Những hình xăm trong giới giang hồ chỉ đại ca dám xăm: Chữ Nhẫn trên vai cả Sài Gòn chỉ một người xứng – Người Có Mực

Dựa trên kiến ​​thức hạn chế của nhiều người về thế giới ngầm, người ta tin rằng đây là thế giới của tội phạm. Họ có cách sống, cách hành xử phù hợp với luật giang hồ. Thế giới luôn đánh giá cao thứ hạng, thứ hạng và địa vị theo những nguyên tắc nghiêm ngặt.

Ngoài tên tuổi, quê quán, thành tích, họ còn sử dụng hình xăm như một thông điệp ngầm nhận biết địa vị xã hội của con người và đối tượng trên thế giới. Hình xăm trên thế giới này không chỉ là một thông điệp, một dấu ấn cá nhân mà còn là một “đẳng cấp” được thế hệ trẻ và thế giới công nhận.

Từ “nhẫn” có giá trị trên thế giới

Từ “nhẫn” với “dao” trên đó và “trái tim” bên dưới đề cập đến những người gypsies đầu tiên. Giới giang hồ Đẳng cấp nhất trên vai là người có chữ Nhẫn trên vai, chữ Nhẫn phía trên là chữ Dao dưới chữ Tâm. Những người mang chữ nhẫn trên vai là những kẻ đã quyết chí giang hồ, chỉ biết nhìn đường chứ không dám làm trái ý.

Từ “nhẫn” có rất nhiều ý nghĩa đối với mọi người, anh chị em, những người gypsies.

Ngoài “danh dự” 4 tay giang hồ Sài Gòn xăm chữ “nhẫn” được giới giang hồ, nếu xét về thân thế của anh ta, người ta nói năm cam là người duy nhất đáng xăm chữ trong băng đảng giữa.

Theo quy tắc bất thành văn của thế giới, chỉ cần bạn nhìn thấy một người có hình xăm này, bạn sẽ biết rằng điểm số của người này không bình thường và những tội ác nghiêm trọng thường có lý do sâu xa. Trộm cắp hay nghiện ngập này không bao giờ có thể tăng đến mức này.

Nếu ngày xưa, Orange muốn xăm chữ “nhẫn” thì tôi nghĩ cũng khá hiển nhiên, nó phù hợp với vai diễn giang hồ của anh ấy. Và, Five Oranges được biết đến trên toàn thế giới vì là một tên xã hội đen thông minh và xảo quyệt.

Có những người trên thế giới tin rằng anh ấy đã từng là một kẻ ngốc khi không phải là đại ca, một gã cục cằn và hay làm nũng, và sau đó tự rèn luyện mình để trở thành một chàng trai nóng tính. ,Kiên nhẫn.

Hiện nay, nhiều người thích sử dụng hình xăm chữ trong tiếng Việt vì nó mang ý nghĩa tốt đẹp.

Hầu hết những ai từng tiếp xúc với ông trùm khét tiếng đều thừa nhận rằng rất ấn tượng bởi phong thái lịch thiệp của ông ta. Đây là kỹ năng quan trọng nhất mà một ông trùm cần phải có, và đó là năm quả cam.

Những thủ đoạn và sự dũng cảm của ác quỷ đã thực sự đưa Five O Cam lên ngôi vương của thế giới gypsy, nhưng đồng thời chúng cũng đào một vực thẳm sâu dưới chân anh. Có người ví von rằng, rất may là Năm Cam không xăm chữ “nhẫn” trên người.

Vì đã phạm quá nhiều tội lỗi, nếu xăm chữ “nhẫn” thần thánh thì “con dao” bên trên cũng sẽ xuyên qua “trái tim” bên dưới mà trốn thoát, số phận của anh sẽ kết thúc nhanh hơn thực tế. Đúng.

Hình xăm rồng và đại bàng

Trong thế giới của dao và búa, nếu bạn xếp hạng theo hình xăm thì những người có hình xăm rồng và đại bàng là hàng đầu. Như một luật bất thành văn, ai không thuộc anh em ruột thịt thì đừng bao giờ dám xăm hình đại bàng rồng. Tuy nhiên, cách dàn xếp trên, ngoài các đàn em, còn phải được các cao thủ khác trong giang hồ công nhận. Luật rõ ràng.

Rồng cũng là con vật đại diện cho thế giới ngầm.

Khi ai đó xăm hình đại bàng với mỏ nhọn và đôi cánh đang mở hoặc tượng rồng ở nhiều tư thế khác nhau, chẳng hạn như một con rồng, hai con rồng, hai con rồng đang tranh giành chuỗi hạt, v.v., thì đó là hành vi giết người. Vị trí của người đó sau đó sẽ tự động được nhận dạng.

Thế giới gypsy tôn thờ đại bàng, có lẽ vì loài chim này được gọi là Người thống trị bầu trời, với sải cánh rộng, sức mạnh to lớn và những chiếc móng vuốt tượng trưng cho sức mạnh, lòng dũng cảm, tầm nhìn và sự bất tử. Hình ảnh đại bàng ngoài hàm ý tôn thờ sức mạnh của loài chim trời còn thể hiện sự tự do, phóng khoáng của thế giới này, thích bay nhảy, không bị ràng buộc bởi bất cứ luật lệ nào trên mặt đất.

Con rồng từ lâu đã được coi là biểu tượng của hoàng đế. Rồng là loài vật dũng mãnh và uy nghiêm, có thể sống ở dưới nước, trên mặt đất và trên trời, thường chơi với mây, bay nhanh như gió, phun nước khi tức giận và phun mưa để trấn áp đối thủ.

Con rồng rất dũng mãnh và uy nghi.

“Tứ đại thiên vương” của giới giang hồ thập niên 1970: Những cao thủ thiên hạ đều mang dấu ấn của loài rồng dữ.

Nếu nói rồng thì đại bàng là loài vật thể hiện cá tính và sự uy nghiêm. Con hổ là biểu tượng của sức mạnh, sự liều lĩnh và hy sinh quên mình. Một biểu tượng của đẳng cấp chiến binh.

Ngoài hình xăm, nó còn khẳng định nguồn gốc của đối tượng: Giới giang hồ vốn là người miền nam, xăm hình đại bàng, đầu chim chắc chắn là cong queo. Thay vào đó, đại bàng nhìn thẳng vào những con gypsies ở phía bắc.

Đại bàng là loài vật thể hiện ý chí kiên cường và uy nghiêm.

Nói về thế giới gypsies, các nữ tu đến để soán ngôi và tiếp tục soán ngôi. Cuộc chiến mang tên hình xăm luôn là cuộc chiến khốc liệt nhất.

Related Articles

Back to top button