Otaku thật sự nghĩ gì về Gái 2D và Gái 3D? | OtakuGO

Khi nhắc đến otaku, người ta nghĩ ngay đến những người thích anime / manga hay nói chung là các nhân vật 2D đến mức không còn quan tâm đến các nhân vật ngoài đời thực (3d). tuy nhiên, điều này có đúng không? otakus thực sự nghĩ gì về các cô gái 2D và 3D.

Tất cả bắt đầu với một bài báo của Nikkei. trong bài báo đó, họ nói rằng các otakus bị “ép buộc” phải thích các cô gái 2d vì họ không thể có bạn gái 3d thật ngoài đời. bài báo viết:

Một nửa nam giới Nhật Bản trong độ tuổi từ 30 đến 34 chưa lập gia đình. điều này làm cho tình hình sinh đẻ của người Nhật ngày càng trở nên tồi tệ hơn. trong số đó otaku là một nhóm đặc biệt, nhóm gần như không thể có vợ. Tôi nghĩ rằng hầu hết các otakus không thích các nhân vật 2D, họ có thể yêu các nhân vật 3D nhưng tiếc là điều này khá khó khăn.

Để “nhìn thấy” phụ nữ ngoài đời, kinh nghiệm và một số “kỹ năng” là điều cần thiết. hầu hết các otakus không có chúng. Một số người trong số họ đã từng hẹn hò hoặc tỏ tình với ai đó nhưng đều bị từ chối, khiến họ không còn cách nào khác là trốn vào thế giới ảo 2d.

và một khi họ đã bước vào thế giới này, họ sẽ rất khó để trở về thực tại. thế giới 2d là an toàn và thoải mái, các nhân vật 2d sẽ luôn yêu họ, họ sẽ luôn chung thủy với họ. Chính vì lý do này mà rất khó để kéo otakus vào thế giới thực. Tuy nhiên, cuối bài báo nhấn mạnh rằng dù khó khăn đến đâu cũng phải làm, nếu không, Nhật Bản sẽ không có tương lai

Tất nhiên, đây chỉ là quan điểm cá nhân của một nhà báo, hơi thiển cận khi nói rằng otaku là nguyên nhân chính dẫn đến tỷ lệ sinh thấp của Nhật Bản. hãy xem phản ứng của 2ch với bài viết này.

có chuyện gì vậy!

  • họ gặp thế giới 2d vì không ai muốn họ
  • ngày nay kỳ vọng của đàn ông và phụ nữ cao đến mức không ai muốn kết hôn và sinh con, vì vậy thế giới 2d là duy nhất giải pháp để có được “tình yêu” là có, nhưng để họ kết hôn và sinh con không phải là một điều dễ dàng. bạn cần tiền và không nhiều người có tiền ngày nay.
  • bây giờ, đối mặt với thực tế tồi tệ thì có ích gì? tốt hơn là sống trong một thế giới ảo tốt hơn.
  • anh chàng này nói chuyện như thể anh ta đại diện cho tất cả các otakus ở Nhật Bản
  • với công nghệ “đồ chơi tình dục” như những người cần phụ nữ thực sự ngày nay! !
  • otakus không đến 2d vì họ không hiểu 3d. họ đến với 3D bởi vì họ không thể có 2d.
  • bài viết này đúng. làm thế nào bạn có thể yêu 2d bạn thậm chí không thể nói chuyện với nó
  • nếu bạn hài lòng với con vật, hãy đi với thế giới 3D, nếu bạn thỏa mãn trái tim, hãy đi với thế giới 2d.
  • 2d hoặc 3d, nó cũng là do tập hợp các thụ thể của não. đó là lý do tại sao hai loại bánh rất khác nhau.
  • Tôi thích cả bánh 2d và 3d; nói rằng cái này là tốt và cái kia không đủ ngớ ngẩn.

đặc biệt, một chàng trai nào đó đã vẽ ra một so sánh rất thú vị giữa các cô gái 2D và 3D.

Bạn nghĩ gì về chủ đề này? otakus yêu các cô gái 2d hơn 3d hay họ buộc phải yêu các cô gái 2d vì họ không thể nhìn thấy các cô gái 3d? Tôi nhớ rằng otaku đã kết hôn với một nhân vật 2D, anh chàng này cũng có vẻ rất hạnh phúc. Tôi nghĩ hạnh phúc rồi lại lo lắng về những gì người khác nói cũng không sao, tất nhiên hạnh phúc thực sự khác với việc trốn tránh hiện tại.

Gần đây, một lễ cưới ảo cũng đã được tổ chức qua vr. điều đó có thú vị không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *