Đại vận là gì? Hướng dẫn tính số đại vận theo tuổi

Tài sản lớn là gì? Nó có ảnh hưởng đến sự may mắn của bạn trong cuộc sống không? Universiade được tính theo độ tuổi như thế nào? Đó là một trong những vấn đề được đề cập đến khi bàn về số mệnh của mỗi người trong đời. Bài viết dưới đây sẽ tiến hành phân tích toàn diện những nội dung cốt lõi của vấn đề này, để bạn đọc nắm bắt và tính toán được những con số trong cuộc sống tương lai của mình.

Đại vận là gì ?

Trước tiên, hãy xem qua một số nội dung khái quát cơ bản:

May mắn của bạn như thế nào?

Cuộc sống con người và vạn vật xung quanh chúng ta xoay quanh một vòng tròn. Cuộc sống không phải lúc nào cũng như vậy, nhưng sẽ luôn có lúc giàu, lúc nghèo, lúc ốm đau, lúc bệnh tật. Quy luật sinh, lão, bệnh, tử cứ lặp đi lặp lại như vậy. Có thể thấy, trong đời người, vận may là một vòng tuần hoàn, nó sẽ tuần hoàn theo chu kỳ may mắn lớn nhỏ. Mỗi vận hạn sẽ kéo dài trong 10 năm và sẽ có mức độ tốt xấu khác nhau. Trong số đó, Universiade có tác động cực kỳ lớn đến cuộc sống của mọi người.

Gia tài lớn là gì?

Thực ra, theo quan niệm của đạo Phật, số phận được đưa đến kiếp này là do nghiệp của mỗi người từ kiếp trước. Đời trước gieo nhân nào thì đời này sẽ gặt quả nấy. Đây còn được gọi là luật nhân quả. Số phận có sự chi phối lớn nhất đối với cuộc đời của một con người.

May mắn là một loại vận may, vận may được chia thành đại phúc và thọ. Trong số bốn trụ cột, Universiade hoạt động trong 10 năm và hoạt động quanh năm kéo dài trong 1 năm.

Số mệnh và vận mệnh luôn có quan hệ mật thiết với nhau và bổ sung cho nhau. Bạn có thể ví số phận và sự may mắn giống như nước và thuyền vì chúng luôn song hành với nhau. Nước có thể chở thuyền nhưng cũng có thể lật thuyền. Thiện ác của số mệnh giống như con thuyền lênh đênh trên mặt nước. Khi trời yên biển lặng, con thuyền lênh đênh trên biển. Ngược lại, khi gặp sóng to gió lớn, gió sẽ thổi thuyền lên khỏi mặt nước. Vận mệnh tốt hay xấu cũng giống như con thuyền trên sông, có được có mất, cũng như khi gió yên biển lặng, có lúc gió mạnh lại đẩy thuyền ra xa khơi…

Vì vậy, nếu Universiade tốt hơn, mọi thứ sẽ diễn ra suôn sẻ, và ngay cả những điều xui xẻo cũng có thể được giảm bớt hoặc hóa giải. Ngay cả vận rủi, tốt hay xấu đều có tác động lớn.

Có câu: “Phúc không bằng phúc, phúc không bằng trường thọ”. Universiade là sự kết hợp của nhân sâm khí, có thể quản lý mười năm cát hung, và nhân sâm khí của năm đó trong những năm cuối đời.

Ngoài ra, đại vận và tuổi tác không chỉ là yếu tố thời gian mà nó còn mang ý nghĩa nhiều điều tích cực hay tiêu cực trong cuộc đời mỗi người. Nếu một người sống biết hy sinh cho những người xung quanh, sống để tu dưỡng bản thân, càng gặp được nhiều người thuận lợi và cơ hội thì sẽ cải thiện được vận mệnh và vận mệnh của chính mình.

Số phận, vận may và trường thọ là một chỉnh thể vĩnh viễn song hành và không thể tách rời. Trong trường hợp xui xẻo thì dù có may mắn đến đâu cũng không thể làm cho nó khá lên được và ngược lại.

Cách Universiade được tính theo độ tuổi

Cách sắp xếp đại vận

Để sắp xếp Universiade trước, Khí còn lại của Trụ Mặt trăng phải được sử dụng làm cơ sở để tính toán Universiade. Dấu hiệu gốc lấy tuổi (sự khởi đầu của Universiade), sau đó chuyển đổi nó để thêm 1 năm.

Đồng thời, căn cứ theo âm dương năm sinh, bản mệnh của mỗi người mà bố trí cung Chấn theo chiều thuận hay nghịch. Lưu ý rằng năm sinh và số phận của nam hay nữ phải được xác định riêng lẻ, vì các yếu tố khác nhau đối với nam và nữ. Có hai trường hợp xảy ra:

– Ví dụ 1: dương nam âm nữ nghĩa là nam dương nữ âm, chúc may mắn. Vận may lớn đầu tiên được tính dựa trên sự kết hợp của vị trí Canzhi tiếp theo của Trụ Mặt Trăng: quay về một vì sao (thêm 1 năm) và quay về vì sao (thêm một năm), thuận theo hướng nếu thuận, mỗi cung là 1 tuổi

– Tình huống thứ hai: dương nữ âm nam nghĩa là nam sinh năm âm, nữ sinh năm dương và Trường Đại học được sắp xếp ngược lại. Sự kết hợp Universiade đầu tiên sẽ được sắp xếp theo hướng ngược lại, lấy vị trí trước tháng và tháng trước như sự kết hợp sau: tiến lên một chòm sao (thêm 1 năm), sau đó quay lại trùng hợp (thêm 1 năm) và 1 năm ), ngược Hướng thì ngược, mỗi chòm sao 1 tuổi… dừng lại ở độ tuổi muốn hên

Ví dụ:

– Tình huống thứ nhất: Nam, sinh lúc 6 giờ 10 phút ngày 1-2-1974, tức là 16-1 tuổi, vừa đúng giờ.

Vì nam là Dương nên là điềm lành. Dựa trên di chúc còn lại, tháng là cao điểm nên cách sắp xếp tổ hợp Universiade như sau:

– Tình huống thứ hai: nữ cũng sinh vào ngày như trên, nữ tuổi giáp dần là dương dần, vận nghịch. Chúng ta sẽ cân bằng tứ trụ của tháng và sắp xếp tổ hợp Universiade như sau:

Chúc may mắn

Đầu tiên ta tính số ngày hên, số ngày hên còn được tính theo tuổi của người đó.

Năm nam dương hoặc nữ âm: Lấy tổng số ngày, tính từ ngày sinh đến hết tháng mệnh lệnh.

Năm âm nam, dương nữ: lấy tổng số ngày, tính ngược từ ngày sinh đến ngày đầu tiên của chu kỳ.

Sau khi tính được số ngày hên, chia số đó cho 3 sẽ ra số ngày hên. Tức là cứ ba ngày là một năm, một ngày là bốn tháng, hai ngày là tám tháng.

Ví dụ

Trường hợp thứ nhất: Theo ví dụ trên, bạn nam sinh lúc 6h10 ngày 7/2/1974, tức là bạn đủ 16 tuổi. .

Vậy vận may của người đàn ông này là gì?

Đối với người sinh năm Dương thì tính từ ngày 16 tháng Giêng tính từ ngày sinh đến hết ngày 13 âm lịch là 27 ngày, tức là 2 ngày.

Sau đó chia tổng số ngày bạn vừa tìm được (tức là 27 ngày) cho 3: 27:3 = 9 nên 9 là một số lớn

Chúng ta có thể thiết lập tổ hợp các bước chuyển lớn sau:

Người này là Đại học số 9, có nghĩa là 9 tuổi đã vào Đại học số 1 để xem xét cát hung.

trường hợp 2: Thông tin như ví dụ trước nhưng là nữ, tứ trụ là nam. Tuy nhiên, do phụ nữ sinh năm Dương (giáp) thuộc nhóm Âm Dương nên Đại vận bị nghịch hành, số ngày thu được cũng khác nhau. Ngày may mắn của người đó được tính như sau:

Số ngày để nhận lì xì lớn được tính từ ngày sinh nhật 16/01 đếm ngược đến ngày đầu tiên của thời gian đặt hàng, tức là 3 ngày kể từ ngày sinh nhật 13/01.

