TOP BOT là gì – Cẩm nang đi đường để leo rank hiệu quả

Ngay cả khi bạn là một người chơi có kỹ năng cá nhân tốt, thao tác tay nhạy bén nhưng không biết vị trí đi đường của mình thì sẽ rất khó để xếp hạng cao, đặc biệt là ở đường trên và đường dưới. vậy top bot là gì và làm thế nào để thực hiện nó một cách hiệu quả? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết tiếp theo.

tổng quan về đường dẫn bot tốt nhất là gì?

Trong trò chơi, phân chia làn đường giúp người chơi phát triển các chiến thuật và phong cách chiến đấu khác nhau dựa trên vai trò và vị trí tương ứng của họ để di chuyển trong trận đấu. Hiện nay, với sự phát triển của các game như liên minh huyền thoại, chiến nhanh, liên quân mobile, có rất nhiều anh em chưa hiểu hết về bot chính là gì và cách làm như thế nào cho hiệu quả.

Chia đường giúp mang đến nhiều chiến thuật chơi

Chia đường giúp mang đến nhiều chiến thuật chơi

Đường Bot là gì?

Bot Lane, còn được gọi là Dragon hoặc Bot Lane, nằm gần Dragon’s Lair. trong game khu vực này thường sẽ xuất hiện ở góc trên hoặc góc dưới của bản đồ nhỏ và cũng có 2 loại tướng, quảng cáo và hỗ trợ đi cùng nhau. Thông thường trong các game moba, quái vật rồng sẽ xuất hiện rất sớm và là mục tiêu tuyệt vời giúp tạo lợi thế cho cả đội.

vì vậy nếu bạn không thể khiến đối phương ăn được rồng, nó sẽ gây ra rất nhiều debuff cho cả đội. đó là lý do tại sao các xạ thủ và người chơi hỗ trợ khi đi đường này thường phải hết sức cẩn thận, nếu thấy có dấu hiệu kẻ địch ăn rồng thì nên gọi đồng đội xông vào hỗ trợ luôn.

dòng trên cùng là gì?

Đường trên hay còn gọi là đường trên thường có những vị tướng như tanker hoặc sát thủ mạnh với khả năng solo tốt. Người chơi ở vị trí này sẽ ưu tiên phá hủy càng nhiều công trình của đối thủ càng tốt, nhưng vẫn phải đảm bảo quá trình hỗ trợ đồng đội khi cần thiết trong trường hợp giao tranh.

bí quyết để tăng thứ hạng hiệu quả từ đường dẫn bot hàng đầu

Sau khi hiểu khái niệm đường trên dưới là gì, thì bí quyết tăng hạng hiệu quả từ những vị trí đường này cũng được nhiều người chơi quan tâm. Dưới đây là một số mẹo giúp bạn thực hiện đúng công việc của mình:

Bí kíp leo rank đường Top Bot

Bí kíp leo rank đường Top Bot

Tướng sử dụng để đi đường Top Bot

Trong thi đấu, bầu cử là vô cùng quan trọng và là thời điểm ảnh hưởng rất lớn đến thành bại của một trận đấu. Để có thể leo hạng hiệu quả ở khu vực đường trên của đường dưới, hãy chọn những vị tướng mạnh theo meta hiện tại. điều này sẽ giúp bạn chiếm ưu thế hơn trong các cuộc đấu tay đôi với đối thủ cùng đường.

Ngoài việc chọn tướng mạnh dựa trên meta, bạn cũng có thể chọn tướng cho mình. điều này cũng rất hiệu quả, vì bạn sẽ cảm thấy thoải mái và tự tin hơn. Đồng thời, việc sử dụng các tướng tủ cũng giúp bạn biết được điểm mạnh, điểm yếu của mình để có thể phát huy điểm mạnh của mình.

vô hiệu hóa đối thủ của bạn

lăn đường là chủ đề cực kỳ quan trọng giúp bạn thắng được đường của đối phương và có lợi thế nhất cho đội. trong đó, sau khi biết điểm mạnh và điểm yếu của tướng bạn đang sử dụng, cũng như kẻ thù phải đối mặt, hãy nhanh chóng farm lính ở lượt đầu tiên và lượt thứ tư và biết khi nào cần hoán đổi khả năng.

di chuyển hiệu quả

di chuyển là phần quan trọng nhất để quyết định trận đấu, nếu bạn xanh mà đồng đội không xanh hoặc đi thiếu thì bạn rất khó tự mình dẫn dắt cả đội. vì vậy hãy gank thường xuyên để hỗ trợ đồng đội. ở cấp độ đầu tiên, nếu sp không giúp người đi rừng có tầm nhìn, thì hãy đi lang thang trong khu vực buff của đối phương.

Nếu bạn gặp phải một thành viên của đội đối phương trong quá trình di chuyển để kiếm tầm nhìn, bạn không thể đi vào rừng của đối phương được nữa, vì khi đó vị trí của bạn đã bị lộ. sau khi kiểm tra xong hãy quay lại trang trại, nếu bạn thấy kẻ địch trong rừng rậm của mình, nghĩa là bạn không phải là đối tượng phục kích đầu tiên của rừng đối phương.

trong vòng 1 phút 30 giây mà không nhìn thấy người đi rừng của đối phương ở khu vực khác, bạn phải cẩn thận, vì rất có thể nó sẽ áp sát đường của bạn. ở cấp độ 3, gần đến cấp độ 4, bạn cần farm lính nhanh chóng hoặc chặt lính ở lượt thứ 4 để có thể di chuyển hỗ trợ đồng đội ở giữa hoặc trong hang rồng nếu nổ ra giao tranh.

Trên đây là những chia sẻ về khái niệm bot hàng đầu là gì và các mẹo để giải quyết những khu vực này hiệu quả hơn. Chúng tôi hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho những ai chưa biết cách lên hạng trong các tựa game moba phổ biến hiện nay.

Related Articles

Back to top button