Các Loại Giấy I350 Là Gì Khi In Túi Giấy Ivory Giá Rẻ ? Các Loại Giấy In

Giới thiệu về giấy in, giấy Ford, giấy sofa, giấy Bristol, giấy hai mặt, giấy kraft, v.v.

Không chỉ các nhà thiết kế và chuyên gia in ấn mới hiểu về giấy. Là một người sử dụng máy in thông thường, bạn cũng có thể tìm hiểu về các loại giấy “như bạn muốn” một cách dễ dàng và thú vị. Chỉ có hiểu biết thì mới thuyết phục được khách hàng, làm việc hiệu quả, mới có thêm kiến ​​thức. “Kiến thức không có đơn vị, nhưng” cũng giống như bạn kiếm tiền, bạn không biết bao nhiêu là đủ, ..

Bạn đang xem: Giấy i350 là gì

Khi nói đến giấy, chúng ta phải luôn nhớ nó được gọi là gì:

Tên giấy + Số

Tên giấy: Có nhiều loại, sẽ có khái niệm về các loại giấy thông dụng (xem bên dưới).

Định lượng: trọng lượng tính bằng gam trên mét vuông

Chẳng hạn như: giấy bóng 210 (giấy được gọi là giấy bóng (hay còn gọi là giấy ảnh, giấy có định lượng 210gr / m2)

Chúng tôi thường sử dụng định lượng giấy từ 80gr – 300gr (tùy loại). Loại mỏng như pigc cung cấp định lượng 60gr-65gr (như trong hình), hoặc card visit thường dùng 250gr-300gr.

Luận văn

-Bristol Paper: Bề mặt hơi bóng, mịn, bám mực trung bình, in offset đẹp, thường dùng để in hộp xà phòng, mỹ phẩm, thuốc, bìa sơ mi, brochure, thiệp, tờ rơi, áp phích, thiệp cưới, thiệp mời… thường có định lượng 230 – 350g / m2.

Giấy Ivory tương tự như Bristol, nhưng chỉ có một mặt nhẵn và mặt kia nhám, thường ở mặt trong của sản phẩm (loại giấy dùng để đóng gói thực phẩm thường cần được niêm phong an toàn thực phẩm) Kiểm tra khi sử dụng làm đồ hộp, bao bì thực phẩm).

Xem thêm: Nồi nấu chậm là gì? Lưu ý khi nấu chậm

– Giấy couche : Loại này thường có bề mặt bóng, mịn, bóng, hình in rất nổi bật và sáng (nên giấy có tính phản quang và ánh sáng gắt). Dùng để in tờ rơi quảng cáo, catalogue, poster, brochure … Định lượng khoảng 90-300g / m2.p

Ngoài ra, còn có một loại vải couche matt tương tự, nhưng không phản chiếu, thường được sử dụng để in các tạp chí cao cấp.

– Giấy hai mặt : Có bề mặt mịn và trắng giống như Bristol, mặt còn lại thường có màu đen. Nó thường được dùng để in hộp đựng sản phẩm có kích thước khá lớn và cần độ cứng, chắc, vì định lượng thường trên 300g / m2

-Giấy tinh thể : Mặt bóng gần như phủ keo bóng và mặt còn lại nhám, tùy theo mục đích sử dụng sản phẩm thường được dùng làm vật trung gian giữa giấy Bristol và sofa giấy thân. Sản phẩm …

-Ngoài ra còn có các loại giấy mỹ thuật, cán màng, vàng, bạc … in bằng khen, giấy kết hôn … các loại giấy than, giấy carton, vv … Báo giá in ấn:

Vấn đề về giấy:

– size Luôn ghi kích thước ngắn hơn trước.

– Tất cả các đồng hồ đo trong dãy a, b, c đều là hình chữ nhật với căn bậc hai của 2 cạnh tỉ số là 2, bằng 1,414. Xác định diện tích của a0 là 1m².

– Do đó, cạnh của kích thước a0 được xác định là 841 × 1189mm

– Các khổ đo của cùng một loạt được sắp xếp theo thứ tự ngược lại, với diện tích của khổ sau bằng 50% diện tích của khổ trước (được chia bằng cách cắt khổ trước theo một đường cắt song song với cạnh ngắn).

Mô tả tỷ lệ khổ giấy phổ biến

Các khổ giấy khác nhau:

Ngoài các loại giấy in công nghiệp trên, thị trường Việt Nam còn có các loại giấy bóng (giấy in ảnh), in phun (giấy in màu), giấy in card và các loại giấy khác, thường được sử dụng cho các dịch vụ in nhanh. , số lượng ít, .. nhưng nói số lượng ít cũng không đúng, vì ngành in sử dụng một lượng giấy khá lớn, hầu hết các loại giấy này đều có xuất xứ từ Trung Quốc, giá cả phải chăng, chất lượng đạt yêu cầu. Hầu hết mọi nhu cầu của khách hàng, ..

Related Articles

Back to top button