<3

Cách lấy số may mắn chính xác hơn

+ Tuổi âm dương nam nữ:

Tính xuôi, lấy ngày sinh làm chuẩn, tính ngày giờ cho đến khi kết thúc chu kỳ lệnh thì có thể biết được số ngày, số giờ.

+ Nhóm tuổi liên giới tính:

Tính theo hướng ngược lại, lấy ngày giờ sinh làm chuẩn, sau đó tính ngày giờ của ngày đầu tiên của chu kỳ để biết số ngày và giờ.

+ Không tính ngày sinh và ngày xuất gia, chỉ tính giờ của hai ngày này.

+ Sau khi đếm số ngày và số giờ thì đếm lại, 3 ngày tính là 1 tuổi, 1 ngày tính là 4 tháng, 1 giờ tính là 10 ngày, là tuổi Đại học.

Ví dụ:

Vận mệnh của người sinh ngày 23 tháng Giêng năm Mậu Tuất. Số ngày Âm Lĩnh Nam xui xẻo, xui xẻo.

Kiểm tra lịch vạn niên ta được các thông số sau:

Lò xo được tạo ra vào lúc 16:52 chiều (tức giờ Thân) ngày 7 tháng Giêng năm Đinh Mão. Thời gian đóng cửa là 10:54 tối ngày 7 tháng 2 năm Mậu Tuất, tức là giờ trong năm.

Người này sinh ngày 23 giờ Dậu, năm Kỷ Hợi.

– Ngày sinh và ngày đặt hàng không được tính, chỉ tính giờ.

+ Thời gian cài đặt lò xo (đến nay) là 4 giờ sau khi cài đặt lò xo. + Ngày sinh giờ dậu (từ ngọ đến dậu) là 9 giờ. tổng cộng 13 giờ.

-Trừ mùa xuân 7/1 đến sinh nhật 23/1 thì 2 ngày đầu và cuối năm là 15 ngày.

– Do đó, tổng số ngày và thời gian để tính Universiade là 15 ngày + 13 giờ.

– Chia 15 ngày cho 3 biết số giờ bằng 5, 13 giờ bằng 130 ngày (tức là khoảng 4 tháng 10 ngày).

Tức là, Universiade bắt đầu lúc 5 tuổi, 4 tháng và 10 ngày sau khi sinh. Trên thực tế, việc tính toán các số Universiade hàng ngày và hàng giờ cho Tổ hợp Universiade không có nhiều ý nghĩa và ứng dụng thực tế vẫn cần được thực hiện theo các điều kiện.

Năm may mắn

Năm may mắn bằng: năm sinh + số tốt trừ đi 1

Ví dụ

Đại vận của người sinh năm 1976 là 7 nên năm nhập trạch là: 1976+7-1 = 1982. Vì vậy, anh chàng này đã may mắn từ năm 1982. Trong 10 năm nữa, anh ấy nên:

– 1982-1991 Đại học đầu tiên. – Đại học lần 2 1992-2001. – 2002-2011 may mắn lớn thứ ba.

Trên đây là phân tích cụ thể về Điểm nhân của một người và cách tính Điểm của một người. Qua bài viết này chúng ta cũng thấy được rằng, số mệnh của mỗi người là khác nhau nên cuộc sống hiện tại và tương lai của mỗi người dù tốt hay xấu đều do số mệnh định đoạt. Chúc may mắn cải thiện nhiều thứ. Tuy nhiên, bên cạnh việc phân tích thiện ác, thiện ác… bản thân mình cũng sẽ phần nào thay đổi vận mệnh tương lai của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *