99 Hình xăm Hắc Bạch Vô Thường Đẹp, Ý nghĩa nhất 2022

1 / Hình xăm đen trắng về sự vô thường là gì?

Vô thường đen trắng (quỷ vô thường) là hai nhân vật yêu quái giả trong kinh điển cổ đại của Trung Quốc. Theo quan niệm của người Trung Quốc, ma vô thường luôn đi thành từng cặp, một người mặt trắng và một người mặt đen, tượng trưng cho vòng tuần hoàn của âm dương, ngày và đêm, và sự sống và cái chết.

Nhiệm vụ của Con quỷ Vô thường là dẫn độ linh hồn, đưa người chết đến cầu nguyện và niệm phép siêu nhiên. Ngoài ra, con quỷ vô thường còn săn lùng những linh hồn lang thang, chuyên làm việc ác, chuẩn bị biến thành ‘quỷ’ (một con quỷ mạnh mẽ sinh ra từ sự báo oán)

hình tattoo hắc bạch vô thường

Lấy cảm hứng từ cuốn từ điển trên, hình xăm vô thường đen trắng mô phỏng sống động 2 quan chức chính phủ với 2 khuôn mặt và sắc thái đặc biệt. Họ mang theo đèn triệu hồi, gậy đưa tang, cờ dẫn đường và chuông cầu siêu. Trong đó:

Hắc Vô Thường mặc áo choàng đen, khuôn mặt cao ráo, trang nghiêm, trên đầu đội một chiếc mũ có chữ “Cân”. Bài giảng giải thích rằng hắc đạo vô thường là hóa thân của tướng quân, một vị tướng kiệt xuất thời cổ đại trong nhân gian.

Bai Wuchang màu trắng, mặc áo bào trắng (hiện có phiên bản khỏa thân), vẻ mặt điềm đạm, ôn hòa, đội mũ có chữ “nhất do vãng sanh”. Một số người nói rằng Bai Wuchang là hóa thân của một vị tướng bình thường – vị tướng của Red Water Tribe of Guoting.

2 / Có nên xăm hình vô thường đen trắng không? Nó có nghĩa là gì?

Tuy không phổ biến như các dòng hình xăm khác nhưng hình xăm đen trắng vô thường vẫn thu hút một lượng lớn khách hàng. Ngoài tính thẩm mỹ, hình xăm còn chứa đựng những ý nghĩa sau:

 • Sự giải thoát của con người : Đen trắng vô thường đóng vai trò dẫn đường, đưa con người từ cõi phàm trần xuống cõi âm, kết liễu cuộc đời – thử thách lớn nhất mà con người phải vượt qua.
 • Chuyển giao và Tiếp tục : Nếu một người sắp chết, vào lúc chết, người đó sẽ nhìn thấy hai quan chức đen và trắng. Xác đen sẽ chứng giám, dẫn dắt linh hồn đến một cảnh giới mới và được đầu thai.
 • Tính chính trực & amp; Chính trực : Heibach là một quan chức của chính phủ. Tình yêu cá nhân. Cái tên “vô thường” có nghĩa là sự thờ ơ, không quan tâm đến thế sự.
 • Siêu sinh : Trên đường đến thế giới tươi sáng, vô thường đen trắng sẽ thay phiên nhau niệm chú để giải trừ ác nghiệp mà con người đã tạo ra khi còn ở thế giới này. Khi ác nghiệp tiêu tan, con người trở nên giác ngộ, giác ngộ, đạt đến cảnh giới chân chánh, siêu thoát.
 • siêu thoát

  Dù mang nhiều ý nghĩa đặc biệt nhưng khách hàng vẫn sợ màu đen trắng vô thường của hình xăm. Về cơ bản, không có gì sai với hình xăm quỷ đen, miễn là bạn thích nó và cảm thấy nó phù hợp với cơ thể của mình.

  Tuy nhiên, các chuyên gia phong thủy khuyên không nên xăm hình (đặc biệt là đối với nam giới) về mặt tâm linh. Màu đen trắng vô thường là biểu tượng của âm phủ nên sẽ khiến chủ nhân suy kiệt sinh khí, mất trí, tuổi thọ ngắn.

  Ngoài ra, Chúa tể hắc ám còn là điềm báo của cái chết, sự kết thúc và sự suy tàn nên rất cấm kỵ trong giới kinh doanh. Phụ nữ cũng tránh kiểu xăm này vì nó quá nặng, quá yếu và trông không được “sạch sẽ”.

