Xây Instagram Feed &quotnghìn likes&quot ngay và luôn chỉ với 7 tips đơn giản nếu bạn muốn trở nên &quothót hòn họt&quot như bao người

đi du lịch có hàng trăm bức ảnh đẹp, đi ăn có hàng nghìn bức ảnh đồ ăn bắt mắt, nhưng tại sao instagram của bạn vẫn không “hot” như những người khác? rất có thể bạn không biết cách tạo nguồn cấp dữ liệu “đúng bài”!

Nếu bạn thấy phiền khi tạo nguồn cấp dữ liệu instagram của mình một cách thống nhất, hãy xem 7 cách tạo nguồn cấp dữ liệu bằng cách tăng độ khó dưới đây.

1. xen kẽ các hình ảnh ngang và dọc có viền trắng

mức độ: dễ dàng.

cách tạo nguồn cấp dữ liệu instagram thoải mái và đơn giản nhất nhưng vẫn giữ được “chất” mang âm hưởng của những bức tranh treo tường cũ. Với việc chọn phong cách này, bạn không cần phải lo lắng quá nhiều về màu sắc hay hình dáng mà vẫn giữ được sự nhất quán trong suốt hành trình sống ảo trên nguồn cấp dữ liệu instagram của mình.

2. phong cảnh hoặc chân dung có viền trắng

mức độ: dễ dàng.

một biến thể của kiểu trước đó: chọn tất cả các hình dạng ngang hoặc dọc và các đường viền màu trắng. phong cách này tạo ra khoảng trắng đồng nhất và tạo ra hiệu ứng giống như phong cách trước đó.

Đây cũng là cách mà các nhiếp ảnh gia nổi tiếng thường sử dụng để khám phá các phong cách chụp ảnh khác nhau mà không “phá vỡ” sự thống nhất chung của nguồn cấp dữ liệu instagram.

3. đường ngang đồng nhất

mức độ: dễ dàng.

lại là phong cách “thoải mái” và không yêu cầu về màu sắc hoặc kiểu dáng. nghệ sĩ điển hình là minzy, người luôn trung thành với việc đẩy 3 ảnh một lúc khi muốn “sống ảo”.

4. chủ nghĩa tối giản đen trắng hoặc màu sắc

mức độ: dễ đến trung bình.

Chọn màu đen và trắng rất dễ, nhưng để tạo ra một cái nhìn bắt mắt thì cần đầu tư nhiều hơn một chút. Các chi tiết sau đây sẽ giúp tạo nguồn cấp dữ liệu instagram phong cách đen trắng tuyệt đẹp:

– độ tương phản mạnh để làm nổi bật chủ đề và chi tiết

– các đường hoặc trang trí chồng chéo

– ngắt đường dẫn khi cần thiết

5. theo một giọng điệu cụ thể hoặc phương pháp chỉnh hình

mức độ: trung bình đến khó.

Đây là cách phổ biến nhất để tạo nguồn cấp dữ liệu trên instagram ngay bây giờ, nhưng việc duy trì và tạo phong cách ấn tượng luôn là mối quan tâm khi nghĩ đến việc đăng hình ảnh.

Bản dựng này yêu cầu khả năng nhìn màu và kỹ năng chỉnh hình để làm nổi bật màu sắc của chủ thể. Ngoài ra, còn có tính năng chỉnh sửa màu sắc vừa phải để hình ảnh trở nên tự nhiên nhất có thể mà vẫn hài hòa trong một tổng thể thống nhất.

Mẹo: Khi bạn bắt đầu chọn một bảng màu đồng nhất cho instagram cá nhân của mình, bạn sẽ thấy trang web https://paletton.com rất hữu ích trong việc tìm kiếm màu sắc “phù hợp”. xây dựng một tổng thể hoàn hảo trong nguồn cấp dữ liệu instagram.

6. nhiều màu

mức độ: trung bình đến khó.

Một phong cách hoàn toàn trái ngược với các màu chủ đề đồng nhất như phong cách ở trên là: sử dụng càng nhiều màu tương phản càng tốt. độ bão hòa được tăng lên một cách tinh tế đối với các dải màu khác nhau trong khi vẫn giữ được dải màu tự nhiên của đối tượng.

7. câu đố

mức độ: khó.

đây là nguồn cấp dữ liệu trên instagram đòi hỏi sự tỉ mỉ trong việc chọn tỷ lệ khung hình gần nhất, cũng như chú ý đến thứ tự khi đăng hình ảnh. bản dựng này dễ gây ấn tượng ở cấp độ chung, nhưng sẽ hơi “khó hiểu” khi xem riêng từng hình ảnh.

phần thưởng: sắc cầu vồng

mức độ: rất khó.

Đây là một phong cách khá ấn tượng, đòi hỏi nhiều kỹ thuật từ các phong cách trước: hình ảnh tạo kiểu đồng nhất, ngắt quãng, lựa chọn và chỉnh sửa màu sắc đồng nhất, cũng như chuyển tiếp. màu sau càng nhạt càng tốt.

Để duy trì phong cách này cần nhiều ý tưởng khác nhau, chẳng hạn như: lấy một đối tượng ngẫu nhiên hoặc viết văn bản trên nền với tông màu mong muốn hoặc thậm chí photoshop để trộn hình ảnh với tổng số 7 màu mà không gặp vấn đề gì.

kết thúc

không cần quá hào nhoáng với những bức ảnh thể hiện kỹ năng chỉnh sửa của bạn hoặc tràn ngập màu sắc, những ý tưởng từ dễ đến trung bình sẽ giúp bạn dễ dàng tạo nguồn cấp dữ liệu instagram nhất quán mà vẫn ấn tượng nhất có thể.

và khi bạn đã quen hoặc có kinh nghiệm với việc xử lý màu sắc, đừng ngại thử thách bản thân với những kỹ thuật khó hơn để trau dồi kỹ năng chỉnh sửa và tạo nguồn cấp dữ liệu instagram cá nhân hóa, cá tính riêng không thể nhầm lẫn của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *