Ngành Digital Marketing học trường nào tốt nhất?

Digital Marketing hiện đang là một trong những ngành học được nhiều sinh viên trên cả nước yêu thích. Tuy nhiên, để thực sự lựa chọn cho mình một môi trường học tập chất lượng và uy tín thì không phải học sinh nào cũng có được quyết định dễ dàng. Vì vậy, hãy cùng trả lời câu hỏi “Sinh viên ngành marketing kỹ thuật số học ở trường nào ” ngay bây giờ bằng cách khám phá địa chỉ đáng để “chọn mặt gửi vàng” nhé. trong bài viết dưới đây.

Ngành Tiếp thị Kỹ thuật số – Định hướng trong Kỷ nguyên Kỹ thuật số

Tiếp thị kỹ thuật số được biết đến nhiều hơn là tiếp thị kỹ thuật số. Đây chỉ là những chiến dịch marketing tận dụng các thiết bị điện tử và Internet để kết nối, kết nối với khách hàng nhằm quảng bá sản phẩm, dịch vụ và thương hiệu của công ty, doanh nghiệp. Dựa trên bản chất và lợi thế của nó, tiếp thị kỹ thuật số đã trở thành một trong những công cụ quan trọng giúp doanh nghiệp dễ dàng đạt được mục tiêu tiếp thị và hiệu quả kinh doanh nói chung. Vì vậy, đây là lĩnh vực được giới trẻ, đặc biệt là học sinh THPT đặc biệt quan tâm.

Công việc Tiếp thị Kỹ thuật số

Nhìn chung, tiếp thị kỹ thuật số là một ngành bao gồm nhiều lĩnh vực khác nhau, do đó, cơ hội việc làm cho sinh viên tiếp thị kỹ thuật số là rất lớn, chẳng hạn như:

 • nội dung (Sáng tạo Nội dung)
 • seo (Tối ưu hoá Công cụ Tìm kiếm)
 • Truyền thông xã hội
 • Tiếp thị qua Email (Tiếp thị qua Email)
 • Phương tiện sáng tạo / thiết kế (tạo hình ảnh, video) …
 • Trong tương lai, với sự phát triển không ngừng của công nghệ số, digital marketing được kỳ vọng sẽ trở thành ngành học mang lại nhiều cơ hội việc làm chất lượng và rộng mở. Vì vậy, để tìm câu trả lời cho câu hỏi “học digital marketing trường nào?”. sẽ là bước đệm vững chắc giúp bạn tiến xa hơn trong lĩnh vực nghiên cứu rộng lớn này.

  Trường nào phù hợp với ngành tiếp thị kỹ thuật số? Thi học phần nào?

  Hiện nay, trên cả nước có rất nhiều trường đại học, cao đẳng và trung tâm giảng dạy chuyên về digital marketing. Bài kiểm tra đầu vào đại học tiếp thị kỹ thuật số thường có sự kết hợp của các lựa chọn sau:

  • a00 (Toán, Lý, Hóa)
  • a01 (Toán, Vật lý, Tiếng Anh)
  • d01 (Toán, Văn, Anh)
  • d07 (Toán, Hóa học, Tiếng Anh)
  • d96 (Toán, Khoa học Xã hội, Tiếng Anh)
  • c00 (văn học, lịch sử, địa lý)
  • Tuy nhiên, để có sự lựa chọn sáng suốt nhất trong nhiều năm tới, hãy tham khảo những địa chỉ uy tín sau đây.

   7 trường học tiếp thị kỹ thuật số tốt nhất hiện nay

   1. Khoa Tiếp thị Kỹ thuật số – Đại học Hoàng gia Melbourne

   Đối với sinh viên tiếp thị kỹ thuật số của rmit, bạn sẽ có cơ hội học hỏi trực tiếp, rèn luyện kỹ năng và trải nghiệm các dự án tiếp thị thực tế, thay vì chỉ tập trung vào kiến ​​thức sách vở. Dưới sự giảng dạy và hướng dẫn nhiệt tình của các giảng viên giàu kinh nghiệm, học viên sẽ có được kiến ​​thức thực tế về tất cả các khía cạnh của ngành tiếp thị internet, chẳng hạn như seo, sem, quảng cáo google strong>, quảng cáo facebook strong> … tuy nhiên, yêu cầu đầu vào của ngành tiếp thị kỹ thuật số rmit cũng đòi hỏi sinh viên phải đáp ứng các tiêu chí của riêng mình chứ không phải nộp đơn dựa trên điểm thi thpt.

   2. Học Digital Marketing tại Đại học Kinh tế Quốc dân

   Trường Đại học Kinh tế Quốc dân có thể là mục tiêu lựa chọn chuyên ngành kinh tế của nhiều sinh viên. Đặc biệt, neu còn là đơn vị đào tạo marketing hàng đầu trong lĩnh vực tài chính, kinh tế. Tại đây, sinh viên tiếp thị kỹ thuật số sẽ được cung cấp kiến ​​thức toàn diện đồng thời rèn luyện các kỹ năng chuyên môn như: nghiên cứu thị trường, xây dựng chiến lược tiếp thị trực tuyến, xây dựng thương hiệu, phân tích sản phẩm… do đó, sinh viên tiếp thị kỹ thuật số tại neu ra trường có thể tiếp cận các vị trí cao với mức lương hấp dẫn . Sinh viên trúng tuyển vào neu Marketing sẽ gồm tổ hợp 4 môn thi (A00, A01, D01, D07) với mức điểm chuẩn mới là 25,6.

   3. Học Digital Marketing tại Đại học Ngoại thương

   Trường Đại học Ngoại thương được biết đến là trường công lập hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo kinh tế, đã đào tạo ra hàng nghìn cử nhân, giáo sư, tiến sĩ … có học vị cao, kiến ​​thức sâu rộng. Giúp đáp ứng nhu cầu kinh doanh. Vì vậy, học viên lựa chọn ftu digital marketing sẽ có cơ hội học hỏi và trải nghiệm môi trường học tập chất lượng, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, đảm bảo đầy đủ kiến ​​thức chuyên môn, kỹ năng thực hành mà còn có cơ hội học hỏi và trải nghiệm digital marketing với ngoại ngữ phát triển, xây dựng.

   4. Học Tiếp thị Kỹ thuật số tại Đại học Kinh doanh

   Nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy và môi trường học tập, trường Đại học Thương mại tự hào nằm trong top 5 trường đại học đào tạo ngành Marketing uy tín nhất tại Việt Nam. Tại đây, sinh viên ngành Marketing sẽ được hỗ trợ các kiến ​​thức và kỹ năng chuyên ngành để đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp. Theo tin tức mới nhất, trường kinh doanh tiếp thị kỹ thuật số thi các môn tổ hợp a00, a01, d01, phổ điểm từ 23,3-24.

   5. Học Digital Marketing tại Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh

   Trường Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh là một trong những trường đại học hàng đầu của Việt Nam về giảng dạy và đào tạo các ngành kinh tế – tài chính. Đối với ngành tiếp thị kỹ thuật số, sinh viên theo học tại đây không chỉ có được kiến ​​thức toàn diện từ cơ bản đến nâng cao mà còn được trau dồi các kỹ năng mềm như kỹ năng làm việc nhóm, giải quyết vấn đề và giao tiếp, điều này tiếp tục mang lại cho sinh viên lợi thế rất lớn sau khi tốt nghiệp. Tương tự ĐH Kinh tế Quốc dân, ĐH Kinh tế TP.HCM cũng xét tuyển ngành marketing số, với 4 tổ hợp môn a00, a01, d01, d01 với tổng điểm là 24,9.

   6. Học ngành Tiếp thị kỹ thuật số tại Đại học fpt

   Đại học Fpt là cái tên mà sinh viên trên cả nước quen thuộc khi tìm kiếm và lựa chọn chuyên ngành tiếp thị kỹ thuật số. Điểm khác biệt tạo nên thương hiệu và chất lượng giảng dạy của trường nằm ở sự trau dồi chuyên sâu về kiến ​​thức, kỹ năng nghề nghiệp và kỹ năng mềm, được thiết kế đồng bộ với nhu cầu thay đổi của thị trường trong và ngoài nước. Vì vậy, sinh viên theo học ngành marketing kỹ thuật số tại Đại học FPT sẽ có cái nhìn bao quát hơn về kinh doanh trên nền tảng internet để xây dựng chiến lược kinh doanh hoàn chỉnh. Đây cũng là môi trường học tập lý tưởng để sinh viên học hỏi và rèn luyện kỹ năng hoàn thiện bản thân, mở ra nhiều cơ hội việc làm trong tương lai.

   7. fpt Skillking – Trường đào tạo tiếp thị kỹ thuật số toàn diện quốc tế hàng đầu Việt Nam

   Ngoài việc lựa chọn các trường đại học thông thường hàng đầu, fpt skillsking còn là lựa chọn lý tưởng để tiếp thị kỹ thuật số cho học sinh và sinh viên trên cả nước. fpt skillking là trường đào tạo tiếp thị kỹ thuật số toàn diện đầu tiên tại Việt Nam, mang đến cơ hội học tập, trải nghiệm chất lượng giảng dạy và môi trường học tập tiêu chuẩn quốc tế cho hàng triệu học viên trên cả nước.

   fpt Skillking nổi bật với chương trình giảng dạy hoàn toàn mới, là sự kết hợp hoàn hảo giữa 20 năm giáo dục fpt và kinh nghiệm đào tạo kỹ năng của Ấn Độ. Sinh viên tham gia tiếp thị kỹ thuật số sẽ có được kiến ​​thức thực tế và các kỹ năng cần thiết giúp sinh viên mở rộng tầm nhìn và dễ dàng thực hiện các chiến dịch tiếp thị sản phẩm và dịch vụ hiệu quả hơn. Học viên chỉ cần học 2 năm tại fpt skillking là có thể hoàn thành khóa học 4 học kỳ và lấy bằng Cao cấp về Digital Marketing có giá trị trong nước và quốc tế, mang đến cơ hội việc làm vô cùng rộng mở cho tương lai. pha trộn.

   ➡️ ➡️ ➡️ Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình đào tạo digital marketing fpt, ​​vui lòng truy cập: https://skillking.fpt.edu.vn/dao-tao-digital-marketing / strong>

   Học phí tiếp thị kỹ thuật số là bao nhiêu?

   Có thể thấy, digital marketing là một trong những ngành nghề có nhu cầu tuyển dụng rất lớn, đồng nghĩa với việc đây là một nghề hấp dẫn và đáng mơ ước của các bạn trẻ trong ngành. Tuy nhiên, học phí học digital marketing cũng được các bạn sinh viên hết sức quan tâm khi tìm kiếm và lựa chọn địa chỉ học uy tín để có lộ trình học tập thuận lợi. Học phí đào tạo tiếp thị kỹ thuật số ở mỗi trường đại học hoặc trung tâm khác nhau, tùy thuộc vào khóa học và môi trường học tập và thực hành. Dưới đây là một số thông tin để bạn tham khảo:

   • Học phí Digital Marketing Đại học Kinh tế Quốc dân: Gồm 128 tín chỉ, dao động từ 450.000 – 530.000 / tín chỉ.
   • Học phí Digital Marketing cho Đại học Kinh doanh: Khoảng 15.000.000 vnd / năm.
   • Học phí Digital Marketing của Đại học RMIT: Học phí của RMIT tương đối cao so với các trường đại học trong nước, khoảng 12.705 USD mỗi năm; toàn bộ chương trình bao gồm 288 tín chỉ tương đương 38.115 USD.
   • Học phí Digital Marketing tại Đại học fpt: Khóa học chính gồm 9 học kỳ và học phí chuyên ngành khoảng 27.300.000 VND / học kỳ.
   • Câu hỏi thường gặp và mẹo dành cho sinh viên tiếp thị kỹ thuật số

    Những công nghệ nào cần thiết cho tiếp thị kỹ thuật số?

    Đối với ngành tiếp thị kỹ thuật số, các vấn đề kỹ thuật luôn là yếu tố quan trọng giúp bạn triển khai chương trình hiệu quả hơn. Nói chung, tiếp thị kỹ thuật số đòi hỏi chuyên môn liên quan đến nền tảng web, chiến lược và thiết kế. Ngoài ra còn có tổ chức và quản lý dự án, phân tích và tóm tắt dữ liệu, viết và chỉnh sửa, seo / sem và các kỹ năng khác.

    Tôi có thể làm tiếp thị kỹ thuật số mà không cần học tiếp thị không?

    Công bằng mà nói, ngay cả khi bạn không theo học chuyên ngành tiếp thị, bạn hoàn toàn có thể “bước sang một bên” và làm tiếp thị trực tuyến cùng lúc với công việc hiện tại của mình. Tuy nhiên, để có thể làm việc một cách tốt nhất có thể liên quan đến tiếp thị kỹ thuật số, điều tối quan trọng là phải học hỏi và nâng cao kiến ​​thức và kỹ năng của bạn. Ngoài việc tự học qua Internet, bạn cũng có thể lựa chọn nâng cao trình độ của mình thông qua các khóa học digital marketing của trung tâm, từ đó nâng cao hiệu suất làm việc.

    Tôi nên học tiếp thị kỹ thuật số tất cả hay tập trung vào một lĩnh vực?

    Như bạn đã biết, tiếp thị kỹ thuật số là một thuật ngữ bao gồm nhiều lĩnh vực khác nhau, chẳng hạn như tiếp thị truyền thông xã hội , seo, sem và tiếp thị qua email. Vì vậy, bạn nên tìm hiểu tất cả về tiếp thị kỹ thuật số và các kỹ năng bạn nhận được từ các lĩnh vực cụ thể như seo, sem, truyền thông xã hội, tiếp thị qua email, v.v.

    Hi vọng với những thông tin hữu ích trong bài viết, bạn đọc có thể trả lời được câu hỏi “Học digital marketing ở trường nào” và lựa chọn được địa chỉ uy tín để bắt đầu hành trình của mình. Ngoài ra, đừng quên truy cập website skillking.fpt.edu.vn ngay hôm nay để biết thêm thông tin về các khóa học digital marketing fpt.

Related Articles

Back to top button