EasyAntiCheat.exe là gì? Công dụng và tại sao có trên máy tính

Hiện tại một số trò chơi trên thị trường trò chơi trực tuyến cần cài đặt easyanticheat.exe. Vậy phần mềm này là gì? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

a

Đảo ngược dễ dàng-Gian lận là gì?

Tôi. EasyAntiheat là gì?

1. định nghĩa

easyanticheat là một phần mềm chống gian lận thường được sử dụng trong các trò chơi trực tuyến nhiều người chơi. easyanticheat ra đời để chống gian lận trong game, chẳng hạn như tool hack (công cụ dành cho người chơi có kỹ năng thấp nhưng muốn lên hạng nhanh), gian lận..v.v. Nó được ra mắt lần đầu tiên vào năm 2006 bởi công ty easyanticheat ltd. Hiện tại, công ty có hơn 72 đối tác trong ngành công nghiệp game.

Easy Anti Cheat

easyanticheat không chấp nhận gian lận trong trò chơi

Tuy nhiên, đây không phải là cài đặt bắt buộc trong windows. Bạn hoàn toàn có thể gỡ cài đặt và thực hiện các thủ thuật mình muốn trong game chỉ với những thao tác vô cùng đơn giản. Tất nhiên, đây là hành vi không được khuyến khích, nhằm tạo ra một môi trường lành mạnh và công bằng.

2. chức năng

easyanticheat kiểm tra lỗi phần cứng hoặc bộ nhớ ram, nếu có vấn đề sẽ thẳng tay đuổi người chơi ra khỏi game hoặc khóa tài khoản nếu trực tiếp phát hiện gian lận. Ngoài ra easyticheat còn có tác dụng như một phần mềm sửa lỗi hệ thống.

Hai. Cách thức hoạt động

1. Kích hoạt easyanticheat.exe

easyanticheat.exe sẽ chạy song song và chỉ hoạt động trong các trò chơi yêu cầu easyanticheat. Nếu kiểm tra ứng dụng, bạn cũng sẽ thấy rằng easyanticheat chỉ chạy khi bạn đang chơi trò chơi sử dụng nó.

EasyAntiCheat xuất hiện khi chạy game

easyanticheat xuất hiện khi chạy trò chơi

2. Trò chơi áp dụng

Chống gian lận đơn giản đã trở nên phổ biến trong các trò chơi được phát hành trong những năm gần đây. Chẳng hạn như Devil May Cry 5, Fortnite, Tom Clancy’s Ghost Recon: Wildlands, Watch Dogs 2,… Nếu bạn không chắc trò chơi nào đã cài đặt phần mềm này, bạn có thể kiểm tra danh sách nhà phát hành mà trò chơi đó hỗ trợ easyanticheat Co., Trang chủ Ltd.

Ba. Hướng dẫn gỡ cài đặt

1. Hướng dẫn nhanh

Vào thư mục trò chơi> tìm tệp easyanticheat-> mở easyanticheat_setup.exe > gỡ cài đặt.

2. Mô tả chi tiết

Bước 1: Vào thư mục game cần cài easyanticat chọn file nhị phân (win 64).

Chọn Binaries > Win 64

Trong thư mục trò chơi, chọn tệp nhị phân yêu cầu easyanticheat>Windows 64

Bước 2: Sau đó mở tệp easyanticheat.

Mở file EasyAntiCheat

Mở tệp easyanticheat

Bước 3: Mở tệp easyanticheat_setup và gỡ cài đặt. Bằng cách này, easyanticheat có thể được gỡ cài đặt thành công.

Gỡ cài đặt thành công

Gỡ cài đặt thành công

Trên đây là thông tin tổng quan về easyanticheat.exe và cách gỡ cài đặt nó trên máy tính của bạn. Hy vọng bài viết này đã cung cấp cho bạn nhiều kiến ​​thức thú vị. Hãy chia sẻ nếu bạn thấy hữu ích nhé!

Related Articles

Back to top button