Những mẫu hình xăm mặt trăng mặt trời và ý nghĩa

Giống như các hình xăm khác, hình xăm mặt trăng và mặt trời được thực hiện để làm đẹp cơ thể. Ngoài ra, chúng còn có nhiều ý nghĩa mà không phải ai cũng biết.

Hình xăm nghệ thuật mặt trời và mặt trăng rất phổ biến ngày nay, chúng đại diện cho sự thống nhất và hài hòa của các mặt đối lập hơn là xung đột và tái sinh. Hãy cùng chúng tôi biết những bí mật về hình xăm mặt trời và mặt trăng qua bài viết hôm nay.

Nguồn gốc của hình xăm mặt trăng và mặt trời

Mặt trời và mặt trăng đã có từ thời Hy Lạp cổ đại, nơi thờ mặt trăng và thần mặt trời

Hầu hết các vị thần của người Ai Cập và Hy Lạp đều sử dụng hình ảnh của mặt trời và mặt trăng. Những họa tiết này xuất hiện rất nhiều trong các công trình kiến ​​trúc của họ, và kể từ đó mặt trăng và mặt trời là đại diện cho những điều thiêng liêng cao cả.

Hình xăm mặt trời có ý nghĩa gì?

Mặt trời thường được coi là biểu tượng của sự tái sinh, sức mạnh và quyền lực. Biểu tượng của sự tối cao, quyền lực, vinh quang, ánh sáng dẫn đường. Đại diện cho sự thật, sự thật.

Ý nghĩa của hình xăm mặt trăng

Trong nhiều nền văn hóa, mặt trăng gắn liền với hình tượng phụ nữ và được xem như một nữ thần. Biểu tượng của tình mẫu tử, bóng tối, huyền bí, tôn giáo và tâm linh.

Sự kết hợp của hai hình ảnh đối lập, nơi tính cách nam và nữ bổ sung cho nhau. Có thể nói chúng gần như là một phiên bản phương Tây hiện đại của ký hiệu Thái cực quyền phương Đông.

Hình xăm mặt trăng và mặt trời có thể được sử dụng với các màu khác nhau tùy thuộc vào phong cách của bạn, chẳng hạn như mặt trăng xanh và mặt trời đỏ cam.

& gt; & gt; & gt; Xem thêm : Hình xăm hoa sen có ý nghĩa gì?

Những thiết kế hình xăm mặt trăng và mặt trời đẹp

Mặt trăng và mặt trời không chỉ là hình xăm đẹp cho nữ , ngay cả nam giới cũng có thể chọn chúng để đại diện cho sự hòa hợp nội tâm của họ. Bạn có thể nhóm chúng lại với nhau hoặc đặt chúng riêng biệt trên mỗi cánh tay hoặc bàn chân, tùy theo bạn cảm thấy thoải mái nhất.

& gt; & gt; & gt; Xem Thêm: Hình xăm Rồng Nhỏ

Ngoài những màu sắc rực rỡ có thể thực hiện bằng mực đen đơn giản nhưng đôi bàn tay tài hoa của người thợ xăm vẫn thật tinh tế.

Ngoài ra, bạn có thể chọn chúng làm biểu tượng của gia đình, tình bạn hoặc thậm chí là tình yêu. Sự đối lập trong tính cách đôi khi bổ sung cho nhau, dẫn đến sự thống nhất và hài hòa.

Bạn có muốn sở hữu ngay thiết kế hình xăm mặt trăng và mặt trời ý nghĩa này không? Hãy đến với Xăm nghệ thuật tadashi Tattoo Studio để được thực hiện.

& gt; & gt; & gt; Tham khảo thêm:

  • hình xăm phượng hoàng đẹp nhất
  • hình xăm cô gái hoa anh đào
  • hình xăm cổ hoa hồng
  • ý nghĩa hình xăm hoa hướng dương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *