Tìm Hiểu Gofingo Vay Tiêu Dùng Online Siêu Tốc Chỉ Với CMND

gofingo Khoản vay Trực tuyến Nhanh là giải pháp tài chính dễ dàng nhất để giúp bạn nhận được tiền nhanh nhất. Không cần nhờ người thân giúp đỡ, không cần làm thủ tục vay vốn tại ngân hàng. Chỉ cần cmnd / cccd là bạn có thể vay tiền trên gofingo mà không mất quá nhiều thời gian. Vậy hồ sơ vay tiền này có những lợi ích gì, cách vay tiền như thế nào, hình thức vay tiền như thế nào, hãy cùng tìm hiểu về nó qua bài viết sau đây.

Giới thiệu khoản vay siêu nhanh của gofingo

gofingo group là một tổ chức tài chính trực tuyến nổi tiếng ở thị trường Châu Á và Châu Âu. Năm 2018, gofingo bắt đầu mở rộng hoạt động kinh doanh cho vay tiêu dùng và cho vay doanh nghiệp trên toàn cầu. Trong đó có các doanh nghiệp đến từ Ukraine, Cộng hòa Séc, Kazakhstan, Litva và Việt Nam – Sammo. Năm 2019, tập đoàn này rời thị trường Đan Mạch vì một số lý do và là công ty áp dụng các giải pháp fintech.

Với việc tập trung phát triển thị trường và sự sáng tạo, đam mê, tập đoàn đã tối ưu hóa hoạt động của mình. Tốc độ tăng trưởng, lợi nhuận luôn ổn định, năng lực sản xuất được nâng cao, hiệu quả hoạt động đạt mong đợi.

gofingo vay 1

Gofingo LLC là một công ty cho vay trực tuyến đang phát triển tại Việt Nam. Địa chỉ công ty đặt tại Số 102, nguyễn xiển, Quận 26, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh. Giấy phép kinh doanh số 0315529414 do Bộ Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 27/02/2019. Đây là công ty áp dụng công nghệ hiện đại giúp khách hàng có được dịch vụ vay vốn một cách nhanh nhất. Ngoài ra, nó đóng vai trò là cầu nối giữa người cho vay và người đi vay đối với những nhu cầu vay vốn gấp.

gofingo vay 2

Lợi ích khi vay tiền tại gofingo senmo

senmo là một nền tảng tài chính trực tuyến cung cấp các khoản vay trực tuyến mọi lúc, mọi nơi. Nếu bạn vay tiền ở các đơn vị khác, thủ tục rườm rà, phức tạp thì vay tiền tại Senmo đơn giản hơn rất nhiều. Khách hàng ở bất cứ đâu chỉ cần cmd / cccd là được vay tiền nhanh chóng.

gofingo vay 3

Mặc dù gofingo vay tiền với lãi suất cao hơn so với các ngân hàng và tổ chức tài chính, nhưng điều đó khá hợp lý. Vì là khoản vay tín chấp với thời hạn ngắn và hạn mức thấp. Một lợi ích khác là nếu bạn đang cần tiền gấp, vay tiền tại Somerset có thể cung cấp cho bạn một giải pháp tài chính nhanh chóng.

Khách hàng vay lần đầu tại đây sẽ được hưởng lãi suất hấp dẫn 0%. Phí dịch vụ cũng miễn phí, lãi suất sẽ rõ khi bạn vay lần sau. Ngoài ra, thông tin cá nhân hoặc khoản vay của bạn được giữ bí mật. Hoạt động trên toàn quốc và chương trình hoàn toàn trực tuyến, senmo là một giải pháp tài chính hiện đại. senmo cũng thường xuyên áp dụng các chương trình hoàn tiền hoặc khách hàng thân thiết.

Vay tiền tại senmo rất dễ dàng

Điều khoản cho vay Senmo

senmo là ứng dụng cho vay được gofingo rất quan tâm tại Việt Nam. Khách hàng trong độ tuổi từ 21 đến 60 hiện đang sinh sống và làm việc trên cả nước đều có thể vay vốn tại đây. Một điều kiện khác là có cccd / cmnd hợp lệ, thông tin kê khai thu nhập và số điện thoại của chủ sở hữu. Ngoài ra, hãy có tài khoản ngân hàng và thẻ ATM thật để nhận thanh toán.

Số tiền và APR Khoản vay

Vì Senmo là một khoản vay trực tuyến nên số tiền cho vay là vừa và nhỏ. Quý khách có thể vay từ 100.000 đến 15 triệu đồng, khách hàng mới được vay tối đa 4 triệu đồng. Đối với khách hàng vay lại được vay tối đa 15 triệu đồng. Đăng ký chỉ trong 5 phút và nhận được khoản vay bạn cần, thời hạn vay từ 10 đến 30 ngày.

gofingo vay 4

Lãi suất cho vay của senmo khá cạnh tranh so với các ứng dụng vay trực tuyến hiện nay. Hiện lãi suất của Somer khoảng 18,24% / năm, tương đương khoảng 1,52% / tháng. Nếu là khách hàng đầu tiên, bạn có thể vay tới 4 triệu đồng với lãi suất 0% và phí dịch vụ 0%. Nghĩa là nếu bạn vay tối đa 4 triệu đồng thì chỉ cần trả trước hạn 4 triệu đồng. Chú ý trả nợ đúng hạn, nếu quá hạn sẽ bị phạt cộng thêm tiền lãi nên cần trả hơn 4 triệu rupiah.

Quy trình cho vay đơn giản của Senmo

Bước 1: Truy cập trang web của senmo tại đây:

Chọn một khoản vay, thời hạn cho vay và nhấp vào “Áp dụng Khoản vay”. Bạn có thể lựa chọn mức vay từ 1 đến 10 triệu đồng với thời hạn tối thiểu là 7 ngày và thời hạn tối đa là 30 ngày.

gofingo vay 5

Bước 2: Nhập số điện thoại, họ tên và bạn sẽ nhận được mã otp gửi về số điện thoại của bạn, hãy dùng mã đó để xác minh.

gofingo vay 6

Bước 3: Điền các thông tin cần thiết vào hồ sơ của bạn như email, giới tính, ngày sinh, mật khẩu. Nhập số cmnd cũ trước khi chuyển sang cccd, kèm theo ngày phát hành, nơi phát hành và số cmt cũ.

Bước 4: Tiếp theo, nhập địa chỉ nhà, địa vị xã hội, thông tin tham khảo, đặc biệt là ảnh cmnd / ccccd 2 mặt. Kết quả là hồ sơ vay mới của bạn được hoàn thiện với tỷ lệ được chấp thuận cao hơn. Thông tin kênh thanh toán như số tài khoản, tên ngân hàng, chi nhánh,… là rất cần thiết. Xin lưu ý rằng thông tin tài khoản ngân hàng và cmnd / cccd của bạn phải đứng tên bạn.

Bước 5: Xác nhận rằng bạn đã đọc, hiểu và đồng ý với các điều khoản và điều kiện sử dụng dịch vụ của Senmo. Sau khi được xác nhận, đơn đăng ký của bạn sẽ nhanh chóng được xét duyệt trong vòng vài phút. Tiền sẽ được giải ngân ngay lập tức từ tài khoản đã đăng ký của bạn nếu hồ sơ đủ điều kiện.

Cách dễ dàng để trả khoản vay senmo

Với senmo, không chỉ là khoản vay trực tuyến dễ dàng, nhanh chóng, 100%. Tuy nhiên, việc trả nợ khi đến hạn cũng rất tiện lợi, bạn có thể trả nợ mọi lúc mọi nơi.

Bạn có thể chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng của senmo bằng tên tài khoản phuc tho service ltd. Số tài khoản 3154396658 tại Ngân hàng Á Châu chi nhánh Sài Gòn. Nội dung chuyển tiền là số điện thoại của bạn, sau khi giao dịch xong bạn giữ lại biên lai nhận tiền. Phương thức này ít được sử dụng vì bạn phải mang tiền mặt đến ngân hàng để thanh toán. Một cách khác tương tự nhưng tiện lợi hơn là thanh toán vào tài khoản của Senmo qua Mobile Banking hoặc Internet Banking.

gofingo vay 7

Một cách khác là thanh toán bằng cách chọn senmo trong thanh tìm kiếm thông qua ví momo trên điện thoại của bạn. Sau đó nhập Số hợp đồng vay, Số tiền thanh toán và chọn Tiếp tục, Chọn Nguồn thanh toán. Cuối cùng, nhấn Xác nhận để hoàn tất việc trả nợ, chỉ vài thao tác đơn giản là bạn có thể trả nợ mà không cần ra khỏi nhà.

Kết luận

Gofingo vay cho ngân hàng trực tuyến chỉ mới xuất hiện ở Việt Nam gần đây nhưng đã thu hút được rất nhiều khách hàng. Với các dịch vụ tài chính an toàn, cho vay nhanh chóng, lãi suất cạnh tranh và hơn thế nữa. Khi đăng ký vay tại đây, khách hàng hài lòng về sự tiện lợi, nhanh chóng và 100% hài lòng như đang online. Nhiều ưu đãi hấp dẫn đáp ứng hầu hết nhu cầu tài chính của khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *