Linh Miu khoe hình xăm kín mông không cần mặc quần: Trên lưng gánh thêm hình tâm linh

Thủ đô của những hình xăm không còn quá xa lạ và giờ đây hình xăm đã được công nhận là một loại hình nghệ thuật. Không riêng gì Linh Miu, trong làng giải trí Việt, nhiều nghệ sĩ, người nổi tiếng đã “tậu” cho mình những hình xăm mang những ý nghĩa, kỉ niệm hay câu chuyện khác nhau.

Linh miu (sinh năm 1993) là người mẫu game với phong cách nóng bỏng, sexy. Sau đó, người đẹp nổi tiếng qua phim hài ngắn, phim truyền hình và bước chân vào nghiệp diễn …

linh miu theo đuổi phong cách gợi cảm.

Từ khi bước chân vào làng giải trí, Linh Miu đã theo đuổi phong cách thời trang táo bạo, khoe tối đa hình thể. Vì Lin Miao thường xuyên mặc sexy nên người hâm mộ càng dễ dàng chú ý đến những hình xăm.

Nhiều hình xăm của cô được đặt ở những nơi nhạy cảm khiến dư luận tò mò về ý nghĩa độc và lạ của chúng. Nữ diễn viên cho biết cô rất thích xăm hình và có rất nhiều hình lớn trên cơ thể. Mỗi khi diện áo tắm hay nội y, những hình xăm trên người Linh Miu lộ ra đến 90%.

Các nữ diễn viên thích những bộ bikini mát mẻ hoặc trang phục khỏa thân.

Trên trang cá nhân, nữ diễn viên thường xuyên khoe ảnh bán nude, tự tin khoe hình thể và hình xăm độc đáo. Khi nhắc đến hình xăm, Linh Miu cho biết đó là sở thích cá nhân của cô. Tuy nhiên, người đẹp không muốn xăm ở những nơi quá lộ liễu để người khác nhìn thấy nên hãy chọn nơi kín đáo để thỏa mãn đam mê. Nữ diễn viên 28 tuổi cho biết:

“Nói thật, tôi là con gái rất thích xăm hình, nhưng vì nghề nghiệp, đi diễn nhiều nên tôi chỉ xăm ở những nơi người khác không nhìn thấy. Hình xăm mà ai nhìn thấy là tôi. hai năm trước “Drawn” trên tôi. Nó không có ý nghĩa gì đặc biệt, chỉ vì tôi thích nó.

Tôi đã xăm gần như toàn bộ cơ thể nhưng chỉ có 3 hình xăm ý nghĩa. Hình xăm ngôi sao trên tai cầu mong gặp nhiều may mắn trong sự nghiệp. Con số thứ hai trên gáy là dấu hiệu của Thiên Bình và đuôi của một con bọ cạp – hai dấu hiệu chính mô tả tính cách của tôi. Hình xăm thứ ba trên lưng của anh ấy là chín cái đuôi ngựa. Cũng hơi tâm linh nên ngại chia sẻ. Nói chung, nó tượng trưng cho “9 cái đuôi” của tôi.

Các nữ diễn viên hiếm khi bị chụp ảnh mặc quần.

Hãy thay nó bằng một bộ bikini mỏng hoặc cởi ra để khoe hình xăm.

Bỏ qua sở thích cá nhân, linh miu khoe những hình xăm của mình trong một số bộ trang phục khác nhau, tăng khả năng tương tác và chiều chuộng người hâm mộ khi họ cảm thấy buồn chán. Đồng thời, qua đây cũng có thể thấy nữ diễn viên cũng có sự đầu tư nhất định về trang phục để tôn lên vẻ đẹp độc nhất vô nhị này.

“Diễn viên Hot Live” tâm sự: “Tôi làm bằng 2 chữ dũng cảm. Ngay từ đầu tôi đã xác định là sexy và gợi cảm nên không quan tâm người ta nói gì.

Trong quá trình theo đuổi nghệ thuật, tôi cũng có nhiều người hâm mộ hiểu và liên tục gửi tin nhắn động viên. Tôi là một người lạc quan, luôn nhìn vào mọi thứ mình làm để tiếp tục cố gắng. “

Cô ấy cũng có một con cáo chín đuôi trên lưng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *