Top những hình xăm che tên người yêu cũ độc đáo 2022

Nhiều người thể hiện tình yêu của mình bằng cách xăm tên người yêu lên cơ thể, nhưng sau mỗi lần chia tay, hình xăm đó lại hiện về, một dấu ấn không muốn nhìn lại. Vậy bạn nên làm gì với những hình xăm này sau khi chia tay? Đây chắc hẳn là câu hỏi đau đầu của nhiều người “ngớ ngẩn”. Một trong những cách tốt nhất để sử dụng nó là sử dụng một hình xăm để che đi tên của người yêu cũ của bạn. Nếu bạn chưa biết xăm chữ gì để che tên người yêu thì hãy nhanh tay tham khảo những mẫu hình xăm do hapigo tổng hợp dưới đây nhé.

Tại sao nhiều người lại xăm tên người yêu của mình?

Xăm tên người yêu lên cơ thể là cách phổ biến của nhiều bạn trẻ để thể hiện tình yêu của mình. Trào lưu này không chỉ xuất hiện ở nam giới mà nhiều chị em phụ nữ cũng sẵn sàng xăm tên người yêu lên cơ thể. Cách thể hiện tình yêu này có thể độc đáo nhưng cũng có thể khiến bạn “đau đầu” nếu mối quan hệ tan vỡ.

Nhiều người cho rằng xăm tên người yêu là cách thể hiện tình yêu với đối phương, hay là cách khẳng định chủ quyền của bản thân mà không đụng hàng với ai. Sẽ rất ý nghĩa nếu hai người có thể cùng nhau trải qua quãng đời còn lại. Tuy nhiên, không phải lúc nào chuyện tình cảm cũng diễn ra theo đúng kế hoạch. Chính vì vậy những hình xăm che tên bạn gái cũ mới xuất hiện và mang lại hiệu quả rất cao.

Tại sao lại che tên người yêu cũ bằng một hình xăm?

Nếu chẳng may xăm tên người yêu cũ và chia tay, bạn nên làm gì với hình xăm đó? Hiện có một cách để xóa hình xăm, nhưng nó có thể rất đau và để lại sẹo khi thực hiện. Ngoài ra, việc xóa hình xăm rất tốn kém. Phương pháp phổ biến nhất là che tên người yêu cũ bằng hình xăm. Đây là một cách lý tưởng vì nó không gây sẹo và không gây tổn thương thẩm mỹ cho cơ thể.

Chúng tôi sẽ tìm hiểu xem liệu yêu cầu có hình xăm che tên người yêu cũ có dễ thực hiện hay không.

Hình xăm dùng để che tên bạn gái cũ có gì đặc biệt?

Để thay thế cho phương pháp xóa xăm tốn kém và để lại sẹo, một hình xăm che tên người yêu cũ là ý nghĩa nhất. Với những loại hình xăm này, có những đặc điểm riêng biệt:

 • Hình xăm tên bạn gái cũ có xu hướng độc đáo, sáng tạo và phù hợp với hình xăm tên của mọi người.
 • Các phương pháp phun xăm thẩm mỹ không để lại sẹo xấu. Toilet trên da.
 • Chi phí xăm lại thấp hơn xóa xăm

Cách chọn hình xăm phù hợp để che đi tên người yêu cũ của bạn

Việc chọn một hình xăm để che đi tên người yêu cũ cho thấy cảm giác của bạn về người yêu cũ. Vì vậy, bạn nên suy nghĩ kỹ trước khi xăm lại, kẻo lại tiếp tục hối hận. Không chỉ là một hình xăm đơn thuần, nhiệm vụ lớn hơn của việc xăm tên người yêu cũ là để tạm biệt quá khứ nhưng vẫn phải nghệ thuật và đẹp mắt.

Bạn nên cân nhắc vị trí, kiểu dáng và kích thước hình xăm sao cho phù hợp để che tên người yêu cũ nhưng vẫn đẹp và nghệ thuật nhất. Chỉ cần lưu ý về yếu tố thẩm mỹ, người khác nhìn thấy hình xăm tên người yêu cũ sẽ không nhận ra và cũng không thấy xấu, khó xử.

Bộ sưu tập hình xăm độc đáo nhất năm 2022 có tên người yêu

Sau khi trải qua những “sai lầm của tuổi trẻ”, nhiều người chọn cách xăm mới để lấy tên người yêu cũ. Có rất nhiều mẫu hình xăm đẹp che tên người yêu cũ, tuy nhiên, cũng có người sẵn sàng xăm lại với những hình ảnh vô cùng kỳ lạ và khó hiểu. Dưới đây là một số ví dụ điển hình:

Hình xăm che tên người yêu cũ hình quan tài: Chắc hẳn người xăm hình đã có ý kiến ​​rất khó chịu khi chọn hình này vì vừa chia tay người yêu cũ. Đây là một dấu hiệu rất lạ của “tình yêu sâu đậm”. Tuy nhiên, đây không phải là hình xăm lý tưởng để xăm lên cơ thể, đừng để bản thân phải hối hận vì quyết định một lần.

Hình xăm tên người yêu cũ có kích thước lớn, độ khó của việc tìm kiếm và thực hiện hình xăm che tên người yêu cũ sẽ cao hơn và Skill Mountain phải đạt được độ khó cao này.

Đối với những hình xăm vừa và nhỏ, bạn có thể dễ dàng tìm được hình phù hợp, điều này đảm bảo tính nghệ thuật của tác phẩm.

Đối với những người không muốn che giấu tên người yêu cũ một cách rõ ràng bằng hình xăm, có một cách là sử dụng ngay dấu gạch ngang để báo hiệu sự kết thúc của mối quan hệ. Phong cách này có rất nhiều đặc điểm, nhưng nó có thể gây khó chịu nếu tình yêu tiếp theo của bạn nhận thấy vấn đề.

Ngoài việc xăm tên người yêu cũ, một số người còn xăm cả người yêu của mình. Điều này có thể gây ra nhiều rắc rối sau khi chia tay, vì hình xăm ve người chiếm khá nhiều diện tích và khó che bằng hình xăm mới. Tuy nhiên, điều này không phải là không thể. Đối với những thợ thủ công lành nghề, điều này có thể được thực hiện. Cùng xem qua hình xăm trên khuôn mặt “mặn mà” của người yêu cũ nhé.

Chắc hẳn đã có một số người có sự bất mãn cao độ sau khi chia tay, vì vậy khi họ quyết định che đi những hình xăm của người yêu cũ, họ đã quyết định đi xăm hình con quỷ đáng sợ.

Tạo một địa chỉ hình xăm che tên bạn gái cũ của bạn

Để có được một hình xăm tên người yêu cũ đẹp không phải là điều dễ dàng. Để có một hình xăm đẹp và hợp lý phần lớn phụ thuộc vào tư duy và tay nghề của người thợ xăm. Dưới đây là một số gợi ý địa chỉ xăm tiện lợi để bạn tham khảo.

Địa chỉ ở tp của tên người yêu cũ. hcm

Một số địa chỉ xăm hình đẹp trong thị trấn. hcm được nhiều người quan tâm và lựa chọn như sau:

 • Câu lạc bộ hình xăm Sài Gòn
 • nhóm vinataattoo
 • hình xăm vnstyle & amp; khuyên
 • hình xăm câu lạc bộ saigontattoo
 • mực in kim sa

Địa chỉ xăm tên người yêu cũ ở Hà Nội

Tham khảo những điểm xăm nổi tiếng ở Hà Nội sau đây:

 • mr.tattoo
 • hình xăm dat
 • hình xăm hoàng minh
 • hình xăm thời đại và khuyên
 • hình xăm bia
 • Aoki Tattoo Studio
 • Hình xăm Kiến Bạc

Dùng hình xăm để che đi tên người yêu cũ là điều bất đắc dĩ mà không ai mong muốn. Vì vậy, hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi có ý định xăm tên người yêu hay bất cứ thứ gì lên cơ thể, vì hối hận thì khó thay đổi. Ngoài ra, nếu bạn muốn xăm mình hãy lựa chọn địa chỉ uy tín, tay nghề cao sẽ cho ra những hình xăm đẹp nhất, chất lượng nhất.

Ngoài những hình xăm che tên người yêu cũ, bạn cũng có thể tham khảo thêm những hình xăm ở chân đẹp, hình xăm ở vai đẹp cho nữ của hapigo và nhiều bài viết hữu ích.

Related Articles

Back to top button