Giấy ráp có tác dụng như thế nào trong đánh bóng kim loại?

với tác dụng loại bỏ bavia, bề mặt gồ ghề nhiều khuyết tật, vết rỉ sét lâu ngày, vết xước, giúp hoàn thiện & amp; Với việc nâng cao chất lượng và giá trị sản phẩm, giấy nhám đã trở thành vật liệu mài mòn được sử dụng phổ biến trong đời sống hàng ngày cũng như trong công nghiệp, cụ thể là công đoạn mài và đánh bóng. đánh bóng kim loại.

Giấy nhám hay còn gọi là giấy nhám, là loại giấy nhám, có tác dụng tạo độ mịn hoặc loại bỏ một lượng nhỏ chất thừa trên bề mặt các sản phẩm bằng kim loại, gỗ, nhựa, thủy tinh… chất liệu này đã sản xuất kết quả rất tốt trong việc tạo ra các sản phẩm có tính thẩm mỹ cao, đặc biệt là trong đánh bóng kim loại .

giay-rap

tác dụng của giấy nhám trong việc đánh bóng kim loại

Giấy nhám được cấu tạo từ các hạt cát (thường là cát nhôm) với các kích thước, độ nhám khác nhau và được sắp xếp theo tỷ lệ nhất định trên bề mặt giấy, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về độ mòn của vật liệu. Hiện nay, giấy nhám được sử dụng rộng rãi trong đời sống hàng ngày và trong nhiều ngành công nghiệp.

giay-rap

Trong chu trình đánh bóng kim loại, thợ thủ công chủ yếu sử dụng giấy nhám trong bước gia công thô để mài mòn vật liệu, loại bỏ các vết sần, các cạnh thô và tăng độ ma sát cho bề mặt. Sau khi đánh bóng thô bằng giấy nhám xong, sản phẩm sẽ có lớp nền mịn.

giay-rap

đặc biệt, ở các bước sau, khi kết hợp với các sản phẩm phụ trợ khác như giấy nhám (độ mịn lớn), phớt nỉ, bánh vải và bánh mài hai trục khác, … sẽ mang lại hiệu quả Đánh bóng hiệu quả cao nhất, giảm thiểu rỉ sét, đảm bảo độ bền và tính thẩm mỹ cho các sản phẩm kim loại.

các loại giấy nhám để đánh bóng kim loại

Giấy nhám được cấu tạo từ các hạt mài với nhiều thông số kỹ thuật về kích thước, độ sắc của hạt cát, mật độ sắp xếp, hình dạng, lớp nền của giấy nhám … đáp ứng nhiều chức năng đánh bóng. do đó, để đánh bóng kim loại, người ta thường ưu tiên sử dụng hạt mài có độ cứng đặc biệt, như: zirconia, hạt nhôm, hạt gốm, …

giay-rap

một số loại giấy nhám phân chia theo dạng thường dùng trong đánh bóng kim loại hiện nay:

 • Giấy nhám vòng: nó có hình dạng của một chiếc nhẫn, nó được bao gồm các hạt mài mòn gốm, ngọc trai, v.v. ưu điểm của loại này là cải thiện khả năng chà nhám hiệu quả, giúp quản lý vết bẩn. bề mặt kim loại giúp sản phẩm sáng bóng, đạt giá trị thẩm mỹ cao.

  giấy nhám cuộn: được cuộn ở dạng cuộn, có độ nhám siêu mịn, hiệu quả cao trong việc chà nhám và làm sạch khi các bộ phận kim loại bị hở.

  Giấy nhám: giấy nhám có dạng hình giấy, có ưu điểm là chà nhám những nơi khó chà nhám như: góc, cạnh hoặc độ nhám.

  lekar group: đơn vị nổi tiếng tại hà nội cung cấp giấy nhám đánh bóng kim loại số lượng lớn

  Ngày nay, Leka – Công ty Cổ phần Công nghệ Đánh bóng Kim loại Tập đoàn Lekar là một trong những nhà cung cấp hàng đầu các sản phẩm cho ngành công nghiệp phụ trợ tại Hà Nội. Đến với leka, khách hàng sẽ tìm được những sản phẩm giấy nhám với chất lượng và giá cả tốt nhất, không giới hạn số lượng, được phân loại theo yêu cầu của khách hàng.

  giay-rap

  chất lượng và dịch vụ luôn đặt lên hàng đầu, các sản phẩm của lekar group nói chung và giấy nhám nói riêng đều được cam kết về chất lượng và nguồn gốc. từ đá đánh bóng, bánh bông lan, xơ dừa, bánh nỉ đến chất đánh bóng kim loại , máy đánh bóng rung, máy mài cơ,… đều được nhập khẩu hoàn toàn từ các nước đứng chân. Đông Nam Á về công nghiệp phụ trợ như Thái Lan, Đài Loan, Trung Quốc.

  ngoài ra leka còn nhận gia công kim loại theo yêu cầu đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng tại 2 thành phố lớn nhất cả nước là hà nội và tphcm. thành phố Hồ Chí Minh và các thành phố lân cận.

  khách hàng có câu hỏi và nhu cầu về giấy nhám, cũng như các sản phẩm và dịch vụ khác của nhóm lekar, vui lòng liên hệ:

  Công ty cổ phần công nghệ đánh bóng kim loại leka – lekar group hotline: 0986 075 888 miền bắc: lô cn2, khu công nghiệp vừa và nhỏ, khu phố minh khai, quận bắc ninh, hà nội. đt: 0243 7646469 miền nam: đường d7, khu công nghiệp nam tân uyển, quận khánh bình, tx. tân nguyên, bình dương.tel: 0274 3639690email: info@lekar.vnwebsite: http://lekar.vn / http://danhbongkimloai.com.vn

Related Articles

Back to top button