What the Hell is a High-Ticket Closer?

Các doanh nhân trực tuyến có thể đã nhận thấy một trò chơi đang phát triển trong thị trấn. một số bạn đã bị chúng xâm chiếm, một số bạn cực kỳ khao khát chúng. một số bạn biết rõ về loại công việc, những người khác không biết nó có ý nghĩa gì. nhưng tên của anh ấy giống nhau cho tất cả.

người đó được gọi là người bán vé cao.

vậy vé cao gần nhất đã là cái quái gì rồi?

Chúng tôi (vâng, chúng tôi, bởi vì tôi là một phần của nhóm đáng kính trọng này nếu mô tả linkedin của tôi chưa được cung cấp), nói ngắn gọn là những người bán hàng nội địa của những thứ đắt tiền. Tôi hơi khó chịu khi sử dụng từ “bán hàng” (và tôi sẽ giải thích lý do ngay sau đây), nhưng bây giờ nó sẽ chuyển tải thông điệp.

vì vậy, hãy tưởng tượng bạn sở hữu một doanh nghiệp với một sản phẩm cao cấp thực sự thú vị trên internet. bạn đã thiết lập đúng kênh tiếp thị của mình, một quảng cáo hấp dẫn, thu hút sự chú ý dẫn đến video hoặc hội thảo trên web dẫn đến lịch đặt phòng. và bạn gọi những người này là những người đặt lịch trên lịch của bạn, nhưng sau đó thật khó để có được họ trong chương trình của bạn! bạn biết nó phù hợp với họ, thậm chí họ có thể biết nó phù hợp với họ, nhưng liên kết vẫn không xảy ra. Và không có khách hàng để phục vụ, công việc kinh doanh của bạn đang gặp khó khăn lớn.

hoặc tưởng tượng rằng bạn có một doanh nghiệp thành công và bạn có thể nói chuyện với khách hàng của mình theo cách họ mua hàng. có thể một vài bước nữa xuống kênh để bắt đầu sơ tuyển mạnh mẽ. mọi thứ đang diễn ra tốt đẹp, bạn kiếm tiền tốt và bạn cung cấp một dịch vụ có giá trị. nhưng sau đó bạn gặp khó khăn. doanh nghiệp của bạn không thể phát triển được nữa. tại sao? bởi vì bạn có 4-5 cuộc gọi mỗi ngày và lịch trình của bạn có rất nhiều ưu đãi!

Anh ấy không đi vào kinh doanh để bán cho mọi người! bạn tham gia vào công việc kinh doanh bởi vì bạn thực sự giỏi những gì bạn thực sự yêu thích. và bây giờ anh ấy gọi điện cả ngày, cố gắng bắt đầu hoạt động kinh doanh của mình, nhưng anh ấy không thích nó.

Đây không phải là những gì bạn đã đăng ký!

Vâng, tôi đã ở đó.

Chà, đây là lúc người bán vé cao phát huy tác dụng. Chúng tôi đến, tìm hiểu mọi thứ chúng tôi cần biết về doanh nghiệp của bạn và nhận cuộc gọi của khách hàng cho bạn. Chúng tôi tuân theo bất kỳ tiêu chí nào bạn đặt ra cho khách hàng của mình. chúng tôi khuyến khích và đóng cửa những người sẽ làm tốt với bạn và dịch vụ của bạn thông qua đào tạo của chúng tôi, và chúng tôi sa thải những người không làm. Đổi lại, chúng tôi nhận được một khoản hoa hồng. người đóng tốt chỉ tính phí hoa hồng, có nghĩa là bạn không phải trả chi phí. bạn chỉ cần cho đi một miếng bánh mà nếu không bạn sẽ không có được!

Điều này có nghĩa là bạn đã thuê ngoài quy trình bán hàng. bạn có được tất cả các khách hàng mà bạn muốn và bạn có thể làm những gì bạn thích làm, bất kể đó là gì. khá tốt, phải không?

Tại sao bạn sẽ sa thải khách hàng nếu bạn nhận được hoa hồng? Tôi không tin điều đó.

có thể hiểu được. tại sao chúng tôi gửi tiền? tốt, thực sự, bởi vì những nhân viên bán hàng giỏi được đào tạo để không bị dính mắc vào việc bán hàng. nếu chúng tôi kết thúc một sự phù hợp xấu, họ sẽ không nỗ lực để làm cho chương trình của họ hoạt động. hoặc sẽ là một rắc rối khi làm việc với họ và mối quan hệ của bạn sụp đổ, để lại cho bạn những đánh giá không tốt. những khách hàng xấu gần gũi sẽ đến cắn chúng ta vào mông. người bán có tầm nhìn dài hạn biết điều này.

được rồi, điều đó tốt và tất cả. tại sao bạn không gọi đây là đợt bán hàng thay vì đóng cửa?

Cá nhân tôi không coi việc đóng cửa là bán hàng. bán hàng là về trò chơi con số. về việc đi ra ngoài, tạo kết nối, nhanh lên, nhấc điện thoại đó lên và quay số. đó là về năng lượng và sự nhiệt tình (hơi gượng ép) vô hạn. đó là một công việc rất quan trọng, đặc biệt là trong lãnh thổ b2b!

