Giường ngủ đối diện cửa sổ có nên không? Cách hóa giải chi tiết | HomeMay

Các chuyên gia khuyên bạn nên đáp ứng một số yêu cầu. Trong số đó, nên c ầu giường bên cửa sổ đ ược nhiều người chú ý. Mời các bạn xem bài viết dưới đây của Nội thất mây tre đan (noithathomemay.com) để hiểu thêm về vấn đề này nhé!

1. Tại sao giường không được hướng ra cửa sổ?

Mọi người đều biết rằng cửa sổ là nơi đón gió hoặc luồng không khí giúp căn phòng luôn mát mẻ và trong lành. Tuy nhiên, theo nhiều chuyên gia thiết kế, việc đặt giường mây tre ở cửa sổ đối diện phòng ngủ có thể gây khó ngủ cho gia chủ. Hơn nữa, ánh sáng ngoài cửa sổ dễ ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn.

Ngoài ra trong Phong thủy, kê giường bên cửa sổ là điều cực kỳ cấm kỵ. Bởi vì, vị trí nhận được ánh sáng mặt trời thường được gọi là “nơi chết đói”. Kết quả là nó có thể ảnh hưởng đến trạng thái tinh thần của bạn, dẫn đến cáu kỉnh và nóng nảy hơn. Hơn nữa, khí của thiện và ác có thể xâm nhập vào bạn.

Nếu vận khí của bạn xấu, nó sẽ làm giảm sự giàu có và sức khỏe của bạn. Ngoài ra, các vấn đề bất lợi như môi trường hay thời tiết cũng có thể ảnh hưởng đến chất lượng giấc ngủ.

2. Cách hóa giải đầu giường đối diện với cửa sổ

Mặc dù nhiều người biết rằng không nên kê giường đối diện với cửa sổ. Tuy nhiên, trong không gian chật hẹp, điều này là khó tránh khỏi. Đây là 2 cách đơn giản giúp bạn khắc phục sự cố giường ngủ đối diện với cửa sổ.

 • Sử dụng rèm cửa : Việc lắp thêm rèm cửa sẽ giúp cản bớt ánh sáng và giúp bạn có một giấc ngủ ngon. Ngoài ra, thiết kế rèm độc đáo tạo thêm điểm nhấn trang trí cho căn phòng của bạn.
 • Treo 5 đồng xu phong thủy: Theo phong thủy, treo 5 đồng xu trên cửa sổ có thể xua tan hơi thở hôi.
 • 3. Gợi ý hướng giường ngủ theo ngũ hành

  Để có một giấc ngủ ngon và sảng khoái, việc lựa chọn hướng giường thực sự quan trọng. Trong phong thủy, những người thuộc mệnh mộc, thủy, hỏa có thể đặt giường ngủ theo các hướng Bắc, Đông, Nam, Đông Nam. Những hướng này giúp mang lại sự tốt lành và sức khỏe.

  Đối với gia chủ mệnh kim, các hướng tốt nhất là đông bắc, tây bắc, tây nam, tây. Tuy nhiên, đầu giường cần được đặt đúng hướng. Vì đây là hướng tập trung năng lượng giúp đầu óc tỉnh táo, khỏe mạnh.

  Trên đây là thông tin giải đáp thắc mắc của bạn về việc đặt giường ngủ hướng ra cửa sổ. Nội thất Mây hi vọng sẽ giúp bạn chọn được hướng kê giường ngủ chính xác.

  Nội Thất Mây chuyên các sản phẩm nội thất mây tre đan tại Đà Nẵng và trên toàn quốc. Cam kết cung cấp các sản phẩm chất lượng cao với giá tốt nhất.

  Liên hệ:

  • Địa chỉ:
   • Cơ sở 1: 338 đ / c lê quang chi, hòa xuân, cẩm lê, đà nẵng
   • Cơ sở 2: 04 cao xuan huy, my dinh 2, nam tu liem, hanoi
   • Email: admin@noithathomemay.com
   • Số điện thoại: 0935.02.88.20 – 0935.932.912
   • Trang web: noithathomemay.com
   • Trên đây là câu trả lời cho câu hỏi có nên đặt giường ngủ đối với cửa sổ của nội thất mây tre đan (noithathomemay.com) . bạn. Hy vọng bài viết này đã giúp bạn học được nhiều thông tin cần thiết.

Related Articles

Back to top button