Khám phá: Gold Filled là gì? Đồng hồ Gold Filled có tốt không?

Đồng hồ là một phụ kiện và một món trang sức rất hữu ích đối với chúng ta. Ngày càng có nhiều thuật ngữ và khái niệm liên quan đến đồng hồ. vàng lấp đầy là một trong những thuật ngữ đồng hồ hiếm hoi. hãy cùng topwatch xem vàng lấp đầy là gì trong bài viết tiếp theo nhé!

vàng lấp đầy là gì?

goldfilled là công nghệ mạ vàng có hàm lượng vàng cao nhất. Các mặt hàng được đóng dấu là vàng lấp đầy hoặc GF phải được mạ một lớp vàng theo quy định của chính phủ liên bang (đối với các sản phẩm được sản xuất tại Hoa Kỳ) đáp ứng một lượng vàng tối thiểu nhất định. Có thể kể đến một số ký hiệu phổ biến trên các vật dụng chứa đầy vàng như 1/10 12k y.g.f, 1/20 12kt, 1/20 14kt, …

ví dụ: trên một mặt hàng có ghi 1/20 14kt và.g.f có nghĩa là lớp mạ vàng này sử dụng vàng 14k để phủ lên bề mặt và phải chiếm ít nhất 1/20 trọng lượng của sản phẩm. nếu mặt sau của đồng hồ có ký hiệu 1/20 14kt ygf thì mặt sau của đồng hồ nặng 20g, trong đó ít nhất phải có 1g vàng 14k.

& gt; tất cả các loại ký hiệu trên đồng hồ đeo tay

đồng hồ mạ vàng là gì?

Đồng hồ mạ vàng là đồng hồ có vỏ được phủ một lớp vàng mỏng được liên kết bằng nhiệt và áp lực với kim loại cơ bản. Các sản phẩm được lấp đầy vàng được yêu cầu về mặt pháp lý phải chứa ít nhất 5% tổng trọng lượng của vật phẩm được lấp đầy vàng. và điều này cũng không ngoại lệ đối với đồng hồ.

Về mặt kỹ thuật, đồng hồ mạ vàng chứa nhiều vàng hơn, vì vậy đồng hồ sẽ bền hơn mạ vàng. điều này làm cho chúng có tuổi thọ cao hơn so với mạ vàng. tuy nhiên, sương mù là không thể tránh khỏi.

giá trị của một chiếc đồng hồ mạ vàng

Đồng hồ mạ vàng có xu hướng có giá trị hơn đồng hồ mạ vàng vì chúng không bị hỏng và có tuổi thọ cao hơn. tuy nhiên, đồng hồ mạ vàng không phổ biến vì hầu hết các thương hiệu đồng hồ cao cấp đều làm đồng hồ bằng vàng nguyên khối.

cách nhận biết đồng hồ mạ vàng

Đồng hồ mạ vàng thường có biểu tượng g.f trên bộ máy. Thông thường những chiếc đồng hồ làm bằng vàng sẽ có mặt sau của vỏ đồng hồ được lấp đầy bằng vàng.

so sánh giữa công nghệ mạ vàng hoàn toàn và công nghệ mạ vàng pvd

Như đã nói ở trên, với công nghệ mạ vàng phủ đầy vàng, tuy hàm lượng vàng khá cao nhưng sau một thời gian dài sử dụng, lớp vàng có thể bị phai và bong tróc.

Ngược lại, với công nghệ mạ vàng pvd, là phương pháp mạ tiên tiến, hiện đại cũng như được sử dụng rộng rãi nhất trong ngành đồng hồ, vấn đề bong tróc, bạc màu sau một thời gian sẽ được hạn chế tối đa. thời gian.

Tham khảo một số mẫu đồng hồ pvd mạ vàng đẹp dưới đây!

hi vọng qua bài viết trên sẽ mang đến cho các bạn nhiều kiến ​​thức bổ ích. Hãy theo dõi chúng tôi để biết thêm thông tin tại đầu trang xem để khám phá thêm nhiều kiến ​​thức về đồng hồ. Topwatch hiện đang phân phối đồng hồ chính hãng với mức giá cực kỳ ưu đãi: chiết khấu lên đến 70% . hãy nhanh tay chọn và mua cho mình một chiếc đồng hồ chính hãng thật ưng ý nhé!

xem thêm

mạ vàng là gì? Đồng hồ mạ vàng có những đặc điểm gì?

góc khám phá: đồng hồ bấm giờ là gì? Đồng hồ bấm giờ có những tính năng đặc biệt nào?

phong vũ biểu là gì? khám phá phong vũ biểu dịch vụ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *