Chuyên mục
Tranh

Báo giá tranh Trúc Chỉ mới nhất 2020 – Cập nhật liên tục

Những bức g

tranh tre ngày càng được ưa chuộng trong và ngoài nước, bởi vẻ đẹp, sự tinh tế và sang trọng phù hợp với mọi không gian. Ngoài ra, tranh tre trúc chỉ là sản phẩm cao cấp dùng làm quà tặng cho đối tác nước ngoài, thể hiện nét văn hóa lâu đời của Việt Nam. Tuy nhiên, trên thị trường ngày nay, mọi người vẫn đang phân vân và không biết giá các loại sơn tre. <3 và có lựa chọn chính xác.

báo giá tranh tre trúc – trúc chi giang long

sơn kiến ​​trúc hiện được chia thành 3 loại bao gồm:

  • tranh tre phật giáo
  • tranh tre bàn thờ
  • tranh tre treo phòng khách

dưới đây là báo giá từng loại sơn tre

Báo giá tranh tre phật

Tranh trúc phật bà trên tre trúc của gia long hiện có giá như sau:

đối với tranh do khách đặt hàng sẽ có giá phân biệt và được đội ngũ tư vấn báo giá cụ thể

báo giá tranh bàn thờ

tranh tre trúc chỉ trang trí phòng thờ giá hiện tại như sau:

ngân sách tranh tre trúc phòng khách

Dưới đây là bảng báo giá tranh tre trúc chỉ trang trí phòng khách:

Trên đây là bảng giá chi tiết các sản phẩm tranh tre trúc hiện đang được bán tại Trúc Chỉ Gia Long. Đây là bảng báo giá sơn tre chính xác và đáng tin cậy nhất trên thị trường hiện nay. Chắc hẳn nhiều bạn thắc mắc tại sao lại có nhiều dòng tranh giống nhau đến vậy, điều này là do dòng tranh đa dạng, tranh tre trúc chỉ có thể phù hợp với mọi không gian trang trí, cực kỳ phù hợp với mọi gia đình.

Tên của mỗi hình có thể giống nhau nhưng hình dáng và họa tiết trên giấy hoàn toàn khác nhau nên bạn hoàn toàn yên tâm mua sắm.

lưu ý khi mua khung tre

Khi bạn đã có báo giá cho sơn tre, tất cả những gì bạn cần làm bây giờ là ghi nhớ những điều sau khi mua sơn:

  • kiểm tra mẫu và chi tiết trên hình ảnh.

Tranh tre có thể chỉ giống nhau về hình thức, nhưng khi xem xét, có thể dễ dàng nhận ra màu sắc, đặc biệt là hoa văn trên giấy không giống nhau. Những rãnh giấy này là đặc trưng của giấy tre nên không thể bắt chước được.

  • kiểm tra chất lượng

Nếu chỉ sản xuất không đúng cách hoặc rút ngắn thời gian sản xuất sẽ cho ra những sản phẩm kém chất lượng, nhiều đơn vị làm việc này để tăng số lượng sản phẩm mà không quan tâm đến chất lượng thành phẩm. .

Ngoài ra, bạn cũng nên kiểm tra lại các họa tiết và nét vẽ trong hình ảnh, mỗi hình ảnh cây tre đều là cả tâm huyết của một họa sĩ, nghệ nhân nên sẽ không xảy ra sai sót trong quá trình vẽ. những bức tranh có họa tiết bị lỗi là những bức tranh kém chất lượng, đến từ những họa sĩ bình thường, ít tay nghề, không xứng với giá trị vốn có của bức tranh.

  • chọn một đơn vị được công nhận

Để tránh những rắc rối sau này (nếu có), khách hàng nên chọn đơn vị sản xuất và cung cấp sơn tre uy tín, có kinh nghiệm lâu năm, có xưởng sản xuất, showroom, địa chỉ rõ ràng. hãy đến và tận hưởng những dịch vụ tốt nhất tại truc chi giang long

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.