Theo tôi, việc đóng cửa là tâm lý hơn. khách hàng tiềm năng gọi cho nhân viên bán hàng, đối với những người mới bắt đầu. và cuộc trò chuyện chủ yếu xoay quanh việc xác định điều kiện của khách hàng tiềm năng gọi điện hơn là chấp nhận các đề nghị mà bạn có thể nhận được. bạn cần phải kiên nhẫn. bạn cần phải có thẩm quyền. bạn lắng nghe với ý định sâu sắc. bạn khám phá nỗi đau của họ, ước mơ của họ, thay vì thúc đẩy bất kỳ sản phẩm hoặc dịch vụ nào. bạn hiểu người kia. và nếu khách hàng tiềm năng không phù hợp, anh ấy sẽ vui lòng sa thải anh ta.

nhưng nếu họ nói với bạn những vấn đề sâu sắc nhất của họ, đôi khi họ khóc trên điện thoại khi đang làm điều đó và bạn cung cấp cho họ một giải pháp thực sự sẽ hoàn toàn thay đổi cuộc sống của họ trở nên tốt đẹp hơn nếu họ làm những gì họ phải làm …

  • nó sẽ trao quyền cho họ …
  • nó sẽ mang lại cho họ thu nhập cần thiết mà họ đang tìm kiếm …
  • nó sẽ giải quyết những vấn đề sâu sắc trong mối quan hệ của họ hoặc với chính họ ….
  • bạn giúp họ nhìn thấu nỗi sợ hãi, bạn cho phép họ nhìn thấy lối thoát ra khỏi hố sâu của mình và bạn giúp họ về đích và cho phép họ hình thành “tại sao” điều đó có thể đã nằm trong tiềm thức cho đến thời điểm đó …
  • và họ có thể tìm thấy ngọn lửa sâu thẳm để bắt đầu làm điều gì đó về vấn đề của họ …

tốt …

Đó không phải là về những con số nóng bỏng, hung hãn, lặp đi lặp lại mà chỉ cần nhìn vào các giao dịch / ngày trên bảng thành tích.

Đó là việc trở thành người kết nối đồng cảm, người luôn suy nghĩ từ nhu cầu của người khác.

đó là một vé cao gần hơn.

Và trong một thế giới ngày càng hoài nghi về doanh số bán hàng thông qua khuôn mẫu của người bán xe hơi đề cao, đó là một luồng không khí trong lành.

được rồi … trông rất tuyệt.

đúng không? Tôi yêu nó. bởi vì tôi có thể nói chuyện với mọi người, khám phá nỗi đau của họ và đưa họ đi theo con đường họ cần.

thường đó là chương trình mà họ gọi, vì đó là lý do tại sao họ đến đó ngay từ đầu.

nhưng nếu không, điều đó cũng tốt. Tôi gửi cho họ theo một cách khác, có thể đến một cái gì đó cụ thể có thể giúp họ giải quyết vấn đề của họ.

vì dù sao họ cũng không phải là khách hàng tốt.

Bằng cách này, tất cả mọi người đều hạnh phúc. tại sao? bởi vì người bán đang tìm kiếm cảm xúc đích thực của con người và không ngại đến đó.

Là một nhà tâm lý học được đào tạo, tôi không thể hạnh phúc hơn khi tìm thấy điều này.

vậy … điều này có thể giúp tôi không?

điều đó phụ thuộc.

nếu bạn đang tìm kiếm một người mà bạn chỉ đưa ra một danh sách các con số, thì một người gần gũi hơn không phải là kiểu anh chàng / cô gái của bạn.

nhưng …

  • Bạn có sản phẩm trị giá 2.000 đô la / Euro / Bảng Anh trở lên không?
  • Phễu tiếp thị của bạn có hoạt động tốt không?
  • Bạn có nhận được nhiều khách hàng tiềm năng hơn không? ? hay nhóm hiện tại của bạn có thể xử lý được không?
  • bạn có muốn tiết kiệm 4-5 giờ mỗi ngày để nói chuyện với khách hàng tiềm năng không?
  • bạn chỉ không thích điều đó / bạn không thích về mặt bán hàng, mặc dù bạn có một số khách hàng tiềm năng khá ấm áp?

sau đó, hãy gửi tin nhắn cho tôi. Tôi có thể quá bận để giúp bạn, nhưng tôi sẽ lắng nghe nhu cầu và vấn đề của bạn và giới thiệu bạn với người phù hợp.

và nếu bạn chỉ muốn nói chuyện, điều đó cũng tốt

hoặc nếu bạn thích cách đóng cửa với chi phí cao này có vẻ hoạt động, thì bạn cũng nên nhắn tin cho tôi. Bạn cũng có thể xem hội thảo trên web này nếu muốn tìm hiểu thêm (nó cũng sẽ cho bạn thấy kỹ năng này được trả lương cao đến mức nào): https://www.fumoney.com/webinar-aff?affiliate_id=1351870

và cho dù bạn làm gì đi chăng nữa, tôi vẫn chúc bạn gặt hái được nhiều thành công trong các dự án tương lai của mình!

(trừ khi bạn là đại lý coke hoặc đại lý gì đó, thì tôi hy vọng bạn sẽ thất bại).

chúc mừng,

jasper boonstra.

càng gần càng tốt.

Related Articles

Back to top button