Ê cu là gì?

Đồng là một vật liệu cực kỳ quan trọng trong nhiều lĩnh vực, từ xây dựng đến bảo trì và được sử dụng trong cuộc sống hàng ngày. Vậy gợi ý là gì? Chúng được sử dụng như thế nào trong cuộc sống? Hãy cùng thinh phat đi tìm câu trả lời qua bài viết dưới đây.

Hãy cùng tham quan nhà máy thinh phat chuyên sản xuất vật tư phụ cơ điện rộng 10.000m2 qua video dưới đây:

thinh phat – hành trình ra biển

1. Âm hộ là gì?

Ê cu là gì?

EU (quả hạch)

ecu , còn được gọi là đai ốc (ecu), là một bộ phận có ren, thường đi kèm với Nở , vít và các vật tư có ren khác. Chúng có thể dễ dàng tháo rời.

Có nhiều loại hạt khác nhau, chẳng hạn như:

 • Đai ốc hình lục giác (Đai ốc sáu cạnh)
 • Đai ốc xi lanh
 • Núm mũi
 • Đai ốc khung
 • Hoa Nuts
 • Universal Snail
 • Quả đỏ
 • Chèn Nut
 • Mục đích của sản phẩm này là cố định các bu lông ở đầu nối để tăng khả năng chịu lực.

  Có các cấp độ bền khác nhau ở Châu Âu cho các kết nối thường xuyên tháo rời hoặc chống va đập tùy thuộc vào yêu cầu công việc. Các loại gậy được sử dụng phổ biến nhất là loại có hình lục giác và được mạ kẽm để chống lại sự ăn mòn trước các tác động của môi trường bên ngoài.

  Để tìm hiểu về Tiêu chuẩn lực siết bu lông Việt Nam, bạn có thể xem tại đây.

  & gt; & gt; Xem thêm: Sản phẩm Thịnh vượng của Hà Nội

  2. Thông số kỹ thuật

  • Tiêu chuẩn: din, gb
  • Chất liệu: thép ct3
  • Xử lý bề mặt: mạ kẽm điện, mạ kẽm nhúng nóng
  • Tùy theo môi trường cụ thể, phương pháp xử lý bề mặt thích hợp sẽ được lựa chọn.

   Ê cu là gì?

   Thông tin kỹ thuật về thị trường phát triển

   & gt; & gt; Xem Thêm: Bảng Tra cứu Dung sai cho Bu lông, Đai ốc, …

   3. Ứng dụng của các loại hạt

   Ê cu là gì?

   Ứng dụng của các loại hạt

   Đai ốc (đai ốc) được sử dụng rộng rãi trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta, đặc biệt là các bộ phận cơ khí, từ phích cắm xe máy và máy tính, tivi, tủ lạnh, điều hòa,… đều sẽ có hạt.

   Nói chung, trong công nghiệp, đai ốc được sử dụng phổ biến nhất trong xây dựng và lắp ráp. Kết hợp với bu lông, đai ốc có nhiệm vụ liên kết các chi tiết với nhau, giữ các chi tiết máy lại với nhau.

   Các loại hạt được sử dụng rộng rãi trong máy móc, lắp ráp, sản xuất thiết bị công nghiệp, xây dựng nhà máy, xây dựng dân dụng, kỹ thuật giao thông, cầu đường và các lĩnh vực khác do tính ổn định tốt và dễ tháo rời …

   4. Tại sao bu lông và bu lông kết hợp với long đen?

   Ê cu là gì?

   Bu lông, đai ốc, bu lông

   Vòng đệm đen (hay còn gọi là vòng đệm) là chi tiết lót giữa sản phẩm đai ốc và khớp nối trong mối ghép bu lông hoặc vít để khi siết chặt vít đai sẽ không làm hỏng và ảnh hưởng đến chi tiết khớp nối bề mặt. Đồng thời, ống đèn còn có chức năng giúp cho sự phân bố áp suất của đai ốc đồng đều hơn, giúp mối ghép chặt chẽ hơn, không bị lỏng lẻo.

   Bulong là sản phẩm dùng để lắp ráp và liên kết các chi tiết thành một khối, một chi tiết kẹp chặt, thường là hình trụ, có 6 cạnh ngoài hoặc trong ở một đầu và có ren ở một đầu. Siết chặt bằng đai ốc.

   Ê cu là gì?

   Bu lông cấp bền

   Trong lĩnh vực máy móc, máy móc công nghiệp khi được lập trình để chạy hết công suất sẽ tạo ra những rung động nhất định ảnh hưởng đến toàn bộ sản phẩm cơ khí. Đai ốc và bu lông là những chi tiết nhỏ trong các sản phẩm máy móc công nghiệp và chịu lực dao động này. Với vòng đệm màu đen, các đai ốc sẽ khít hơn với bu lông, giúp chúng không bị văng ra ngoài khi máy đang chạy. Điều này giúp đảm bảo an toàn cho máy móc, độ bền của sản phẩm cơ khí, an toàn cho người vận hành. Loại rồng đen được sử dụng nhiều nhất trong chế tác cơ khí thường là rồng đen xoắn.

   & gt; & gt; Xem thêm: Bất kỳ loại bu lông kết nối nào?

   Ngoài ra, trong nhiều lĩnh vực khác, hệ thống ren, được hỗ trợ bởi một dải dài màu đen, được vặn với nhau khi sản phẩm được ren, giúp giữ an toàn cho người và sản phẩm.

   Trên đây là bài viết về cu là gì, thông số kỹ thuật và ứng dụng của nó trong cuộc sống. Hi vọng những chia sẻ của thinh phat có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về sản phẩm này.

   Quý khách hàng cần báo giá bu lông, đai ốc, phụ kiện Hà Nội tại TP.HCM vui lòng liên hệ thông tin sau để được hỗ trợ nhanh nhất:

   Công ty TNHH Đầu tư Xây dựng & Thương mại Xingfa

   Sản xuất vật liệu phụ cơ điện từ năm 2005

   Trụ sở: Tầng 3, Ẩn Duy Tiên, Số 152, Thanh niên, Hà Nội

   cn saigon: 224 Wushu Public , huyện phú huu, thành phố. Qiude, thành phố. Thành phố Hồ Chí Minh

   Nhà máy 1: Lô 5, Yen phuc, Bianjiang Branch, Bianjiang District, Hedong District, Shi. Hà Nội

   Nhà máy 2: yen, nam dinh

   Hotline: 0904 511 158

   Email: info@thinhphatict.com

   Trang web: https://thinhphatict.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *