Rạp chiếu phim quốc gia ở đâu

Tại Hà Nội, xem phim tại các rạp chiếu phim đang trở thành một trong những hình thức giải trí phổ biến và không thể thiếu đối với các lứa tuổi khác nhau, đặc biệt là giới trẻ. Guoying là một rạp hát rất nổi tiếng, vậy địa chỉ cụ thể của Guoying là ở đâu?

Giá vé là yếu tố quan trọng quyết định sự lựa chọn của khán giả, chiếm 80,7%. Tiếp theo là các tiêu chuẩn cao hơn về chất lượng rạp hát, âm thanh, màu sắc, độ rõ nét trên màn ảnh rộng, và các ưu đãi giảm giá cho sinh viên.

Bạn đang xem: Rạp chiếu phim quốc gia ở đâu

“Cảm giác xem phim ở rạp bao giờ cũng sướng hơn ở nhà vì âm thanh sống động hơn và không gian phòng rộng rãi hơn, mình đã xem mấy lần ở rạp Quốc Gia và thấy chất lượng ổn. . Hay quá ”, bạn Thu, sinh viên trường Dược TP.HCM trang chia sẻ.

Rạp chiếu phim Quốc Gia

Phim quốc gia

Lịch chiếu rạp quốc gia

Xem thêm: Xét nghiệm tinh dịch đồ ở đâu thì tốt và có cần lưu ý gì không? | Medlatec

Khung giờ chiếu rạp của Rạp chiếu phim Quốc gia có nhiều khung giờ trong ngày, từ 9h đến 10h, 10h đến 11h, 11h đến 12h, 12h đến 13h … muộn nhất là khung giờ chiếu là 11h. Bạn có thể thoải mái lựa chọn khung giờ chiếu phim phù hợp với mình, không lo vấn đề vé, dễ dàng nắm bắt thời gian chiếu rạp toàn quốc hãy sử dụng ứng dụng. Được phát triển ứng dụng đặt rạp chiếu phim trực tuyến nhanh nhất, người dùng có thể cập nhật thông tin bom tấn, xem giờ chiếu phim hay không, rất tiện lợi.

Hiện nay, không chỉ có các rạp chiếu phim toàn quốc mà tại Việt Nam còn có các rạp chiếu phim nổi tiếng như rạp cgv, rạp chiếu phim Lotte, rạp chiếu phim Galaxy, rạp chiếu phim… Có ứng dụng đặt vé trực tuyến tiện lợi giúp khán giả tiện theo dõi giờ chiếu phim.

Hiện tại, Trung tâm Chiếu phim Quốc gia đã có phiên bản dành cho điện thoại di động, rất tiện lợi cho chúng tôi trong việc theo dõi thời gian phát hành của các rạp chiếu phim Quốc gia. Bạn chỉ cần truy cập vào trang chủ của Tuyến rạp Quốc gia, chọn giờ chiếu là có thể theo dõi giờ chiếu của Tuyến rạp Quốc gia và mua vé ngay.

Rạp chiếu phim Quốc gia là cụm rạp có chất lượng dịch vụ rất tốt, trước đây cơ sở vật chất chưa được nâng cấp khiến nhiều người phải ái ngại nhưng đến nay, bạn hoàn toàn hài lòng với số lượng rạp. Lượng phim 3d, phim 4d hàng tuần, hàng tháng được cập nhật liên tục vô cùng phong phú và đa dạng, âm thanh, máy chiếu phim rất hiện đại.

Chất lượng của các rạp chiếu phim cũng là một yếu tố quan trọng giữ chân khán giả

Chất lượng của rạp chiếu phim cũng là một yếu tố quan trọng trong việc giữ chân khán giả

Tham khảo: Kichmen 1h Là Gì, Có Tác Dụng Gì? Mua Ở Đâu, Giá Bao Nhiêu?

& gt; & gt; & gt; & gt; Xem thêm: Cách đặt vé xem phim trên toàn quốc

Ngoài dịch vụ chiếu phim, Rạp chiếu phim Quốc gia còn cung cấp các dịch vụ sau:

 1. Chiếu phim theo yêu cầu của các tập thể, cơ quan nhà nước, trường học và xem trong ngày với giá vé ưu đãi.
 2. Là địa điểm tổ chức các ngày phim, tuần phim trong nước và quốc tế cho khán giả yêu thích phim nước ngoài.
 3. Tổ chức các bữa tiệc theo yêu cầu của hội nghị và hội thảo
 4. Công nghệ chiếu phim và âm thanh được đồng bộ hóa
 5. Địa chỉ của Rạp chiếu phim Quốc gia ở đâu?

  Rạp chiếu phim Quốc gia hay còn gọi là Trung tâm Chiếu phim Quốc gia trực thuộc Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, được thành lập vào ngày 29/12/1997. Chức năng chính của rạp chiếu phim là chiếu phim phục vụ các mục đích chính trị, xã hội và các mục đích khác nhằm định vị và trưng bày phim cho các bộ phim, cũng như các hoạt động tổ chức nghệ thuật khác của rạp chiếu phim.

  • Địa chỉ : 87 lang hà – ba đình – hà nội
  • Điện thoại : (024) 3514 1791
  • Rạp chiếu phim Quốc gia nằm ở vị trí trung tâm trên 2 trục đường chính là lang hà và thái hà, tòa nhà Trung tâm chiếu phim quốc gia được xây dựng từ lâu nhưng gần đây đã được trùng tu và mở rộng. Phòng được thiết kế hiện đại hơn, có sân để xe rộng rãi, đi lại thuận tiện. 87 lang ha là địa chỉ quen thuộc với khán giả yêu điện ảnh thủ đô và trên cả nước. Đến nay, hệ thống rạp của Rạp chiếu phim Quốc gia gồm 12 phòng, với chất lượng hình ảnh, âm thanh sống động, điều khiến khán giả hài lòng nhất là trung tâm rạp có bãi đậu xe rộng. Rộng rãi và rất tiện lợi.

   & gt; & gt; & gt; & gt; Xem thêm: Danh sách các quán ăn ngon gần Rạp chiếu phim Quốc gia

   Trung tâm chiếu phim quốc gia mở cửa hàng tuần và thường xuyên cập nhật những bộ phim mới nhất của các rạp chiếu trong và ngoài nước Những ngày lễ tết, những bộ phim truyền hình thiếu nhi mùa hè có ý nghĩa vô cùng to lớn.

   Trước đó, chuỗi rạp chiếu phim quốc gia đã được nhà nước đầu tư nâng cấp hệ thống âm thanh, trang thiết bị cơ khí, nâng cao chất lượng phục vụ, đáp ứng mọi nhu cầu giải trí của khán giả. Trung tâm Chiếu phim Quốc gia không chỉ có lợi thế về mặt bằng mà còn có bãi đậu xe rộng, so với rạp thì giá vé ở đây tương đối mềm, có thể thấy lượng khán giả đến với Rạp Quốc gia trong thời gian ngày thường tăng, không kể các ngày lễ, Tết.

   Tham khảo: Biển số xe 82 ở tỉnh nào? Biển số xe Kon Tum là bao nhiêu?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.