gặp đại hao, chủ về phá tài.

nếu có sự trùng hợp giữa dương và trăng, chủ nhân sẽ bị nhiễm bệnh ở nước ngoài.

ngôi sao của taiyin ở tiandi

sao Thái âm ở cung diên nhập miếu vượng, chủ về nhân duyên với người vô cùng tốt, ở nơi xa được quý nhân phù trợ. nếu Thái âm suy thì mang nhiều điều âm, hoặc có âm mưu hãm hại. nếu lại gặp Kình dương, Địa kiếp, Thiên hình và Âm sát, càng thêm nhiều kẻ dưới đất gây hại. Bất chấp việc có đội đến giải cứu, chủ nhân vẫn tiếp tục chiến đấu mà không có kết quả.

thái âm hóa kỵ ở cung vượng, chủ do dự, chưa quyết định. hoặc bị thu hút bởi một khoản đầu tư gây ra thua lỗ; ngày càng gặp nhiều giáo viên về nhiều điều.

thái âm có hoạn nạn, thổ không giống nhau, ở nơi xa sẽ hao tài tốn của.

fam thai ở cung thien di, bất luận cấp bậc, cho dù có cát tinh hội hợp, cũng không nên tranh đoạt với người khác. mọi thứ phải có đủ ba phần, nếu không sẽ trở thành điều may mắn.

những ngôi sao của lòng tham trên bầu trời

nếu vào đất vượng thì làm giàu trong lúc loạn lạc, nếu là cát thì chủ về bên ngoài giàu sang, vui vẻ, hưởng phúc. bận rộn bên ngoài, quan hệ rộng rãi hay tiệc tùng nhậu nhẹt, có thể nhận được sự giúp đỡ từ người khác phái. gặp phải dao hoa thì tham sắc, tham rượu, dễ có cử chỉ dâm loạn, giết yêu tinh là vì sắc đẹp, hoặc phụ nữ gây họa. trong gia đạo có các sao xấu như: Tứ sát vô tử, kinh dương, di tinh, kỵ quay, thiên hình, đại hao, chủ gặp tai họa, ở cung diên gặp tham lam và các sao trước, nhưng không ở. cung dien trach. tốt, gặp kẻ trộm.

dấu hiệu ngôi sao khổng lồ trên bầu trời

ci phái là chữ lương thiện đen tối, ra ngoài gặp vận đen, hay vất vả hao tốn công sức, không thể bình an vô sự, nhưng vẫn có thể gây tai họa, không thể phát triển, quan hệ với người khác không được ‘ không hòa hợp, hoặc hình thành thù hận, nhận các cuộc tấn công độc hại. vào đất miếu vượng, gặp biến hóa tài lộc, quy luật hoặc đồng cung, chủ gặp may mắn thuận lợi, danh vọng, đại tài, nhưng phần nhiều là dựa vào tài ăn nói. nếu mắc kẹt trên mặt đất thì phải làm việc phi thường vất vả, hoặc bịnh tật vạ miệng, tai họa từ miệng mà ra, hoặc gặp phải sùng bái khổng lồ thì lại càng thêm thê thảm. trong nhà có sao xấu, sát tinh, làm ăn vất vả, nhiều thị phi, không có người giúp đỡ, sinh ra lục đục, thậm chí phạm tội phải tù tội.

các sao thiên tướng trên thiên cung

sao chiếu tướng của cung trời, rất thích các sao cát tinh như hoa lộc, hoa quy, hoa khoa, cục sát, bên trái, bên phải, bên ngoài, bên ngoài, bên trái, bên trái, bên phải, bên trái, bên trái, bên trái, bên trái, bên phải, bên trái, bên trái, bên ma. chủ về phương xa gặp cơ hội bất ngờ, được quý nhân thăng quan tiến chức, được bạn bè ủng hộ, quý nhân phù trợ. bạn có thể trở nên giàu có hoặc thịnh vượng.

<3<3

các vị tướng nhảy múa và phá tan quân bao vây. chủ nhân kém duyên với mọi người dẫn đến thành bại không đồng đều. bạn phải kiên nhẫn để tạo dựng hoặc duy trì sự nghiệp.

thiên tướng không nên có thổ địa, đại nạn, đại hao, đại nạn. nếu không, chủ nhân sẽ trở về gặp nhiều sóng gió, vất vả ở một nơi xa. nếu có hình dương, hung, hỏa, linh tinh hoặc thiên di thì chủ ở nơi xa dễ gặp tai họa, bị kẻ tiểu nhân phá hoại. có sao cát tinh hóa giải, cũng chủ về chút nhân duyên với mọi người.

ngôi sao bầu trời trong cung điện trên trời

giao thiệp rộng rãi, vượng vận quý nhân, hẹn hò hoặc kết thân với phú quý, được quý nhân phù trợ hoặc nhận được sự giúp đỡ của cấp trên, công thành danh toại. “cát tinh tọa thủ, đại giáo cao”, gặp cát tinh thì biến hung thành cát, bên ngoài sẽ giàu sang phú quý, có người buôn bán lớn, ngược lại cũng là người nổi tiếng có tài. nếu bế tắc thì tự lập, gian nan thì gặp chủ tinh bay khắp nơi, gặp tứ sát vô hồn, không tìm được môi trường tốt thì gặp chuyện bất lợi. >

ngôi sao lạc trên thiên cung

hoặc là bên ngoài thay đổi khá nhiều, trong cuộc sống bận rộn mà hắn thiết lập, ở trong cung cùng ngựa, cộng thêm chủ nhân rời nhà đi thú cưỡi. nếu đồng cung hoặc đồng cung hội hợp với tài, lộc, xương, tiểu nhân thì xuất hành hoặc được danh vọng, địa vị, tài lộc. Khong chi co nguy co duoc di chuyen den ba xa va tinh cam cua minh. đồng thời như kinh đà, chủ là người quân tử, nếu ba mặt ít cát tinh thì chỉ là người lao động chân tay. Hỏa linh đồng cung, chủ quân tử, cảnh sát, quan tư pháp… nếu không ở ngoài thì bất ngờ phát tài, nếu tam hợp ít cát tinh thì cả đời làm ăn bần hàn. đồng cung, có hung tinh, quan lại ở ngoài thường gặp chuyện chẳng lành, hay gặp tai họa trong ngục, chủ chết ở ngoại quốc.

Hễ mất sát tinh ở cung trời thì gặp tai nạn xe cộ, nếu có quan phủ, quan trường ở cung thì chủ về tai họa tù ngục.

các vì sao tiêu diệt quân đội trên thiên cung

chủ ra đi làm ăn vất vả, không yên. một mình vào chùa, ra ngoài làm ăn phát đạt, sống bằng nghề hoặc kỹ thuật chuyên môn, và được người khác kính trọng. Hai cung hoàng đạo càng đẹp, tìm tài hay thành lộc, bên ngoài thì thu lợi, phát tài phát lộc. những người đã phá bỏ chế độ quân phiệt hóa quyền lực, có uy quyền ở bên ngoài, nhận được sự kính trọng của người khác. chuẩn bị cho các chủ công việc vất vả, thoát khỏi tâm trạng bất an. không còn cát, ba, bốn giết, rồi vết thương, nghệ qua ngày. nếu biết van xuông, văn khê gia hội, chủ nhân là người trong giới nghệ thuật, hay đi khắp nơi, nếu không có cát tinh thì không thể nổi tiếng.

wen xương, thơ trong thien di cung

miếu vượng, đi ra ngoài làm ăn phát đạt, gặp quý nhân, công thành danh toại nhờ tài nghệ, nếu trúng nhiều thì cát lợi, nếu chết thì ít khi được như ý. con người, không tìm thấy cuộc sống như một lãnh chúa nghèo cô đơn, hiếm khi có được bình yên bên ngoài, lãng phí năng lượng. nếu gặp đại kỵ sẽ mang tiếng xấu bên ngoài, bị người khác tấn công hoặc gặp rắc rối về giấy tờ, thủ tục pháp lý, tranh chấp với mọi người.

bên trái, bên phải, thiên phú, thần tài tại cung thien di

được hỗ trợ bởi các quý tộc, được tìm thấy với cát, nhiều thứ như vậy. nếu ngôi nhà sao xấu thì chủ về kẻ tiểu nhân không bằng lòng, chủ còn tranh chấp với người khác.

may mắn sống sót trở nên giàu có như ý muốn, được quý nhân trợ giúp đắc lực và được các vì sao cát tinh phù hộ. trong gia đình có sao xấu, tinh thần hỏa không hòa thuận với người khác, cuộc sống làm ăn khó khăn.

hoa lộc, hoa quy, hoa khoa trong cung thien di

là điềm lành, đi ra ngoài luôn gặp may mắn, thu hoạch bất ngờ, được quý nhân phù trợ, có được của cải, phú quý, địa vị, danh vọng và thành công.

king yang, dala trong cung điện trên trời

nhập miếu hội cát tinh, ngoài tranh chấp, gặp được quý nhân, vượng phu ích tử. nếu bạn bị kẹt trên mặt đất, bạn sẽ chạy trốn vô định, nếu bạn không có cuộc sống, mối quan hệ của bạn với những người khác sẽ không hòa hợp, làm việc gì cũng khó khăn và dễ gặp rắc rối.

hành tinh lửa, một số dấu hiệu trên bầu trời

đơn thân trong cung, chủ không chắc, gia đình an phận kiếm tiền thời loạn, có thể kiếm được tiền, nhưng vẫn chủ ở bên ngoài, hay gặp cô đơn lẻ bóng. không kiếp thì gặp thị phi, quan hệ với người không thuận hòa, hễ gặp thị phi là có ý chí nhưng khó thoát khỏi.

không gian trên trời, khổ nạn của trái đất, hiệp sĩ trong cung điện của trời

chủ nhân trời sinh có nỗ lực, nhiệt tình không bỏ cuộc nhưng vận may không tốt, ngoài gian nan còn gặp nhiều thị phi, khó khăn, nỗ lực nhiều nhưng không thu được gì. nếu cả ba mặt của cung hoàng đạo đều có cát tinh thì sau khi chịu hình phạt, bạn vẫn có thể nhận được một nửa kết quả.

thien ma at thien di cung

cả đời hay lang thang, du lịch, đi chơi, du lịch, di chuyển, lưu vong ở xứ lạ, nước ngoài, thường là những người xa quê hương lập nghiệp. cùng hướng với cát tinh, xuất hành thì có lợi. khi cùng đồng cung thì gia phát tài, khi thành tài thì đi nơi khác phát tài. ba mặt của sao chiếu mệnh có cát tinh, di cung có thiên mã, là người may mắn xuất ngoại, thậm chí xuất ngoại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *