Phân Phối Bán Lẻ Và Báo Giá Khóa Và Ổ Khóa Cửa Nhựa Lõi Thép

Bạn cần mua ổ khóa cửa nhựa lõi thép để thay thế hoặc sử dụng. Bạn cần báo giá các loại khóa cửa nhựa upvc. Bên cạnh sản xuất các sản phẩm về cửa, chúng tôi còn phân phối khóa cửa nhựa upvc trên toàn quốc. Nếu bạn chưa hiểu rõ về các loại khóa và chức năng của từng loại cửa nhựa lõi thép thì có thể tham khảo bài viết: khóa đơn điểm, khóa đa điểm, khóa đa điểm tay gạt…

Xem giá khóa cửa nhựa lõi thép tháng 10 năm 2022 cập nhật tại đây: Giá khóa cửa nhựa lõi thép tháng 10 năm 2022

Chi tiết báo giá khóa cửa nhựa lõi thép

Hiện nay có rất nhiều thương hiệu khóa cửa nhựa upvc. Trong bảng báo giá là một số nhãn hiệu thông dụng thường được sử dụng. Giá khóa cửa nhựa upvc chưa bao gồm công thay thế và vận chuyển. Nếu bạn ở xa, chúng tôi sẽ gửi qua đường bưu điện cho bạn.

Chất lượng ổ khóa trong bảng báo giá khóa cửa nhựa upvc là hàng chính hãng. Trong đó, gq và kinlong có chất lượng như nhau và đều được nhập khẩu từ Trung Quốc. Khóa rôto cao cấp nhập khẩu từ Đức, chất lượng cực tốt. Quý khách có nhu cầu mua khóa cửa nhựa lõi thép gia cường có thể liên hệ hotline hoặc gửi đơn hàng cần mua vào hòm thư.

Sau đây là bảng báo giá khóa cửa nhựa upvc, để xem rõ hơn vui lòng bấm vào hình.

Thông tin chi tiết về dịch vụ bán lẻ khóa cửa nhựa lõi thép

Sau đây là các sản phẩm khóa cửa nhựa lõi thép.

Bộ tay nắm khóa một điểm

Nếu tay cầm khóa một điểm của bạn bị gãy mà không làm hỏng cái kia, bạn chỉ cần mua một bộ và tự thay thế nó. Đối với loại thường gãy tay cầm, nói chung sẽ là gq 2 cấp, hoặc gq Đức. Hai loại này có độ bền thấp hơn và thường hỏng sau khoảng 6-24 tháng sử dụng. Muốn chọn tốt thì chọn gq assa abloy, còn rẻ thì chọn gq loại 2.

gq assa abloy khóa tròn điều khiển

gq assa abloy khóa vuông tay cầm

loại xử lý gq 2

Xi lanh 1 phím, 1 núm

Nếu cửa của bạn không khóa được hoặc mất chìa khóa, xi lanh sẽ được thay thế. Đối với ổ khóa điểm đơn dùng cho cửa thông phòng, cửa nhà vệ sinh là loại khóa trụ gồm 1 chìa khóa, 1 núm vặn. Trong trường hợp của cửa chính, nên sử dụng hình trụ chìa khóa 2 điểm. Trụ khóa cửa nhựa lõi thép thường từ 6 bi trở lên và có tuổi thọ cao hơn so với các lõi cửa chất liệu khác. Vì vậy rất khó thay thế bằng các loại khác.

Bộ khóa một điểm dùng cho cửa nhựa lõi thép

Nếu trong nhà bạn có nhiều ổ khóa và nhiều bộ phận bị hỏng, bạn nên mua cả bộ để thay thế, sẽ rẻ hơn so với mua lẻ từng bộ phận. Đối với khóa đơn điểm, có một số loại cho bạn lựa chọn. Nếu bạn xem hình và hiểu loại nào phù hợp, hãy bấm vào để xem chi tiết đầy đủ hơn.

gq assa abloy bộ đồ đầu tròn đơn điểm

Bộ điểm đơn gq assa abloy đầu vuông

Nếu bạn cần sử dụng tay cầm hình vuông hoặc nếu kiểu nhà của bạn là hình vuông. Bạn chỉ cần đặt hàng và lưu ý yêu cầu là tay vuông, không phải tay tròn. Cửa hàng sẽ đổi loại cho bạn.

Bộ điểm đơn gq loại 2

Có nhiều loại gq đơn điểm loại 2. Bạn có thể xem loại nào phù hợp bằng cách xem hình. Nhấp vào Xem chi tiết để biết thêm thông tin.

Bộ khóa một điểm có 2 khóa có tay cầm

Ổ khóa một điểm không tay cầm loại 2

<3

Cửa nhựa lõi thép khóa đa điểm thông thường

Khóa đa điểm là khóa sẽ duy trì ở nhiều điểm khác nhau. Ngoài ổ khóa đơn điểm, Loại 2 còn có ổ khóa đa điểm. Bên dưới là các linh kiện có thể tháo rời và bộ khóa đa điểm, bạn có thể xem loại nào mình cần, click để xem toàn văn.

Một cặp tay nắm khóa đa điểm chính hãng

Cặp tay nắm khóa đa điểm thông dụng loại 2

Loại 2 có cùng thông số kỹ thuật với Loại 1, chỉ khác vật liệu và thiết kế lắp ráp bền. Tuy nhiên, giá thành của Loại 2 rất rẻ.

Xi lanh khóa kép

Đối với lõi khóa, chỉ có các mặt hàng chính hãng mới được bán riêng, vì vậy sẽ không có mặt hàng loại hai. Nếu lõi chìa khóa của bạn bị hỏng, hoặc bạn muốn làm mới chìa khóa của mình, bạn có thể bấm vào bên dưới để xem sản phẩm.

Trọn bộ khóa đa điểm cửa nhựa upvc

Nếu khóa đa điểm của bạn bị hỏng hoặc bị hỏng ở nhiều nơi, bạn nên mua khóa thay thế đầy đủ. Thường dùng cho cửa nhựa lõi thép, khóa đa điểm thường từ gq. Nếu bạn sử dụng nhãn hiệu khác, bạn cũng có thể sử dụng nhãn hiệu này.

Nhóm khóa đa điểm gà

Khóa đa điểm cho cửa nhựa lõi thép là loại khóa kết hợp đa điểm và đơn điểm thành một. Do tính bảo mật cao nên khóa thường được sử dụng trên cửa ban công, cửa sau, cửa trước. Có 2 loại cần gà khóa đa điểm là 1800 và 2100, loại tốt nhất là 1800. Tuy nhiên, nếu mua thay thế, bạn nên chụp ảnh ổ khóa cũ của mình và gửi đến cửa hàng để họ đưa ra loại chính xác cho phù hợp. Ngoài ra, dòng xe này có nhiều hãng như roto, gu nhưng giá khá cao, có chiếc lên tới hàng triệu đồng. Vì vậy, bạn cũng có thể sử dụng gq assa abloy để thay thế.

Đây là các sản phẩm tay nắm, ổ khóa, thân khóa của cửa nhựa lõi thép upvc, cửa sổ, cửa sổ châu âu, cửa đi. Nếu ổ khóa của bạn bị hư hỏng và cần thay thế, bạn chỉ cần chọn loại tương tự và click mua trên sàn để xem chi tiết sản phẩm đầy đủ hơn. Nếu cửa nhà bạn bị hỏng có thể kiểm tra chi tiết sản phẩm bản lề cửa nhựa lõi thép.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *