Fullbox là gì

Bạn thường nghe thấy thuật ngữ fullbox khi mua sắm trực tuyến hoặc tại cửa hàng, vậy fullbox là gì? Bạn có biết fullbox nghĩa là gì không? Hãy tham khảo bài viết dưới đây để biết FCL là gì nhé.

Hộp đầy đủ là gì?

Từ full box được dịch sang full box bằng tiếng Anh.

Bạn đang xem: Fullbox là gì

fullbox bao gồm tất cả mọi thứ khi một sản phẩm do nhà sản xuất bán ra sẽ đi kèm với các phụ kiện cho sản phẩm đó. Để hiểu thêm về fullbox là gì, mình sẽ phân tích bằng cách sử dụng fullbox shoe và fullbox phone để các bạn dễ hình dung.

Giày hộp là gì?

Hiện nay trên thị trường giày dép có giá dao động từ hàng trăm nghìn đến hàng chục triệu đồng. Khi bạn mang một đôi giày từ chục nghìn đến trăm nghìn, không ai nghĩ đến những đôi giày full box. Giày FCL thường chỉ có hàng hiệu và những đôi giày hàng hiệu đắt tiền.

Ví dụ: nếu bạn chi 16 triệu cho một đôi giày nike-hyperadapt 1.0, bạn sẽ thấy đâu là giày fullbox? Hãy xem những gì trong hộp đầy đủ của đôi giày.

full box là gì

Giống như hộp đựng giày full box độc đáo nmd_r1 primeknit rimowa “đen tuyền” (khoảng $ 6000).

Xem thêm: Lễ Tạ Ơn (Thanksgiving) là gì? Diễn ra vào ngày nào năm 2022?

Fullbox Là Gì? Tìm Hiểu Về Các Mặt Hàng Fullbox 1

Điện thoại nguyên hộp là gì?

Nhiều bạn đã thắc mắc full box là gì. Sản phẩm fullbox là sản phẩm có đầy đủ phụ kiện ngay từ khi chưa mở hộp, không hơn không kém. Mở hộp ra, có thứ trong đó, dùng hết rồi cất lại như cũ, khi đầy thì gọi là full box.

Hầu hết các điện thoại Hàn Quốc có pin rời đều đi kèm với 1 pin rời và 1 cốc sạc có thể tháo rời. Ngoài vi điều khiển, không có pin rời và không có cốc sạc rời. Ngoài ra, một số máy còn có thẻ nfc, que chọc sim, hộp pin, bút, miếng dán … Nói tóm lại là fullbox, nghĩa là đầy đủ.

fullbox là gì

Bạn đã mua một điện thoại di động chưa mở, nó được gọi là điện thoại di động ban đầu. Sau đó tháo rời để sử dụng, khi không sử dụng thì cho vào hộp và bán lại (nếu có vết nứt, rãnh thì cho tất cả vào), được gọi là điện thoại xách tay nguyên bản. Có nghĩa là, bản chính của nó là nguyên vẹn, không sửa chữa, không thay đổi, chưa được sửa chữa, không được đánh dấu và xáo trộn.

Nguyên bản, Kẽm là gì?

Để hiểu thế nào là nguyên bản, zin. Xem 2 ví dụ bên dưới:

Ví dụ 1:

Giả sử, tôi hiện có 2 điện thoại ban đầu:

 • 1, phụ kiện còn mới, ít sử dụng, máy không có vỏ nên xước xát
 • Còn 1 chiếc, phụ kiện cũ, máy sử dụng vỏ, sử dụng rất kỹ nên còn rất mới, không một vết trầy xước.
 • Tham khảo: &quot Sus Là Gì Trong Tiếng Việt? Nghĩa Của Từ Sus Trong Tiếng Việt – Tranminhdung.vn

  Vì vậy, tôi đã mua một phụ kiện mới và một phụ kiện mới và đổi phụ kiện cũ lấy phụ kiện cũ. Khi đó mình sẽ có 2 bộ sản phẩm (1 máy mới tinh và 1 máy cũ cùng phụ kiện). Tất nhiên, cả hai thiết bị đều nằm trong cùng một hộp với cùng số imei hoặc số sê-ri. Vì vậy 2 máy này được gọi là hàng nguyên bản.

  Ví dụ 2:

  Giả sử bây giờ tôi có 2 điện thoại ban đầu:

  • 1 Trầy xước màn hình nhưng không xước vỏ sau.
  • 1 vết xước trên nắp lưng mà không làm xước màn hình.
  • Vì vậy, tôi nhận được một chiếc ốp lưng hoàn toàn mới và một chiếc bị xước. Vì vậy, chúng không còn là hàng hóa thô sơ nữa mà được gọi là hàng hóa kẽm. Hàng zin ở đây chỉ hàng chính hãng, không bị can thiệp, chưa qua sửa chữa.

   Tóm tắt về hai loại hàng hóa, hàng nguyên bản và hàng kẽm. Cả hai đều có chất lượng như nhau nên không cần phân biệt đâu là hàng chính hãng, đâu là hàng chính hãng. Hàng nguyên bản thì mua phải hàng chưa bóc tem xé niêm phong mới lấy được hàng nguyên bản, nhưng cũng không cần thiết, vì hàng nguyên đai nguyên kiện, đều là hàng xưởng. Nó có chất lượng của thương hiệu.

   Ví dụ: sản phẩm lg có chất lượng lg, ss có chất lượng ss…. Các bạn à, không có cái gọi là “chất lượng tốt, chất lượng siêu việt, chất lượng hoàn hảo”. Tôi không can thiệp vào cuộc gọi, nhưng tôi gọi nó là tuyệt vời. Nhưng tốt như thế nào thì đó là chất lượng của công ty.

   Nguyên bản hoặc nguyên bản, chất lượng thuộc về công ty của chúng tôi. Mình gợi ý cho các bạn là nếu định mua một chiếc smartphone (không phải ít tiền) thì nên bỏ thêm một ít tiền nữa, khoảng 10% nữa là được full box và nguyên bản. Không bao giờ sử dụng phụ kiện số lượng lớn, phụ kiện riêng lẻ được mua lẻ tẻ.

   Tôi hy vọng bài viết trên có thể giúp bạn hiểu từ fullbox là gì và tìm được những sản phẩm fullbox ưng ý cho mình.

   Từ khóa có liên quan:

   Xem thêm: Ý Nghĩa Số 63 Là Con Gì ? Con Số “Lộc Tài” Có “Tài Lộc” Không?

   • FCL là gì
   • Hộp đựng giày là gì
   • Hộp đầy đủ là gì
   • FCL là gì
   • FCL
   • Toàn bộ hộp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.