In tranh ghép, tranh xếp hình giá rẻ nhất ở Hà Nội

Mô tả Sản phẩm

“Cuộc sống là một bức tranh ghép đầu màu sắc, mà mỗi chúng ta là một mảnh ghép trong đó”làm tranh ghép

Các câu đố thường được bán trong các hiệu sách hoặc cửa hàng đồ chơi với các hình ảnh làm sẵn về một chủ đề cụ thể — hàng chục, hàng trăm hoặc thậm chí hàng nghìn; sau đó bạn mua và ghép lại thành bức tranh đầy đủ.

Sử dụng dịch vụ in ảnh cắt dán, bạn có thể tạo ảnh ghép từ những hình ảnh yêu thích của riêng bạn. Từ một bức ảnh bình thường, chúng ta có thể biến nó thành một bức tranh xếp hình với hàng trăm mảnh ghép nhỏ. Bạn có ý định giữ lại tấm ảnh kỷ niệm nhưng thay vì in ảnh, bạn có thể in tranh ghép, ảnh sẽ khác so với bình thường.

Tranh ghép hình

Đôi khi bạn có thể cảm thấy nhàm chán khi chơi với nhiều câu đố, nhưng với những bức tranh của mình, bạn sẽ rất thích thú.

Tranh ghép hình

Bạn có thể ghép ảnh vào khung gỗ để làm quà tặng, treo lên tường hoặc đặt trên bàn. Quà tặng sẽ trở nên sang trọng và đẹp mắt hơn. Trong cửa hàng có các khung ảnh ghép với nhiều màu sắc như hồng, xanh, trắng …

Tranh ghép hình

Chúng tôi có một đội ngũ các nhà thiết kế đồ họa chuyên nghiệp, những người sẽ giúp bạn thiết kế hình ảnh và in chúng trên ảnh ghép của bạn. Tất cả những gì bạn phải làm là gửi ảnh cho chúng tôi và chỉ trong vòng 15 phút bạn sẽ có một bức ảnh ghép rất ưng ý.

Tranh ghép hình

Cửa hàng quatanghandmade.net có 2 loại xếp hình cho bạn lựa chọn, loại nhỏ phù hợp để làm quà tặng

In tranh ghép hình

Câu đố hình chữ nhật: 19x24cm

In tranh ghép

Ghép hình trái tim: 19x19cm

Tất cả là 90k và có thể được in ra sau 15 phút.

Khung ảnh 70K/c, rất nhiều màu dễ thương bạn nhé.Tranh ghép hình in ảnh cá nhân in ảnh lên tranh ghép hình có khung Làm tranh ghép hình

Shop quà tặng handmade, in tranh cắt dán chuyên nghiệp, in ảnh lên ảnh ghép, in ảnh lên ảnh ghép giá rẻ chất lượng nhất Hà Nội và toàn quốc.

Size 19x24cm bán 90k, size 20×29 (a4) đánh vần chữ love giá 110k

70k khung

Có sẵn ảnh ghép để bàn trong khung giấy 145k

In tranh ghép hình để bàn In tranh ghép hình để bàn

Thời gian gần đây, thay vì tặng những bức tranh giấy thông thường để làm quà tặng, giới trẻ ngày càng chuộng tranh xếp hình bởi sự độc đáo, mang lại công năng mới cho một món quà vốn đã đẹp mắt. Mệt mỏi với các mẫu hiện có.

In tranh ghép có giá rất rẻ, bạn có thể bẻ thành nhiều mảnh nhỏ rồi tự ráp hoặc để nguyên cả bức tranh vào khung, tất cả tùy thuộc vào nhu cầu quà tặng của bạn.

Mới nhất hiện tại cửa hàng có xếp hình cỡ nhỏ a5 thích hợp làm quà tặng cho các bé mẫu giáo, xếp hình hoạt hình thú vị kích thích trí thông minh của trẻ. Rất nhiều trường mầm non và phụ huynh đến cửa hàng để in những câu đố a5 như vậy.

Ảnh ghép được in đã là một bức tranh hoàn chỉnh và bạn có thể để nguyên và treo nó vào khung. Để làm cho mọi thứ trở nên phức tạp hơn, bạn có thể bẻ chúng thành nhiều mảnh nhỏ và làm người tặng ngạc nhiên với một món quà khi họ dành thời gian để lắp ráp hoàn chỉnh. Đó là tất cả sự lựa chọn của bạn.

Khách hàng có nhu cầu in tranh xếp hình có thể đến cửa hàng để in ngay. Các bạn ở xa không đến được có thể thanh toán trước bằng chuyển khoản, chúng tôi sẽ gửi ảnh ghép đã in đến tận nhà cho các bạn.

Related Articles

Back to top button