Chất liệu giấy thường dùng trong in lịch Tết Chất liệu giấy thường dùng trong in lịch Tết

Nhờ sự phát triển của công nghệ thông tin và các thiết bị điện tử đã góp phần giúp việc tra cứu ngày giờ trở nên dễ dàng hơn. tuy nhiên, vai trò của lịch giấy năm mới vẫn không thay đổi bởi ý nghĩa của nó vẫn vẹn nguyên trong mỗi năm mới sắp đến. Yếu tố để làm nên một cuốn lịch đẹp không thể thiếu đó là giấy in

4 chất liệu giấy in thông dụng

Giấy couche nâu là chất liệu giấy được sử dụng nhiều nhất trong in lịch tết bởi loại giấy này có những đặc điểm nổi bật là bề mặt sáng và mịn, in rất bắt mắt và sáng. Ngoài ra, loại giấy này còn có độ cứng lớn và thấm hút rất tốt. do đó, nó được sử dụng để in các trang lịch để đảm bảo độ cứng, sắc nét, bền màu. Giấy bristol Giấy bristol cũng là loại giấy được nhiều người sử dụng để in lịch tết nói riêng và các ấn phẩm khác nói chung. Giấy in ngày năm mới này có đặc điểm là được ép từ nhiều lớp giấy lại với nhau để tạo ra một tờ giấy hoàn chỉnh và có khả năng chống thấm.

Giấy Conqueror Đây cũng thuộc loại giấy thường được sử dụng để in lịch tết. Giấy Conqueror có đặc điểm là khá chắc, bền và phù hợp với tất cả các quy trình in ấn mà chi phí không cao. Ưu điểm lớn nhất của chất liệu giấy in lịch này được làm hoàn toàn từ bột giấy không có clo nên rất tiện lợi cho việc tái sinh.

Giấy Duplex Cuối cùng là chất liệu giấy in Duplex. Loại giấy này có bề mặt trắng, láng mịn gần giống với giấy Bristol. Chỉ có điểm khác là nó định lượng thường từ 300 g/m2 trở lên, khá cứng và rất phù hợp in các loại lịch có kích thước lớn, đòi hỏi sự chắc chắn.

quy trình đặt in lịch tết và chọn chất liệu in lịch tại in bac viet

lịch tết

– Trình bày ý tưởng cho In Bắc Việt – In Bắc Việt có 1 kho hình ảnh cho ý tưởng của khách hàng, khách hàng chỉ cần lựa chọn ảnh ưng ý – Chọn chất liệu giấy in: phụ thuộc vào nhu cầu và mong muốn của khách hàng muốn in loại lịch nào và giá thành ra sao – Duyệt giá cả, maket in – Tiến hành in ấn In Bắc Việt với công nghệ máy móc hiện đại cùng việc sử dụng những chất liệu in lịch Tết phù hợp luôn cho ra được những ấn phẩm lịch đẹp nhất, chất lượng mà giá cả không hề cao. Bởi chúng tôi lựa chọn chất liệu giấy in lịch chất lượng 100% giúp tạo ra các ấn phẩm rõ nét, màu sắc đẹp, bền màu. Nếu đang có nhu cầu đặt in lịch Tết giá rẻ mà chưa biết nên lựa chọn chất liệu như thế nào hãy liên hệ với chúng tôi. In Bắc Việt luôn sẵn sàng tư vấn nhiệt tình giúp quý khách đưa ra được lựa chọn đúng đắn và phù hợp nhất

Related Articles

Back to top button