Tải miễn phí 101 Tranh tô màu công chúa Elsa

“Ở đầu phim, một nhóm người đã khoét băng vào những tảng đá lớn và bán chúng lấy tiền. Điều này bao gồm thời thơ ấu của kristoff và tên tuần lộc của anh ta.

Cách đây không xa, Elsa là anh trai của Chúa Arendelle, với quyền năng tạo băng. Một đêm nọ, cô vô tình phải lòng em gái Anna khi đang chơi đùa. Nhà vua và hoàng hậu đến với sự giúp đỡ của những hóa thạch quý giá; tộc trưởng của họ là Papi vĩ đại, người đã chữa lành cho Anna và xóa mọi ký ức về phép màu của em gái cô. Anh ấy cũng nói với Elsa rằng may mắn chỉ ảnh hưởng đến đầu của Ana, vì vậy anh ấy có thể chữa lành, nhưng nếu đó là trái tim thì rất khó để thoát ra; ngoài ra, sức mạnh của cô ấy chỉ phát triển theo thời gian và cô ấy phải học cách kiểm soát nó: Nỗi sợ hãi là kẻ thù của cô ấy. Quyết định giấu món quà đặc biệt của con gái cho đến khi cô học cách kiểm soát nó, gia đình hoàng gia cô lập hai công chúa với thế giới bên ngoài. Họ lớn lên trong bốn bức tường của lâu đài. Elsa sợ bị thương lần nữa nên cô ấy sống một mình trong phòng. Ana không chơi với cô ấy, nhưng khi họ lớn lên, vô tình tạo ra rạn nứt giữa hai chị em. Khi Anna và Elsa còn nhỏ, nhà vua và hoàng hậu đã chết thảm trong một cơn bão trên biển.

Ba năm sau, khi Elsa Anna hai mươi mười tám tuổi, người dân Arendelle đang chuẩn bị cho lễ đăng quang mùa hè của Elsa. Trong số những thượng khách của Công tước Wesselton, một thương nhân ra sức khai thác và bóc lột vương quốc Arundel. Quá phấn khích khi cổng lâu đài được mở cho công chúng suốt cả ngày, Anna khám phá thành phố và chạm trán với Hoàng tử Hans của Đảo Nam trong những tình huống bối rối và đáng xấu hổ. Lễ đăng quang của Elsa diễn ra suôn sẻ mà không gặp bất cứ rắc rối nào, và tại bữa tiệc, hai chị em “bắt đầu trở lại với nhau”. Anna gặp Hans trong một bữa tiệc, cùng nhau khiêu vũ và họ nhanh chóng yêu nhau. Hans hỏi Anna, và cô ấy ngay lập tức đồng ý. Anna yêu cầu Elsa kết hôn với cô ấy, nhưng Nữ hoàng từ chối, và các chị em của cô ấy cãi nhau. tức giận,

Sợ hãi, Elsa bỏ trốn, lúc đó cô vô tình che mất mùa đông vĩnh cửu của vương quốc. Trong lúc trốn thoát khỏi sự truy đuổi của mọi người, cô không còn ẩn náu nữa mà phát huy hết sức mạnh của mình và xây dựng một lâu đài băng khổng lồ trên núi, và vô tình, anh ta mang theo người tuyết nhỏ mà anh ta làm cho cô và em gái Olaf Vitality. Anna đang trên đường đi của mình để tìm Elsa, quyết tâm đưa cô trở lại Arendelle, kết thúc mùa đông và khôi phục lại tình cảm của mình. Trong khi đi mua đồ uống, cô gặp một cậu bé tên là Christoph và chú tuần lộc Sven của cậu, sống trên núi. Anna thuyết phục Christoph đưa cô đến North Mountain để tìm cô. Đêm đó, họ chạm trán với con sói và phải vật lộn để trốn thoát. Sáng hôm sau, cả ba gặp Olaf, người đã đưa họ đến lâu đài của Elsa.

Tại Lâu đài Băng một lần nữa, Ana cố gắng thuyết phục Elsa rời đi, nhưng ở trung tâm, Elsa vẫn sợ làm tổn thương em gái mình một lần nữa. Elsa trở nên bồn chồn do sự kiên trì của cô ấy, và lực lượng băng giá của cô ấy đã vô tình đánh vào ngực Anna. Điều này càng khiến Elsa đau khổ hơn, vì ý nghĩ làm tổn thương anh trai nên cô đã tạo ra một con quái vật tuyết khổng lồ và đuổi Anna cùng các bạn ra ngoài. Sau khi họ trốn thoát, Christopher nhận thấy rằng tóc của Anna đang dần chuyển sang màu xám. Nghĩ đến việc năm xưa bạn đã thấy Anna lành lặn, anh quyết định đưa cô về với Meteor thân yêu và gia đình nhận nuôi của mình. Ở đó, Big Daddy nói với họ rằng trái tim của Anna đã từng là một tảng băng, và rằng trừ khi một “cử chỉ của tình yêu đích thực” tan chảy trong trái tim cô ấy, cô ấy sẽ là một tảng băng vĩnh cửu.

Trong khi đó, Hans, một trong những người đứng dậy để tìm Anna, khám phá Lâu đài Ice Elsa và bắt giữ cô sau cuộc đụng độ với hai người lính do Công tước cử đến để giết cô. Elsa bị giam ở Arendelle; Hans đến cầu xin cô ấy chấm dứt mùa đông của vương quốc, nhưng Elsa thừa nhận cô ấy không biết phải làm gì. Christophe đưa Anna và Hans đi đoàn tụ và nghỉ ngơi. Anna giải thích với Hans rằng anh phải hôn cô ấy nếu không cô ấy sẽ chết, nhưng Hans từ chối. Anh ta nói anh ta chỉ giả vờ yêu Arendelle để chiếm lấy ngai vàng của cô, vì trong gia đình có mười ba người con, anh ta sẽ không bao giờ có cơ hội trị vì đất nước. Anh ta tắt lửa trong lò sưởi, để lại Anna trong phòng, nhận tin về cái chết của cô, lên ngôi của Arendelle, sau đó ra lệnh xử tử Elsa, người đã trốn thoát khỏi nhà tù và chạy đến vịnh đóng băng. Olaf thấy Anna một mình trong phòng và nói với cô rằng Christoph yêu cô. Thấy Christopher và Sven quay lại, cả hai chạy ra vào vịnh tìm anh. Hans ngăn Elsa lại và nói dối cô rằng Anna đã chết vì cô. Trong cơn tuyệt vọng của Elsa, cơn bão tuyết kinh hoàng đã dừng lại, giúp Christoph và Anna có nhiều thời gian để chạy cùng nhau. Tuy nhiên, khi thấy Hans chuẩn bị giết em gái mình, Anna nhận được giao diện Kristof cuối cùng, giao diện này sau đó phát nổ giữa Elsa và Hans, ngay lập tức biến thành một khối băng. Thanh kiếm của anh ta vỡ ra khi chạm vào Anna và bị hất tung lên không trung. Elsa nhìn lên, nhìn thấy em gái mình, và ôm cô ấy và khóc. Băng giá trong trái tim Anna và xung quanh cô ấy bắt đầu rút đi khi Elsa khóc vì cô ấy:

Biết rằng tình yêu là chìa khóa để kiểm soát sức mạnh của mình, Elsa giờ đây có thể làm tan băng giá của vương quốc và vẫn giữ cho Olaf không bị tan chảy trong một ngày hè nóng nực. Tức giận, Anna ném Hans xuống nước và quay trở lại Đảo Nam để bị trừng phạt vì tội ác của mình, còn Elsa thì cắt đứt giao thương với Wesselton. Anna mua cho Christophe một đoạn phim quảng cáo mới và họ hôn nhau. Giờ đây, Elsa nắm quyền kiểm soát sức mạnh của mình và tạo ra một vùng băng tuyết lớn trên sân để mọi người thoải mái chơi. Hai chị em rất già, Elsa tặng Anna một đôi giày tuyết, và cô ấy cam đoan rằng cánh cổng của lâu đài sẽ không bao giờ đóng nữa. “

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *