Vẽ Tranh Phòng Chống Ma Túy Và Tệ Nạn Xã Hội HIV

vẽ những hình ảnh đẹp về phòng chống ma tuý để lan toả công tác phòng chống ma tuý hiv trong cộng đồng. bức tranh là tác phẩm của các bạn học sinh lớp 7, 8, 2.

vẽ tranh phòng chống ma túy

vẽ tranh phòng chống ma túy

Vẽ tranh Phòng Chống Ma Túy và tệ nạn xã hội

Mỗi bức tranh chống ma túy mà thuthuatnhanh.com tổng hợp đều mang một thông điệp ý nghĩa muốn lan tỏa xa về “nàng tiên nâu”. Khi nhà trường phát động các cuộc thi vẽ tranh chống ma tuý, học sinh sẽ tìm hiểu về tác hại của ma tuý, từ đó các em sẽ biết cách tránh xa. Chủ đề bức tranh này cũng nhằm mục đích giáo dục thanh thiếu niên tránh xa ma túy, hướng tới một môi trường học tập và phát triển lành mạnh hơn

Tranh phòng chống ma tuý là hình ảnh để các em học sinh lớp 6, lớp 7 tham khảo, tìm hiểu thông tin về phong trào tuyên truyền phòng chống ma tuý, heroin và các chất cấm, cũng như hiểu được sự nguy hiểm của việc lạm dụng ma tuý.

thuthuatnhanh.com đã chọn lọc những bức tranh học sinh về chủ đề phòng chống ma tuý để bạn đọc cùng chia sẻ và chiêm ngưỡng.

xem thêm:

  • vẽ một bức tranh về cuộc sống của bạn
  • vẽ một bức tranh mà bạn tự do lựa chọn

xem thêm:

Trong các bức tranh phòng chống ma tuý, các em đã thể hiện tác hại của ma tuý thông qua sự so sánh giữa hai cảnh, một cảnh là cảnh đẹp, các em được đến trường, được vẽ bằng màu sáng và một là cảnh có màu tối là chủ đạo. các màu như đen và xám kèm theo hình ảnh cây kim, cái chết hoặc xương trắng.

Chúng ta biết rằng ma túy đã tàn phá nhiều gia đình, là nguyên nhân của nhiều tệ nạn xã hội như trộm cắp, cướp giật và còn ảnh hưởng đến sức khỏe của con người, làm cho nhiều người mắc bệnh, cụ thể là bệnh hiv gián tiếp gây ra nhiều mất mát và đau đớn. để loại bỏ tác hại do ma túy gây ra, cách tốt nhất là nên tránh và loại bỏ chúng.

Để làm được điều này, điều bắt buộc là phải làm cho mọi người hiểu tác hại của ma túy. Đặc biệt đối với các em học sinh còn đang đi học, cần tuyên truyền giáo dục để các em sớm tiếp thu vì lứa tuổi các em chưa đủ ý thức tự giác rất dễ bị kẻ xấu dụ dỗ.

Đồng thời, giáo dục những thông tin này ngay từ bây giờ sẽ giúp trẻ lớn lên có thể tự phòng chống chất độc hại này, góp phần xây dựng một xã hội tốt đẹp hơn. một trong những cách để giáo dục, tuyên truyền điều này là phát động các cuộc thi vẽ tranh phòng chống ma tuý.

Có những bức ảnh về những hành động chung chống ma túy, bằng lòng quyết tâm và tinh thần đoàn kết. những tác phẩm của anh ấy dường như cho chúng ta biết rằng nếu chúng ta cùng tham gia phòng chống, ma túy sẽ bị loại bỏ.

Related Articles

Back to top button