Hình Nền Máy Tính Đẹp 4K ❤️ Bộ 1001 Ảnh Nền PC Full HD

<3

Hình nền máy tính đẹp

Bạn cần những hình ảnh đẹp, rõ nét để làm mới hình nền máy tính, laptop windows 10, 8 … giúp bạn không cảm thấy nhàm chán và có thêm động lực khi học tập và sử dụng máy tính?

Hôm nay scr.vn sẽ gửi đến các bạn bộ hình nền vô cùng độc đáo và đẹp mắt với chất lượng hình ảnh full HD cực nét. Bạn có thể tự do lựa chọn và sử dụng chúng cho màn hình máy tính xách tay của mình.

Ngoài những hình nền máy tính đẹp, hãy xem thêm:

Hình nền máy tính dễ thương

Những hình ảnh đáng yêu dưới đây sẽ khiến bạn thích thú. Đừng ngần ngại tải nó về làm hình nền máy tính của bạn.

Mời bạn xem thêm:

❤️️1001 hình nền điện thoại di động đẹp ❤️️

😍 Hình nền động đẹp nhất😍

💛 Hình nền iphone đẹp💛

Hình nền máy tính 4k

Chia sẻ những hình nền máy tính 4k đẹp nhất thế giới bên dưới:

Hình nền máy tính đẹp

scr.vn chia sẻ với bạn một số hình nền máy tính 4k đẹp nhất dưới đây:

Xem thêm: Bộ sưu tập hình đại diện thú vị

Hình nền máy tính đẹp

Hãy cùng khám phá bộ sưu tập hình nền máy tính đẹp dưới đây do scr.vn tổng hợp cho bạn.

Hình nền máy tính dễ thương

Nếu bạn cần những hình nền máy tính tuyệt vời nhất, đây là nhiều mẫu để giúp bạn lựa chọn:

Cá nhân hóa màn hình của bạn là một cách tuyệt vời để làm cho máy tính của bạn giống như chính bạn.

Bạn có thể thêm ảnh của bạn bè, gia đình hoặc sở thích của mình để làm cho màn hình máy tính của bạn trông giống như một khung ảnh.

May mắn thay, có rất nhiều trang web và ứng dụng tuyệt vời cung cấp nguồn hình nền tuyệt đẹp dường như vô hạn. Dưới đây, mình sẽ chia sẻ với các bạn bộ hình nền máy tính đẹp nhất.

hình nền máy tính 3d

Nếu bạn cần hình nền máy tính 3d đẹp nhất thế giới để làm hình nền cho máy tính xách tay của mình thì đây là một số gợi ý cực hay dành cho bạn:

👉 Tham khảo các mẹo phổ biến nhất:

  • hack wifi {100% miễn phí và dễ sử dụng nhất}
  • Mẹo hack facebook
  • hack tim tik tok
  • hack zalo [mới nhất]

Hình nền máy tính chất lượng cao

Đây là bộ sưu tập hình nền chất lượng cao Full HD 1080+ tuyệt đẹp cho bạn lựa chọn và tải xuống. Mời các bạn cùng tham khảo.

hình nền máy tính win 10

Cập nhật một số hình nền máy tính windows 10 cực hay cho máy tính xách tay hoặc macbook của bạn bên dưới:

Windows 10 là một hệ điều hành rất phổ biến và mặc dù nền màu xanh lam mặc định của Windows 10 tự nó đã nhàm chán và không hấp dẫn, nó cũng có thể được coi là khá nhạt nhẽo.

p>

May mắn thay, bạn có thể tùy chỉnh hình nền windows 10 ở trên cho phù hợp với nhu cầu của mình.

Hình nền máy tính để bàn thiên nhiên

Cùng chia sẻ với các bạn bộ hình nền máy tính thiên nhiên mát mẻ 4k full HD đẹp nhất:

Hình nền máy tính để bàn trong anime

Nếu bạn đang tìm kiếm những hình nền máy tính để bàn anime dễ thương nhất, dễ thương nhất, thì đây là những hình nền 3d đẹp nhất để bạn lựa chọn:

Hình nền 4k Anime đẹp

Hình nền 4k Anime đẹp

💗 CẬP NHẬT NHỮNG THỦ THUẬT MỚI 💗

Xé biệt hiệu facebook 🆘

Cách hack facebook

Facebook bị tấn công

Hình nền máy tính full HD

Hãy tiếp tục và chia sẻ một bộ hình ảnh nền Full HD đẹp và rõ nét cho máy tính của bạn.

Hình nền máy tính đẹp nhất thế giới

Giới thiệu cho bạn những hình nền máy tính full HD đẹp nhất trên thế giới để bạn tham khảo:

Hình nền máy tính tuyệt vời

<3

Nếu bạn cần thêm những hình nền máy tính full HD đẹp hơn, bạn có thể xem trọn bộ bên dưới:

❤️1001 hình nền 3d❤️

Sau đây scr.vn chia sẻ với bạn 1001 hình nền máy tính full HD cực đẹp. Đây là những hình ảnh cực đẹp với nhiều chủ đề: thiên nhiên, vũ trụ, động vật, anime, hoa lá … Bạn có thể dễ dàng lựa chọn hình ảnh phù hợp.

Tôi hy vọng bạn chọn được hình nền đẹp yêu thích của mình để tải xuống và sử dụng. Nếu bạn thấy nó hữu ích, hãy đánh giá và bình luận bên dưới.

Trên màn hình Windows 10 của bạn, hình nền (còn được gọi là hình nền) chỉ là một hình ảnh phủ màn hình của bạn đằng sau một biểu tượng. Để thay đổi nó, hãy làm theo các bước sau:

Nhấp chuột phải vào màn hình của bạn và chọn Cá nhân hóa.

cửa sổ sẽ nhanh chóng đưa bạn đến phần cá nhân hóa ứng dụng Cài đặt, phần này sẽ mở ra gọn gàng với các cài đặt nền được hiển thị ở đây.

Nhấp vào danh sách thả xuống để chọn phủ một hình ảnh hoặc màu sắc lên nền màn hình. Nhấp vào danh sách thả xuống để chọn phủ một hình ảnh hoặc màu sắc lên nền màn hình.

Bạn có thể nhấp chuột phải vào màn hình ở chế độ máy tính bảng. Thay vào đó, hãy bấm vào nút Bắt đầu, bấm Cài đặt Word, sau đó bấm vào biểu tượng Cá nhân hóa.

Chọn một hình ảnh từ danh sách Nền thả xuống.

Menu Nền cho phép bạn tạo nền từ hình ảnh, màu sắc hoặc trình chiếu – các tổ hợp ảnh tự động thay đổi theo các khoảng thời gian định sẵn.

Nhấp vào hình ảnh mới làm nền.

Nếu bạn không thích dịch vụ hình ảnh của Microsoft, hãy nhấp vào nút duyệt để tìm kiếm các hình nền có thể có trong thư mục hình ảnh của riêng bạn.

Các tệp nền có thể được lưu dưới dạng tệp bmp, gif, jpg, jpeg, dib hoặc png. Điều này có nghĩa là bạn có thể chọn nền từ hầu hết mọi bức ảnh hoặc tác phẩm nghệ thuật mà bạn có thể tìm thấy trên internet, được chụp từ máy ảnh kỹ thuật số hoặc được quét bằng máy quét.

Khi bạn nhấp vào một hình ảnh mới, Windows ngay lập tức đặt hình ảnh đó trên màn hình của bạn và hiển thị bản xem trước trong cửa sổ được cá nhân hóa. Nếu bạn hài lòng, hãy chuyển sang bước 4.

Quyết định đổ đầy, vừa khít, kéo dài, gạch ngang hay căn giữa hình ảnh.

Trong khi các cửa sổ cố gắng chọn cài đặt tốt nhất, không phải mọi ảnh đều sẽ hoàn toàn phù hợp trên màn hình. Ví dụ, những tấm bạt nhỏ cần phải căng ra để phù hợp với không gian hoặc trải thành từng hàng trên màn hình như gạch trên sàn.

Khi việc lát gạch và căng vẫn trông kỳ lạ hoặc bị méo, hãy thử sử dụng các tùy chọn tô hoặc phù hợp để bảo toàn phối cảnh. Hoặc thử căn giữa hình ảnh và để lại một số khoảng trống xung quanh các cạnh của nó.

hinhf neenf ddepj

Ngoài neenf ddepj, hãy nhấp vào nút lưu thay đổi để lưu nền mới của bạn.

cửa sổ sẽ lưu nền mới của bạn trên màn hình của bạn.

Microsoft đã phát hành hai gói chủ đề Windows 10 mới trong tuần này. Với tiêu đề “hoa dại cao cấp”, phần đầu tiên trong số này được cung cấp miễn phí qua Microsoft Store và có một số hình nền 4k thực sự đẹp, tất cả đều có một số bức ảnh tuyệt vời về Thung lũng hoa. điên cuồng. Đọc mô tả chủ đề:

Xem toàn cảnh Thung lũng Hoa dại trong 18 hình ảnh 4k cao cấp tuyệt đẹp này, miễn phí cho các chủ đề Windows 10. Những hình ảnh này chỉ được sử dụng làm hình nền máy tính để bàn.

Thêm nhiều màu sắc hơn vào cuộc sống của bạn với một chủ đề cao cấp khác được phát hành vào đêm qua. Hãy nghĩ đến Màu sắc Burano! Bộ này bao gồm 14 hình ảnh “những chiếc thuyền đầy màu sắc và tươi sáng” được sử dụng miễn phí trên windows 10.

14 Hình ảnh con thuyền tươi sáng và đầy màu sắc này miễn phí cho các chủ đề Windows 10. Những hình ảnh 4k chất lượng cao này chỉ được sử dụng làm hình nền cho máy tính để bàn.

Related Articles

Back to top button