Lúc Trước Facebook App Manager Là Gì ? Facebook App Manager Là Gì

Khi sở hữu điện thoại hoặc máy tính bảng Android, bạn không thể chờ đợi để cài đặt các ứng dụng yêu thích của mình trên đó. Các ứng dụng có thể là trò chơi, trình phát đa phương tiện, cửa sổ, mạng xã hội, kinh doanh và làm cho cuộc sống Android của bạn trở nên đầy màu sắc và thú vị. Tuy nhiên, khi các ứng dụng trên điện thoại hoặc máy tính bảng Android của bạn bị quá tải, tiêu hao pin và làm giảm hiệu suất, bạn có thể cần thực hiện một số thay đổi. Trong trường hợp này, trình quản lý ứng dụng android sẽ trở nên bắt buộc, bạn có thể sử dụng nó để giữ tất cả các ứng dụng trên điện thoại và máy tính bảng Android của mình một cách độc đáo.

Phần 1. Quản lý ứng dụng Android là gì

trình quản lý ứng dụng android là một tệp apk android giúp quản lý tất cả các ứng dụng được cài đặt trên điện thoại và máy tính bảng Android của bạn. Nó có thể hiển thị cho bạn thông tin chi tiết về các ứng dụng, nhanh chóng tìm thấy bất kỳ ứng dụng đã cài đặt nào và cung cấp các báo cáo cho bạn biết về các ứng dụng được sử dụng thường xuyên và không được sử dụng, v.v.

phần 2. Cách sử dụng trình quản lý ứng dụng android

Bước 1. Tải xuống trình quản lý ứng dụng android từ cửa hàng ứng dụng google play và cài đặt nó trên điện thoại hoặc máy tính bảng Android của bạn.

Phần 3. 5 lựa chọn thay thế hàng đầu để quản lý ứng dụng Android

Ngoài web5s.com.v quản lý các ứng dụng android, còn có nhiều ứng dụng khác cũng làm như vậy. Sau đây, tôi sẽ cung cấp cho bạn 5 lựa chọn thay thế miễn phí hàng đầu để quản lý ứng dụng android.

1. Khôi phục sao lưu appmonster miễn phí

appmonster Free Backup Recovery là trình quản lý ứng dụng dành cho điện thoại và máy tính bảng Android. Nó có thể thực hiện nhiều việc như tìm ứng dụng nhanh chóng, sắp xếp ứng dụng theo tên, kích thước và cài đặt ngày tháng cũng như chuyển ứng dụng sang thẻ sd. Bạn cũng có thể sao lưu ứng dụng thẻ sd và liên kết thị trường sao lưu. Sau đó, một ngày bạn muốn khôi phục, bạn có thể vào thẻ sd hoặc ứng dụng khôi phục thị trường.

Tải xuống appmonster khôi phục sao lưu miễn phí từ cửa hàng google play & gt; & gt;

2. appmgr iii (2 ứng dụng sd)

appmgr, còn được gọi là ứng dụng 2 sd, là một trình quản lý ứng dụng thú vị dành cho Android cho phép bạn quản lý các ứng dụng một cách dễ dàng và thuận tiện. Nó cho phép bạn di chuyển ứng dụng sang bộ nhớ trong hoặc bộ nhớ ngoài, ẩn ứng dụng hệ thống khỏi danh sách ứng dụng, đóng băng ứng dụng để tăng tốc điện thoại của bạn. Thêm vào đó, nó cho phép bạn chia sẻ ứng dụng với bạn bè, gỡ cài đặt ứng dụng mà bạn không muốn có thêm bộ đệm ứng dụng và rõ ràng là tạo chỗ cho nhiều tệp hơn. Điều này thực sự rất tốt và nó làm cho web5s.com.vn hoạt động như một cái duyên.

tải xuống appmgr iii (ứng dụng 2 sd) từ cửa hàng google play & gt; & gt;

4. app2sd & amp; admin – ứng dụng tiết kiệm dung lượng

app2sd & amp; ứng dụng trình quản lý tiết kiệm dung lượng dành cho điện thoại và máy tính bảng Android chạy Android 2.2 trở lên. Nó hiển thị cho bạn danh sách tất cả các ứng dụng đã cài đặt và hệ thống, hiển thị thông tin chi tiết về bất kỳ ứng dụng nào và cho phép bạn di chuyển các ứng dụng sang thẻ sd. Khi bạn tìm thấy một số ứng dụng mà bạn hiếm khi sử dụng, bạn có thể gỡ cài đặt chúng hoặc buộc dừng chúng và xóa dữ liệu ứng dụng và bộ nhớ. Nếu có một số ứng dụng mà bạn thực sự thích, bạn cũng có thể chia sẻ chúng với bạn bè của mình. Để biết thêm các tính năng, bạn có thể tải xuống ứng dụng này và dùng thử.

tải xuống app2sd & amp; space manager từ ứng dụng lưu cửa hàng google play & gt; & gt;

5. Ứng dụng quản lý Android

Trình quản lý ứng dụng Android là một ứng dụng dễ sử dụng cho phép bạn quản lý tất cả cài đặt ứng dụng và bộ nhớ trên điện thoại và máy tính bảng Android. Nó thu thập các ứng dụng được cài đặt trên điện thoại của bạn và bộ nhớ ngoài vào một danh sách duy nhất, giúp bạn dễ dàng tìm kiếm các ứng dụng mình muốn. Ngoài ra, bạn có thể di chuyển ứng dụng sang bộ nhớ ngoài để giải phóng bộ nhớ điện thoại. Các tính năng bổ sung như gỡ cài đặt ứng dụng và xóa ứng dụng lưu trữ hoặc chia sẻ với người khác giúp bạn dễ dàng quản lý ứng dụng.

Tải xuống trình quản lý ứng dụng cho android từ cửa hàng google play & gt; & gt;

Phần 4. ứng dụng quản lý máy tính để bàn dành cho Android để quản lý ứng dụng từ máy tính

Trong Phần 3, tôi sẽ chia sẻ với bạn 5 ứng dụng android hàng đầu để quản lý các lựa chọn thay thế. Tuy nhiên, có rất nhiều ứng dụng quản lý máy tính để bàn Android tuyệt vời cho phép bạn quản lý tất cả các ứng dụng của mình trực tiếp từ máy tính của bạn. Nổi bật trong số đó, web5s.com.vn mobilego cho android. Nó là một phần mềm quản lý ứng dụng Android tất cả trong một. Với sự trợ giúp của nó, bạn có thể dễ dàng tải xuống, cài đặt, gỡ cài đặt, chia sẻ và xuất ứng dụng Android, di chuyển ứng dụng sang thẻ sd để giải phóng dung lượng và gắn dấu sao ứng dụng để tiết kiệm dữ liệu. Bây giờ chúng ta hãy nhìn vào phần mềm tuyệt vời này!

Trình quản lý ứng dụng tất cả trong một dành cho Android để dễ dàng quản lý các ứng dụng từ máy tính.

Lưu ý: Phiên bản mac không hỗ trợ tải xuống hoặc chia sẻ ứng dụng cũng như không hỗ trợ di chuyển ứng dụng sang thẻ sd.

Tải xuống

Tải xuống

Tính năng 1. Tải xuống ứng dụng từ google play, appbrain, v.v.

web5s.com.vn mobilego cho android được tích hợp sẵn cửa hàng google play để bạn tải xuống các ứng dụng yêu thích của mình. Nếu bạn có bất kỳ ứng dụng nào khác tải cửa hàng, chẳng hạn như appbraiin, bạn có thể thêm ứng dụng đó vào cột bên trái. Chỉ cần nhấp vào biểu tượng chữ thập và nhập tên và url của trang web ứng dụng.

Khi bạn tìm thấy ứng dụng mình muốn, bạn có thể tải xuống ứng dụng đó. web5s.com.vn mobilego cho android sẽ cài đặt ứng dụng trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng android của bạn.

Tính năng 2. Cài đặt, gỡ cài đặt, xuất, chia sẻ và di chuyển các ứng dụng Android

Chuyển đến cột bên trái và nhấp vào Ứng dụng. Thao tác này sẽ mở ra cửa sổ trình quản lý ứng dụng chính xác. Tất cả các ứng dụng trên điện thoại hoặc máy tính bảng Android của bạn đều được hiển thị ở đó. Bạn có thể dễ dàng xem bất kỳ tên ứng dụng nào, kích thước, phiên bản, thời gian cài đặt, vị trí lưu trữ.

Cài đặt ứng dụng: Nhấp vào Cài đặt để cài đặt hàng loạt ứng dụng bạn muốn từ máy tính của mình.

Gỡ cài đặt ứng dụng: Chọn ứng dụng bạn không cần và nhấp vào Gỡ cài đặt để nhanh chóng gỡ bỏ chúng.

Xuất ứng dụng: Chọn ứng dụng bạn muốn xuất và nhấp vào Xuất để xuất chúng sang máy tính của bạn.

Di chuyển ứng dụng sang thẻ sd: Kiểm tra một ứng dụng và nhấp vào Chuyển sang thẻ sd để chuyển ứng dụng đó từ bộ nhớ điện thoại sang thẻ sd.

Chia sẻ ứng dụng: Kiểm tra ứng dụng yêu thích của bạn, di chuột qua ứng dụng đó và nhấp vào biểu tượng chia sẻ để chia sẻ các ứng dụng khác qua facebook, twitter hoặc tin nhắn văn bản.

Tải xuống

Tải xuống

Trên thực tế, bạn vẫn có thể quản lý các ứng dụng điện thoại và máy tính bảng Android mà không cần bất kỳ công cụ nào của bên thứ ba. Chỉ cần nhấp vào cài đặt trên điện thoại hoặc máy tính bảng Android của bạn. Trên màn hình, tìm ứng dụng Quản trị viên. Sau đó, bạn có thể thấy danh sách tất cả các ứng dụng của mình, các ứng dụng đã tải xuống và các ứng dụng đang chạy.

Chọn một danh sách và nhấp vào một ứng dụng. Sau đó, bạn có thể thực hiện quản lý ứng dụng web5s.com.v bằng cách sử dụng lực chặn để ngăn ứng dụng chạy trên android, gỡ cài đặt khai thác để xóa ứng dụng hoặc khai thác dữ liệu rõ ràng.

Related Articles

Back to top button