Bảng giá hạt nhựa hôm nay: Phân Tích và Dự Đoán 10/2022 – Hạt nhựa iANFA

Theo thống kê, hiện nay, các công ty nhựa ở một số nước đã bán sản phẩm của mình sang Việt Nam để cạnh tranh. Vậy điều gì sẽ xảy ra với thị trường hạt nhựa trong tháng 10/2022? Bảng giá hạt hôm nay là gì? Hãy cùng ianfa vietnam tìm hiểu về vấn đề này trong bài viết sau đây.

Bảng giá hạt nhựa cập nhật hôm nay

Giá hạt nhựa trên thị trường hiện nay liên tục thay đổi. Chính vì vậy mà khách hàng, đặc biệt là các chủ doanh nghiệp trong lĩnh vực hạt nhựa luôn rất quan tâm đến vấn đề này. Chúng tôi xin cập nhật bảng giá hạt nhựa hôm nay để quý khách tham khảo.

Lưu ý: Bảng giá trên chỉ mang tính chất tham khảo. Giá hạt nhựa chính xác hiện nay còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác. Hãy liên hệ với ianfa vietnam để được hỗ trợ nhanh nhất.

Diễn biến thị trường hạt nhựa trong tháng 10 năm 2022

Các chuyên gia ngành nhựa dự đoán trong tháng 10 năm 2022, đặc biệt là tháng 6 năm 2021, xuất khẩu sản phẩm nhựa sẽ có xu hướng gia tăng. Do đó, giá thành của hạt nhựa cũng sẽ có xu hướng tăng lên. Nó sẽ tác động trực tiếp đến các ngành sản xuất nhựa như bao bì nhựa, màng mềm composite, bao bì thức ăn cho vật nuôi. Giá hạt nhựa hầu hết đều có xu hướng đi lên, đặc biệt là hạt nhựa pe và hạt nhựa pp.

  • Giá hạt nhựa PE bắt đầu tăng. Nguồn cung cấp thức ăn viên pe bị khan hiếm.
  • Giá hạt nhựa pp tăng chủ yếu do nguồn cung hạt nhựa pp khan hiếm. Tuy nhiên, có một khả năng nhỏ là hết hàng.
  • Giá nhựa thú cưng đang có xu hướng tăng nhưng không có dấu hiệu rõ ràng.

ianfa cho rằng thị trường hạt nhựa Việt Nam sẽ có những biến động trong thời gian tới nhưng mức độ không lớn. Đây là lý do tại sao:

  • Tình hình hiện nay rất phức tạp và không có chuyển biến rõ ràng. Bị ảnh hưởng bởi một số lệnh kiểm dịch, giá hạt nhựa không thể giảm.
  • Nguồn cung cấp hạt nhựa không có dấu hiệu tăng và ngành đóng gói đang có nhu cầu cao về nguyên liệu thô.
  • Nhu cầu in bao bì (túi zipper, túi ni lông, túi hút chân không …) rất cao.

Tại sao giá hạt nhựa lại có xu hướng tăng trong tháng 10/2022?

Giá hạt nhựa trong năm 2021 có xu hướng tăng, vậy tại sao? Như bạn có thể biết, chính phủ đã tăng thuế nhập khẩu các sản phẩm nhựa lên 3%. Điều này làm cho các công ty gặp khó khăn trong việc tìm kiếm nguồn nguyên liệu, đặc biệt đối với các công ty sản xuất bao bì thực phẩm, xây dựng… thì hệ quả tất yếu là chi phí phát sinh của công ty rất cao.

Tại thị trường Việt Nam, các doanh nghiệp nhựa còn phải chịu thêm áp lực về chi phí thuế nhập khẩu nguyên liệu. Trung Quốc và Hàn Quốc không bị áp lực này. Thuế nhập khẩu điều chỉnh làm tăng giá bán hạt nhựa tương ứng. Có thể nói họ “win-win”. Do đó, các doanh nghiệp nhựa trong nước sẽ bị ảnh hưởng mạnh bởi chính sách giá mới này. Đặc biệt tại Việt Nam, có khoảng 2.000 công ty hoạt động trong ngành nhựa. Miền Nam hiện có tỷ lệ cạnh tranh cao nhất (84% doanh nghiệp tập trung ở miền Nam và 14% ở miền Bắc).

Hiện nay, phân khúc thị trường bao bì nhựa và màng mềm composite đang chiếm tỷ trọng rất cao và chịu sức ép cạnh tranh lớn nhất từ ​​các doanh nghiệp lớn. Do đó, buộc các công ty phải tăng giá nhựa trong thời gian tới. Giữ lợi nhuận và cạnh tranh trong thị trường khốc liệt sắp tới.

Tạm thời

Bài viết trên của chúng tôi vừa cập nhật thông tin chi tiết về Giá Hạt Nhựa 2022 đến quý khách hàng quan tâm. Cùng với những dự báo và thị trường tái chế hiện tại.

Việc sản xuất và kinh doanh các sản phẩm từ nhựa không còn xa lạ đối với ngành công nghiệp. Vì hầu hết nhựa đã trở thành vật liệu chính và đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống hàng ngày của mọi người. Đi vào nhà của mọi người, bạn có thể dễ dàng tìm thấy hàng chục, nếu không muốn nói là hàng trăm món đồ gia dụng bằng nhựa khác nhau. Tuy nhiên giá của mỗi loại hạt nhựa sẽ khác nhau. Nhưng nhìn chung, dựa trên biểu đồ giá hạt nhựa thế giới. Chúng ta cũng có thể dễ dàng nhận thấy giá hạt nhựa đã tăng lên đáng kể . Đặc biệt là từ năm 2021 đến nay. Đợt tăng giá hạt nhựa dẻo gần đây được dự báo sẽ tiếp tục nhưng sẽ dần ổn định.

<3 Tốt.

Bảng giá hạt nhựa nguyên sinh hôm nay và tình hình biến động của thị trường hạt nhựa trong tháng 6/2021. Chúng tôi đã cập nhật trong bài viết trên. Trước thực trạng thị trường hạt nhựa, ianfa Việt Nam khuyến nghị:

  • Chủ động liên hệ với các nhà cung cấp hạt nhựa uy tín nhất thế giới.
  • Tăng cường sản xuất hạt nhựa trong nước.
  • Vui lòng cập nhật giá thị trường tiếp tục tăng và nhu cầu nhập khẩu nguyên liệu hạt nhựa trong nước. Tránh tình trạng biến động giá sau khi nhập hàng.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay!

Vui lòng tham khảo:

Cập nhật giá hạt nhựa pvc chi tiết nhất tháng 6/2021

Bảng giá hạt nhựa eva 6/2021

Related Articles

Back to top button