Griptok là gì

bạn đang xem: Griptok là gì

bạn đang xem: Griptok là gì

Ngày nay, không khó để chúng ta nhìn thấy một phụ kiện điện thoại hình tròn được dán ở mặt sau của điện thoại thông minh. phụ kiện này được gọi là popsocket.

popsocket là gì?

popsocket hay còn gọi là giá đỡ điện thoại đa năng, popsocket là phụ kiện điện thoại được nhiều người dùng trang bị trên smartphone do tính tiện dụng cũng như được sản xuất với nhiều màu sắc, mẫu mã đẹp mắt.

popsocket hình tròn, làm bằng nhựa và được gắn vào mặt sau của điện thoại bằng chất kết dính có thể tháo rời dễ dàng. Popsocket có thể nâng lên với 2 nấc khác nhau nhờ cấu tạo bên trong, phù hợp với mọi mục đích và nhu cầu của người dùng.

Tại sao phụ kiện này lại phổ biến trên thị trường? hãy cùng khám phá 6 công dụng hữu ích của popsocket.

popsocket nó dùng để làm gì?

giúp bạn giữ điện thoại của mình chắc chắn hơn

Sử dụng giá đỡ tương đương với một chiếc kẹp phụ cho điện thoại của bạn. người dùng có thể móc 2 ngón tay vào giữa đế và giữ điện thoại chắc chắn, không lo bị rơi mất điện thoại.

Điều này thực sự hữu ích cho các thiết bị lớn hoặc người dùng có bàn tay nhỏ gặp khó khăn khi cầm điện thoại một cách thoải mái. popsocket sẽ giúp người dùng có thể cầm và thực hiện các tác vụ trên thiết bị bằng một tay rất dễ dàng.

giúp bạn khi bạn chụp ảnh tự sướng

Ngoài việc mang lại cảm giác cầm nắm chắc chắn khi cầm điện thoại, popsocket còn tỏ ra rất hữu ích khi người dùng chụp ảnh tự sướng.

Lý do là người dùng có thể dễ dàng cầm điện thoại bằng một tay, chẳng hạn như cầm popsocket bằng ngón giữa và ngón trỏ, điều này sẽ giúp ngón tay cái dễ dàng chạm vào nút chụp và không di chuyển. khung.

Nhiều người dùng phải sử dụng cả hai tay để chụp ảnh tự sướng nên góc chụp sẽ bị hạn chế phần nào. popsocket chắc chắn sẽ khắc phục điều này một cách khéo léo, mang đến cho người dùng những bức ảnh đa dạng hơn.

trở thành giá đỡ điện thoại

Đối với những người dùng cần hỗ trợ điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của họ để chơi trò chơi, xem video hoặc làm việc, popsocket cũng sẽ hoạt động tốt.

Để sử dụng giá đỡ làm giá đỡ điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, người dùng chỉ cần làm theo tất cả các bước của phụ kiện này, sau đó nghiêng thiết bị sang một bên. Khi người dùng đã quen với việc sử dụng popsocket, điện thoại thông minh và máy tính bảng có thể được giữ rất chắc chắn và không bị rơi ra khi sử dụng.

xem thêm: mã nhúng là gì – làm việc với mã nhúng

để … quấn tai nghe của bạn

Nhu cầu sử dụng tai nghe có dây hiện nay vẫn còn rất lớn, nhiều người dùng cảm thấy khó chịu khi dây tai nghe dễ bị rối mỗi khi tháo dây ra. popsocket sẽ giải quyết vấn đề này.

Với 2 đế cắm được lắp đặt, người dùng có thể quấn tai nghe của mình quanh phụ kiện này để tránh dây cáp bị rối. Tuy có vẻ hơi cồng kềnh nhưng đây là một biện pháp hay để tránh phải tháo cáp mỗi khi sử dụng và không làm mất tai nghe.

trang trí điện thoại của bạn

popsocket có nhiều kiểu dáng và màu sắc khác nhau, hấp dẫn nhiều đối tượng người dùng. Các mẫu popsocket có thể tìm thấy ở các cửa hàng phụ kiện hoặc trên trang web để người dùng lựa chọn mẫu phù hợp nhất.

Tuy nhiên, điều thú vị hơn nữa là người dùng có thể thiết kế các mẫu popsocket của riêng họ bằng cách tùy chỉnh chúng thông qua trang web popsocket. người dùng có thể tải lên hình ảnh, thêm văn bản và tùy chỉnh kiểu phông chữ, kích thước phông chữ và định dạng vị trí.

mỗi chiếc popsocket được thiết kế theo cách này sẽ có giá từ 15 USD (khoảng 350.000 vnd).

dễ dàng loại bỏ khi không sử dụng

Một ưu điểm khác của popsocket là người dùng có thể dễ dàng tháo lắp khi không sử dụng hoặc cảm thấy phụ kiện này khiến điện thoại cồng kềnh, bất tiện và khi muốn đổi một chiếc popsocket khác.

popsocket có chất kết dính có thể tái sử dụng và giữ được độ bền của nó. Sau khi ngắt kết nối popsocket khỏi điện thoại, hãy đảm bảo phụ kiện tiếp xúc với không khí không quá 15 phút để duy trì độ bền của chất kết dính.

Trong trường hợp lớp dính bị bẩn theo thời gian, người dùng cũng có thể rửa sạch hoàn toàn đế cắm bằng nước và sau đó lau khô. thời gian sấy không quá 15 phút.

kết luận

Thời gian đầu khi mới sử dụng, nhiều người dùng sẽ cảm thấy popsocket khiến điện thoại cồng kềnh, khó bỏ trong túi hoặc phụ kiện này khá khó sử dụng. tuy nhiên, sau khi đã quen với popsocket, chắc chắn chiếc đế đa năng này sẽ là phụ kiện cần có của người dùng.

Hiện tại, để giúp bạn đọc nắm được những thông tin công nghệ mới nhất và cập nhật, saigoncantho.com.vn chính thức thành lập fanpage “ trang tin công nghệ sforum.vn “, đây là thông tin công nghệ thú vị. luôn được cập nhật thường xuyên và liên tục.

vui lòng like trang sforum.vn theo đường dẫn sau: https://www.facebook.com/sforumtech.

xem thêm: công ty trách nhiệm hữu hạn tư nhân độc quyền tiếng anh là gì, công ty trách nhiệm hữu hạn tiếng anh là gì

hoặc truy cập trang web sforum.vn để đọc ngay những tin tức công nghệ mới nhất.

danh mục: tin tức

Related Articles

Back to top button