FutureNet Club là gì? FutureNet AdPro có lừa đảo không? Có nên đầu tư kiếm tiền với FutureNet? – Kiến Thức Trading – Đầu tư Forex, Chứng khoán, Coin Mới nhất – OPENLIVENFT

1. Futurenet là gì?

Theo thông tin trên trang web chính thức của dự án, futurenet tự quảng cáo là một mạng xã hội tương tự như facebook (được thành lập vào năm 2014 tại Ba Lan).

tuy nhiên, futurenet không chỉ là nơi chia sẻ thông tin như facebook mà còn giúp người dùng kiếm tiền thông qua nền tảng, bằng những cách rất đơn giản như gửi tin nhắn, đăng ảnh, like, comment, nâng cấp thông tin tài khoản , chơi game. , xem quảng cáo, .. trong đó, cách xem quảng cáo trả phí được ưa chuộng nhất vào thời điểm đó là futurenet. hình thức mới của mạng xã hội ftn đã ra đời ở Ba Lan cách đây 5 năm (theo thông tin trên trang web chính thức) dưới hình thức bán hàng bán quảng cáo. Cụ thể hơn, bạn mua gói 50 $ có 10 gói quảng cáo, sau đó mỗi ngày bạn phải xem 10 quảng cáo để nhận tiền từ mạng hệ thống. xem quảng cáo và mô hình nhận hoa hồng dành cho lãnh đạo tuyển người giới thiệu hưởng hoa hồng, khi tuyến dưới đăng ký vào link giới thiệu và góp vốn đầu tư vào futurenet, tuyến trên sẽ nhận được hoa hồng từ 20 – 30%.

và v.v., có hàng trăm hoặc hàng nghìn lớp sử dụng phí tương tự như các mô hình nhiều lớp. hoạt động futurenet đầu tư vào một loại tiền kỹ thuật số có tên là futurocoin dựa trên công nghệ chuỗi khối.

Mạng đa cấp này tính toán tỷ lệ chiết khấu theo 5 mức từ trên xuống dưới, lần lượt là: 8% = & gt; 4% = & gt; 1% = & gt; 1% = & gt; 1% dựa trên các gói adpack. khoảng 1% gốc và lãi – & gt; khoảng 120 ngày, bạn sẽ nhận được 20% lợi nhuận. khi đầy 120%, gói quảng cáo hiện tại sẽ hết hạn. – & gt; được lê hơn 120 ngày. gói cao nhất là 50 đô la và mỗi người có thể mua đầy đủ 100 gói từ adpack.

một số sản phẩm của câu lạc bộ futurenet:

 • futurenet – nền tảng trao đổi phương tiện truyền thông xã hội
 • futurocoin – một loại tiền điện tử
 • futureadpro – mạng quảng cáo kiếm tiền
 • fnwallet – ví tiền điện tử
 • nền tảng chơi trò chơi futurenet strong>
 • cửa hàng futurenet
 • … vv..vvv…

2. quảng cáo chuyên nghiệp trong tương lai là gì?

Theo cách diễn đạt, futureadpro được thiết kế theo mô hình chia sẻ doanh thu, nơi các thành viên có thể mua các gói quảng cáo (còn được gọi là gói quảng cáo). Dpack đầu tiên = $ 50 mỗi gói mà thông qua đó họ có thể quảng cáo đầy đủ trang web của mình và hoàn toàn kiếm được tổng cộng 60 usd từ chênh lệch giá do cả futureadpro và futurenet tạo ra. nó cũng có gói 10 usd, nhưng có vẻ như gói 50 đô la là mức chênh lệch giá tốt nhất cho bạn.

3. tiền tệ của tương lai là gì?

future coin là một loại tiền trong hệ sinh thái futurenet và họ đã giới thiệu 7 cách kiếm tiền với futurocoin với 7 gói khai thác hoàn toàn tự động trong 2 năm.

4. fnwallet là gì?

fnwallet là một ứng dụng ví trong hệ sinh thái futurenet, cho phép người dùng rút tiền từ bảng quảng cáo về ví của thành viên. bạn hoàn toàn có thể đăng nhập để khám phá và tò mò tại đây: https://fnwallet.com/login

5. những người tham gia futurenet

do đó, các nhóm tham gia nhiều nhất vào futurenet bao gồm:

 1. những người mua các gói quảng cáo xem để kiếm tiền
 2. các nhà lãnh đạo tuyển dụng người giới thiệu cho “gà cuộn”
 3. các công ty tham gia vào dịch vụ futurenet

vì vậy, xem quảng cáo là cách kiếm tiền phổ biến nhất trên ftn và nhóm 1 cũng là nhóm lớn nhất so với 2 nhóm còn lại.

Một câu hỏi đặt ra, nếu bạn tiếp cận một mạng xã hội chỉ với mục đích xem quảng cáo và sau đó kiếm tiền từ nó, thì mạng xã hội đó có thực sự là một mạng xã hội thực sự hay chỉ là một nhóm thành viên? các thành viên muốn kiếm tiền nhưng không tương tác với nhau? và nếu không có các liên kết thực sự, điều đó có nghĩa là tương quan về hiệu suất tiếp thị của “mạng xã hội” này không thực sự cao. Cũng theo futurenet, nhóm doanh nghiệp 3 là nhóm sẽ trả tiền cho quảng cáo để hiển thị nhóm 1, tuy nhiên với hình thức quảng cáo ép buộc này sẽ không tạo ra hiệu ứng lệch hiệu suất cao. vậy có bao nhiêu công ty (nhóm số 3) dám chi tiền để quảng cáo trên futurenet?

6. cách hoạt động của futurenet adpro

Cách hoạt động của futurenet không khác gì trả tiền cho mỗi lần nhấp chuột (ptc): một cách khá phổ biến để kiếm tiền trực tuyến, công việc của người tham gia chỉ là xem quảng cáo để kiếm tiền. nhưng không giống như ptc, khi tham gia futurenet, bạn sẽ phải chi tiền để mua “gói quảng cáo” của họ.

sau đó mỗi ngày bạn dành 15-20 phút xem quảng cáo và sau đó futurenet sẽ hoàn vốn cho bạn, tất nhiên là theo thời hạn, khi bạn trả số vốn ban đầu mua thì mới có lãi. đó là lý thuyết, nhưng vẫn chưa biết nó có thực sự là như vậy hay không.

7. câu lạc bộ futurenet có hoạt động theo mô hình ponzi nhiều tầng không?

Mình có đọc bài viết nghiên cứu và tìm tòi, nghiên cứu và phân tích ngắn của bạn có tên fb là bui hong duc, có những điểm rất giống với suy nghĩ của mình trên futurenet. cụ thể:

người tham gia kiếm tiền với câu lạc bộ futurenet có thể được phân thành 3 nhóm sau:

 • nhóm 1 : những người tham gia mua gói quảng cáo, xem quảng cáo để kiếm tiền.
 • nhóm 2 : những người lãnh đạo đó tuyển dụng trọng tài cho một hoa hồng, nhiều giới thiệu hơn, nhiều tiền hơn.
 • nhóm 3 : các công ty sử dụng dịch vụ futurenet.

trong đó, nhóm 1 là đông đảo nhất, vì hầu hết mọi người tham gia futurenet với mục đích duy nhất là kiếm tiền, điều này làm cho futurenet giống một nhóm hơn, một câu lạc bộ là một “mạng xã hội” như định nghĩa ban đầu về dự án nên hiệu quả tiếp thị quảng cáo của công ty đến cộng đồng này chưa cao.

Kết quả cuối cùng cho thấy rằng futurenet đang hoạt động như một mô hình nhiều tầng, kế hoạch ponzi là nó buộc người dùng mua các gói quảng cáo và sau đó xem quảng cáo để lấy lại tiền với lợi nhuận 120% ở cuối. gói và những người được người khác giới thiệu tham gia mua gói quảng cáo sẽ nhận được 20% -30% hoa hồng từ tuyến dưới ( nhóm 2 ).

Đây là ponzi nhiều tầng thực sự của hệ thống futurenet. chúng tôi gọi số tiền để mua gói quảng cáo đó là “góp vốn đầu tư”, nhưng nó không thực sự tạo ra giá trị hoặc gây ra sự chênh lệch giá, thực sự thì mạng lưới hệ thống ponzi đã bị che lấp bởi chỉ cần nhìn vào quảng cáo này.

quảng cáo là dịch vụ hệ thống nhóm 3 trả tiền để xem, tuy nhiên đây là hình thức quảng cáo bắt buộc không có nhiều giá trị cho doanh nghiệp nên rất ít doanh nghiệp sử dụng và giá cả cũng rất rẻ.

điều này cho thấy thu nhập của hệ thống chủ yếu đến từ nhóm 1. bên cạnh đó còn có các dịch vụ khác nhưng thực chất chỉ là tấm bạt tạo niềm tin cho cộng đồng, khi đối tượng chính của . > câu lạc bộ futurenet là nhóm 1.

Từ nhóm 1 sẽ phát triển thêm một bộ phận đến nhóm 2 để nuôi gà, đây là nhóm cho thu nhập cao và đảm bảo an ninh, nhưng chỉ dành cho một số ít có thị trường và có con mắt tinh tường. Nếu bạn đã đọc đến đây bạn sẽ thấy rằng futurenet là một dạng ponzi đa cấp, khi bạn đã bắt được nhiều con mồi thì khả năng cao ftn sẽ cheat (lừa đảo) và biến mất, điều này rất toàn diện. mọi thứ có thể sớm xảy ra.

8. lợi ích của việc tham gia futurenet

chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy rằng futurenet có dấu hiệu của một tổ chức triển khai hoạt động kinh doanh thương mại nhiều tầng. và trên thực tế, tổ chức thực hiện này thậm chí còn không có “giấy phép giải trí” theo thông tin được cục cạnh tranh xác nhận. Nếu dự định tham gia và ước mơ kiếm tiền với futurenet, bạn sẽ nhận được gì? đó là tiền, kinh nghiệm, kỹ năng và kiến ​​thức. nhưng rất ít, không xứng đáng với công sức con người bạn đã đầu tư… tại sao, hãy đọc tiếp!

9. thu nhập bằng cách tham gia vào futurenet

futurenet là một cách kiếm tiền thụ động bằng cách xem các video quảng cáo hoặc các hoạt động giải trí khác. thực tế, số tiền kiếm được khi xem quảng cáo không cao như bạn nghĩ. trong khi bạn cần dành nhiều thời gian để xem quảng cáo mỗi ngày. Đấy là chưa kể bạn sẽ phải bỏ ra một khoản phí là đầu tư ban đầu để mua các gói quảng cáo. Cụ thể: bạn sẽ góp vốn đầu tư để mua một hoặc một số gói quảng cáo và bạn sẽ được hưởng hoa hồng từ 20 đến 30%. phần trăm hoa hồng còn lại được dùng để chi cho việc xem quảng cáo. đó là lý do tại sao thu nhập từ việc này rất thấp.

10. phản hồi của cộng đồng sau khi tham gia futureadpro

Tôi tham gia từ tháng 12/2016 cho đến nay. và tôi khuyên những ai dự định tham gia hãy tránh xa. Ban đầu, tôi đã không theo dõi các số liệu thống kê cẩn thận, vì vậy tôi phải gắn bó với chúng cho đến bây giờ. Bây giờ chỉ cần đợi cho đến khi nó đáng giá và sau đó tôi sẽ đối mặt với nó. Bây giờ tôi muốn chia sẻ một số khoản phí mà những người mới tham gia sẽ không nhận thấy. 1 gói sẽ hoạt động cho đến khi bạn hoàn trả 120%. (120% này nằm trong thông tin tài khoản futureadpro, vẫn qua bước rút tiền, rút ​​về ăn dày). 1 ngày trả lãi ~ 0,5 – 1%. như trường hợp ví dụ của tôi là ~ 5 tháng để phục hồi 120% dc. trong đó khi rút sẽ là: 5% trên tổng số tiền rút (đây không phải phí, phí sẽ trừ sau. 5% này thực sự chạy ở nơi khác, mình dùng cc hoàn toàn có thể dùng được, nhưng nếu rút bằng tiền thì bạn không thể mất nó.) sau đó, nó sẽ trừ một khoản phí rút tiền bổ sung là 10 usd (các tùy chọn rút tiền là khác nhau, nhưng mỗi người đều áp đặt). vì vậy đó là sau 5 tháng. Tôi sẽ nhận được = 95% * (120% vốn ban đầu) – 10 usd. Giả sử “vốn đầu tư” là 1.000 USD. 5 tháng sau bạn sẽ nhận được: 95% * (120% * 1.000) – 10 USD = 1.130. lợi ích thực sự: 130 usd / 5 tháng = & gt; 1 tháng chi phí khoảng 26 usd.

và mỗi người phải dành thời gian để xem 10 quảng cáo. 1 ngày bạn tiết kiệm được $ 26/30 = $ 0,87 ≈ 20k. xem thêm: nhất định phải dùng 3 ứng dụng bán thẻ game phổ biến nhất lúc bấy giờ

như vậy, với số vốn $ 1000, bạn có thể mua một công việc với mức lương 20k / ngày với hoạt động 10p, tức là trong 5 tháng. chưa kể rủi ro không may bị bắt và bỏ chạy, và bạn mất tất cả. (ngoài ra khi gỡ ra còn nhiều chiêu trò nữa, ở trên mình chỉ đưa ra con số thực cho khách quan, còn các chiêu trò khác là theo cảm tính nên có thể không khách quan nên mình không nêu ra).

11. Chính quyền Việt Nam nói gì về futurenet?

Vào tháng 8 năm nay, Bộ Công nghiệp và Thương mại đã cảnh báo về Futurenet. Theo đó, hoạt động giải trí, quảng cáo, tăng trưởng mạng futurenet có dấu hiệu hoạt động giải trí có tổ chức kinh doanh theo phương thức đa cấp khi chưa được cấp Giấy chứng nhận đăng ký hoạt động kinh doanh giải trí đa cấp. Để tránh những rủi ro đáng tiếc về vật chất và pháp lý cho các cá nhân, Cục Cạnh tranh và Bảo vệ người tiêu dùng khuyến cáo người dân không tham gia các hoạt động vui chơi giải trí để cung cấp vốn đầu tư và phát triển mạng lưới Futurenet. Bạn phải cảnh giác khi tham gia các hình thức đa cấp để tránh tiền mất tật mang. nhất là khi bộ công thương cũng phải cảnh báo về ftn, bạn cần biết cách tự bảo vệ tiền của mình, tránh làm theo các bước tương tự của nhiều thang mlm trước đó như bcc, ifan, hextra coin…

12. Câu lạc bộ futurnet có lừa đảo không?

Tại thời điểm này, không ai có thể khẳng định rằng “ futurenet lừa đảo “, bạn chỉ có thể dựa vào những “câu hỏi” xoay quanh dự án futurenet để đánh giá và đưa ra quyết định xác đáng. có nên đầu tư vào futurenet và những người tận tâm kiếm tiền với nó có nên tiếp tục hay không. bên dưới tôi tiếp tục bị hỏi cho thấy rằng futurenet không minh bạch, đánh lừa người dùng và có khả năng lừa đảo rất lớn:

Theo thông tin trên trang web chính thức của dự án futurenet.club , công ty này được giới thiệu bởi futurenet từ Ba Lan, nhưng ủy ban bảo vệ người tiêu dùng Ba Lan thuộc về chính phủ. chính phủ Ba Lan đã kiện futurenet về ma. địa chỉ công ty + mô hình hoạt động bất hợp pháp, trụ sở chính của futurenet nằm trên một hòn đảo xa xôi ở Philippines, tức là quần đảo marshall?

Trên thực tế, chỉ một ví dụ đơn giản như thế này cũng đủ để kết luận về sự mập mờ và thiếu minh bạch của ftn.

Ngoài ra, hình thức quảng cáo mà futurenet adpro đang thực hiện được gọi là gói quảng cáo . Không chỉ vậy, giá click 1 quảng cáo trong các gói quảng cáo cực kỳ rẻ, chỉ 0,05 – 0,1 USD (khoảng 1.000 đồng – 2.200 đồng).

yduocvinhphuc.edu.vn Giả sử bạn mua gói 50 $, nếu bạn thường xuyên xem 10 quảng cáo mỗi ngày theo nhu cầu từ gói này, bạn sẽ kiếm được 20.000 vnd. Vậy khi nào bạn mới có thể thu đủ $ 50 ban đầu (tương tự như 1 triệu 2 vnd)? Lợi nhuận sẽ đến từ đâu khi bạn chỉ mua và xem quảng cáo? ? ?

bên ngoài, ftn vay tiền quảng cáo để bịt mắt người dùng; trên thực tế, các video mà nó chứa chỉ được sử dụng cho mục đích ngụy trang. Hãy xem xét các trang web hàng đầu futurenet.club và futureadpro.com với số lượt truy cập hàng tháng là 3,06 triệu cho futureadpro và 1,73 triệu cho futurenet với điểm xếp hạng và độ tin cậy rất cao.

Tuy nhiên, với một lần truy cập vào một trang web như vậy, tiền quảng cáo thậm chí không đủ để trả cho trang web futurenet này. Để tìm hiểu cách kiếm tiền từ quảng cáo thông qua lượt xem / lượt truy cập, tôi sẽ minh họa rõ ràng cách kiếm tiền từ quảng cáo trên youtube.

một kênh youtube nhỏ với 3 triệu lượt xem mỗi tháng chỉ thu được khoảng 3000 usd hơn 60 triệu vnd. bản chất ‘ponzi’ (đa cấp) của mạng hệ thống đã bị che lấp khi xem quảng cáo này. Tất nhiên, các dịch vụ khác chỉ là chiêu trò che mắt cả hội đồng. Nhóm người dùng chính của ftn là nhóm 1 và có bộ phận tăng trưởng cho nhóm 2 với khả năng kiếm thu nhập khủng và đảm bảo an ninh chỉ cho một số ít có khả năng tiếp thị. Tháng 8/2018, cục cạnh tranh nước ta đã chính thức cảnh báo người dân không nên tham gia mạng lưới đa cấp futurenet, bất chấp việc công ty này công bố thu nhập hàng nghìn USD mỗi tháng chỉ vì “chat, đăng ảnh, bình luận, thích thì thôi”. Thông báo của Cục Cạnh tranh và Bảo vệ người tiêu dùng (Bộ Công Thương) cho biết, hiện có nhiều diễn đàn, trang web mở nội dung trình bày các cách làm giàu, kiếm tiền trực tuyến thông qua Futurenet. thậm chí bộ công thương còn ghi rõ các trang web này là kiemtienfuturenet.com, futurenet.vn, getrich.vn; futurenet.edu.vn; meodautu.com; …

thông báo từ bộ công nghiệp và thương mại cho biết “tổ chức phát triển mạng và quảng cáo futurenet có dấu hiệu là một tổ chức thương mại đa cấp nhưng chưa được cấp giấy chứng nhận đăng ký hoạt động “. Từ đó, đơn vị này cảnh báo mọi người không nên tham gia vào các hoạt động đầu tư của futurenet để tránh rủi ro về tài chính và pháp lý.

Ngoài ra, Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ. uu. (sec), một đơn vị chức năng dọn dẹp bcc cabal và đánh sập quy mô cho vay ponzi, chỉ với 1 thông tin bị cấm tương tự như = & gt; công bố lệnh cấm chính thức về kích thước của các gói quảng cáo hoạt động giải trí ở chúng tôi. uu.

13. kinh nghiệm kiếm tiền thực sự với các thủ thuật và quảng cáo của futurenet

vẫn là một ví dụ về một người đã trực tiếp tham gia kiếm tiền với futurenet adpro – đã tham gia từ tháng 12/2016 đến nay. và tôi khuyên những ai dự định tham gia hãy tránh xa. Lúc đầu mình không theo dõi kỹ nên phải gắn bó với nó cho đến tận bây giờ. Bây giờ chỉ cần đợi cho đến khi nó đáng giá và sau đó tôi sẽ đối mặt với nó. Bây giờ tôi muốn chia sẻ một số khoản phí mà những người mới tham gia sẽ không nhận thấy. 1 gói sẽ hoạt động cho đến khi bạn hoàn trả 120%. (120% này nằm trong thông tin tài khoản futureadpro, vẫn qua bước rút tiền, rút ​​về ăn dày). 1 ngày trả lãi ~ 0,5 – 1%. như ví dụ của tôi là ~ 5 tháng để phục hồi 120% dc. trong đó khi rút sẽ là: 5% trên tổng số tiền rút (đây không phải phí, phí sẽ trừ sau. 5% này thực sự chạy ở nơi khác, mình dùng cc hoàn toàn có thể dùng được, nhưng nếu rút bằng tiền thì bạn không thể mất nó.) sau đó, nó sẽ trừ một khoản phí rút tiền bổ sung là 10 usd (các tùy chọn rút tiền là khác nhau, nhưng mỗi người đều áp đặt). vì vậy đó là sau 5 tháng. Tôi sẽ nhận được = 95% * (120% vốn ban đầu) – 10 usd. Giả sử “vốn đầu tư” là 1.000 USD. 5 tháng sau bạn sẽ nhận được: 95% * (120% * 1.000) – 10 USD = 1.130. lợi ích thực sự: 130 usd / 5 tháng = & gt; 1 tháng dc khoảng 26 usd và mỗi người phải dành thời gian xem 10 quảng cáo. 1 ngày bạn tiết kiệm được $ 26/30 = $ 0,87 ≈ 20k. Như vậy, với số vốn $ 1000, bạn có thể mua một công việc với mức lương 20k / ngày với các thao tác trong 10p, tức là trong 5 tháng. chưa kể rủi ro không may bị bắt và bỏ chạy, và bạn mất tất cả. (ngoài ra khi gỡ ra còn nhiều chiêu trò nữa, ở trên mình chỉ đưa ra con số thực cho khách quan, còn các chiêu trò khác là theo cảm tính nên có thể không khách quan nên mình không nêu ra).

14. Chính quyền Việt Nam nói gì về futurenet?

Vào tháng 8 năm nay, Bộ Công nghiệp và Thương mại nước ta đã cảnh báo về futurenet. Theo đó, hoạt động giải trí, quảng cáo, tăng trưởng mạng futurenet có dấu hiệu hoạt động giải trí có tổ chức kinh doanh theo phương thức đa cấp khi chưa được cấp Giấy chứng nhận đăng ký hoạt động kinh doanh giải trí đa cấp. Để tránh những rủi ro đáng tiếc về vật chất và pháp lý cho người dân, Cục Cạnh tranh và Bảo vệ người tiêu dùng khuyến cáo người dân không tham gia các hoạt động vui chơi giải trí, góp vốn đầu tư và phát triển mạng lưới futurenet.

15. bài học về bitconnect, hexacoin, ifan, … mlm coin vẫn còn đó!

nếu bạn đã từng nghe nói về thị trường tiền điện tử, có thể bạn đã nghe nói về bitconnect (bcc), hextracoin (hxt) hoặc ifan , tất cả chúng đều là tiền xu mlm, còn được gọi là khoản vay , một cách để mua các gói đầu tư nhận được lợi nhuận cao, về cơ bản tất cả chúng đều hoạt động dưới dạng ponzi, đa cấp và cuối cùng và tất cả các trò gian lận đã biến mất, chỉ để lại “nỗi đau” cho các nhà đầu tư.

futurenet không khác gì so với các đồng tiền cho vay trước đây, nó về bản chất là một ponzi, sớm muộn gì nó cũng sẽ là một trò lừa đảo. họ đánh vào lòng tham và sự thiếu hiểu biết của các nhà đầu tư, bạn thử nghĩ xem, trên đời này làm gì có chuyện không làm mà kiếm tiền dễ dàng như vậy.

kết luận

tốt. Trên đây là toàn bộ những thông tin muốn chia sẻ với các bạn về chủ đề futurenet , mong các bạn tìm được những kiến ​​thức bổ ích về cách kiếm tiền này, để từ đó đưa ra quyết định đúng đắn hơn. với tôi, tốt hơn hết là bạn không nên tham gia vào bất kỳ hình thức đầu tư và kiếm lời nào có dấu hiệu “ponzi”, nếu không muốn “tiền mất tật mang”.

Nếu bạn đang tìm kiếm một hình thức góp vốn mạo hiểm nhưng cũng mang lại nhiều cơ hội, bạn hoàn toàn có thể tham gia thị trường tiền điện tử, hay thường được gọi là bitcoin (btc). ).

nếu bạn cảm thấy bài viết “ futurenet club là gì? Futurenet adpro có phải là lừa đảo không? tôi có nên đầu tư để kiếm tiền với futurenet không? ”điều này rất hữu ích, đừng quên like , share , xếp hạng 5 sao > bên trong bên dưới để hỗ trợ kienthuctrade.net.

Hãy theo dõi website của chúng tôi liên tục để cập nhật những bài học kinh nghiệm, kinh nghiệm và kỹ năng nghề nghiệp hữu ích nhất về kiến ​​thức, kỹ năng và kiến ​​thức về góp vốn góp vốn tài chính kinh tế tài chính kinh tế nói chung và tiền điện tử nói riêng, cũng như những thông tin mới nhất!

Related Articles

Back to top button