CUỘC THI VẼ TRANH QUỐC TẾ TOYOTA CHIẾC Ô TÔ MƠ ƯỚC NĂM 2021 CHÍNH THỨC KHỞI ĐỘNG

-Toyota Việt Nam và hệ thống đại lý phối hợp với báo Herald and Children’s sẽ chính thức phát động Cuộc thi Vẽ tranh Quốc tế Toyota “Chiếc ô tô mơ ước” vào năm 2021. Đây là lần thứ 11. Cuộc thi được tổ chức tại Việt Nam

– Khi nhận được bài nộp trước ngày 28 tháng 12 năm 2021

Hà Nội, ngày 5 tháng 10 năm 2021 Toyota Motor Việt Nam với hệ thống đại lý Toyota trên toàn quốc, hợp tác với avant – —Nhật báo Thiếu nhi Avant-Garde chính thức phát động Cuộc thi Vẽ tranh Quốc tế Toyota “Chiếc ô tô mơ ước” lần thứ 11 .

Cuộc thi Vẽ tranh Quốc tế Toyota “Chiếc ô tô mơ ước” từ lâu đã trở thành một sân chơi bổ ích, vui nhộn giúp thổi bùng đam mê và tạo cơ hội cho các em học sinh giao lưu với bạn bè quốc tế. Những người tham gia sẽ thể hiện tài năng nghệ thuật, sự sáng tạo và trí tưởng tượng phong phú của mình về ô tô hoặc phương tiện giúp mọi người di chuyển trong tương lai, ước mơ về một chiếc ô tô có thể trở thành hiện thực chứ không chỉ là một chiếc ô tô mơ ước.

Cuộc thi năm nay tiếp tục dành cho 3 nhóm tuổi (dưới 7, 8-11) và Dưới 15 học sinh 12 (dưới 15 tuổi) On > 2 vòng:

-Quốc gia: Thí sinh gửi bài dự thi từ nay đến ngày 28 tháng 12 năm 2021 . Kết quả cuộc thi dự kiến ​​sẽ được công bố vào tháng 2 năm 2022

-Cấp quốc tế: Ban tổ chức sẽ chọn ra 9 bức tranh xuất sắc nhất để tham gia cuộc thi quốc tế tại Nhật Bản vào tháng 2/2022

Các bài dự thi được chia thành hai loại: vẽ tay và đồ họa. Học sinh có thể chọn một trong hai định dạng. Người dự thi gửi tác phẩm trực tiếp đến ban tổ chức qua đường bưu điện.

CUỘC THI VẼ TRANH QUỐC TẾ TOYOTA “CHIẾC Ô TÔ MƠ ƯỚC” NĂM 2021 CHÍNH THỨC KHỞI ĐỘNG

Cuộc thi Vẽ tranh Quốc tế Toyota “Chiếc ô tô mơ ước” đã được Toyota Motor Corporation tổ chức thường niên từ năm 2004. Tại Việt Nam, các sân chơi bổ sung cho nhau kể từ năm học 2011-2012. Ưu đãi này đã trở thành một trong những cuộc thi vẽ tranh lớn nhất cả nước, với số lượng lớn học sinh tham gia, và sau này là cuộc thi tranh từ 5 triệu trở lên . 10 năm tổ chức . Đặc biệt trong cuộc thi quốc tế tổ chức tại Nhật Bản, Việt Nam đã giành được một trong nhiều quốc gia đạt điểm cao với 01 vàng, 01 bạc, 01 đồng và 04 giải khuyến khích.

CUỘC THI VẼ TRANH QUỐC TẾ TOYOTA “CHIẾC Ô TÔ MƠ ƯỚC” NĂM 2021 CHÍNH THỨC KHỞI ĐỘNG

Trong hơn 25 năm hoạt động tại Việt Nam, Toyota luôn nỗ lực đóng góp tích cực cho xã hội thông qua các hoạt động trong nhiều lĩnh vực, bao gồm an toàn giao thông, giáo dục và đào tạo. Phát triển nguồn nhân lực, bảo vệ môi trường và văn hóa xã hội. Cuộc thi Vẽ tranh Quốc tế “Chiếc ô tô mơ ước” là một trong những sự kiện thường niên của Toyota Việt Nam trong lĩnh vực giáo dục, đào tạo và phát triển nguồn nhân lực, bám sát tầm nhìn và hiểu sâu sắc tầm quan trọng của hoạt động kinh doanh và xã hội bền vững.

CUỘC THI VẼ TRANH QUỐC TẾ TOYOTA “CHIẾC Ô TÔ MƠ ƯỚC” NĂM 2021 CHÍNH THỨC KHỞI ĐỘNG

Để biết thêm thông tin, vui lòng tham khảo tại: http://chiecotomouoc.toyota.com.vn/ hoặc https://www.facebook.com/chiecotomouoc/ hoặc https://www.facebook.com/toyotavietnam/ hoặc liên hệ:

Nữ hoàng thích quynh

Trưởng phòng Truyền thông, Tiếp thị và Trách nhiệm Xã hội

Công ty Cổ phần Ô tô Toyota Việt Nam

Tầng 8, Lotte Center Hanoi, 54 Willow, Gong, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: (84-24) 35536878 (Số máy lẻ: 130)

Email: hnquynhhn@toyotavn.com.vn

Related Articles

Back to top button