F là gì? Press F to pay Respects là gì? Nguồn gốc, ý nghĩa

Ngày nay, có rất nhiều cụm từ và meme phổ biến trên các trang mạng xã hội dựa trên những khoảnh khắc hài hước trong phim, chương trình truyền hình hoặc trò chơi điện tử. Vậy có bao giờ bạn thắc mắc f là gì, f là gì, và f meme có nguồn gốc từ đâu? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

F là gì? Press F to pay Respects là gì? Nguồn gốc, ý nghĩa

f là gì? ấn f để tỏ lòng tôn kính là gì? Nguồn gốc, ý nghĩa

Tôi. f là gì? Nguồn gốc?

“f” không phải là viết tắt của bất kỳ cụm từ tiếng Anh nào mà bắt nguồn từ cụm từ “press f to payrespect” trong trò chơi Call of Duty: Advanced WarfareĐược phát hành vào năm 2014 bởi activision.

F bắt nguồn từ game Call of Duty: Advanced Warfare

f đến từ trò chơi Call of Duty: Advanced Warfare

Trong trò chơi, người chơi sẽ vào vai Binh nhất Jack Mitchell của Thủy quân lục chiến Hoa Kỳ. Sau khi hoàn thành nhiệm vụ đầu tiên, nhân vật chính Jack Mitchell sẽ đến dự đám tang của người bạn thân quá cố Will Irons.

Trong đoạn phim cắt cảnh này, người chơi được nhắc nhấn một nút để bày tỏ lòng kính trọng với đồng đội đã khuất của họ. Trong phiên bản PC của trò chơi, người chơi nhấn phím f và thông báo “nhấn f để tỏ lòng kính trọng” sẽ xuất hiện trên màn hình. Khi người chơi nhấn phím f, nhân vật sẽ chạm vào quan tài, như thể để tỏ lòng thành kính với người đã khuất.

Khi nhấn phím F thì nhân vật sẽ chạm tay vào quan tài

Khi nhấn phím f, nhân vật sẽ chạm vào quan tài

Sau khi xuất hiện trong trò chơi, cụm từ “Nhấn f để tỏ lòng kính trọng” đã nhanh chóng lan truyền trên Internet và ngay lập tức trở thành gói biểu tượng cảm xúc nổi tiếng trong ngành game thế giới. .Sự phổ biến của meme này đã mang lại ý nghĩa mới cho từ “f“. Nó đã trở thành một từ được sử dụng để thể hiện sự tôn trọng đối với một cái gì đó.

Hai. Nhấn f để tỏ lòng kính trọng?

Trong cảnh gọi của trò chơi khi làm nhiệm vụ, cụm từ “nhấn f để tỏ lòng kính trọng” (dịch sang tiếng Việt có nghĩa là “nhấn f để tỏ lòng kính trọng”) có tôn trọngNuance có nghĩa là mạnh mẽ>, được sử dụng trong tưởng nhớ những người lính đã ngã xuống.

Press F to pay Respects dùng để tỏ lòng thành kính đối với người đã khuất

nhấn f để tỏ lòng kính trọng được dùng để tỏ lòng thành kính với người đã khuất

Ngày nay, “nhấn f để thể hiện sự tôn trọng” không chỉ được sử dụng trong văn hóa chơi game mà còn được sử dụng rộng rãi trên các trang mạng xã hội để bày tỏ sự đồng tình hoặc đồng cảm Đối với những sự việc đáng tiếc.

Đi sâu hơn, “Nhấn f để bày tỏ lòng kính trọng” nhắc nhở chúng ta rằng những gì chúng ta trải nghiệm trong trò chơi này cũng xảy ra trong đời thực: dành thời gian để bày tỏ lòng kính trọng là điều quan trọng , Hòa thuận với mọi người xung quanh là một phần tất yếu của con người trong cuộc sống hiện đại ngày nay.

Trên mạng xã hội, Press F to pay Respects dùng để bày tỏ sự cảm thông

Trên mạng xã hội, nhấn f thay cho danh dự được sử dụng để bày tỏ sự cảm thông

Ba. Các biến thể khác của f meme

Nhấn F để in tiền

Nhấn f để in tiền

Khi người dự báo thời tiết mất: °F

Sau cái chết của người dự báo thời tiết: °f

F meme

Meme

Bình tĩnh và nhấn

Bình tĩnh, nhấn phím “f”

Press F to pay respects Meme

Nhấn f để vinh danh gói biểu tượng cảm xúc

Nhất nút F

Nhấn phím f

F meme chế về ông chủ Facebook

meme về ông trùm facebook

F Meme chế từ bộ manga Cang giả kim thuật sư

f meme của truyện tranh nhà giả kim

Meme chế về điểm F

Memes về f

F Cheems

phô mai

Meme mèo bắt chước điệu bộ chào của nhân vật trong game

Một meme về mèo bắt chước lời chào của một nhân vật trong trò chơi

Super F meme

Thư ký tuyệt vời

Trên đây là nguồn gốc, ý nghĩa và các thông tin liên quan của f meme, nhấn f để tri ân. Cảm ơn các bạn đã theo dõi, nếu thấy bài viết hữu ích đừng quên chia sẻ cho bạn bè nhé!

Related Articles

Back to top button