Game Offline là gì? Game Offline & Online có gì khác biệt | Mindovermetal

là một người yêu thích chơi trò chơi, nhưng bạn có biết chơi game ngoại tuyến là gì không? sự khác biệt giữa trò chơi ngoại tuyến và trò chơi trực tuyến là gì? hãy cùng mindovermetal tìm hiểu khái niệm và so sánh trò chơi ngoại tuyến và trò chơi trực tuyến trong bài viết tiếp theo.

game-offline-la-gi-game-offline-online-co-gi-khac-biet-mindovermetal

trò chơi ngoại tuyến là gì?

Trò chơi điện tử đã trở nên quá quen thuộc với giới trẻ ngày nay. không chỉ những người trẻ tuổi mà cả những người lớn tuổi cũng chơi trò chơi điện tử. và trò chơi có thể được coi là con của trò chơi điện tử. bởi vì trò chơi đề cập đến một phiên bản, một trò chơi nhất định. và trong game sẽ có 2 dòng game: game offline và game online.

Trò chơi ngoại tuyến là những trò chơi mà bạn có thể chơi mà không cần kết nối Internet. Game offline thường được biết đến với cái tên game đế chế hay dòng game dành cho ps3, ps4. game rắn trên điện thoại nokia huyền thoại cũng là game offline.

và trò chơi trực tuyến là những trò chơi yêu cầu kết nối mạng để chơi. đây là dòng game thu hút rất nhiều người chơi. nó cũng là dòng game giúp các nhà phát hành game kiếm được lợi nhuận cực cao.

game-offline-co-kiem-ky-dan-mindovermetal

sự khác biệt giữa trò chơi ngoại tuyến và trò chơi trực tuyến

thời gian để chơi

trò chơi ngoại tuyến, bạn chỉ cần dành vài giờ mỗi ngày để chơi giải trí. game có cốt truyện kéo dài khoảng 7 tiếng cho 1 phần, tổng thời gian kiểm tra giá cốt truyện chỉ mất 20-40 tiếng. chỉ mất 4-7 ngày để hoàn thành 1 trò chơi.

Đối với trò chơi trực tuyến, điều ngược lại là đúng. thời lượng chơi game nhiều đến mức không thể ước lượng được. các nhà phát hành trò chơi sẽ liên tục tung ra các bản cập nhật với một loạt các sự kiện tính năng mới. Game cũng đòi hỏi người chơi phải dành nhiều thời gian cày cuốc, do số lượng event – sự kiện được ném ra thường xuyên. nếu bị mất, người chơi sẽ không nhận được phần thưởng.

diem-khac-biet-giua-game-offline-va-game-online-mindovermetal

khi mất điện

Đối với các trò chơi ngoại tuyến, việc mất điện nói chung không ảnh hưởng đến trò chơi. vì đã có trò chơi lưu hoặc trạm kiểm soát sẽ tự động hoặc do người chơi đã lưu trước đó. khi bật lại, bạn vẫn có thể chơi từ cùng một trò chơi đã lưu.

Và với trò chơi trực tuyến, mất điện là một cơn ác mộng. nếu bạn tham gia pk để nhận phần thưởng hoặc đánh boss thì mất điện tương đương với việc bạn rời khỏi trận chiến hoặc bỏ lỡ phần thưởng. khi bạn đăng nhập lại trò chơi, sự kiện đã kết thúc.

diem-khac-biet-giua-game-offline-va-game-online-mindovermetal-1

5 trò chơi ngoại tuyến trên điện thoại di động

Trò chơi ngoại tuyến có thể chơi trên cả nền tảng PC và điện thoại thông minh. Nếu bạn không có quá nhiều thời gian để chơi thì lựa chọn game offline là một lựa chọn đúng đắn. đây là 5 trò chơi di động bạn có thể tải xuống và trải nghiệm.

pháo thủ tháp pháo

Nếu bạn yêu thích trò chơi bay và chiến đấu trên không, hãy tải xuống pháo thủ tháp pháo ngay bây giờ. người chơi sẽ điều khiển máy bay và đồng thời bắn hạ máy bay của kẻ thù. trò chơi có một số tính năng thú vị cực kỳ hấp dẫn mọi người. Là 50 nhiệm vụ, trải nghiệm bay 4 loại máy bay chiến đấu, sử dụng nhiều loại vũ khí, đại bác, tên lửa, …

game-offline-turret-gunner-mindovermetal

người cầm kiếm

Chơi trò chơi kiếm người, người chơi sẽ hóa thân thành một thợ săn tiền thưởng. bạn sẽ phải chiến đấu với những tên trùm, những con quái vật khổng lồ. bạn không chỉ đánh bại con quái vật, bạn phải rất cẩn thận về những trở ngại trên đường đi. bởi vì những trở ngại đó có thể khiến bạn phải trả giá bằng mạng sống.

game-offline-sword-man-mindovermetal

game bắn súng tay sai

Bạn yêu thích trò chơi bắn súng nhưng lại muốn có hình ảnh “thật dễ thương”, thì trò chơi bắn súng minions sinh ra là để dành cho bạn. Người chơi sẽ có nhiệm vụ bảo vệ cây cà phê và tiêu diệt lũ tay sai đang phá hoại cánh đồng. Nếu bạn muốn mạnh hơn, hãy thu thập nhiều tiền và máu để mua thêm đạn và nâng cấp vũ khí.

game-offline-minion-shooter-mindovermetal

thợ săn anh hùng

Đây cũng là một trò chơi bắn súng. tuy nhiên, bạn sẽ tham gia vào cuộc chiến của các siêu anh hùng. trò chơi có hơn 40 anh hùng để bạn lựa chọn và tạo ra một đội quân để chiến đấu. tất cả các anh hùng đều có kỹ năng và vũ khí độc đáo của riêng họ.

game-offline-hero-hunters-mindovermetal

cuộc chiến bóng tối 2

Shadow Fight 2 là một trò chơi chiến đấu cận chiến mang phong cách Nhật Bản táo bạo. bạn sẽ hóa thân thành các samurai, nhiệm vụ của bạn là đánh bại kẻ thù để qua màn cho trùm cuối. nếu bạn muốn trở nên mạnh mẽ hơn, bạn sẽ phải tích lũy tiền để nâng cấp vũ khí và trang bị.

game-offline-shadow-fight-2-mindovermetal

Qua bài viết trên, chắc chắn bạn đã có thể hiểu chơi game ngoại tuyến là gì. cũng như sự khác biệt giữa game offline và game online. tại mindovermetal luôn cập nhật những bài viết hấp dẫn mới nhất về game. hãy theo dõi chúng tôi đều đặn hàng ngày và để lại bình luận dưới mỗi bài viết.

Related Articles

Back to top button