99 Hình Xăm Chữ Tàu: Đẹp, Độc, Đơn giản, Ý Nghĩa nhất

i – Lịch sử hình xăm ký tự Trung Quốc

Nếu bạn hiểu về lịch sử phong phú của Trung Quốc, bạn sẽ nhận ra rằng hình xăm được coi là dấu hiệu của sự trừng phạt. Trong tiếng Trung, hình xăm có tên là “Ci Shen” – nghĩa là một lỗ hổng trên cơ thể. Chúng được coi là một loại hình nghệ thuật tàn nhẫn và bôi nhọ trên cơ thể con người.

xuất xứ hình xăm

Tuy nhiên, thời thế thay đổi, trào lưu xăm hình dần được đông đảo giới trẻ đón nhận và hưởng ứng. Người dân Trung Quốc và khách du lịch từ khắp nơi trên thế giới đã bắt đầu thích các thiết kế hình xăm bảng chữ cái Trung Quốc.

Họ cũng cảm thấy rằng đó thực sự là một cách thể hiện thông điệp và mong muốn của họ.

ii – hình xăm chữ đẹp và ý nghĩa nhất

Từ ký tự Trung Quốc đến nghệ thuật thư pháp, có vô số kiểu dáng hình xăm để bạn lựa chọn:

1. Hình xăm chữ Đức

Trên cơ sở các ký tự Trung Quốc, tiếng Đức chứa đựng trái tim – trái tim, vì vậy nó có nghĩa là tình yêu và lòng tốt. Trong Phật giáo, tiếng Đức còn tượng trưng cho luật nhân quả thiện ác.

tattoo chữ đức ở chân

tattoo chữ đức mini

tattoo chữ đức đẹp

tattoo chữ đức

Nếu một người chân thành, tốt bụng và hòa nhã với mọi người, người đó sẽ tích được phúc nhà, cuộc sống sung túc, con cháu đông đúc. Ngược lại, nếu bạn sống toan tính, hiểm độc và hay tính toán với những người xung quanh thì bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn.

Hầu hết những người có hình xăm này đều cố gắng khẳng định rằng họ có một hoạt động từ thiện và luôn sẵn lòng giúp đỡ người khác. Ngoài ra, họ còn nảy sinh mong muốn được sống một cuộc sống đầy đủ, vui tươi và không biết xấu hổ.

2. Hình xăm Xiaowen

Hình xăm chữ hiếu thường được nhiều bạn trẻ khắc lên cơ thể để nhắc nhở bản thân phải chăm chỉ học hành, báo đáp công ơn sinh thành dưỡng dục của cha mẹ.

xăm chữ hiếu nghệ thuật

xăm chữ hiếu độc đáo

xăm chữ hiếu đẹp

xăm chữ hiếu

Đối với hình xăm này, bạn có thể vẽ các ký tự Trung Quốc hoặc thư pháp, bất cứ điều gì bạn muốn. Mỗi hình thức đều có những điểm mạnh và điểm yếu khác nhau và cũng phù hợp với những phong cách cụ thể. Vì vậy, bạn có thể vẽ bức tranh theo cách bạn muốn!

⚠️⚠️⚠️ Tham khảo: 99+ Mẫu Hình Xăm Con Cóc: Đẹp, May Mắn, Hợp Phong Thủy Nhất

3. Hình xăm trái tim

“Heart” là trái tim, trái tim và tình yêu của mọi người. Nếu lòng người trong sáng thì suy nghĩ và hành động của con người sẽ có đạo lý và hợp tình hợp lý. Ngược lại, nếu tâm không trong sáng, có những suy nghĩ sai trái thì người này thường hay dựng chuyện, làm nhiều việc xấu, gây họa cho mọi người.

xăm chữ tâm ý nghĩa

xăm chữ tâm nghệ thuật

xăm chữ tâm đẹp

xăm chữ tâm

Hình xăm trái tim được khắc họa trên cơ thể như một lời nhắc nhở rằng phải sống tích cực, yêu thương và hỗ trợ người khác trong lúc hoạn nạn.

Đừng dẫm lên người vì tiền. Ngay thẳng, trung thực, tương trợ lẫn nhau, tích đức cho đời và cho thế hệ mai sau. Hình này, bạn có thể xăm ở ngực trái, cánh tay hoặc vai!

4. Hình xăm chữ may mắn

Nếu bạn cảm thấy cuộc đời có nhiều “mảnh vụn”, ít phước báu và khó khăn triền miên, hãy thử từ “hạnh phúc”. Theo quan niệm của người xưa, chữ Fu tượng trưng cho điềm lành, điềm lành và sự hoàn hảo. Hiện tại, hình ảnh này còn tượng trưng cho niềm vui và khao khát một cuộc sống tốt đẹp hơn.

tattoo chữ phúc độc đáo

tattoo chữ phúc ý nghĩa

tattoo chữ phúc đẹp

tattoo chữ phúc

Vì vậy, khi bức tranh này ở trên cơ thể, nó sẽ an ủi tâm hồn và nỗi đau của bạn một cách khó hiểu. Đồng thời, đó cũng là động lực giúp bạn vượt qua mọi khó khăn, sống tốt đẹp hơn.

Họa sĩ cho rằng ai cũng có thể vẽ hình này nhưng phải tránh những vùng nhạy cảm như hình xăm ở ngực, bụng, mông hay bắp chân …

5. Hình xăm chiếc nhẫn

Một hình xăm đẹp và ý nghĩa khác mà bạn nên cân nhắc lựa chọn đó là hình xăm nhẫn. Sự uyển chuyển, mềm mại của từng sợi vòng khiến nhiều người mê mẩn.

chữ nhẫn tattoo ý nghĩa

chữ nhẫn tattoo độc đáo

chữ nhẫn tattoo đẹp

chữ nhẫn tattoo

Ngoài ra, hình xăm này còn thể hiện sự kiên nhẫn đặc trưng trong văn hóa của người Việt Nam. Hãy kiên nhẫn và kiên trì rồi mọi thứ sẽ ổn thôi. Đồng thời, nó cũng hạn chế việc nảy sinh những dị biệt, tranh chấp trong xã hội loài người.

Hoạt hình đặc biệt phù hợp với những người trẻ đã và đang khởi nghiệp. Hình xăm chiếc nhẫn trên tay hoặc ngực của bạn sẽ sáng lên – màu tối sẽ nhắc nhở bạn kiên trì, hạ thấp cái tôi của mình và tiến gần hơn một bước tới mục tiêu.

iii – Hình xăm nhân vật thuyền giá bao nhiêu

Tất cả các hình xăm ký tự Trung Quốc cần được thực hiện bởi ktv có tay nghề cao, những người hiểu thư pháp. Ngoài ra, các nét đậm và nhạt trong phông chữ thân tàu phải được chụp. Điều này khiến giá xăm cao hơn so với các dịch vụ khác.

Trung bình, bạn sẽ phải trả từ 10-15 triệu đồng / hình xăm. Nếu bạn muốn có một hình xăm kích thước lớn với hiệu ứng 3d thì chi phí sẽ thêm 2-3 triệu đồng.

Có thể thấy mức giá không thuộc tầm trung. Vì vậy, bạn nên suy nghĩ thật kỹ trước khi quyết định câu khách, để không phải hối hận về sau nhé!

iv – Những lưu ý khi xăm chữ Hán

Một người xăm hình không cẩn thận rất dễ bị rơi vào tình trạng chợ búa và gặp phải một số biến chứng nguy hiểm. Vì vậy, bạn cần lưu ý kỹ 3 mẹo sau:

1. Không xăm hình có ý nghĩa tục tĩu và phản động

Khi xăm chữ thuyền, bạn phải hiểu cấu tạo và ý nghĩa của nó. Bởi vì, trong chữ Hán, chỉ cần sai một nét thì nghĩa của từ đó sẽ thay đổi ngay lập tức.

lưu ý khi xăm

Nếu bạn tính đến những thay đổi tiêu cực, phản động trong ý nghĩa, bạn sẽ phải đối mặt với rất nhiều rắc rối. Khi đó, các cơ quan chức năng cũng sẽ “đề phòng” mọi động thái của bạn. Bất kỳ cử chỉ thiếu sót hoặc liên quan đến nhà nước đối lập sẽ dẫn đến việc bắt giữ ngay lập tức.

Không ai muốn điều này xảy ra, vì vậy bạn cần phải cẩn thận khi xem xét từ train có hàm ý rất lớn! Nếu lỡ xăm hình phản cảm, tất cả những gì bạn cần làm là cân chỉnh lại suy nghĩ và ý tưởng của mình và yêu cầu ktv xóa hoặc chỉnh sửa hình ảnh đó!

2. Chọn một nghệ sĩ xăm có tay nghề cao

Người thợ xăm quyết định 75% hình xăm chữ có thành công hay không. Nếu chọn ngẫu nhiên những KTV yếu và không biết cách lấy mực thì bạn sẽ không thể có được hình xăm đẹp. Để vấn đề trở nên tồi tệ hơn, bạn sẽ phải chịu một số rủi ro như chảy máu tại chỗ xăm và dị ứng.

thợ xăm tốt

Vì vậy, hãy luôn cân nhắc và đánh giá kỹ lưỡng tay nghề của người thợ xăm! Bạn có quyền yêu cầu chuyên gia giải đáp mọi thắc mắc về kết quả và ảnh hưởng của hình xăm. Vì vậy, khi bạn có bất kỳ thắc mắc nào về các loại mực màu, đừng ngần ngại chứng minh tay nghề của mình nhé!

3. Chăm sóc cẩn thận sau khi xăm phòng tắm

Ngoài việc lựa chọn địa chỉ và thợ xăm thì việc chăm sóc sau xăm cũng đóng một vai trò vô cùng quan trọng. Cả yếu tố vệ sinh và chăm sóc đều ảnh hưởng trực tiếp đến độ bền và màu sắc của hình xăm.

Cụ thể, nếu chạm nhiều vào chỗ xăm, bạn có thể bị nhiễm trùng và hình xăm sẽ không đẹp như mong đợi. Vì vậy, một số điều bạn cần lưu ý là:

  • Luôn tích cực làm sạch vùng da mới xăm của bạn.
  • Tránh sờ, chạm hoặc bị va chạm mạnh.
  • Sử dụng đồ bảo hộ khi ra ngoài.
  • Hạn chế ăn các nhóm thực phẩm dễ gây sẹo: rau muống, tương, thịt gà …
  • Không được vận động mạnh trong vòng 2-3 ngày sau khi xăm chữ Hán.

Hình xăm con tàu cũng là một cách tuyệt vời để thể hiện mong muốn, ý tưởng và hướng đi của bạn. Vì vậy, hãy cân nhắc và lựa chọn một hình xăm phù hợp với mình trong bst trên nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *