300 mẫu hình xăm cá chép đẹp, Ý nghĩa, vị trí xăm cá chép

Xăm trong tiếng anh là tattoo, một dạng mực được dùng kim tiêm vào da người để giúp ghi lại dấu ấn đặc biệt thông qua hình ảnh hoặc câu chữ. Ngày nay, hình xăm không còn chịu quá nhiều định kiến ​​như xưa và nó đang là một bộ môn nghệ thuật được giới trẻ theo đuổi. Trong số đó, những hình xăm cá chép ở tay, chân, lưng mang dòng máu Nhật Bản được rất nhiều bạn trẻ vô cùng yêu thích bởi ý nghĩa tốt đẹp.

Mục lục

Mục lục

›Những mẫu hình xăm cá chép đẹp, đáng thử

›Ý nghĩa hình xăm cá chép

›Bảng giá hình xăm cá chép đẹp hiện nay

›Xăm hình cá chép ở đâu đẹp và uy tín nhất?

1. Saigon Tattoo Club

2. Lời khuyên về hình xăm

3. hình xăm

4. nhóm vinatatoo

›Tóm tắt

Các thiết kế hình xăm đẹp khác:

▸ Hình xăm Nhật Bản cổ đại | Hình xăm nhỏ

Thiết kế hình xăm cá chép đẹp, đáng thử

Thủy triều dưới đây sẽ gợi ý những mẫu hình xăm cá chép đẹp cho tay, chân và lưng. Hãy cùng theo dõi để tìm cho mình một hình xăm phù hợp nhé.

1. Hình xăm cá chép hóa rồng

Cá chép hóa rồng được nam nữ yêu thích vì ý nghĩa của nó. Nó là biểu tượng của sự chăm chỉ, cố gắng để đạt được thành công trong cuộc sống.

300 mẫu hình xăm cá chép đẹp Ý nghĩa vị trí xăm cá chép - ảnh 1

Cá chép hóa rồng

Bạn có thể quan tâm:

▸ Nên tặng quà sinh nhật gì cho bạn trai? Top 40 món quà độc đáo nhất

▸ Vòng tay curnon được làm bằng chất liệu gì? Ngon?

▸ Vòng tay trầm hương có công dụng gì? Bao nhiêu?

2. Hình xăm cá chép hoa sen

Hoa sen là quốc hoa của Việt Nam, là biểu tượng của sự trong sáng, thuần khiết và rạng ngời. Kết hợp với hình ảnh cá chép mang ý nghĩa điềm lành, thịnh vượng và trừ tà.

300 mẫu hình xăm cá chép đẹp Ý nghĩa vị trí xăm cá chép - ảnh 2

Hình ảnh cá chép hoa sen là biểu tượng của sức mạnh, sự thuần khiết và cao quý

3. Hình xăm cá chép toàn lưng

Cá chép ngửa được nhiều nam và nữ lựa chọn vì nó biểu thị cho sự thành đạt và kiên nhẫn vượt qua khó khăn. Thể hiện mong muốn cải thiện và duy trì bản thân trong xã hội.

300 mẫu hình xăm cá chép đẹp Ý nghĩa vị trí xăm cá chép - ảnh 3

Thể hiện cá tính mạnh mẽ với những hình xăm ở lưng

4. Hình xăm cá chép

Một chàng trai có cá tính mạnh mẽ nên xăm hình cá chép lên tay. Một chút hấp dẫn và ấn tượng nhất mà bạn và mọi người xem hàng ngày. Hãy thể hiện ý chí quyết tâm, sự ngoan cường bất khuất của bạn được thể hiện qua hình xăm trên cánh tay.

Hình xăm cá chép ở tay - ảnh 4

Vị trí hình xăm rõ ràng nhất là trên tay

5. Hình xăm cá chép mặt quỷ

Cá chép mặt ma ngụ ý rằng điều ngược lại luôn hiện hữu trong cuộc sống. Nhắc nhở người thợ xăm hãy luôn biết cách cân bằng giữa cái độc ác và cái xấu với sự tích cực và trung thực.

Hình xăm cá chép mặt quỷ - ảnh 5

Thể hiện bản thân mà không có định kiến ​​thông qua hình xăm

6. Vòng tay cá chép

Từ xa xưa, con người đã biết làm đẹp cho bản thân. Vị trí trên và xung quanh cổ tay rất thích hợp để đeo vòng tay trang sức hoặc xịt nước hoa. Cổ tay, vòng tay cũng là nơi tuyệt vời để bạn cho mọi người thấy hình xăm của mình.

Hình xăm vòng tay cá chép - ảnh 6

Hình xăm vòng tay đang là xu hướng mới nhất

7. Cá chép hóa rồng, trở mình

Nếu bạn là người có tính cách mạnh mẽ, thích thể hiện và thể hiện cá tính của mình thì việc xăm hình cá chép hóa rồng đầy lưng chính là lựa chọn dành cho bạn. Lưng là bộ phận lớn nhất trên cơ thể nên sẽ thể hiện chi tiết hình xăm rõ ràng nhất.

Đặc biệt đối với hình xăm cá chép hóa rồng, có rất nhiều chi tiết để thể hiện. Ngoài ra, hình xăm sau lưng có thể được giấu đi khi mặc áo và chỉ lộ ra khi thực sự cần thiết.

Hình xăm cá chép hóa rồng kín lưng - ảnh 7

Sức mạnh kỳ diệu của cá chép hóa rồng qua cổng múa

8. Hình xăm cá chép nửa lưng

Hình xăm cá chép nửa lưng cũng là một lựa chọn tốt. Cá chép là biểu tượng của sự thành đạt và sự bền bỉ vượt qua mọi thử thách trong cuộc sống.

Hình xăm cá chép ở lưng chỉ thể hiện các chi tiết của hình xăm. Nếu bạn muốn xăm nhiều hình hơn trong tương lai, bạn có thể xăm hình khác.

Hình xăm cá chép nửa lưng - ảnh 8

Cá chép là biểu tượng của sự vững chắc, linh thiêng và cao quý

9. Hình Xăm Múa Thập Giá Cá Chép

Giống như cá chép hóa rồng, cá chép vượt vũ môn là biểu tượng của sự dồi dào, sung túc, bình an và thành công trong cuộc sống. Hình ảnh chú cá chép trong truyền thuyết xa xưa, vượt qua bao thử thách, khó khăn mới có cơ hội vượt vũ môn, hóa rồng.

Hình xăm cá chép vượt vũ môn - ảnh 9

Hình ảnh cá chép mang ý nghĩa phong thủy cao quý ở nhiều nước trên thế giới

10. Hình xăm cá chép

Chân hoặc bắp chân là vị trí lớn thứ ba trên lưng và nhiều người chọn ngực để xăm hình. Hình ảnh cá chép đã quá quen thuộc với sức mạnh của bản thân, vượt qua khó khăn, thành công, công danh. Đưa hình ảnh cá chép vào chân có thể phản ánh rõ hơn ý muốn của người thợ xăm.

Hình xăm cá chép ở chân - ảnh 10

Phần đùi rất thích hợp để xăm nhiều chi tiết

11. Hình xăm cá chép đen trắng

Mô hình cá chép đen trắng Nhật Bản là hình ảnh của những người đàn ông quyền lực trong gia đình. Nhưng ở phương Tây nó mang hàm ý của sự sang trọng, giàu có, thành công và sang trọng.

Hình xăm cá chép đen trắng - ảnh 11

Hình xăm đen trắng là nghệ thuật thuần khiết nhất

12. Hình xăm cá chép hóa rồng nửa lưng

Hình xăm cá chép hóa rồng ở nửa lưng rất phù hợp, vì lưng là vị trí đẹp nhất để xăm, có nhiều chỗ thể hiện được nét chi tiết nhất của hình xăm. Ngoài ra, một hình xăm nửa lưng sẽ để lại chỗ cho hình xăm tiếp theo.

Hình xăm cá chép hóa rồng nửa lưng - ảnh 12

Cá chép hóa rồng thể hiện ý chí vươn lên

13. Hình xăm cá chép quỷ nửa lưng

Cá chép mặt thần là sự hiểu biết về cuộc sống hiện tại. Luôn có hai thế lực, một ác và một thiện. Những người có cá tính mạnh sẽ rất thích hợp với hình xăm cá chép quỷ nửa lưng.

Hãy luôn nhắc nhở họ rằng cuộc sống luôn có hai màu đen trắng, hướng cuộc sống của họ về phía thiện và chiến thắng cái xấu trong bản thân và xã hội.

Hình xăm cá chép mặt quỷ nửa lưng - ảnh 13

Hình ảnh mặt quỷ nhắc nhở chúng ta hãy luôn hướng thiện và tránh xa điều ác

14. Hình xăm mắt cá chép

Vị trí đặt vòng chân, vòng tay luôn được sử dụng để làm vật phẩm, trang sức hay hình xăm giúp thể hiện cá tính của mỗi người. Một hình xăm cá chép bơi luôn cong quanh mắt cá chân sẽ rất phong cách và táo bạo cho người xăm hình.

Hình xăm vòng chân cá chép - ảnh 14

Hình xăm mắt cá chân làm đồ trang sức

15. Hình xăm cá chép bằng đồng xu

Một con cá chép với tiền xu có nghĩa là sự giàu có trong tương lai đối với chủ nhân của nó. Đặt hai trong số những bức ảnh đẹp nhất trên thế giới vào một khung hình để tạo nên nét thẩm mỹ độc đáo và sang trọng cho người thợ xăm.

Hình xăm cá chép ngậm đồng tiền - ảnh 15

Cá chép và đồng xu tượng trưng cho sức mạnh và sự giàu có

16. Hình xăm cá chép trắng đen toàn lưng

Hình xăm cá chép đen trắng ở lưng luôn là hình ảnh đẹp của người Nhật. Đây là hình ảnh của người đàn ông trụ cột trong gia đình, thể hiện sức mạnh và quyền uy.

Hình xăm cá chép kín lưng đen trắng - ảnh 16

Hình xăm người đàn ông dũng cảm

17. Hình xăm cá chép hóa rồng trên tay

Cá chép hóa rồng trên tay mang nhiều ý nghĩa đặc biệt. Cá chép hóa rồng tượng trưng cho sự nỗ lực, sức mạnh được đặt ở vị trí cánh tay hấp dẫn bắt mắt.

Hình xăm cá chép hóa rồng ở tay - ảnh 17

Hình xăm mạnh mẽ trên bàn tay

18. Hình xăm bắp tay cá chép

Bắp tay cũng là một vị trí đẹp được nhiều người lựa chọn khi bắt đầu xăm hình. Hình xăm cá chép ở bắp tay tượng trưng cho sức mạnh, lòng quyết tâm vượt qua mọi thử thách và đạt được thành công trong sự nghiệp.

Hình xăm cá chép bắp tay - ảnh 18

Hình cá chép được nhiều người chọn làm hình xăm

19. Hình xăm cá chép om dưa

Cá chép om dưa là món khoái khẩu của nhiều người. Nhưng việc đưa một bức ảnh cá chép om dưa lên người thì cần phải cân nhắc kỹ lưỡng. Vì hình xăm mang nhiều ý nghĩa phong thủy nên sẽ ảnh hưởng đến chủ đề của hình xăm.

hình xăm cá chép om dưa - ảnh 19

Một người đàn ông đã nảy ra ý tưởng hình xăm độc đáo này. Nhưng hình xăm sẽ đi cùng chúng ta suốt cuộc đời nên chúng ta cần lựa chọn cẩn thận

20. Cá chép đầy mình của Thành Long

Nghệ thuật xăm kín tay từ lâu đã được những người có cá tính mạnh biết đến. Hình ảnh cá chép hóa rồng, ngụ ý machismo, một người đàn ông thực thụ.

Hình xăm cá chép hóa rồng kín tay - ảnh 19

Thể hiện sự nam tính bằng hình xăm trên cánh tay

21. Hình xăm cá chép ở lưng

Vị trí xăm hình sau lưng luôn được nhiều người lựa chọn bởi không gian rộng giúp phô bày mọi chi tiết rõ nét nhất về hình xăm cá chép trên lưng.

Hình xăm cá chép bít lưng - ảnh 20

Phần lưng rộng rất dễ để lộ hình xăm

22. Hình xăm cá chép đơn giản

Một hình xăm cá chép đơn giản sẽ phù hợp với những ai yêu thích nghệ thuật xăm hình nhưng không muốn hình xăm quá phức tạp, nhiều chi tiết nhưng vẫn thể hiện được ý nghĩa muốn truyền tải.

Hình xăm cá chép đơn giản - ảnh 22

Ngoài hình xăm lớn, bạn có thể chọn hình xăm đơn giản nhưng vẫn mang đầy đủ ý nghĩa của nó

23. Hình xăm cá chép Nhật Bản kín lưng

Cá chép Nhật Bản được gọi là koi. Hình xăm cá chép Nhật kín lưng mang ý nghĩa về sự phấn đấu trong cuộc sống. Cá chép vượt cổng hóa rồng hóa thân thành hình tượng rồng dũng mãnh, uy nghiêm.

Hình xăm cá chép Nhật cổ kín lưng - ảnh 23

Cá chép Nhật mổ bụng

24. Hình xăm cá chép hoa sen

Tôi có một hình xăm cá chép hoa sen trên tay, có nghĩa là sự phấn đấu, chăm chỉ và thành tựu trong cuộc sống. Hoa sen là biểu tượng của sự thanh khiết, mang lại bình an và may mắn.

Hình xăm cá chép hoa sen ở tay - ảnh 24

Củ sen trong tay

25. Hình xăm cá chép hóa rồng ở chân

Nhiều người luôn chọn vị trí đặt chân và hóa giải cá chép hóa rồng trên chân mang ý nghĩa may mắn, mong làm việc gì cũng hanh thông, thành công.

Hình xăm cá chép hóa rồng ở chân - ảnh 25

Dưới chân cá chép hóa rồng

26. Hình xăm cá chép hoa sen toàn lưng

Cá chép và hoa sen là những hình ảnh mang nhiều ý nghĩa tích cực trong cuộc sống. Hình xăm cá chép hoa sen ở lưng thể hiện mọi chi tiết, cũng như ý nghĩa về sự cao quý, bình an luôn nỗ lực vượt qua mọi khó khăn.

Hình xăm cá chép hoa sen kín lưng - ảnh 26

Trên lưng cá sen

27. Hình xăm con cá chép

Cá chép là biểu tượng của sắc đẹp ở nhiều nước phương đông. Hình xăm cá chép hóa rồng thể hiện vẻ đẹp của con người lao động, chăm chỉ.

Hình xăm cá chép bắp chân - ảnh 27

Cá chép trên bắp chân

28. Hình xăm cá chép hoa sen kín tay

Sở dĩ bàn tay cá chép hóa rồng được nhiều người lựa chọn bởi bàn tay là vị trí mà nhiều người nhìn thấy. Bạn có thể thể hiện cá tính của mình một cách dễ dàng và kiểm tra nó mỗi ngày.

Hình xăm cá chép hoa sen kín tay - ảnh 28

Củ sen và cây cọ

29. Hình xăm cá chép âm dương

Cá chép trong phong thủy tượng trưng cho sự may mắn, thịnh vượng, can đảm và bền bỉ. Hình xăm cá chép âm dương tượng trưng cho sự hài hòa và cân bằng của vũ trụ. Nói chung, âm và dương luôn tồn tại hai mặt đối lập triệt tiêu lẫn nhau.

Hình xăm cá chép âm dương - ảnh 29

Cá chép âm dương

30. Hình xăm cá chép vượt cổng thần kỳ

Đây là một hình xăm mang nhiều ý nghĩa tích cực thể hiện sự kiên trì, những hành động tích cực được thực hiện để đạt được mục tiêu thành công. Trong hành trình võ học của mình, cá chép có cơ hội trở thành những con rồng dũng mãnh và mạnh mẽ.

Hình xăm cá chép vượt quỷ môn quan - ảnh 30

Cá chép đuổi ma

31. Hình xăm cá chép quỷ kín tay

Cá chép hóa rồng mặt thần được nhiều nam, nữ lựa chọn vì ý nghĩa sâu sắc của nó. Thể hiện sự bình yên, hạnh phúc và cách chiến thắng cái ác trong mọi người.

Hình xăm cá chép mặt quỷ kín tay - ảnh 31

Mặt quỷ đầy tay

32. Hình xăm cá chép

Vị trí xăm hình cá chép ở sau lưng rất thích hợp, vì sau lưng có nhiều khoảng trống để thể hiện các chi tiết của hình vẽ cá chép, mang ý nghĩa bình an, bền bỉ, kiên trì, không ngại thử thách.

Hình xăm cá chép sau lưng - ảnh 32

Cá chép trên lưng

33. Hình xăm cá chép hóa rồng ở bắp tay

Họa tiết cá chép hóa rồng ở bắp tay không chỉ phản ánh tính cách mà còn thể hiện ý chí, nghị lực vượt qua mọi khó khăn để vươn tới thành công và danh vọng.

Hình xăm cá chép hóa rồng ở bắp tay - ảnh 33

Cá chép hóa rồng trên bắp tay

34. Hình xăm cá chép vượt vũ môn

Cá chép là một biểu tượng đẹp và linh thiêng của Phật giáo. Cá Chép trên Wumen Boxing có thể phản ánh tốt hơn những nỗ lực hàng ngày để đạt được những thành tựu trong cuộc sống.

Hình xăm cá chép vượt vũ môn quan - ảnh 34

Cá chép vượt suối Wumeng

35. Hình xăm cá chép ở chân

Hình xăm cá chép thế kỷ ở chân toát lên sức mạnh, sự bền bỉ, vượt qua khó khăn thử thách.

Hình xăm cá chép dưới chân - ảnh 35

Cá chép dưới chân

36. Hình xăm phật pháp và cá chép

Daruma là một loại búp bê truyền thống của Nhật Bản không có tứ chi, chỉ có đầu và hai bộ râu đen lớn. Người xăm hình pháp và cá chép cầu mong những điều may mắn, bình an trong cuộc sống. Ngoài ra, nó còn giúp trừ tà ma và bệnh tật.

Hình xăm daruma và cá chép - ảnh 36

Phật pháp và cá chép

37. Hình xăm cá chép quỷ ở lưng

Manbei Demon Carp có nghĩa là nhận ra cái xấu và cái ác của chính mình để chế ngự nó và có những hành động tích cực để cải thiện bản thân mỗi ngày.

Hình xăm cá chép mặt quỷ kín lưng - ảnh 37

Mặt quỷ bị che sau lưng

38. Hình xăm cá chép quỷ ở chân

Cá chép mặt quỷ mong tự vệ và cầu hạnh phúc, may mắn và tránh những điều xui xẻo.

Hình xăm cá chép mặt quỷ ở chân - ảnh 38

Trên chân cá chép mặt quỷ

39. Hai hình xăm cá chép trên lưng

Hai con cá diếc lưng này rất đặc biệt, có ý nghĩa thu hút của cải, của cải, xua đuổi tà ma, xua đuổi tà ma.

Hình xăm 2 con cá chép kín lưng - ảnh 39

2 con cá diếc quay lưng

40. Hình xăm cậu bé cầm cá chép

Cậu bé Kintaro trong truyền thuyết Nhật Bản là một cậu bé có sức mạnh phi thường. Hình xăm bé trai cầm tinh con cá chép thể hiện cho bản lĩnh, ý chí cầu tiến, vận số may mắn của một người đi qua cuộc đời.

Hình xăm cậu bé ôm cá chép - ảnh 40

Cậu bé với con cá chép

41. Hình xăm mặt quái vật cá chép

Những người xăm hình cá chép và mặt quỷ cầu mong sự bình an, hạnh phúc và may mắn, ngoài ra mặt quỷ còn mang ý nghĩa xấu xa là nhắc nhở bản thân về việc phải nuôi con bằng sữa mẹ.

Hình xăm cá chép và mặt quỷ - ảnh 41

Cá chép và mặt quỷ

42. Hình xăm cá chép xanh

Cá trích tượng trưng cho hòa bình, an cư lạc nghiệp, cầu chúc gia đình hạnh phúc, an khang thịnh vượng.

Hình xăm cá chép xanh dương - ảnh 42

cá trích

43. Hình xăm cá chép 1/4 lưng

Cá chép tượng trưng cho sự may mắn, bình an và sức mạnh, ý chí vượt qua mọi khó khăn thử thách trong cuộc sống.

Hình xăm cá chép 1/4 lưng - ảnh 43

1/4 con cá chép lưng

44.2 Hình xăm cá chép

Với hy vọng mang lại thịnh vượng, may mắn và bình an cho gia đình, hình xăm 2 con cá chép sẽ là sự lựa chọn phù hợp dành cho bạn.

Hình xăm 2 con cá chép - ảnh 44

2 con cá chép

10 thẩm mỹ viện nổi tiếng và lâu đời nhất Việt Nam

45. 9 bức tranh cá chép

9 Hình xăm cá chép là biểu tượng của sự may mắn, giàu có và trường thọ. 9 là sự trường tồn trong vĩnh cửu.

Hình xăm 9 con cá chép - ảnh 45

9 con cá chép

46. Hình xăm gangster cá chép

Ở Nhật Bản thế kỷ 19 và 20, một trong những băng nhóm tội phạm khét tiếng nhất thế giới, yakuza xăm trổ đầy mình, đã gây xôn xao dư luận vào thời điểm đó. Hình xăm gangster cá chép mang ý nghĩa của sức mạnh và lòng dũng cảm.

Hình xăm Yakuza cá chép - ảnh 46

cá chép gangster

47. Hình ảnh cá chép sakura

Hình xăm cá chép hoa đào cho nữ mang ý nghĩa chúc may mắn, tình yêu và hy vọng về một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Hình xăm cá chép hoa anh đào - ảnh 47

Cá chép sakura

48. Tranh mèo thần tài cá chép

Hình xăm mèo vẫy tay cá chép tượng trưng cho sự may mắn và tài lộc, mèo vẫy tay mang lại tài lộc cho gia chủ. Thường được nhiều người kinh doanh lựa chọn.

Hình xăm mèo thần tài cá chép - ảnh 48

Mèo thần tài cá chép

49. Hình xăm cá chép nhỏ

Cá chép nhỏ có nghĩa là làm việc chăm chỉ, chăm chỉ và cuộc sống tốt đẹp hơn. Những hình xăm nhỏ sẽ không khiến bạn trở nên nổi bật, nhưng vẫn thể hiện được cá tính của bạn.

Hình xăm cá chép nhỏ - ảnh 49

Cá chép nhỏ

50. Hình ảnh cá chép cổ Nhật Bản

Cá chép là biểu tượng của sự đấu tranh trong cuộc sống. Nếu bạn đang tìm kiếm một hình xăm mang lại may mắn, giàu có và quyền lực thì đừng bỏ qua hình xăm cá chép cổ Nhật Bản này nhé.

Hình xăm cá chép Nhật cổ - ảnh 50

Cá chép cổ Nhật Bản

51. Hình xăm cá chép mini

Bạn là người có cá tính riêng, không quá mạnh mẽ thì một hình xăm cá chép mini là dành cho bạn. Cá chép là biểu tượng của sức mạnh, sự chiến đấu giành lấy sự sống và sự may mắn.

Hình xăm cá chép mini - ảnh 51

Cá chép nhỏ

52. Hình ảnh cá chép khép tay

Phù hợp với người có tiếng nói và uy quyền trong xã hội. Hình xăm cá chép kín tay tượng trưng cho sức mạnh và sự may mắn của người đàn ông.

Hình xăm cá chép kín tay - ảnh 52

Cá chép diếc

53. Hình xăm vòng tay cá chép hoa sen

Hình xăm vòng tay cá chép hoa sen mang ý nghĩa ý chí, nghị lực, tâm hồn trong sáng hướng tới những điều tốt đẹp.

Hình xăm vòng tay cá chép hoa sen - ảnh 53

Vòng tay hoa sen

54. Cá chép nhỏ trên cổ tay

Một hình xăm ở cổ tay tinh tế, đơn giản và không quá cầu kỳ là lựa chọn của nhiều người yêu nghệ thuật.

Hình xăm cá chép nhỏ ở cổ tay - ảnh 54

Con cá chép nhỏ trên cổ tay

55. Hình xăm hoa mẫu đơn cá chép

Cá chép tượng trưng cho hình ảnh cá chép hóa rồng, hoa mẫu đơn là vua của các loài hoa. Ý nghĩa hình xăm mang lại nhiều may mắn, sự bền bỉ và chăm chỉ trong cuộc sống.

cá chép hoa mẫu đơn - ảnh 55

Cá chép hoa mẫu đơn

56. Hình xăm cá chép vàng

Cá chép vàng tượng trưng cho sự thành đạt, kiên nhẫn vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống và nghị lực vươn lên.

Hình xăm cá chép vàng - ảnh 56

Cá chép vàng

57. Hình ảnh cá chép xanh

Những ai muốn may mắn và thể hiện sức mạnh có thể lựa chọn hình xăm cá chép xanh.

Hình xăm cá chép màu xanh - ảnh 57

cá trích

58. Cá chép nửa bụng

Hình xăm cá chép từ lâu đã trở thành biểu tượng của sự may mắn trên thế giới. Đại diện cho khát vọng vượt khó, không ngại khó trong cuộc sống.

Hình xăm cá chép nửa bụng - ảnh 58

Cá chép nửa bụng

59. Cá chép trở lại Thành Long

Thể hiện cá tính mạnh mẽ của bạn với hình xăm cá chép hóa rồng ở lưng. Nó có nghĩa là làm việc chăm chỉ và sống một cuộc sống giàu có.

Hình xăm cá chép hóa rồng bít lưng - ảnh 59

Cá chép hóa rồng

60. Hình xăm cá chép hoa sen ở chân

Hoa sen tượng trưng cho sự trong trắng, tinh khiết và thiện chí. Cá chép tượng trưng cho sức mạnh của cá nhân trong cuộc sống, ý chí nghị lực vượt qua mọi thử thách của cuộc sống.

Hình xăm cá chép hoa sen ở chân - ảnh 60

Chân củ sen

61. Hình ảnh cá chép diềm lưng

Hình xăm cá chép hoa sen nửa lưng, xin chúc người xăm gặp nhiều may mắn, thành công và có tâm hồn trong sáng, nhân hậu.

Hình xăm cá chép hoa sen nửa lưng - ảnh 61

Cá chép diếc lưng lai

62. Cá chép lưng xanh

Hình xăm cá chép xanh mang ý nghĩa bình an, hạnh phúc gia đình.

Hình xăm cá chép kín lưng màu xanh - ảnh 62

Cá chép xanh

63. Hình xăm cá chép xanh

Hình xăm cá chép xanh là nguồn cảm hứng cho nhiều người ở Việt Nam, thể hiện khát vọng vươn lên trong cuộc sống.

Hình xăm cá chép màu xanh lá cây - ảnh 63

cá trích

64. Hình xăm cá chép hóa rồng xanh

Cá chép hóa rồng là khát vọng vượt qua thử thách, chông gai của cuộc sống để hoàn thiện hình ảnh của mình.

Hình xăm cá chép hóa rồng màu xanh - ảnh 64

Cá chép hóa rồng xanh

65. Hình xăm hạ lưu cá chép

Cá chép bơi xuôi dòng sông là biểu tượng của sự giàu có và kiên trì để đạt được thành công.

Hình xăm cá chép bơi xuôi dòng - ảnh 65

Cá chép xuống sông

66. 5 hình xăm cá chép kín lưng

Hình ảnh đàn cá chép sum vầy thể hiện hình ảnh một gia đình hạnh phúc, sum vầy.

Hình xăm 5 con cá chép kín lưng - ảnh 66

5 con cá diếc quay lưng

67. Hình xăm cá chép đơn giản

Nghệ thuật xăm hình ngày nay còn được thể hiện qua những hình xăm nhỏ đơn giản.

Cá chép tattoo đơn giản - ảnh 67

Hình xăm cá chép thật đơn giản

68. Hình xăm cá chép nhiều màu sắc

Hình xăm cá chép nhiều màu sắc tuy đơn giản nhưng vô cùng tinh tế và sinh động. Bày tỏ mong muốn níu kéo bản thân.

Tattoo cá chép màu - ảnh 68

Hình xăm cá chép nhiều màu sắc

69. Hình xăm cá chép đơn giản

Nhiều người chọn những hình xăm cá chép đơn giản, tượng trưng cho sự may mắn và hạnh phúc.

Tattoo cá chép đơn giản - ảnh 69

Hình xăm cá chép đơn giản

70. Hình xăm cá chép hóa rồng

Con cá chép cố gắng bơi ngược dòng qua sàn nhảy thành hình một con rồng.

Tattoo cá chép hóa rồng - ảnh 70

Cá chép hóa rồng

71. Hình ảnh cá chép đấu vật sumo

Có nghĩa là hình ảnh một người đàn ông mạnh mẽ và mạnh mẽ đang cố gắng bắt một con cá chép lớn.

Hình xăm sumo ôm cá chép - ảnh 71

Hình xăm sumo ôm cá chép

72. Hình xăm cá chép om dưa toàn tay

Nhặt được một con cá chép tay thật vui nhưng những hình xăm mang nhiều ý nghĩa ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn, vì vậy hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi xăm.

73. Cá chép

Cá chép lội ngược dòng, vượt thác thể hiện sự vững vàng, quyết tâm vượt qua mọi thử thách, vươn tới đỉnh cao của cuộc sống.

Hình xăm cá chép đi lên - ảnh 72

Sự vươn lên của cá chép tượng trưng cho sự tiến bộ và thành công

74. Hình ảnh cá chép om dưa trên lưng

Món cá chép hầm mướp chỉ để giải trí. Nếu bạn đi xăm, bạn không nên xăm nó vì nó sẽ ở bên bạn suốt quãng đời còn lại.

75. Hình xăm cá chép âm dương

Cá chép âm dương tượng trưng cho sự cân bằng trong cuộc sống. Cũng là Song Ngư.

Hình xăm cá chép âm dương - ảnh 73

Cá chép âm dương

76. Mô hình cá chép hóa rồng

Cá chép đại diện cho sức mạnh để gắn bó với mong muốn của một người và vượt qua những khó khăn của cuộc sống.

Mẫu cá chép full lưng - ảnh 74

Cá chép diếc

77. Hình xăm hoa mẫu đơn và cá chép tay

Hoa mẫu đơn trong tình yêu có nghĩa là trung thành, hạnh phúc và một cuộc sống viên mãn.

Hình xăm cá chép hoa mẫu đơn kín tay - ảnh 75

Cá chép và hoa mẫu đơn

78. Hình xăm cá chép hoa mẫu đơn toàn lưng

Cá chép hoa mẫu đơn tượng trưng cho ý chí kiên cường, bất khuất, không ngại gian khổ, cuộc sống hạnh phúc.

Hình xăm cá chép hoa mẫu đơn kín lưng - ảnh 76

Cá chép hoa mẫu đơn đầy lưng

79. Thiết kế hình xăm cá chép trên bắp tay

Cá chép vượt cổng hóa rồng tượng trưng cho sự thăng quan tiến chức trong công việc.

Mẫu hình xăm cá chép ở bắp tay - ảnh 77

Cá chép ở bắp tay

80. Hình xăm cá chép hoa mẫu đơn toàn tay

Thể hiện một cuộc sống hạnh phúc, hoàn thiện bản thân và cố gắng vượt qua những thử thách trong cuộc sống.

Hình xăm cá chép hoa mẫu đơn full tay - ảnh 78

Cá chép hoa mẫu đơn toàn tay

Ý nghĩa hình xăm cá chép

Hình ảnh con cá cổ đại nói chung mang ý nghĩa của sự phục sinh. Thể hiện sự kiên trì và mang lại nhiều may mắn. Trong tiếng Trung, cá được phát âm là “yu”, rất giống với từ “dư”.

Ý nghĩa của hình xăm cá chép là sự cố gắng, nỗ lực của bản thân, mong muốn hoàn thiện bản thân trước mọi sóng gió, khó khăn trong cuộc sống.

Ý nghĩa hình xăm cá chép - ảnh 79

Cá chép mang ý nghĩa phục sinh

Bảng giá hình xăm cá chép tốt nhất hiện nay

Giá sẽ khác nhau ở mỗi đơn vị kinh doanh dịch vụ xăm hình tùy theo kích thước hình xăm, vị trí, máy móc, chất lượng mực xăm. Haichao xin gửi bảng giá xăm để các bạn tham khảo:

Hình xăm kín lưng

8 – 20 triệu

Hình xăm nửa lưng

hình xăm cánh tay

4 – 10 triệu

3 – 5 triệu

Hình xăm toàn bộ cánh tay

6 – 10 triệu

Hình xăm bắp chân

2 – 3 triệu

Hình xăm toàn bộ chân

8 – 12 triệu

Hình xăm ở cả hai bên ngực

3 – 4 triệu

Một hình xăm ở ngực

1 – 2 triệu

bảng giá hình xăm cá chép - ảnh 80

Bạn nên đến tiệm xăm để được tư vấn chi tiết về chi phí xăm

Địa chỉ xăm hình cá chép ở đâu đẹp và uy tín nhất?

Hình xăm thể hiện cá tính và sự độc đáo của mỗi người, mang lại ý nghĩa hoặc một kỷ niệm nào đó cho họ trong suốt quãng đời còn lại. Vì vậy việc lựa chọn một địa chỉ xăm hình uy tín là rất quan trọng. Hãy cùng điểm qua những địa chỉ xăm hình nghệ thuật đẹp và uy tín nhất.

địa chỉ xăm hình uy tín - Ảnh 81

Những địa chỉ xăm hình uy tín bạn nên tham khảo

1. Saigon Tattoo Club

Là địa chỉ xăm hình nghệ thuật lâu đời nhất tại TP.HCM, có đội ngũ nghệ nhân có tay nghề cao, gu thẩm mỹ tinh tế, thái độ làm việc tận tâm sẽ mang đến cho bạn những hình xăm đẹp và ý nghĩa nhất.

saigon tattoo group là đại chỉ xăm hình uy tín ở Sài Gòn - ảnh 82

Tên những địa chỉ xăm hình nổi tiếng ở Sài Gòn

2. Hình xăm tadashi

Chủ, thợ chính ở đây là tadashi trung gian. Anh tốt nghiệp Đại học Mỹ thuật TP.HCM một thời gian và sang Nhật Bản du học 5 năm để nâng cao chuyên môn.

địa chỉ xăm hình uy tín - ảnh 83

Những hình xăm Tadashi do các thợ xăm lành nghề tập hợp

3. Hình xăm

Hình xăm Minh Tú giữa lòng TP.HCM từ lâu đã nổi tiếng trong giới trẻ. Các nghệ nhân xăm hình tại đây sẽ hỗ trợ tư vấn miễn phí để mang đến cho bạn những hình xăm ý nghĩa và chất lượng nhất.

địa chỉ xăm hình cá chép uy tín - ảnh 84

Hình xăm minh tu luôn tư vấn kỹ lưỡng trước khi xăm cho khách hàng

4. nhóm vinatattoo

Đây là một studio chuyên nghiệp trong lĩnh vực nghệ thuật xăm mình. Các nghệ nhân có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề sẽ mang đến cho bạn những hình xăm đẹp nhất, hợp túi tiền.

Vina Tattoo là địa chỉ xăm uy tín - ảnh 85

vinatattoo group cung cấp dịch vụ bảo hành hình xăm cho khách hàng

Tóm tắt

Sau đây Haichao sẽ cho các bạn biết ý nghĩa, các kiểu xăm cá chép hóa rồng, hoa sen … Mong rằng bài viết này có thể cho các bạn hiểu một cách khái quát về nghệ thuật xăm hình này. . Mong bài tiếp theo.

Tin tức liên quan:

▸ 35 Mẫu Móng Tay Đẹp Nhất 5 Địa Điểm Cắt Tóc Cho Nam Nổi Tiếng

▸ Tiệm cắt tóc là gì? 15 tiệm cắt tóc nổi tiếng nhất hiện nay

▸ dreadlocks là gì? Top 10 kiểu Dreadlocks đẹp và phổ biến nhất

Chế độ gia trưởng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *