Fso Là Gì – Nghĩa Của Từ Fso Trong Tiếng Việt – Có Nghĩa Là Gì, Ý Nghĩa La Gi 2022 2021

Fso là gì – fso có nghĩa là gì trong tiếng Việt

Cựu sinh viên Yuhai của Đại học Ngoại thương đã vượt qua kỳ thực tập ở 3/4: pwc, kpmg, ey. Khi được hỏi về suy nghĩ của mình sau thời gian thực tập tại Ernst & Young, anh Hải chia sẻ rằng điều khiến anh quan tâm nhất về sự nghiệp nợ thuế là anh sẽ tiếp tục trân trọng và tận hưởng nhiều điều mới mẻ, lạ mắt và khác biệt. Hãy lắng nghe những lời khuyên tuyển dụng được chia sẻ cho một kỳ thực tập tại MSC. Bài báo: fso là gì

1. Bạn cũng có thể tự đánh giá về bản thân và công việc của mình tại ey?

Xin chào, tôi tên là ngọc hải – cựu sinh viên trường Đại học Ngoại thương . Tôi vừa hoàn thành kỳ thực tập kiểm toán vi phạm pháp luật thuế kéo dài 3 tháng trong EY Core.

2. Nhiều người muốn biết sự khác biệt giữa bộ phận lõi và bộ phận fso, bạn có thể mô tả cả hai bộ phận này được không?

Tôi tin rằng nhiều người sẽ tò mò, điều cốt lõi là gì, bộ phận này hợp với nhiều công ty thuế khác ở bộ phận nào? Mỗi công ty kiểm toán có một tài khoản đặc biệt riêng để phân công lao động theo tình hình lao động cụ thể. Làm như vậy mới có tác động đến văn hóa truyền thống, cội nguồn truyền thống, nguồn gốc tương đồng với vạn vật, bản chất và tự nhiên, môi trường, sự vật, sự vật, bản chất và hoạt động của các tổ chức điều hành. Vì tôi chỉ có thể tiếp xúc với thiên nhiên và thiên nhiên, môi trường, mọi thứ, thiên nhiên, mọi thứ hoạt động ở ey nên tôi sẽ chỉ nói về ey. cốt lõi và fso là hai bộ phận thuế của Ernst & Young. Nếu bạn, như tuyet mai của bạn, chuyên về ngân hàng – bảo hiểm của chính phủ, thì cốt lõi, một giải pháp đơn giản, chuyên về phần còn lại. Có những biểu hiện rất khác nhau như: công ty, cơ quan chính phủ, công ty có vốn đầu tư, công ty do vốn đầu tư thế giới tài trợ, công ty cổ phần … Ở bộ phận nào, tôi tin rằng mọi người sẽ có cảm nhận chung sau 3 tháng thực tập. bởi vì họ rất bận rộn, Đôi khi bận rộn. phát tài nhận được 3 đề nghị từ 3 công ty thu thuế lớn đã được kiểm toán. Khi tôi chỉ ra lựa chọn cuối cùng, tôi vừa vui vừa có chút bối rối. Tuy nhiên, tôi chọn ey là địa điểm thực tập dễ dàng và đơn giản vì đây là nơi gửi lời mời đầu tiên “đến trước được phục vụ trước”. Trong đợt tuyển dụng thực tập sinh năm 2017, tôi đã có cơ hội được xem và đánh giá cao tất cả các liên kết tuyển dụng của 3 công ty thuế lớn, tôi thực sự đánh giá cao sự chuyên nghiệp và bài bản của tất cả các liên kết tuyển dụng. Những thử thách mà họ đặt ra buộc các ứng viên phải chuẩn bị với sự hiện diện hoành tráng và trang nghiêm. Thông thường, điều rất quan trọng là bạn phải có của cải đáng kể – sự giàu có mới có thể vượt qua. Các thành viên của tôi nghĩ rằng Thẩm vấn là vòng khó khăn nhất . Vòng này đòi hỏi ứng viên phải có tính linh hoạt cao, kỹ năng sử dụng nguồn lực của bản thân và cách trình bày hiệu quả, tự nhiên và thoải mái trước nhà tuyển dụng. Ngồi trước mặt tất cả chúng tôi trong vòng này thường là một trong những đối tác và người quản lý. Họ là những người hơn tất cả chúng ta, và tuổi tác cũng quan trọng như sự chiêm nghiệm và tận hưởng trong cuộc sống hàng ngày. Vì vậy, hãy luôn cảm thấy thoải mái và tự tin khi thể hiện những gì bạn có và những gì nhà tuyển dụng mong muốn.

4. Bạn cũng có thể chia sẻ một chút kỹ năng của bạn ở đây để chuẩn bị cho quá trình thực tập của bạn?

Tôi không cần phải là một trong những sinh viên kế toán – các khoản thuế và kiểm toán quá hạn, vì vậy tôi có thể chắc chắn rằng mình sẽ gặp phải các khoản thuế kiểm toán khi tham gia kỳ thi tuyển vào các công ty có số thuế quá hạn. Vì câu hỏi này đòi hỏi bạn phải hiểu rõ về kế toán, truy thu thuế, kiểm toán và thuế. Nội dung này sẽ cho phép nhà tuyển dụng tương tác với bạn trong suốt vòng thi. Bí quyết: Cố gắng hết sức và cố gắng phân bổ thời gian để ôn lại các kỹ năng và kiến ​​thức khó theo đúng giải pháp . Tôi nghĩ acca là một trong những giải pháp phương pháp tốt nhất cho tất cả những người ngoại đạo chúng ta khi chúng ta muốn thử và thu thuế. Các kỹ năng và kiến ​​thức của hai môn học f3 f7 đã giúp tôi rất nhiều, không chỉ trong kỳ thi mà còn trong cả kỳ thi. Thực tập ở đây. Không chỉ vậy, tôi nghĩ việc không học đúng chuyên ngành là một lợi thế giúp tôi không bị hỏi quá nhiều về đúng ngành nghề, đúng phạm vi câu hỏi. Từ đó có cơ hội thể hiện bản thân trên nhiều phương diện chứ không chỉ có vậy. Bây giờ hãy xem: Cho vay bằng mã thông báo là gì – 15 nền tảng cho vay bằng mã thông báo hàng đầu rất tốt có thể có một điểm quan trọng nữa mà tôi cần nói đến đó là thái độ. Luôn suy nghĩ và thể hiện sự tử tế và lịch sự với tất cả. Vì vậy, bạn có thể đào tạo, huấn luyện, đào tạo và hoàn thành công việc. Biết điểm mạnh và điểm yếu của bạn, và sẵn sàng cho kết quả vào đúng lúc, đúng chỗ. Những người trả tiền cho bạn là những cựu chiến binh. Họ hơn bạn về kỹ năng và kiến ​​thức, kỹ năng sống, vì vậy đừng cố mặc những chiếc áo quá rộng so với bạn. Hãy cảm thấy thoải mái và tự tin rằng bạn có chính xác những gì nhà tuyển dụng cần.

5. Bạn cảm thấy thế nào về kỳ thực tập gần đây của mình?

Giống như tôi đã nói ở trên, tôi cảm thấy “bận rộn” trong thời gian thực tập tại ey. Phân bổ đúng thời điểm quan trọng hơn sự bận rộn của bạn. Căng thẳng số một ở đây là căng thẳng thời điểm. “Thử lửa, thử rủi ro”. Tôi bận đối phó với mọi người, bận hơn cả việc cứu mình, tôi được làm thực tập sinh tại Ernst & Young trong ba tháng, điều đó thật đáng mừng. Khi tôi đi thẳng vào một trong những hoạt động này, tôi đã hiểu rõ hơn về những gì một kiểm toán viên vi phạm thuế thực sự làm. Dưới áp lực công việc thực sự, tôi được thử thách sức chịu đựng của mình. Hơn hết, tôi cũng sẽ có cơ hội đi thăm nhiều nơi mà không cần phải đặt một chuyến du lịch ba lô. Làm một cuộc kiểm tra thuế, nhiều thứ sẽ được thực hiện ngay từ đầu. Vì vậy, tôi nghĩ hầu hết chúng ta đều muốn làm điều đó ít nhất một lần nữa, bởi vì chiêm nghiệm và thưởng thức là những khoảng thời gian, những kỷ niệm khác nhau. Thực tập tốt ở ey cũng giống như bất kỳ công ty thuế nào khác, ngoài những kỹ năng và kiến ​​thức cứng, kỹ năng và kiến ​​thức mềm nêu trên, tôi nghĩ là toàn bộ. Tất cả chúng ta nên sẵn sàng với một số kỹ năng và kiến ​​thức excel. Nói chung, chúng ta cần sử dụng excel hầu hết thời gian, và điều quan trọng là phải biết rằng càng ít càng tốt, phải không? !

6. Trong 3 tháng qua, bạn có gặp “tai nạn” gì trong công việc, nghề nghiệp và công việc không? Khi mới bắt đầu làm việc tại nơi này, có điều gì khiến bạn khó chịu không?

Hiện tại, bạn không chắc chắn về cách thức thực tập sẽ hoạt động như thế nào? Bạn có tiếp tục làm giàu – làm giàu làm giàu, làm giàu làm giàu? Vì vậy, tôi không đề cập đến công việc và nghề nghiệp trong thời gian thực tập tại đây, và tai nạn lao động. Yêu cầu rằng nếu có nguy cơ xảy ra tai nạn, tôi có thể gặp bác sĩ kịp thời để hỏi về các phương án điều trị. Xem ngay: PR là gì, ngành PR

7. Bạn muốn nói gì với tất cả các sinh viên của chúng tôi, những người cũng đang học hỏi, khám phá và muốn thiết kế công việc trong tự nhiên và thiên nhiên, môi trường, sự vật và thiên nhiên? ?

Tôi nghĩ rằng cơ hội luôn mở ra cho tất cả mọi người. Đối với những bạn có nguy cơ trượt kỳ thi thực hành, hãy cố gắng tận dụng sự ngưỡng mộ và thích thú khi được tuyển dụng. Đối với các bạn học sinh lần đầu tiên làm bài thi thì cứ thoải mái làm thử nhé, vì nhìn chung đây là những điều rất bí ẩn mà chúng ta cần tìm hiểu và khám phá. Chúc tất cả chúng ta may mắn – thịnh vượng, phát đạt, làm ăn phát đạt trong đợt tuyển dụng sắp tới và sớm tìm được công việc mình thực sự yêu thích. Nhận thư chấp nhận của bạn cho Chương trình Chuẩn bị Thực tập 2020-2021 tại đây

*

*
*
*

Leave A Reply Hủy

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Đánh dấu thực địa bắt buộc * Hạng mục: Trình diễn kiến ​​thức công cộng

Bài viết: fso là gì – fso nghĩa là gì trong tiếng việt Chuyên mục: Blog là gì Nguồn: https://hethongbokhoe.com fso là gì – fso có nghĩa là gì trong tiếng việt

Related Articles

Back to top button