GIÁ TRANH THÊU TAY LÀ BAO NHIÊU

giá tranh thêu tay được tạo nên bởi rất nhiều yếu tố: chất liệu vải, chỉ thêu, thiết kế mẫu, hình thêu,… trong đó phần lớn chỉ thêu là yếu tố quyết định đến giá tranh thêu. thêu đề cập đến nỗ lực mà một nghệ nhân phải bỏ ra để hoàn thành một bức tranh thêu.

Thêu tay giá bao nhiêu ? Đa số khách hàng khi tìm mua hay lo lắng bị người bán “chặt chém” thường cần hỏi trước “giá tranh thêu tay là bao nhiêu” rồi mới bắt đầu chọn tranh. vì không phải người bán nào cũng bình tĩnh, không phải người bán hàng nào cũng biết chuyện. Chẳng may gặp phải nhân viên bán hàng nóng tính, khách hàng xem chọn một lúc rồi không mua, nhân viên bán hàng đôi khi khó chịu ra mặt, thậm chí to tiếng. Tôi đã từng là một người mua sắm, vì vậy tôi rất sợ khi phải bước vào một cửa hàng mà không biết trước giá cả sẽ như thế nào, có phù hợp với túi tiền của mình không. nếu mua đắt quá thì bị chửi, để lại nhiều khi chủ đốt rồng gió để xua đuổi tà ma thì quả là không hay.

Giá tranh thêu tay là bao nhiêu

Vì vậy, để tránh việc khách hàng đắn đo khi mua tranh thêu tay vì nghĩ rằng tranh thêu tay thường đắt, tôi có một số góp ý nhỏ để khách hàng giảm bớt lo lắng này:

1. giá thêu không đắt như khách hàng nghĩ

– nếu bạn so sánh một hình thêu cổ điển với các chi tiết không quá rườm rà, thì giá của một hình thêu tay thường chỉ cao hơn một chút, thậm chí đôi khi còn thấp hơn tranh thêu chữ thập. . . tại sao? những chi tiết đơn giản, người thêu tốn ít công sức nên đã già, thấp. trong khi đó, với cùng một bức tranh, một người bình thường chăm chỉ thêu thì tiền công có khi ngang với người thêu.

: Một nghệ nhân có tay nghề cao và khéo léo, việc thêu sẽ nhanh hơn và năng suất hơn một người không thêu. và, thêu tay khó hơn nhiều so với thêu chữ thập. thử hỏi, một bức tranh thêu tay và một bức tranh thêu chữ thập, nếu giá cả như nhau thì bạn sẽ chọn cái nào?

– nên nếu cần mua tranh thêu với giá hợp lý, tôi nghĩ khách hàng sẽ có thêm một lựa chọn là tranh thêu tay. và giá trị của một bức tranh thêu tay chắc chắn sẽ đẹp hơn và cao hơn tranh thêu chữ thập.

– giá cả phụ thuộc chủ yếu vào tác phẩm thêu và nghệ nhân thêu. Nếu bạn không phải là người sành nghệ thuật, bạn chỉ cần một bức tranh đẹp mà giá cả phải chăng thì tôi nghĩ việc tìm mua một chiếc tranh thêu tay rất dễ dàng.

Giá tranh thêu tay là bao nhiêu

2. trả lời cho câu hỏi: tranh thêu tay giá bao nhiêu?

Giá của những bức tranh thêu tay thường dao động từ vài trăm nghìn đến vài triệu, thậm chí hàng chục triệu đồng và hơn thế nữa. Giá tranh sẽ thay đổi tùy theo mẫu mã, họa tiết, thêu nền hay không, kích thước tranh và nghệ nhân thêu. phong cảnh đơn giản thường rẻ nhất, tiếp theo là hoa và phong cảnh chi tiết. tranh thêu tay đắt nhất là dòng tranh thêu chân dung. thêu để tạo ra thần thái, dáng vẻ, biểu cảm của nhân vật là một việc vô cùng khó, và thường chỉ có một người thợ giỏi mới có thể thêu được. do đó rất ít cửa hàng dám nhận thêu dòng này cho khách hàng của mình. những bức tranh vẽ các con vật như ngựa, hươu, nai, ngựa, gà, v.v. chúng cũng khá đắt.

Giá tranh thêu tay là bao nhiêu

cùng một mẫu thêu nhưng nếu đến các cửa hàng khác nhau, khách hàng sẽ có lúc nhận được giá khác nhau, thậm chí chênh lệch khá lớn. tại sao?

– Cửa hàng có thợ thêu hay không: nếu cửa hàng không có thợ thêu trực tiếp mà phải đặt hàng bên ngoài thì giá thường cao. vì họ ăn ở khác nhau nên không bao giờ có chuyện họ lấy đúng giá như họ thuê người ngoài thêu. và, nghệ nhân thêu chúng, cũng phải kiếm được một số tiền. vì vậy đừng mong giá sẽ rẻ nếu bạn đặt thêu từ những nơi đó.

– họa sĩ giỏi, dở: khó đánh giá chỗ này đắt chỗ kia rẻ như thế nào, vì hình thêu phụ thuộc vào độ tinh xảo của hình ảnh. thợ giỏi, thêu đẹp thì tất nhiên bạn phải trả thêm tiền cho họ. còn người thêu không đẹp, không sắc nét thì tiền cũng sẽ ít hơn. do đó, chi phí thêu ở các cửa hàng khác nhau là như nhau.

– chi phí bảo trì: một cửa hàng muốn duy trì thì phải thuê mặt bằng, nhân viên, quảng cáo, … nên những chi phí này cũng sẽ được tính vào giá thành tranh mà khách hàng mua. điều này cũng khá rõ ràng. Nếu cửa hàng bán tranh mà lại không nằm ở mặt tiền, không quảng cáo thì liệu khách hàng có biết đến không?

– chi phí thương hiệu: một khi cửa hàng có thương hiệu, giá thường cao. tại sao? bởi vì họ đang nhắm mục tiêu tài sản thương hiệu, họ đang nhắm mục tiêu phân khúc khách hàng. cùng một tiệm, tại sao tiệm a lại đắt hơn tiệm b? đơn giản vì họ có thương hiệu (tôi đang so sánh về mặt cả hai tiệm đều đẹp như nhau). nhưng, bạn đã bao giờ tự hỏi: giá của một cửa hàng trước khi nó trở nên nổi tiếng là bao nhiêu?

– lợi nhuận quá cao: một số công ty, cửa hàng vì muốn thu lợi nhuận cao mà sẵn sàng tăng giá để bán cho khách hàng. do đó, đôi khi những nhà cung cấp quen thuộc này sẽ tính phí những khách hàng trung thành hơn những người lạ.

Giá tranh thêu tay là bao nhiêu

3. những gì khách hàng phải làm

Tôi đặt mình vào vị trí của khách hàng, tôi tin rằng để mua được một bức tranh đẹp với giá hợp lý nhất thì khách hàng phải có sự lựa chọn thông minh

– Bạn phải xem hình thêu để biết chỗ đó có đẹp hay không

– yêu cầu họ báo giá về mẫu tôi cần thêu

– nếu bạn không đồng ý ngay bây giờ, hãy xem thêm một vài địa điểm. điều này không tốn chi phí và bởi vì tùy chọn đầu tiên không nhất thiết phải là lựa chọn tốt nhất.

– Bạn nên chọn một nơi tin cậy để thêu (có thể là công ty hoặc cửa hàng nhỏ, lưu ý rằng họ phải đảm bảo an toàn về độ tinh xảo của bức tranh cho bạn)

– Hỏi nếu tranh thêu không đẹp, bạn có quyền trả lại và lấy lại tiền: điều này sẽ khiến các cửa hàng thêu không tốt chùn bước. Dựa vào các cửa hàng còn lại, hãy so sánh giá cả và lời khuyên từ người bán.

– dịch vụ hỗ trợ khách hàng: khung miễn phí, gói quà, giao hàng, treo tranh, chỉnh sửa hình ảnh

Trên đây là phản hồi thực tế của tôi nhằm giúp khách hàng tìm mua được bức tranh đẹp với giá hợp lý nhất. Nếu bạn còn đang lo lắng chưa biết tìm nơi thêu uy tín, đẹp mà giá cả phải chăng, hoặc đã thêu ở nơi khác rồi mà giờ muốn thử tìm nơi thêu tranh mà vẫn đẹp như ý, hợp lý hơn để tiết kiệm chi phí … thì tranh thêu dalat của chúng tôi có thể đáp ứng điều đó. trang web http://tranhtheudalat.net/ .

<3 Ngoài ra, chúng tôi làm việc trên nguyên tắc đôi bên cùng có lợi, quyền lợi của khách hàng luôn được chúng tôi coi trọng. Và một dịch vụ nữa mà khách hàng không phải lo lắng khi đến với chúng tôi: thêu đẹp, thêu không đẹp không trả tiền. Nếu tranh không đạt yêu cầu, không đẹp theo yêu cầu, quý khách không bắt buộc phải nhận tranh, chúng tôi vẫn hoàn lại toàn bộ tiền cho quý khách, rủi ro cho khách hàng là hoàn toàn không. Đọc đến đây, nếu bạn nghĩ chúng tôi lừa đảo, hãy đến cửa hàng của chúng tôi tại địa chỉ 48a đường thị mười, phường tân chánh hạc, quận 12, tphcm để kiểm tra. chúng tôi không nói gì cả, những gì chúng tôi đưa ra là cam kết với khách hàng và chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm.

Nếu khách hàng có ý kiến ​​đóng góp, thắc mắc vui lòng comment bên dưới bài viết. mọi thông tin cần tư vấn, hỗ trợ của chúng tôi là 0931 427 817 .

Chúc quý khách hàng có được bức tranh thêu ưng ý!

Giá tranh thêu tay là bao nhiêu

xem thêm các ấn phẩm khác:

mua tranh thêu tay đẹp ở đâu

Related Articles

Back to top button