99 hình xăm kim tự tháp: đẹp, huyền bí, ý nghĩa nhất

 1. Trang chủ »
 2. Hình xăm phun »
 3. Nghệ thuật xăm hình »
 4. Hơn 99 hình xăm kim tự tháp: Đẹp, Bí ẩn, Ý nghĩa nhất
 5. 1. Hình xăm kim tự tháp đẹp nhất

  Có thể nói, Kim tự tháp Thấp là hình ảnh biểu tượng và đặc trưng nhất của nền văn minh Ai Cập. Đây là một trong những phép màu vĩ đại nhất thế giới do bàn tay con người tạo ra. Do đó, hình xăm kim tự tháp không kém phần sáng bóng và linh thiêng. Mời các bạn cùng thưởng thức những hình xăm kim tự tháp đẹp nhất dưới đây.

  2. Ý nghĩa của hình xăm kim tự tháp

  Khi nhắc đến kim tự tháp, nhiều người nghĩ đến sự quyết tâm và đoàn kết. Chính vì hai yếu tố này mà con người mới có thể xây dựng được một kim tự tháp khổng lồ như vậy. Đặc biệt, những hình xăm này còn nhấn mạnh khả năng sáng tạo tiềm ẩn của con người.

  Nhiều người cho rằng hình ảnh kim tự tháp được sử dụng trong nghệ thuật xăm mình có những ý nghĩa khác nhau. Nó có thể là biểu tượng của sự thờ phượng hoặc sự thống nhất của các vị thần trong văn hóa Ai Cập. Ngoài ra, hình xăm kim tự tháp thấp còn thể hiện nhiều thông điệp khác như: bảo vệ, kiên trì, đoàn kết, cống hiến, trí tuệ …

  3. Hình xăm kim tự tháp nhỏ

  Ngoài các thiết kế hình xăm lớn, các nghệ sĩ xăm hình đã tạo ra nhiều hình kim tự tháp nhỏ để phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng. Ngoài ra, sự sáng tạo trong thiết kế khiến chủ đề hình xăm kim tự tháp trở nên đa dạng hơn và phù hợp với cả nam và nữ. Diva Salon sẽ điểm qua những mẫu hình xăm kim tự tháp nhỏ dưới đây.

  4. Hình xăm kim tự tháp mini

  Tương tự như kim tự tháp nhỏ, hình xăm mini sẽ có kích thước nhỏ hơn nhưng rất độc đáo. Những mẫu mini này dành cho phụ nữ mới xăm và khả năng chịu đau kém. Nếu bạn đang tìm kiếm một hình xăm kim tự tháp mini cho mình thì đây là những mẫu thiết kế dưới đây!

  5. Hình xăm kim tự tháp cho nam

  Các bạn nam yêu thích hình xăm chắc chắn sẽ không thể cưỡng lại những mẫu hình xăm kim tự tháp ấn tượng và xuất sắc dưới đây. Hầu hết các thiết kế được thiết kế để giúp bạn trở thành một người đàn ông và thu hút nhiều sự chú ý hơn. Đồng thời hình xăm cũng mang trong mình những thông tin ý nghĩa nên bạn đừng bỏ qua nhé!

  6. Hình xăm kim tự tháp cho nữ

  Đối với những người mẫu nữ, hình xăm kim tự tháp mang lại sự nhẹ nhàng và quyến rũ nhất định. Nếu chọn đúng vị trí xăm và dễ dàng thể hiện cá tính thì hình xăm sẽ trở nên duyên dáng hơn. Dưới đây là những mẫu hình xăm kim tự tháp đẹp và bắt mắt dành cho các bạn nữ.

  7. Hình xăm kim tự tháp Ai Cập

  Để khắc họa rõ nét nền văn minh Ai Cập cổ đại, những người thợ xăm không ngừng khám phá các chi tiết của kim tự tháp, từ đó kết hợp một cách tinh tế nghệ thuật xăm hình. Để giúp bạn hiểu rõ hơn về các kim tự tháp Ai Cập, diva salon đã chia sẻ bộ sưu tập hình xăm độc đáo dưới đây.

  8. Hình xăm kim tự tháp trên cánh tay

  Có thể nói, cánh tay là một trong những vị trí lý tưởng nhất để xăm các kim tự tháp Ai Cập cổ đại. Với vị trí này, bạn có thể chọn hình xăm lớn hoặc hình xăm nhỏ tùy thích. Đồng thời da tay dày giúp hạn chế tình trạng đau rát, khó chịu khi xăm. Một số mẫu hình xăm kim tự tháp nổi bật và ấn tượng do Diva Salon tổng hợp để các bạn tham khảo.

  9. Hình xăm kim tự tháp đã đóng lại

  Cuối cùng, bạn không nên bỏ qua những mẫu hình xăm lưng nghệ thuật độc đáo. Lưng cũng là nơi tuyệt vời giúp bạn thể hiện cá tính của mình bằng những hình xăm bắt mắt và ấn tượng. Đặc biệt người đàn ông có hình xăm kim tự tháp trên lưng càng khẳng định quyền lực nông nổi của mình.

Related Articles

Back to top button