Hình xăm hoa mẫu đơn

Hình xăm hoa mẫu đơn có nguồn gốc từ Trung Quốc và tượng trưng cho quyền lực và sự cao quý. Sưu tầm hơn 70 hình xăm hoa mẫu đơn đẹp và ý nghĩa.

Hoa mẫu đơn được mệnh danh là nữ hoàng của các loài hoa, và nhiều người chọn hoa mẫu đơn khi xăm hình. Nhưng ít ai biết được ý nghĩa sâu xa của hình xăm hoa mẫu đơn. Hãy cùng tham khảo ý nghĩa của hình xăm hoa mẫu đơn màu xanh lá và hơn 70 mẫu hình xăm hoa mẫu đơn đẹp.

Ý nghĩa hình xăm hoa mẫu đơn

Theo lịch sử Trung Quốc, hoa mẫu đơn là biểu tượng của quyền lực, sang trọng và quý phái. Mọi người thường cho rằng hoa mẫu đơn tượng trưng cho hình ảnh của Nữ hoàng. Đối với một số nước Châu Á khác, hoa mẫu đơn tượng trưng cho sự giàu sang, phú quý, giàu sang.

Ý nghĩa hình xăm hoa mẫu đơnÝ nghĩa hình xăm hoa mẫu đơn

Bạn đang xem: Hình xăm hoa mẫu đơn

Ngoài ra, mỗi màu khác nhau có ý nghĩa riêng của nó, bốn màu cơ bản là trắng, đỏ, tím và vàng. Màu trắng tượng trưng cho ước mơ chân thành và giản dị, hạnh phúc thuần khiết. Và màu đỏ tượng trưng cho sự may mắn, giàu có và thành công trong sự nghiệp. Quyền lực, địa vị và tình bạn ẩn sau những bông hoa màu tím. Cuối cùng, màu vàng tượng trưng cho ánh sáng, niềm đam mê, khát khao cháy bỏng, sự kiên trì đối mặt với mọi vấp ngã trong cuộc sống.

2 Mẫu Hình Xăm Hoa Mẫu Đơn Đẹp Và Độc Đáo

Hình xăm hoa mẫu đơn nhỏ

Hình xăm hoa mẫu đơn ở cánh tayHình xăm hoa mẫu đơn ở cánh tay

Hình xăm cánh hoa mẫu đơn mini xinh xắnHình xăm cánh hoa mẫu đơn mini xinh xắn

Các mẫu hình xăm hoa mẫu đơn miniCác mẫu hình xăm hoa mẫu đơn mini

Hình xăm hoa mẫu đơn mini trên cổ tayHình xăm hoa mẫu đơn mini trên cổ tay

Hình xăm hoa mẫu đơn mini màuHình xăm hoa mẫu đơn mini màu

Hình xăm mini đang là xu hướng mới được cả nam và nữ ưa chuộng trong những năm gần đây vì đơn giản, tinh tế nhưng vẫn rất xinh xắn.

Hình xăm mẫu đơn và chú chim nhỏHình xăm mẫu đơn và chú chim nhỏ

Hình xăm cá chép ngựa

Hình tattoo cá chép hoa mẫu đơnHình tattoo cá chép hoa mẫu đơn

Hình tattoo cá chép hoa mẫu đơn màu sắcHình tattoo cá chép hoa mẫu đơn màu sắc

Hình tattoo cá chép hóa rồngHình tattoo cá chép hóa rồng

Khi nhắc đến hình xăm cá chép, chắc chắn bạn sẽ nghĩ ngay đến sự tích cá chép hóa rồng. Đây là một câu chuyện phi thường, vì vậy hình xăm cá chép giống như một lời động viên, khích lệ bạn luôn nỗ lực để vượt qua những khó khăn thử thách trong cuộc sống và đạt được thành quả. Trái cây ngọt. Nhẹ nhàng nhưng vẫn mạnh mẽ, thiết kế hình xăm này phù hợp cho cả nam và nữ xăm ở cánh tay hoặc lưng.

Hình xăm cá chép và hoa mẫu đơn trên vaiHình xăm cá chép và hoa mẫu đơn trên vai

Hình xăm hoa mẫu đơn và cá chép trên lưngHình xăm hoa mẫu đơn và cá chép trên lưng

Hình xăm hoa Mẫu đơn

Tham khảo: 50 Hình xăm Samurai đẹp nhất

Hình xăm mặt quỷ hoa mẫu đơnHình xăm mặt quỷ hoa mẫu đơn

Hình xăm mặt quỷ hoa mẫu đơn trên tayHình xăm mặt quỷ hoa mẫu đơn trên tay

Khi nhìn thấy sự kết hợp giữa mặt quỷ và hoa mẫu đơn, nhiều người nghĩ chúng chẳng giống nhau chút nào. Tuy nhiên, mặt quỷ đáng sợ thực sự mang ý nghĩa của một chiếc bùa hộ mệnh giúp bảo vệ thân chủ khỏi những điều xấu xa và xui xẻo.

Hình xăm hoa mẫu đơn rắn

Hình xăm rắn và hoa mẫu đơnHình xăm rắn và hoa mẫu đơn

Hình xăm rắn và hoa mẫu đơn màu hồngHình xăm rắn và hoa mẫu đơn màu hồng

Hình xăm rắn và hoa mẫu đơn vàngHình xăm rắn và hoa mẫu đơn vàng

Cùng ý nghĩa với hình xăm mặt quỷ, hình xăm rắn xung quanh hoa mẫu đơn tượng trưng cho sức sống bảo vệ chủ nhân khỏi thị phi, cám dỗ. Ngoài ra, rắn là loài động vật cực kỳ thông minh và tinh ranh nên cũng có thể giúp bạn sáng suốt, bình tĩnh và nhạy bén trước mọi vấn đề của cuộc sống. Khi đó công việc và cuộc sống của bạn sẽ trở nên thuận lợi và thành công hơn.

Mẫu hình xăm màu hoa mẫu đơn và rắnMẫu hình xăm màu hoa mẫu đơn và rắn

Mẫu hình xăm rắn mà mẫu đơn nhiều màu sắcMẫu hình xăm rắn mà mẫu đơn nhiều màu sắc

Mẫu hình xăm con rắn quấn quanh đóa hoa mẫu đơnMẫu hình xăm con rắn quấn quanh đóa hoa mẫu đơn

Hình xăm hoa mẫu đơn và đồng hồ

Hình xăm hoa mẫu đơn và đồng hồHình xăm hoa mẫu đơn và đồng hồ

Hình xăm hoa mẫu đơn và đồng hồ trên ngựcHình xăm hoa mẫu đơn và đồng hồ trên ngực

Hình xăm hoa mẫu đơn và đồng hồ mực đenHình xăm hoa mẫu đơn và đồng hồ mực đen

Đây là một trong những lựa chọn hình xăm phổ biến nhất cho hình xăm cánh tay và ngực vì mọi người luôn phải chú ý đến đồng hồ và dòng chảy của thời gian. Điều này cho phép họ luôn coi trọng từng giây từng phút trong cuộc sống và làm cho chúng trở nên có ý nghĩa hơn.

Phượng hoàng và hoa mẫu đơn

Hình xăm phượng hoàng và hoa mẫu đơnHình xăm phượng hoàng và hoa mẫu đơn

Hoa mẫu đơn được coi là nữ hoàng của các loài hoa còn phượng hoàng là đại diện của hoàng đế quyền uy . Theo truyền thuyết, loài chim này chỉ xuất hiện khi đất nước thái bình và thịnh vượng, tượng trưng cho sự khởi đầu tốt đẹp. Sự kết hợp của hoa mẫu đơn và phượng hoàng tượng trưng cho tầng lớp quý tộc nữ, hy vọng sẽ thành công trong xã hội. Đối với nam giới, hình xăm này mang ý nghĩa tiếp thêm sinh lực, giúp họ không bao giờ bỏ cuộc khi đối mặt với nghịch cảnh.

Hình xăm phật pháp và hoa mẫu đơn

Tham khảo: Ý Nghĩa Con Hổ Trong Xăm Hình Xăm Hổ Và Rồng Hổ, Ý Nghĩa Con Hổ Trong Xăm Hình Nghệ Thuật

Hình xăm Daruma và hoa mẫu đơnHình xăm Daruma và hoa mẫu đơn

Con lật đật là một hình tượng trong văn hóa truyền thống của Nhật Bản. Hình xăm con lật đật được ví như vị thần may mắn, mang đến động lực cho con người và giúp họ thoải mái thể hiện đam mê của mình. Hình xăm này nên được thực hiện ở bắp chân, cánh tay hoặc nửa lưng để phù hợp với Phong thủy và giúp họ phát huy hết khả năng của mình.

Hình xăm hoa mẫu đơn và Daruma trên cánh tayHình xăm hoa mẫu đơn và Daruma trên cánh tay

Ý nghĩa hình xăm hoa mẫu đơn, 70 mẫu hình xăm hoa mẫu đơn đẹp 1

Hình xăm hoa mẫu đơn mặt trời

Hình xăm mặt trời và hoa mẫu đơnHình xăm mặt trời và hoa mẫu đơn

<3. Sự kết hợp giữa mặt trời và mẫu đơn giúp làm nổi bật sức sống mãnh liệt và sự rạng rỡ trong cuộc sống. Một ngụ ý khác của hình xăm này là bạn phải luôn hướng đến những giá trị tốt đẹp

và không bị sự giàu có nhất thời làm mờ mắt.

Hình xăm hoa mẫu đơn và ngựa

Hình xăm hoa mẫu đơn và ngựaHình xăm hoa mẫu đơn và ngựa

Nếu bạn là người kinh doanh thì hình xăm ngựa hoa mẫu đơn chắc chắn là lựa chọn rất tốt cho bạn vì nó mang ý nghĩa thịnh vượng. Bởi vì, trong kinh doanh, bạn luôn phải dũng cảm và mạnh mẽ như một chiến binh thì mới có thể thành công. Tuy nhiên, những người tuổi hổ, mão, dậu,… không nên xăm hình vì ngựa là khắc tinh.

Hình xăm ngựa và hoa mẫu đơn xanhHình xăm ngựa và hoa mẫu đơn xanh

Hình xăm hổ và hoa mẫu đơn

Hình xăm hoa mẫu đơn và hổHình xăm hoa mẫu đơn và hổ

Nếu bạn là một người mạnh mẽ, thích lãnh đạo và kiểm soát mọi tình huống, thì đây là hình xăm dành cho bạn. Hoa mẫu đơn cao quý mang sức mạnh của loài hổ – bá chủ của rừng già sẽ giúp bạn thu hút năng lượng dương. Bên cạnh đó, con hổ là khắc tinh của các thế lực xấu xa, và sức mạnh của con hổ có thể đẩy lùi nguy hiểm đang rình rập bạn.

Hình xăm hổ oai hùng và hoa mẫu đơn kiều diễmHình xăm hổ oai hùng và hoa mẫu đơn kiều diễm

3 lưu ý khi xăm hoa mẫu đơn

Bạn có thể lựa chọn nhiều vị trí xăm hoa mẫu đơn khác nhau tùy theo mục đích và nhu cầu của mình như cánh tay, bắp chân, lưng, ngực, xương quai xanh … . Phụ nữ thường chọn để có được những hình xăm nhỏ ở những vị trí như cánh tay hoặc xương đòn để thể hiện sự quý phái và sang trọng. Ngược lại, nam giới có xu hướng xăm hình lớn trên cánh tay, lưng, ngực … để thể hiện sức mạnh và niềm tin.

Lưu ý khi xăm hình hoa mẫu đơnLưu ý khi xăm hình hoa mẫu đơn

Sau khi xác định được vị trí, bạn cần chọn màu theo ý muốn diễn đạt. Đó có thể là hình xăm hoa mẫu đơn màu trắng tinh khôi, màu tím quyền lực hay màu vàng tươi, đỏ nồng nàn.

Trên đây là toàn bộ những thông tin về ý nghĩa hình xăm hoa mẫu đơn và hơn 70 mẫu hình xăm hoa mẫu đơn đẹp mà Green Line đã tổng hợp cho bạn. Hi vọng qua bài viết này bạn có thể chọn được một hình xăm hoa mẫu đơn đẹp và ưng ý.

Mua Sáp Dưỡng Ẩm Vaseline để chăm sóc hình xăm tại bách hóa xanh:

Cửa hàng bách hóa xanh

Xem thêm: Hình Xăm mèo thần tài có ý nghĩa gì? – XACHTAYNHAT.NET

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.