  🔔🔔🔔 NÊN ĐỌC: 99 Mẫu thiết kế hình xăm xã hội đen Nhật Bản đẹp nhất dành cho nam và nữ

  3 / Những mẫu hình xăm đen trắng đẹp và ý nghĩa nhất

  Nếu bạn là tín đồ của đạo Phật và yêu thích thuyết âm dương, thì đừng bỏ qua 99+ hình xăm đen trắng đẹp và độc đáo nhất dưới đây:

  3.1 / hình xăm vô thường đen trắng ở lưng

  Hình xăm vô thường đầu tiên bạn nên “vẽ” là hình con quỷ đen trắng trên lưng. Hình xăm tái hiện sinh động 2 con quỷ giả có gương mặt phi thường, khí phách hiên ngang, tư thế uy quyền và đôi mắt sắc sảo.

  Hình xăm lưng đen trắng là hình vô thường, mang ý nghĩa giải thoát, đánh bại cái ác bằng chính nghĩa, chống lại sự bất công và tin vào cái thiện. Người xăm hình này thường điềm tĩnh trước mọi biến động, biết đúng sai, biết đúng sai, không màng danh lợi.

  tattoo hình hắc bạch vô thường kín lưng

  tattoo hắc bạch vô thường kín lưng đẹp

  tattoo hắc bạch vô thường kín lưng

  hình tattoo hắc bạch vô thường kín lưng

  hắc bạch vô thường tattoo kín lưng

  Hơn nữa, chọn sai hình xăm quỷ đen trắng ở lưng cũng có thể khiến cơ thể bạn trông ma mị hơn; 2 màu đen trắng tương phản tạo ấn tượng đầu tiên.

  Lưu ý: Không xăm hình trắng đen vô thường với thần tiên, ma quỷ hoặc các bức tranh hiện đại. Truyền thống xăm mình nên được duy trì để bảo tồn khía cạnh tâm linh và ý nghĩa.

  3.2 / Hình xăm đen trắng vô thường trên tay

  Bên cạnh mu bàn tay, bàn tay cũng là nơi thích hợp để xăm hình vô thường đen trắng. Hình xăm mang ý nghĩa xuyên không, mở ra tương lai mới, “thanh lọc” tâm hồn, duy trì bản chất tốt đẹp.

  Hoàn hảo cho những ai muốn ẩn náu, những ai muốn giữ tâm trí trong sạch và không bị thế giới lừa gạt. Ngoài ra, hình xăm quỷ vô thường trên tay còn giúp chủ nhân rèn luyện thị lực, phán đoán và nhìn người một cách chính xác.

  hình tattoo hắc bạch vô thường ở tay

  Mô hình ma thuật đen trắng tuyệt đẹp ở bên tay phải bao gồm ác quỷ vô thường nhỏ, cầm đèn và đũa phép vô thường, chuông rung vô thường. Bạn có thể tách 2 con quỷ bằng 2 tay, tránh bỏ mũ, xăm không có mắt, mũ phải có chữ.

  3.3 / Hình xăm đen trắng ở chân Vô thường

  Hình xăm đen và trắng ở chân rất phù hợp cho những người không ổn định về tinh thần, gặp khó khăn trong công việc hoặc có thói quen xấu. Hiệu ứng còn tuyệt vời hơn nếu hình xăm được vẽ dọc theo bắp chân hoặc mu bàn chân.

  Hình xăm quỷ vô thường mang ý nghĩa “chân cứng đá mềm”. Hình xăm như một thứ “bùa bình an” chống lại sự quấy nhiễu, giúp chủ nhân tìm được lối thoát hiểm nguy và xua đuổi tà ma.

  hình tattoo hắc bạch vô thường ở chân

  Khi xăm hình quỷ vô thường ở chân, nên tránh những nơi ô uế, không được ngăn cách hai con quỷ và không được xăm hình không có đèn lồng. Ngoài ra, phụ nữ sẽ xăm ở chân phải và nam sẽ xăm ở chân trái.

  4 / Xăm đen trắng giá bao nhiêu?

  Giá xăm trắng đen vô thường sẽ thay đổi tùy theo từng cơ sở xăm. Tiêu chí định giá chủ yếu dựa vào kích thước hình xăm và màu sắc hình xăm hoặc loại hình xăm đen trắng.

  Theo gợi ý của nghệ nhân, khách hàng nên chọn hình xăm 3d để có hiệu ứng thị giác tốt nhất và độ bền lâu nhất. Ngoài ra, nên tránh xăm hình đen trắng vô thường vào ban ngày hoạt động, nên thực hiện vào ban đêm và nên tránh các điểm ở mắt.

  Hình xăm đen trắng vô thường thể hiện một góc nhìn mới về ý nghĩa của cái chết, đạo đức và sự siêu việt. Đặc biệt, đây còn là hình xăm mang đậm màu sắc tâm linh truyền tải trọn vẹn tín ngưỡng văn hóa Á Đông.

Related Articles

Back to top button