Chế Bản Là Gì Cùng Giải Thích Nghĩa Lỗi Chế Bản Là Gì – Top Công Ty, địa điểm, Shop, Dịch Vụ Tại Bình Dương

Chuẩn bị là bước đầu tiên trong quá trình in. vậy in ấn nên hiểu như thế nào? Các bước in được thực hiện như thế nào? tất cả sẽ được chia sẻ bên dưới.

khắc là gì?

dập là thuật ngữ dùng để chỉ công đoạn đầu tiên của quá trình dập nói chung và in lụa nói riêng. bạn có thể hiểu đơn giản, chế bản là sử dụng phần mềm chuyên dụng để thiết kế.

Để có một nhà in ấn tốt, người thiết kế ngoài việc hiểu về phần mềm thiết kế còn phải nắm được các kiến ​​thức cơ bản khác như: công nghệ in cơ bản về in ấn, nguyên lý thiết kế trong công nghệ in được sử dụng, phương pháp trang bố cục, phương pháp in mẫu trang, in can,…

Bạn có biết khắc là gì không?

công cụ chuẩn bị

Để thực hiện một bản in, không nhất thiết phải sử dụng các thiết bị, máy móc đắt tiền mà ngày nay, để thực hiện một bản in, người thiết kế không chỉ phải biết sử dụng các phần mềm thiết kế chuyên nghiệp như corelraw, print design, quarkxpress ,. .. nhưng bạn cũng phải nắm được những kiến ​​thức cơ bản về kỹ thuật in để có thể tạo ra những sản phẩm hoàn thiện và chất lượng nhất.

các bước tạo bản in

Với mỗi mục đích soạn thảo khác nhau sẽ có các bước triển khai khác nhau. nhà thiết kế phải kết hợp các yếu tố như văn bản, hình ảnh, kết cấu, v.v. thành một tài liệu hoàn chỉnh để sẵn sàng đáp ứng yêu cầu in ấn. Thông thường, các bước thực hiện một bản in sẽ bao gồm các bước sau:

nghiên cứu mẫu in

Mỗi người trong một công đoạn in sẽ có những công việc khác nhau để chuẩn bị in. Ở bước này, người thiết kế phải xác định bố cục, màu sắc, kích thước,… của đối tượng, bố cục trang, cấu trúc trang,… từ đó khách hàng sẽ nhìn thấy thông điệp muốn nói đến. ấn tuợng. cái gì.

thiết kế

Ở bước này, chúng tôi sẽ sử dụng các phần mềm thiết kế chuyên dụng như pagemarker, corel draw, ai … để tạo ra bản in đúng yêu cầu của khách hàng trên máy tính. tại đây, nhà thiết kế sẽ hiển thị rõ ràng nội dung mà khách hàng muốn truyền tải.

kiểm tra bản gốc trước khi in hộp / phim

Nhà thiết kế và khách hàng sẽ cùng xem xét bản in trên máy trước khi in trên lon hoặc phim tiêu chuẩn. bước này sẽ được thực hiện rất tỉ mỉ, làm sao để tạo ra sản phẩm ưng ý nhất, đáp ứng được yêu cầu của khách hàng.

giám sát quá trình in các sản phẩm tiêu chuẩn

Ở bước này, người thiết kế phải theo dõi và quan sát kỹ chất lượng của lon / phim để tạo ra sản phẩm có chất lượng tốt nhất, tạo điều kiện thuận lợi cho việc in ấn sau này.

điều khiển in

Bước cuối cùng là in. Ở công đoạn này, các thành viên của từng công đoạn sẽ cùng giám sát sản phẩm in để đảm bảo độ chính xác cao cho đến khi thành phẩm giao cho khách hàng.

Đến đây, có lẽ bạn đã hiểu công việc của một nhà thiết kế khi nói đến in ấn ? Người thực hiện công việc này sẽ là một người tỉ mỉ, có óc thẩm mỹ cao, sáng tạo và kiên nhẫn … nếu bạn cần tư vấn hãy liên hệ với chúng tôi qua đường dây trực tiếp.

Related Articles

Back to top button