Đổi tiền Malaysia ở đâu uy tín và có giá tốt nhất? – 🌍 CÔNG TY DU LỊCH ĐẤT MŨI XANH (GREENLAND TOURIST) | CÀ MAU | MIỀN TÂY

Nếu bạn đi du lịch Malaysia một mình, tất nhiên bạn phải chuẩn bị mọi thứ cho chuyến đi của mình, bao gồm vé máy bay, khách sạn, phương tiện đi lại, vật dụng cá nhân và kinh phí. Tất nhiên, khi đến đất nước này, bạn sẽ phải đổi tiền Malaysia để chi tiêu. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn kinh nghiệm đổi ngoại tệ Malaysia uy tín nhất để có tỷ giá hối đoái cao nhất.

đổi tiền Malaysia ở đâu

Không chỉ có thể đổi tiền Việt Nam sang Malaysia khi bạn đến đây du lịch mà còn có thể đổi sang tiền Việt Nam nếu bạn không chi tiêu ở Malaysia. Bạn có thể đổi về nước tại quầy đổi tiền khi trở về Trung Quốc . Chào.

Mệnh giá tiền Malaysia

Malaysia phát hành 2 loại tiền kim loại, tiền xu và tiền giấy, được gọi là Ringgit (myr) hoặc viết tắt là rm (Ringgit Malaysia).

Tiền giấy mệnh giá 1000, 500, 100, 50, 20, 10, 5, 2, 1 MYR.

Tiền 50, 20, 10, 5 xu.

Trong đó, 1 myr = 100 xu.

Cho đến nay, đối với VND, 1 myr = 5,717 vnd.

1 USD bằng 5 MYR.

Trong tất cả các giao dịch, tiền giấy và tiền xu của Malaysia có cùng giá trị giao dịch. Giống như việc bạn mua vé xe buýt, đồ ăn nhanh hoặc ô tô, bạn vẫn có thể thanh toán tiền nhà bằng tiền xu và tiền giấy, đồng thời bạn có thể nhận lại tiền lẻ cũng như tiền xu và tiền giấy.

tiền Malaysia đổi sang tiền Việt Nam

Đổi tiền ở đâu tại Malaysia

Tại Việt Nam, bạn có thể đổi tiền Malaysia tại ngân hàng, tiệm vàng hoặc cửa hàng thu đổi ngoại tệ. Dưới đây là một số địa chỉ đổi tiền Malaysia uy tín, có tỷ giá tốt tại Hà Nội và Sài Gòn.

Đổi tiền Malaysia tại Hà Nội:

  • Bí ẩn: 19 ha trung / 3 938 1397

Đổi tiền Malaysia trong thành phố. Thành phố Hồ Chí Minh

  • tiệm vàng mai hà: địa chỉ 487b nguyễn đình chiểu – phường 2 – quận 3.

Nếu bạn ở Malaysia, bạn có thể dễ dàng đổi tiền Malaysia vì có nhiều quầy thu đổi ngoại tệ ngân hàng tại sân bay. Mua tiền ở Malaysia và ngược lại ở ngân hàng nào? Có rất nhiều ngân hàng ở Malaysia để bạn có thể mua tiền Malaysia, chẳng hạn như ngân hàng may bank, ngân hàng cimb, ngân hàng islam, …

Ngoài ra, bạn có thể đổi tiền ở các trung tâm thương mại lớn như ioi city mall, sungei wang plaza, alamanda, Berjaya Times Square ở thủ đô Kuala Lumpur.

Khi bạn từ Malaysia về mà không tiêu hết số tiền đã đổi, bạn có thể đổi tiền Malaysia sang tiền Việt Nam ở đâu? Đây là những địa chỉ bạn có thể đổi tiền Việt Nam đồng sang tiền Malaysia, hiện tại bạn cũng có thể đổi lại theo tỷ giá đã niêm yết. Tất nhiên, tiền mua và bán ra sẽ khác một chút so với việc bạn mua và bán vàng.

đổi tiền Malaysia ở đâu

Bạn cần lưu ý một số điều khi đổi tiền Malaysia, đầu tiên bạn nên đổi từ Việt Nam sang usd, sau đó từ usd sang myr để đảm bảo an toàn và đổi được tỷ giá cao. Đổi đô la Mỹ sang ringgit ở sân bay sẽ đắt hơn đổi tiền ở trung tâm thương mại.

Hy vọng những chia sẻ trên đây của chúng tôi có thể giúp bạn giải đáp được thắc mắc nên đổi tiền Malaysia ở đâu và giúp chuyến đi của bạn được trọn vẹn và suôn sẻ nhất.

Related Articles

Back to top button