Hình Xăm Bị Nứt – Cách Để Chăm Sóc Hình Xăm

Chăm sóc hình xăm nhỏ trong tuần đầu tiên: Không tiếp nước trong 48 giờ đầu, không tập thể dục vất vả, thoa vaseline và kem hình xăm ngày 2 lần, không bong tróc trong 2 tuần đầu.

p>

Bạn đang xem: Hình xăm vết nứt

1. Hình xăm bao lâu thì lành?

2. Chăm sóc hình xăm trong tuần đầu tiên

Với hình xăm lớn , bạn có thể bị sưng và phù nề. Chúng tôi đưa ra một số gợi ý để bạn cân nhắc:

Xem thêm: mapinfo pro 10 sau khi tôi tải phần mềm mapinfo 10 lên

Bạn cố gắng ăn kiêng trong ba ngày đầu tiên!

3. Một số lưu ý sau khi chăm sóc hình xăm

1. Vùng xăm phải cách ly hoàn toàn với nước trong vòng 1 ngày (24 giờ), không được cọ rửa bằng xà phòng và hóa chất, không tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời trong vòng 1 tuần. Trong 1 tuần sau khi xăm, làn da của bạn còn rất non nớt và cần được chăm sóc rất cẩn thận.

2. Sau 3 ngày, lớp vỏ bắt đầu bong ra và bạn cảm thấy khó chịu, bạn có thể thoa một lớp mỏng benpanthen, skinbib, vitamin a & amp; d hoặc petroleum jelly (cho mùa đông) hoặc tetracycline (cho mùa hè) vài lần trước khi đi giường trời.

Cân nhắc về chế độ ăn uống

Sau khi xăm, bạn cần tránh những chế độ ăn kiêng sau:

Sau khoảng 1 tháng, bạn nên quay lại câu lạc bộ để chúng tôi kiểm tra và theo dõi tình trạng hình xăm của bạn, nếu có bất thường sẽ xử lý kịp thời. u

Lưu ý:

Vùng xăm cũng là một vết thương trên da cần được giữ sạch sẽ và chăm sóc. Hình xăm cũng có thể bị đóng vảy cứng, đóng vảy tiết,… xuất hiện da non như những vết thương ngoài da đơn giản khác. Lúc này, hình xăm có xu hướng bị mờ đi và các đường nét loang ra trên da, không còn mịn màng như khi xăm xong. Không phải lo lắng gì cả, hình xăm của bạn sẽ trông thật đẹp sau 1 đến 2 tháng tùy cơ địa của bạn. Bạn chỉ nên chú ý nếu bạn bị nổi mụn nước, chẳng hạn như bỏng nước sôi hoặc các nốt ngứa. Bạn nên đến cơ sở y tế khám chuyên khoa da liễu vì có thể bạn bị dị ứng. Nếu quy trình chăm sóc hình xăm của bạn tốt như hướng dẫn trên thì điều này sẽ không xảy ra.

Mục nhập này đã được đăng trong Chưa phân loại. Đánh dấu trang permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *