99 hình xăm chữ ở cổ: đẹp, đơn giản, ý nghĩa nhất

 1. Trang chủ »
 2. Hình xăm phun »
 3. Nghệ thuật xăm hình »
 4. Hơn 99 hình xăm ở cổ: Đẹp, Đơn giản, Ý nghĩa nhất
 5. 1. Hình xăm bảng chữ cái trên cổ cậu bé

  Có thể nói, nam giới có xu hướng thích xăm chữ trên cổ hơn nữ, vì đó là phong cách tạo điểm nhấn mạnh mẽ, cá tính và nổi bật. Chính vì vậy, nhiều người đã chọn vị trí đắc địa này để xăm những dòng chữ ý nghĩa.

  Mọi người chọn phông chữ Latinh hoặc chữ tượng hình tùy theo sở thích và hầu hết các từ đều có ý nghĩa đặc biệt đối với họ, hoặc chỉ vì các chàng trai quá ấn tượng với ý nghĩa sâu sắc trong các chữ cái. Dưới đây là một số hình xăm chữ trên cổ con trai để các bạn tham khảo.

  2. Hình xăm chữ trên cổ phụ nữ

  Phụ nữ thường chọn phông chữ nhỏ, dễ thương và độ dài ngắn hơn so với nam giới. Ngoài ra, nhiều chị em còn kết hợp xăm một số họa tiết khác như hoa, lá, động vật, chân dung, con số,… để tăng thêm phần sinh động, nổi bật và đặc biệt cho hình xăm.

  Thông thường, các cô gái chọn những câu có ý nghĩa liên quan đến bản thân, có động lực mạnh mẽ, tích cực hoặc có giá trị tình cảm gia đình và vợ chồng bền chặt. Những người quyền lực hơn và thời trang hơn, đôi khi họ xăm dòng chữ chỉ vì chúng tạo ấn tượng đặc biệt.

  3. Ý nghĩa hình xăm chữ ở cổ

  Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên xăm ở đâu, cụ thể là hãy tham khảo một số mẫu hình xăm dưới đây! Mọi người hãy ưu tiên những từ giúp động viên tinh thần, vui vẻ hoặc những bài học ngắn về cuộc sống, …

  Tùy theo vị trí xăm và sở thích của mỗi cá nhân, kích thước, phông chữ, màu sắc, họa tiết đi kèm có thể được thiết kế để tăng tính sáng tạo và tính nghệ thuật cho hình xăm. Cùng tham khảo một số hình xăm ở cổ đẹp và ý nghĩa được Thẩm mỹ viện diva tổng hợp lại dưới đây nhé!

  & gt; & gt; Xem các bài đăng khác:

  • Hơn 99+ Hình Xăm Mini: Đẹp, Dễ Thương, Ý Nghĩa Nhất 2022
  • 999+ Hình xăm đẹp: Đơn giản và Ý nghĩa nhất dành cho Nam và Nữ
  • Hơn 99 hình xăm cá chép: Đẹp, Ý nghĩa, Đẹp nhất cho năm 2022
  • Hơn 99 hình xăm cổ Nhật Bản: Đẹp, Đơn giản, Ý nghĩa Nhất 2022
  • Hơn 99 hình xăm mặt quỷ: Đẹp, Đơn giản, Ý nghĩa, Phù hợp
  • Hơn 99 hình xăm ở tay: Đẹp, Đơn giản và Unisex
  • Hơn 99 hình xăm trên vòng tay: Đẹp, Đơn giản, Ý nghĩa nhất

Related Articles

Back to top button