Làm sao biết bị ếm bùa

Có rất nhiều loại bùa ngải phục vụ cho nhiều mục đích khác nhau. Nếu được sử dụng với mục đích tốt, nó mang lại những điều tốt đẹp. Tuy nhiên, nếu sử dụng vào mục đích xấu, nó sẽ dẫn đến nhiều điềm xấu cho người bị nhập trạch. Bạn có thể nhận ra nó bằng Triệu chứng quyến rũ và cách tránh nó.

Những triệu chứng của người bị nguyền rủa là gì?

Những người bị nhiễm hạt phỉ thường có các triệu chứng rất dễ nhận thấy.

Đầu tiên, giáo viên sẽ giúp bạn một số thông tin về các loại bùa hộ mệnh hiện có. Nó có hai loại chính là bùa ác và bùa lành. Các đại diện của bùa ác có thể kể đến: bùa ma huyết, bùa cấm và bùa rối. Bùa đại diện cho sự tốt lành là bùa thầy h.

Sự khác biệt chính trong việc tạo ra hai loại là: bùa chú và vật liệu được sử dụng để tạo ra chúng. Đại diện Cách làm bùa yêu có đề cập đến bùa do thầy làm. Sử dụng bùa hộ mệnh như một liều thuốc độc để thâm nhập vào linh hồn của người bị nguyền rủa. Khi nó chiếm lấy linh hồn, cơ thể của caster mất sức khỏe và trở nên rối loạn tinh thần. Thân chủ kiểm soát nó làm những gì nó muốn: tình dục, nỗi nhớ điên cuồng về một thời gian cố định.

Và sự lôi cuốn lành tính đóng vai trò như một chất xúc tác, giúp người bị mê hoặc nhớ lại những kỷ niệm cũ trước hai người họ, nếu có. Hoặc chưa từng yêu sẽ giúp hai người gắn kết tình cảm và thu hút nhau hơn. Nó hoàn toàn không xâm chiếm tâm hồn, nó chỉ là cầu nối giữa hai tâm hồn. Vì vậy, chuyện bị bỏ bùa lúc này là hoàn toàn bình thường. Vì vậy ở phần sau tôi sẽ chỉ đề cập đến triệu chứng bị chửi bới làm tổn thương con người.

Những người bị người khác bó bột thường gặp: đau dữ dội khắp cơ thể, mệt mỏi không rõ lý do, thường xuyên hoảng sợ, sợ hãi, trầm cảm dẫn đến lú lẫn và mất kiểm soát. Để biết những biểu tượng này có phải là biểu hiện của người bị bỏ bùa hay không, bạn có thể kiểm tra theo một số cách.

Ví dụ, khi bạn có các triệu chứng của một người bị mê hoặc, bạn có thể tham khảo những điều sau:

 • Nhai một nắm đậu nành hoặc đậu đen, ngửi thấy mùi tanh là bạn mắc câu.
 • Hút nước cam thảo, nếu nôn, nếu uống nước cam thảo là mắc câu.
 • Lật mặt với một quả trứng luộc chín. Sau đó tách trứng để quan sát. Nếu lòng đỏ của một quả trứng chuyển sang màu đen, nó đã bị nhiễm bùa phép. Đặc biệt, nếu lòng đỏ của quả trứng chuyển sang màu đỏ tươi thì đó là dấu hiệu cho thấy nó đã bị nhiễm khuẩn nặng. Đây là cách phổ biến nhất để xác định bùa chú.

Cách xác định người bị nguyền rủa

Để sử dụng phép thuật lên người khác, người sử dụng phép thuật phải sử dụng một vật phẩm. Các mục này có thể là:

 • Nếu thức ăn của bạn có mùi khói thì khi nguội sẽ có ngải cứu.
 • Bạn nhìn vào cốc nước và nếu nó không có đáy thì đó chắc chắn là cây ngải cứu.
 • Vào ngôi làng dân tộc quyến rũ, đừng ăn uống gì ở đó. Nếu được mời đi ăn tối, bạn nên lịch sự từ chối.

6 biểu hiện của những người bị giun chửi:

 1. Thường bồn chồn và khao khát đối tượng phù phép, mặc dù họ chưa bao giờ yêu nhau, chỉ gặp nhau một vài lần.
 2. Nếu công việc trôi chảy, nó sẽ không trôi chảy. Đây là những dấu hiệu cho thấy mọi người đang bị nguyền rủa.
 3. Tình trạng sức khỏe kém trầm trọng và không còn sức lực để làm bất cứ việc gì. Em thấy buồn nôn nhưng đi khám thì không thấy, bệnh nhiều và em cố định 1 tiếng mỗi ngày. Đây là dấu hiệu của việc bị mê hoặc bởi máu kinh.
 4. Gia đình hạnh phúc, vợ chồng yêu thương nhau. Chồng hoặc vợ đột ngột bỏ người kia mà không rõ lý do. Về nhà nộp đơn ly hôn vợ (chồng) rồi theo nhau. Người vợ cho rằng khi chồng đánh mình, bên kia đã nghe theo mọi chuyện, hoàn toàn không phải như vậy.
 5. Hai người yêu nhau và quyết định kết hôn. Đi một cách tự nhiên vì người khác và quyết định ra đi không hối tiếc.
 6. Gia đình liên tục có người thân mất, tang hoặc một người lần lượt ốm đau, bệnh nặng. chữa khỏi. Đó cũng là dấu hiệu của một người bị nguyền rủa.

Cách tránh bị móc túi

Bạn nên cẩn thận để không bị nghiện trước khi quá muộn.

Không ai trong chúng ta muốn bị nguyền rủa, phải không? Tuy nhiên, chỉ vì bạn không muốn điều đó không có nghĩa là nó sẽ không xảy ra với bạn. Vì vậy, để ngăn chặn điều này xảy ra, bạn nên đề phòng cho mình. Suy cho cùng, những phương pháp này chỉ mang tính chất tham khảo, vì nếu muốn làm phép thật, các pháp sư lành nghề vẫn có cách làm được, dù có né tránh thế nào đi chăng nữa. Giống như khi tham gia giao thông, đôi khi tai nạn vẫn xảy ra, ngay cả khi chúng ta cố gắng tránh nó một cách cẩn thận. Phép thuật quá!

6 cách mà mọi người nên biết để tránh bị mắc bẫy:

 1. Nếu bạn đang đi đến những thánh địa nhạy cảm, những vùng núi hẻo lánh và bạn sợ bị bỏ bùa, đừng ăn thức ăn của người dân địa phương.
 2. Bạn cần cảnh giác khi tiếp xúc với người lạ. Đặc biệt là những người bạn không biết nhưng muốn kết nối và trò chuyện. Khi uống trà, nếu thấy khói bay lên nhưng khi sờ vào có cảm giác mát lạnh thì đừng bao giờ uống vì trà đã mê rồi.
 3. Nếu được mời uống trà hoặc uống nước, bạn nên xem trước khi uống. Xem dưới cùng. Nếu chiếc cốc không có đáy và không phản chiếu hình ảnh của bạn, nó có thể bị mê hoặc.
 4. Không bao giờ cho ai biết ngày sinh của bạn. Bởi vì theo ngày sinh họ cũng có thể sử dụng nó để làm cho quyến rũ.
 5. Khi ra ngoài đường, đặc biệt là một mình, bạn không nên nói chuyện với người lạ nếu cảm thấy nghi ngờ. Đặc biệt, đừng bao giờ để họ chạm vào bạn hoặc trả lời họ bất cứ điều gì.
 6. Đối với nam giới, nếu bạn quan hệ với gái mại dâm, không được hôn vùng kín của phụ nữ. người phụ nữ đó. Không ăn hoặc uống từ người đó. Tránh bị nguyền rủa bởi máu kinh

Cách tốt nhất để có dấu hiệu bị bỏ bùa

Trên thực tế, tất cả các phương pháp xác định người bị bỏ bùa ở trên chỉ mang tính chất tham khảo. Vì vậy, nếu bạn muốn biết một cách chính xác nhất, đồng thời cũng muốn tìm ra cách tốt nhất để giữ gìn hạnh phúc gia đình thì tốt nhất bạn nên liên hệ trực tiếp với pháp sư cao tay như pávi để được giúp đỡ. p>

Để giúp nhiều người luôn hạnh phúc, các giáo viên đã đưa nó vào thử nghiệm trong thực tế. <3 Giúp những người thân yêu của bạn quay trở lại tình yêu và nghe thấy giọng nói của bạn nhanh nhất có thể.

Tóm lại, bùa hộ mệnh rất nguy hiểm nếu bị bắt gặp. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể phát hiện ra nó với những triệu chứng cụ thể mà chúng tôi vừa chia sẻ trên đây. Đặc biệt, cần biết rằng cách xử lý hiệu quả nhất khi có biểu hiện của người bị bỏ bùa là liên hệ trực tiếp với thầy:

zalo: 0866966335

Điện thoại viber whatsapp: 0918334190 (không bao giờ gọi – chỉ nhắn tin)

Thư:

Facebook: https://www.facebook.com/buayeupavi2

(giáo viên)

Xem thêm:

Related Articles

Back to top button