70 Hình Xăm Bắp Tay Đẹp Chất Và Ấn Tượng Nhất Cho Nam

Trên thực tế, bắp tay là nơi nam giới chọn để xăm hình. Đặc biệt với hình xăm ở bắp tay, nam giới có thể dễ dàng thể hiện cá tính của mình. Ngoài ra, nếu bạn có bắp tay vạm vỡ và đẹp thì hình xăm bắp tay là lựa chọn lý tưởng dành cho bạn. Trong bài viết này, biluxury sẽ gợi ý những mẫu hình xăm vòng tay đẹp mà bạn không nên bỏ qua.

1. Tại sao đàn ông thích hình xăm ở bắp tay

Hình xăm trên bắp tay rất được nam giới ưa chuộng

Hình xăm trên bắp tay rất được nam giới ưa chuộng

Hình xăm ở bắp tay phổ biến với nam giới

2. Tổng hợp những hình xăm ở bắp tay đẹp nhất cho nam hiện nay

Hầu hết đàn ông đều có bắp tay rắn chắc, vạm vỡ làm nổi rõ những đường gân điển hình của nam giới. Vì vậy, xăm ở bắp tay mang tính thẩm mỹ cao và có thể giúp nam giới thể hiện hết cá tính cũng như những đường nét cuốn hút trên cơ thể.

Sau đây, biluxury sẽ giới thiệu những kiểu hình xăm phổ biến nhất dành cho bạn.

Những thiết kế hình xăm độc đáo trên bắp tay của nam giới

2.1. Hình xăm bắp tay rồng

Từ trước đến nay, đặc biệt là trong nền văn hóa của các nước Châu Á, rồng được coi là một trong bốn linh vật chính sau kỳ lân, rùa và phượng. Rồng sở hữu sức mạnh, quyền năng và uy quyền vô hạn, gánh vác trọng trách bảo vệ một thế giới hòa bình, được loài người tôn kính.

Do đó hình xăm cánh tay mạnh mẽ rồng mang ý nghĩa sức mạnh và trí tuệ, niềm đam mê dành cho chủ nhân hình xăm. Ngoài ra, rồng còn là biểu tượng của sự may mắn, thịnh vượng, phú quý, giúp cuộc sống của con người trở nên suôn sẻ, vượt qua khó khăn, đạt được những thành tựu nhất định.

Hình xăm rồng

Hình xăm rồng

Hình xăm rồng

Hình xăm rồng ở bắp tay nam

2.2. Hình xăm bắp tay cá chép

Theo truyền thuyết, cá chép là con vật mang lại tài lộc, phú quý, giàu sang và sức khỏe dồi dào. Ngoài ra, cá chép còn là biểu tượng quan trọng của sự điềm đạm và mềm mỏng, biết tiến lùi đúng lúc để đạt được kết quả tốt nhất. Ngoài ra, cá chép còn ghi điểm với phái mạnh khi bước qua cổng múa do truyền thuyết “cá chép hóa rồng”.

Đây là lý do tại sao giới trẻ yêu thích hình xăm ở cẳng tay cá chép như hiện thân của lòng dũng cảm, sức mạnh và trí tuệ.

Hình xăm cá chép

Hình xăm cá chép

Hình xăm cá chép nghệ thuật ở bắp tay

2.3. Hình xăm bắp tay phượng hoàng

Phượng hoàng là một trong bốn linh vật cổ đại sau rồng, kỳ lân và rùa. Khi hình xăm phượng hoàng được khắc trên bắp tay tượng trưng cho sự thịnh vượng, sức mạnh và trí tuệ của người xăm trong việc vượt qua những khó khăn thử thách trong cuộc sống.

Ngoài ra hình xăm ở cẳng tay Phượng hoàng còn biểu thị sức sống dồi dào và sự bất tử của chủ nhân hình xăm.

Hình xăm phượng hoàng

Hình xăm phượng hoàng

Hình xăm phượng hoàng

2.4. Hình xăm bắp tay Samurai

Trên thực tế, samurai là một nét đặc trưng quan trọng của văn hóa Nhật Bản. Samurai được biết đến là những chiến binh mạnh mẽ được đào tạo chuyên nghiệp với kỹ năng chiến đấu đỉnh cao. Đặc biệt, các samurai tuyệt đối trung thành với đất nước của họ và có thể làm mọi cách để giữ nguyên vẹn tinh thần dân tộc.

Đây là lý do tại sao rất nhiều người yêu thích hình xăm vòng tay phong cách samurai. Ngoài ra, thiết kế hình xăm này đại diện cho danh dự, lòng dũng cảm và hướng tốt của một người chính trực và cao quý.

Hình xăm samurai

Hình xăm samurai

Hình xăm samurai trên bắp tay thể hiện sức mạnh

2.5. Hình xăm bắp tay Samoa Maori

Một trong những thiết kế hình xăm ở bắp tay phổ biến nhất hiện nay là hình xăm Maori Samoan. Với hình xăm cánh tay này, nam giới muốn có thể yêu thương và vị tha đối với mọi thứ xung quanh mình, cho dù đối tượng đó nhỏ bé và yếu đuối đến đâu. Ngoài ra, hình xăm ở bắp tay của người Maori Samoan còn là biểu tượng của một người có địa vị cao và quyền lực.

Hình xăm Maori Samoa

Hình xăm Maori Samoa

Hình xăm ở bắp tay Maori Samoa nghệ thuật

2.6. Hình xăm cánh tay kỳ lân

Tương tự như rồng và phượng, kỳ lân cũng là một trong bốn linh vật cổ xưa, có sức mạnh vô biên và sức mạnh vô song. Chính vì vậy, hình xăm bắp tay kỳ lân tượng trưng cho sức mạnh và ý chí của con người, xuyên thủng đất trời, bằng cả lòng dũng cảm và tấm lòng lương thiện, muốn giữ hòa bình cho thiên hạ.

Hơn nữa, hình xăm kỳ lân cánh tay mạnh mẽ còn mang ý nghĩa xua đuổi những điều xấu xa, tiêu cực và sự kiểm duyệt, phán xét ác ý của những người xung quanh.

Hình xăm kỳ lân

Hình xăm kỳ lân

Hình xăm kỳ lân trên bắp tay

2.7. Hình xăm ở bắp tay hổ

Một trong những hình xăm ở bắp tay dành cho nam giới được yêu thích nhất hiện nay đó chính là hình xăm con hổ dũng mãnh và mạnh mẽ. Nó không chỉ có vẻ ngoài chói lọi mà còn ẩn chứa nhiều tầng ý nghĩa sâu sắc. Cụ thể, hổ là hình ảnh tượng trưng cho uy quyền và sức mạnh. Ngoài ra, một hình xăm cánh tay là biểu tượng của lòng trắc ẩn và có thể thu phục lòng người.

Hình xăm hổ

Hình xăm hổ

Hình xăm hổ nghệ thuật trên bắp tay

2.8. Hình xăm mặt quỷ Bát nhã ma quái

Nếu bạn vẫn chưa hài lòng với những mẫu hình xăm ở bắp tay trên, hãy cân nhắc lựa chọn hình xăm mặt ma để thể hiện cá tính và mong muốn của mình. Tương ứng, ý nghĩa của mặt ma và bát quái là để nhắc nhở một người luôn biết cách vượt qua trái tim ma để không gục ngã, nó có nghĩa là bạn biết rõ ràng mình đang làm gì.

Hơn nữa, hình xăm mặt ma còn là mong muốn bù đắp những sai trái trong quá khứ, mưu cầu những điều tốt đẹp và cuộc sống hạnh phúc trong tương lai. Với những ý nghĩa sâu sắc trên, tôi tin rằng hình xăm bắp tay ma mặt quỷ sẽ là sự lựa chọn lý tưởng của bạn.

Hình xăm mặt quỷ Oni Hannya

Hình xăm mặt quỷ Oni Hannya

Hình xăm mặt ở bắp tay

2.9. Hình xăm đầu lâu

Khi nam giới muốn thể hiện hình xăm ở bắp tay, đầu lâu là một trong những lựa chọn đầu tiên. Cụ thể, chiếc đầu lâu tạo cảm giác ma quái và bí ẩn, đặc biệt là khi được khắc trên bắp tay của một người đàn ông, càng làm tăng thêm vẻ kinh dị.

Vì vậy, hình xăm bắp tay đầu lâu không chỉ cá tính, độc đáo, đột phá mà còn mang những ý nghĩa về sức mạnh, quyền lực và trí tuệ. Không chỉ vậy, nó còn có ý nghĩa sâu xa hơn là giúp một người vượt qua sinh tử, bất an, sợ hãi, khó khăn.

Hình xăm đầu lâu

Hình xăm đầu lâu

Hình xăm đầu lâu nghệ thuật ở bắp tay

2.10. Một số thiết kế hình xăm bắp tay khác

Hình xăm nghệ thuật ở bắp tay

Hình xăm vũ trụ

Hình xăm vũ trụ

Hình xăm về dòng chảy thời gian

Hình xăm dòng chảy thời gian trên bắp tay

Hình xăm bản đồ

Hình xăm bản đồ trên bắp tay

Hình xăm con dơi

Hình xăm con dơi ở bắp tay

Hình xăm mèo chiêu tài Nhật Bản

Hình xăm mèo Nhật Bản

Hình xăm chữ trên bắp tay

Hình xăm ở bắp tay

Hình xăm thiên nhiên

Hình xăm cảnh thiên nhiên

Hình xăm cuồng phong

Hình xăm bão dữ dội trên bắp tay

Hình xăm cây cối

Hình xăm cây ở bắp tay

Hình xăm sư tử

Hình xăm sư tử trên bắp tay

Hình xăm cỏ bốn lá

Hình xăm cỏ bốn lá ở bắp tay

Hình xăm đồng hồ

Hình xăm đồng hồ cát trên bắp tay

Hình xăm cô gái

Cô gái xăm hình trên bắp tay

Hình xăm hoa mặt trời

Hình xăm hoa hướng dương

Hình xăm hoa hồng ở bắp tay

Hình xăm ngày sinh

Hình xăm sinh nhật trên bắp tay

Hình xăm con cú

Hình xăm âm dương

3. Những Điều Nên Và Không Nên Khi Xăm Bắp Tay

Để có kết quả tốt nhất, có hai vấn đề chính cần chú ý: trước khi xăm và trong khi xăm.

Thời gian xăm

Trước hết, cần lưu ý rằng hình xăm là một yếu tố quan trọng trong cuộc sống của một người đàn ông và không dễ gì xóa bỏ và có ý nghĩa trong cuộc đời của anh ta. Vì vậy, hãy suy nghĩ kỹ về những hình xăm có ý nghĩa đối với bạn.

Đồng thời, bạn nên chọn thời điểm thích hợp, tốt nhất là mùa xuân và mùa thu. Lúc này, vị trí xăm sẽ ít bị ảnh hưởng bởi thời tiết và thiên nhiên như gió, mưa, bụi, nắng….

Điều tiếp theo bạn cần chú ý là vị trí xăm, chỉ cần bạn có cơ bắp khỏe mạnh thì hình xăm sẽ không gây đau bắp tay nhiều như cổ tay, ngón tay hay khuỷu tay. Ngược lại, nếu bạn có cơ bắp yếu, sức khỏe của bạn dễ bị ảnh hưởng.

Một số lưu ý sau khi thực hiện hình xăm bắp tay

Một số lưu ý trước khi xăm ở bắp tay

Sau khi xăm bắp tay

  • Có rất nhiều yếu tố cần được chú ý trong quá trình xăm ở bắp tay, để hình xăm được lâu mà không bị viêm nhiễm và ảnh hưởng đến sức khỏe.

  • Sau khi xăm, bạn cần đảm bảo vị trí xăm phải hạn chế tiếp xúc với khói bụi, nắng, mưa, gió …

  • Nếu bạn cảm thấy sưng tấy hoặc nhiễm trùng tại chỗ xăm, bạn nên liên hệ với bác sĩ hoặc nghệ sĩ xăm mình ngay lập tức để được giải quyết.

  • Không bao giờ sử dụng mỹ phẩm như kem chống nắng, kem dưỡng da, v.v. trên vùng có hình xăm.

  • Không mặc quần áo quá chật và cọ xát trực tiếp vào vùng có hình xăm.

  • Không tiếp xúc với ánh nắng mặt trời và hạn chế bơi lội hoặc ngâm mình trong nước trong nhiều giờ.

  • Nếu bạn là người không thể chịu được nhiều đau đớn, bạn có thể bắt đầu bằng một hình xăm nhỏ trên bắp tay của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *